1545366769 01 icon fashion 01
แฟชั่น

ดึงดูดให้มองสุด! ✌ ไอเดียใส่ 'ถุงเท้าลายเก๋' คู่เสื้อผ้า ช่วยให้แฟชั่นของสาวๆ ดูเจ๋งกว่าเดิม

จากชุดที่ใช่อยู่แล้ว จะยิ่งใช่มากขึ้น เพราะมันทำให้ชุดเกิดความน่าสนใจ แบบดึงดูดสายตามากขึ้นค่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เซย์ฮายย~ ค่า สาวๆ ซิสต้าทุกคน
(*≧∇≦*)

การแต่งตัวให้เพอร์เฟกต์สมใจ นอกจากดูเรื่องเสื้อผ้า ทรงผม รองเท้าและกระเป๋าแล้ว 
มันก็ยังอีกอย่างที่สำคัญมาก! อย่างเครื่องประดับอื่นๆ ให้เราเป๊ะครบตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยล่ะค่ะ

อย่างวันนี้ซิสได้พาไอเดียใส่แฟชั่นไอเทมช่วงเท้ามาฝาก ไม่ใช่รองเท้านะจ๊ะ แต่เป็น ' ถุงเท้าลายเก๋ ' ต่างหาก
เป็นอีกชิ้นที่อยากแนะนำ มาหลายไอเดียมากๆ ช่วยให้เราปิ๊งการแต่งตัวมากขึ้น
ว่าถ้าอยากให้ชุดดูใช่กว่าเดิม ไอเทมนี้คือสำคัญมากค่ะ

ว่าแล้วอย่ารอช้า รีบตามไปดูกันเลย!

จากชุดที่ดูสวยชวนมองอยู่แล้ว จะมีความน่ามองมากขึ้นอีกเท่าตัวค่ะ เพราะตรงถุงเท้าเราเนี่ยล่ะ ที่ใช้สีแดงตัดกับสีชุดเลย แถมมีลายดวงตาเล็กๆ ด้วย ยิ่งน่ามองเข้าไปอีกจ้า

เติมความสดใสแบบง่ายๆ และช่วยให้ชุดเรียบๆ มีความชิคและคิ้วท์เพิ่มด้วย แค่เติมถุงเท้าลายสวยเข้าไปเท่านั้น อย่างลายดอกทานตะวันนี้ก็ใช่ค่ะ เพราะมันคือ 1 ในตัวแทนความสดใสนะจ๊ะสาวซิส

ต้องยิ้มตาม! เพราะถุงเท้าลายสวยนี้เลยค่า เห็นไหมล่ะว่าถุงเท้าช่วยให้ชุดเดิมๆ เหมือนใครดูแตกต่างขึ้นมาได้ ทั้งยังช่วยให้เราลั้นลา~ กว่าด้วยนะจ๊ะ ไม่เชื่อเลือกมาแล้วใส่ตามเลย

ถุงเท้าใส่ซีทรูลายหัวใจสีแดง ลายนี้แค่ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ยังเก๋อะ อยากให้เห็นชัดๆ ต้องพับชายกางเกงขึ้นด้วยนะคะ ไม่งั้นมันจะปิดไม่เห็นอะไรเลยจ้า

ถ้าง่วงๆ ลังเลเลยนะ ว่านี่ใส่ถุงเท้าลายเท้า หรือกำลังเดินเท้าเปล่า อิอิ แต่ลายนี้จะสวยเฉพาะถอดรองเท้าเท่านั้นนะจ๊ะ ^^

1557835883

น่ารักน่ามองมากขึ้นจริงๆ นะจ๊ะ กับไอเดียเพิ่มถุงเท้าลายน่ารัก อย่างลายด้านหลังเป็ดน้อยนี่เลยค่ะ เป๊ะๆ กับตรงตาตุ่มเราพอดี ใส่แล้วตรงตาตุ่มเราจะดูตะมุตะมิมากเลยจ้า อิอิ

มาสายเท่กันบ้าง! ด้วยการแมทช์รองเท้าทรงเท่/ผ้าใบสีดำ คู่ถุงเท้าตาข่ายสีดำ แล้วพับชายกางเกงขึ้นไปหน่อย เพื่อให้เห้นความเท่นี้ชัดขึ้น! ทั้งยังได้สร้างสไตล์แตกต่างกับคนอื่นในตัวด้วยค่า

1557836148

ดูสนุกแบบน่ามองกว่ามากๆ ด้วยการหยิบถุงเท้าเนื้อผ้าบางๆ ที่มีลายพลาสเตอร์ยาอยู่ด้านหลังด้วย พอใส่เข้าไปแล้ว เท้าเราจะดูสะดุดตาขึ้นมากๆ ค่ะ บวกกับเก๋สไตล์ที่เราจะได้ด้วย

1557836268

ไม่ต้องมีลายก็เจ๋งกว่าได้ค่ะ ด้วยการหยิบถุงเท้าอย่างละสี มาใส่อย่างละข้าง แล้วย่นๆ ถุงเท้าลงมาหน่อย ทำให้ชุดแนวชิคๆ อย่างยีนส์ขายาวแต่งชายกางเกงรุ่ยๆ นี้ดูชิคเพิ่มมากขึ้นนะคะ

1557837860

ถ้าลายดูเรียบเกินไป แม้สีจะสดใสแล้วก็เถอะ แต่ยังไม่ทำให้เราดูสะดุดตาทันที ลองเปลี่ยนมาใส่ถุงเท้ามีลวดลายขึ้นก็ได้นะคะ อย่างไอเดียนี้ที่ใช้สองคู่ไม่ซ้ำลายกัน ก็ชวนสะดุดตาคูณสองเลยค่ะซิส

1557836462

ดูเท่ดูสดใสไม่พอ ขอเสน่ห์เซ็กซี่ๆ ให้ด้วย ก็จัดตามไอเดียนี้เลย! กับการมิกซ์ถุงน่องตาข่ายเข้ากับถุงเท้าสีสดใส & มีลายสวยอีกที จากนั้นก็สวมรองเท้าสีเรียบค่ะ จะได้ไม่แย่งซีนเด่นของถุงเท้าไปค่ะ

1557836723

ไม่ดูจืดเหมือนเดิมแล้วนะ เพราะครั้งนี้เราได้เพิ่มถุงเท้าลายเจ๋งๆ มาใส่ด้วย ซึ่งถ้าไม่ต้องการสีสันมากไป ก็เน้นสีเรียบแล้วพิมพ์ประโยค/คำเจ๋งๆ แทนก็ได้ค่ะ ไม่เรียบและไม่เวอร์ไป ลงตัวดีจ้า

1557837096

มาสไตล์รันเวย์เลยดีกว่า ที่เราเองก็สามารถจัดตามได้ไม่ยากไป แต่เพื่อไม่ให้เดรสสั้นแขนยาวทรงสูทสีดำ บอกส้นสูงสีดำและถุงเท้าสีเหลืองชุดนี้ดูแปลกไป ก็ควรเลือกแบบไม่มีลายจะดีที่สุดค่ะ

1557837385

เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง ด้วยการหยิบถุงเท้าลายสัตว์ที่เลิฟมาใส่เพิ่ม ที่จับคู่กับรองเท้าทรงเท่สีแดง และยีนส์ขายาวที่ไม่ปิดข้อเท้า คือสั้นขึ้นไปหน่อย เป็นการช่วยให้ชุดเรียบๆ ดูต่างขึ้นด้วยนะคะเนี่ย

1557837593

เปลี่ยนวันอันแสนน่าเบื่อให้หมดไป! ด้วยการหยิบถุงเท้าลายสีรุ้งมาใส่แทน ยิ่งรองเท้าคู่ที่เราใส่อยู่เป็นสีเข้มหรือสีเรียบด้วยแล้ว ยิ่งควรใส่ เพราะสีสันจากถุงเท้านี้ช่วยสะกดสายตาได้ด้วยค่ะซิส

เท่ไม่ซ้ำใคร กับการสวมถุงเท้าลายไดโนเสาร์สีชมพู (เหมือนตัวเกมไดโนเสาร์เวลาคอมโดนตัดเน็ตเลย) ใส่คู่ผ้าใบสีดำ ยิ่งสีตัดกันสวยงาม ลองใส่ดูค่ะ ดึงดูดกว่าเดิมชัวร์

ดูชิลล์ดูธรรมชาติมากๆ กับการใส่ถุงเท้าลายอะโวคาโด โดยใส่คู่กับกระโปรงสั้น เดรสสั้นหรือกางเกงขาสั้นก็ได้นะคะ ให้ลุคเด็กวัยรุ่น จะเข้ากับรองเท้าดีไซน์เท่สีขาวแบบชุดนี้มากๆ

สดใสสไตล์วัยรุ่น กับชุดแมทช์ยีนส์ขาสั้นเอวสูง คู่เสื้อยืดสีชมพูสุดโปรด ที่มีรองเท้ากีฬาสีชมพู คู่กับถุงเท้าลายแตงโมอยู่ด้วยล่ะ ทำให้ชุดและเราสดใสเกิดฟิลลิ่งลั้นลาขึ้นทันที!

1557838448

ชอบลุคเท่ๆ ก็ต้องมีไอเดียนี้ด้วยค่ะ กับการเลือกถุงเท้าพื้นสีดำพิมพ์ประโยคเท่ๆ สีสวยมาใส่คู่รองเท้ากีฬาสีอ่อน และชุดสั้นๆ อย่างชุดกางเกงขาสั้น หรือชุดแนวสปอร์ตก็ได้นะคะ เข้าหมดเลยค่า

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1508482201 untitled

Akin

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe