1565321133 makeup
แต่งหน้า

ส่องลุค การแต่งหน้าของ 'เจนี่' สวยเป๊ะ ปั๊วะทุกลุค! #แรงเงา2

สวยปัง ทะลุจอสุด ๆ เลยค่ากับสาว ' เจนี่ ' กับเมคอัพลุคที่ไม่ว่าจะแต่งแบบไหนก็ปั๊วะมาก ๆ ว่าแล้วเราตามมาดูกันดีกว่าค่ะ


» » - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

ขึ้นแท่นเป็นซุป’ตาร์ ตัวแม่ไปอีกคนแล้วค่ะ กับสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นักแสดงเจ้าบทบาท ความสามารถมากมายคนนี้ ที่นับวันก็ยิ่งทวีความเป๊ะ ความหน้าเด็ก และผิวดี แถมยังเป็นไอดอลในเรื่องของการดูแลรูปร่าง และดูแลสุขภาพ ให้กับสาว ๆ หลาย ๆ คนด้วย จึงไม่แปลกเลยค่ะว่าทำไม เวลาสาวเจนี่ แต่งหน้าแต่ล่ะที ดูเป็นสาวที่ผิวดี๊ดี ! เป็นธรรมชาติมาก ๆ

และถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากลุกขึ้นมาใส่ใจ และไม่หยุดสวย ตามสาวเจนี่ ล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม เมคอัพลุคสวย ๆ ของสาวเจนี่ มาฝากกัน ขอบอกเลยว่าปัง และปั๊วะ! ทุกลุค จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า ^///^
 

มาเริ่มกันที่ลุคสวยหวานสดใส ของสาวเจนี่ กับ เมคอัพลุคคิ้วท์ ๆ ด้วยการทาอายแชโดว์โทนสีส้ม กรีดอายไลเนอรืให้ชิดขอบตา แล้วทาปากสีชมพูนม ๆ นู้ด ๆ ละมุนสุด ๆ
 

ผิวโกล์วสวย ดูฉ่ำวาวมาก ๆ เลยค่ะ กับการทาไฮไลท์ที่โหนกแก้ม และทาอายแชโดว์โทนสีชมพู เพิ่มความสว่างที่หัวตาด้วยไฮไลท์สีขาวมุก แมทช์กับโทนสีปากสีพีชนู้ด ๆ 

ดูเป็นสาวผิวดีเข้าไปอีก กับการสโกกี้อายโทนสีน้ำตาล และไฮไลท์หัวตาให้ดูสว่าง ปัดขนตาให้งอนยาวทำให้ดวงตาดูกลมโต ปัดแก้มโทนสีชมพู แมทช์กับลิปสีนู้ดชมพู

เปลี่ยนลุตให้ดูสวยดุ คมเข้มกันบ้างค่ะ กับการสโมกกี้อายโทนสีดำ และกรีดอายไลเนอร์ขอบตาบนตั้งแต่หัวตาไปจนถึงหางตา ทาปากด้วยสีนู้ดและทาลิปกลอสทับ

มาดูเมคอัพโทนอบอุ่น ๆ กันบ้างกับการแต่งหน้าคุมโทนสีน้ำตาล ทั้งเปลือกตา และสีคิ้ว เฉดดิ้งใบหน้าให้ดูมีมิติ และทาปากโทนสีส้ม ก็ดูสวยแบบสวยเจนี่ได้แล้ว

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1572489053 picture9

aommmy

Content quotation bg
กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe