Curator
curator
Akin
132 followers

แฟนให้แบบนี้ต้องจุ๊บ 😘 กับขนมเยลลี่ 'สื่อรัก' สไตล์ Bouquet เหมาะกับสาวๆ #แท็กผู้ชายมาดู

แบบนี้ไม่จุ๊บแฟนไม่ได้แล้ว อุตส่าห์เอาช่อดอกไม้ขนมอร่อยๆ มาฝาก อิอิ -w- และยังเป็นขนมสีหวานแสนนุ่มด้วยนะ #แท็กแฟนมาส่องรัวๆ

15 May 2019
curator_Akin Akin
15 May 2019


`•.¸¸.•´´¯`•• .¸¸.•`•.¸¸.•

เซย์ฮายย~ ค่าเพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน

พักเรื่องเครียดๆ แล้วมา LOVE กว่ากันดีกว่าค่ะ เพราะวันนี้ซิสจัดไอเดียเกี่ยวกับ
 ' ความรัก ' มาฝากค่ะ╭♥ ซึ่งของที่ว่าสามารถทำให้อิ่มใจแล้วไม่พอ ตามไปอิ่มพุงด้วยนะคะ
เริ่ดมากค่ะซิส

กับไอเดียจัด ' ขนมเยลลี่ ' สื่อรัก ด้วยการจัดแบบช่อดอกไม้ หรือ Bouquet
ก็แหม~ มาแค่ชิ้นเดียวมันจะพออะไรล่ะค่ะ มันต้องจัดไปหลายๆ ชิ้นแบบนี้แทนค่ะ
เพื่อให้ดูพิเศษแบบว้าวยาวๆ กว่าใคร!

งั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลยดีกว่า ไปดูกันให้หลงเลิฟตามค่า

image_906624

สวยหวานไม่ธรรมดา เพราะช่อดอกไม้นี้ทานได้จริงๆ และได้ทุกอย่างในนี้เลยมีทั้งเยลลี่หนึบหนับ ช็อกโกแลต ลูกอมและขนมผิง แต่เน้นหนักหน่อยที่เยลลี่ เพื่อให้ตอนทานไม่หวานเลี่ยนเกินไปจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906625

จัดให้พอดีๆ กับตัวขนมก็ดีนะคะ แบบว่าไม่รู้สึกใหญ่ยักษ์ถือยากไป เอาเล็กๆ พอเหมาะกับมือเราเนี่ยล่ะ โดยเน้นธีมสีหวานมากกว่า เพื่อให้รู้สึกหวานล้ำไปถึงหัวใจขึ้นจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906626

ในเมื่อเยลลี่มีหลายแบบหลายสี ก็เลือกมาใช้ให้เต็มที่สิคะ แต่ไม่ต้องจัดใหญ่ยักษ์มากนะ เอาพอดีๆ เราถือได้พอ แล้วเพิ่มแคนดี้แคน ขนมใส่ซองสวยและลูกอม Chupa Chups อีกก็ยิ่งน่าหลงเลิฟนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906628

แม้จะไม่ใช้กระดาษหรือเยลลี่สีหวานเหมือนใคร แต่ช่อดอกไม้นี้ก็หวานตั้งแต่แรกเห็นแล้ว เพราะสิ่งที่จัดมาคือ เยลลี่เต็มๆ ช่อ แซมด้วยช็อกโกแลต มาการองและขนมปังกรอบช็อกโกแลต สามารถให้ได้ทั้งชายหนุ่มหรือหญิงสาวเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906629

จัดดีจัดให้แซ่บเพิ่ม ด้วยการใช้ทับทิมและสตรอว์เบอร์รี่สีแดงแซมแบบครึ่งๆ กับเยลลี่สีขาวและสีชมพู โดยไม่ให้กระดาษที่ห่อปิดจนมิดขนม แต่เปิดให้เห็นความน่าทานนี้ชัดมากขึ้นแทน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906630

น่ากินสุดๆ กับช่อดอกไม้เยลลี่หลากสีสวย ที่ไม่ได้มีแต่เยลลี่อย่างเดียว เพราะอาจจะดูธรรมดาไป ก็ต้องเพิ่มแคนดี้แคน ลูกอมหลายสีหลายแบบไม่ซ้ำกันลงไปด้วย ใครได้ต้องร้องกรี๊ดอะ บอกเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906631

อยากกอดคนที่ให้มากๆ เพราะช่อดอกไม้นี้มันทานได้ แถมความสดใสให้คนรับรู้สึกได้ทันทีด้วย กับการใช้กระดาษรองสีเหลืองมาช่วยขับขนมด้านในให้เด่นขึ้น พร้อมกับรองด้วยกระดาษสีขาวอีกทียิ่งฟูยิ่งว้าวกว่าเดิมอีกจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906632

กำลังดีแบบไม่หวานเลี่ยนไปเนอะ กับการจัดช่อดอกไม้เยลลี่หนึบๆ หนึบๆ ที่เน้นสีหวานด้วยและโทนสีอ่อนด้วย แล้วจัดให้ไล่ระดับกันที่เน้นด้านหลังให้ใหญ่กว่า ก็จะทำให้ช่อนี้ของเราเด่นสะดุดตาขึ้นนะคะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906633

หรือจะใช้เยลลี่แบบเสียบมาแซมก็ได้นะคะ ก็สามารถสะกดทุกสายตาได้เหมือนกัน และจัดได้ง่ายกว่าเดิม เพิ่มเติมคือตัวกระดาษที่นำมารอง ต้องเน้นสีหวานและจัดให้ฟูๆ ใหญ่ๆ หน่อยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906659

ไม่อยากทานได้ยังไงคะเนี่ย ในเมื่อช่อดอกไม้ช่อนี้มันทานได้! และแม้จะมาไม่กี่ชิ้น แต่ว่าแต่ละชิ้นใหญ่ยักษ์เลยค่ะ บวกกับแคนดี้แคนอันใหญ่ 1 อันที่เพิ่มเข้ามา ก็ทำให้มันโดดเด่นไม่ซ้ำใครขึ้นทันที

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906660

หัวใจทำงานหนักมากๆ เพราะช่อดอกไม้นี้เขาจัดมาเต็มที่เลยจ้า แน่นขนัดไปด้วยเยลลี่ทั้งชิ้นเล็ก-ชิ้นใหญ่ แถมมีเยลลี่รูปยูนิคอร์นและสายรุ้งด้วยนะคะ ลั้ลลา~ แบบเด็กสาวเลยค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906662

เน้นขนมชิ้นใหญ่ๆ ที่เน้นเยลลี่ทั้งแบบกลม แบบเรียวและชิ้นเล็กแซมอยู่ด้วยกันอย่างลงตัว คือไม่ดูหวานเลี่ยนไปแต่น่ารักมากๆ แทนที่ บวกกับกระดาษสีน้ำตาลที่รองมา ก็ช่วยขับความเด่นของขนมหวานได้ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906663

แม้ตัวกระดาษจะเรียบไม่มีลายอะไรเลยก็เถอะ แต่เยลลี่หลายที่จัดมาก็จัดได้เต็มที่มากเลยนะคะ เรียกว่าอัดแน่นจนต้องร้องว้าวๆ ยาวแทนค่ะ ขอแค่เลือกใช้เยลลี่หลายสีหลายแบบหน่อยเท่านั้นเองค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906667

สวยเข้มมีเสน่ห์สุดๆ กับช่อดอกไม้เยลลี่เน้นสีขาวและสีชมพู ที่ตัวเยลลี่สีแดงเป็นรูปหัวใจเล็กๆ ด้วยช่วยให้เลิฟมากขึ้น และตัวกระดาษก็เป็นสีดำสีขาวแทน ทำให้เกิดเสน่ห์แบบหรูหรามีระดับขึ้นมากๆ เลยนะคะเนี่ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906669

มาให้เธอหลงรัก กับช่อดอกไม้เยลลี่หนึบๆ หนับๆ เน้นสีหวานแต่ไม่สีจี๊ดไป แล้วเลือกใช้หลายๆ แบบหน่อยจะได้ยิ่งว้าวสมใจค่ะ แต่จะให้ดีให้หวานเพิ่มสุดๆ แนะนำให้เพิ่มดอกไม้ด้วยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906671

เรียงสวยชวนทานสุดๆ กับช่อดอกไม้เยลลี่สุดคิ้วท์ ที่ไม่ใช่เรื่องรูปทรงแต่เป้นลายและการมิกซ์กันอีกที เพื่อให้เกิดความสวยหวานมากขึ้น และไม่ซ้ำใครสมใจเราด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906672

ลองเปลี่ยนมาใช้ถังกระดาษแทนก็ได้น้าา~ แล้วตกแต่งถังอีกทีตามใจเรา จากนั้นใส่เยลลี่หลายแบบสีสวย หรือพร็อพเสริมอย่างอื่นเพิ่มด้วย ไม่ควรเน้นแต่อันใดอันหนึ่งจ๊ะ ไม่งั้นอาจจะดูธรรมดาไปได้จ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906673

ชวนยิ้มกว้างๆ ไปกับช่อดอกไม้เยลลี่หลายสีสวย ที่มีหลายแบบรวมอยู่ในนั้น บวกกับกระดาษที่นำมารองก็เป็นกระดาษสีสดใสซะด้วย งานนี้ก็สดใสเพิ่มเยอะๆ เลยสิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906676

สดใสไม่แพ้กัน กับการเน้นขนมและกระดาษธีมขาว ฟ้าและสีแดงเป็นหลัก และเน้นหลายๆ แบบทั้งใหญ่และเล็กรวมกันจนแน่นเต็มกระดาษ บวกกับตัวเยลลี่สีแดงที่เลือกเข้ามา ก็ช่วยขับช่อดอกไม้นี้ให้เด่นเด้งกว่าจริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_906678

คุมธีมหวานละมุนละไม ด้วยการเน้นสีฟ้าเป็นหลักทั้งตัวขนมเยลลี่ด้านใน พร้อมกระดาษรองด้านนอกก็ใช้ แต่ก็ไม่หวานจนเลี่ยนไปนะคะ เพราะเรามีเยลลี่สีขาวรวมอยู่ด้วยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไม่ขอพลาดแน่นอนค่ะ มีโอกาสต้องจัดตามด่วนๆ พราะทำให้คนที่รักรู้สึกพิเศษมากขึ้น
 ไม่ได้มาอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่มาเป็นช่อดอกไม้เลยค่ะ และช่อดอกไม้นี้ก็ทานได้นานกว่าด้วย 
ไม่ต้องกลัวเสียง่าย แต่เพื่อไม่ให้ละลายตามอากาศของเมืองไทยไปซะก่อน 
แนะนำให้เก็บในตู้เย็นแทนนะคะ ปลอดภัยแบบมั่นใจได้ค่ะซิส >< 

งั้นซิสขอตัวไปดูแล้วดูอีกก่อนดีกว่า มีโอกาสจะได้สั่งจัดได้เลย!
แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked