แซ่บจนต้องส่อง! ตามติดแฮชแท็ก #ourislandermoments ของ 'แก๊งลูกเจี๊ยบ' นำทีมฮอตโดยเบลล่า ราณี

แซ่บจนต้องส่อง! ตามติดแฮชแท็ก #ourislandermoments ของ 'แก๊งลูกเจี๊ยบ' นำทีมฮอตโดยเบลล่า ราณี

เหตุเกิดจากการส่องแฮชแท็กสุดฮอต #ourislandermoments ของ ' แก๊งลูกเจี๊ยบ ' ก็เลยจะหยิบแฟชั่นเซตของสาวๆ มาให้ดู คลายร้อนกันค่ะซิส

08 May 2019
Gelato
08 May 2019


♫ ดูเธอออกจะเซ็กซี่ยามที่ เมื่อยามเธอส่ายเอวส่ายเอว ♫

หน้าร้อนนี้สงสัยความร้อนจะแพ้ความฮอตของ ' แก๊งลูกเจี๊ยบ ' แก๊งสาวสวยที่ไม่สามารถละสายตาได้จริงๆ เลยค่ะซิส ยิ่งสาวสวยแต่ละคนทั้งหุ่นดี โชว์ความเป๊ะของหุ่นแล้วก็ยิ่งแซ่บยิ่งแซ่บ เรียกได้ว่าทำน้ำทะเลและอากาศเดือดระอุยิ่งกว่าเดิมอี๊กกก! ไหนๆ ก็ไหนๆ เลยเอาแฟชั่นทะเลของแก๊งลูกเจี๊ยบสุดคิ้วท์ ที่นำทีมมาโดย เบลล่า ราณี โม มนชนก บัว นลินทิพย์ พรีม เปรี้ยว เรียกได้ว่ามาเกือบยกแก๊งจ้า 

ซึ่งครั้งนี้เราขอตามมาดูแฟชั่นสาวๆ จากแฮชแทค #ourislandermoments ให้ได้ชุ่มฉ่ำกันไปอย่างเต็มๆ แบบไม่มีกั๊กเลยจ้า อะ Let's go to the sea ☀


เปิดความฮอตมาด้วยแก๊งลูกเจี๊ยบ ที่ดูเหมือนว่าชื่อแก๊งจะมีความเข้ากับธีมสีสันของเสื้อผ้ามากเวอร์ แมทช์สีเหลือง ขาว และน้ำเงินเข้าด้วยกันเลย

เวลาไปเที่ยวไม่ว่าจะที่ไหนๆ ก็ต้องอย่าลืมการถ่ายรูปคู่กับเพื่อนนะคะซิส ดูแก๊งลูกเจี๊ยบเป็นตัวอย่าง มองหาเพื่อนที่แต่งตัวแมทช์กับเรา แล้วเรียกนางมาแชะเลยจ้า

คิดท่าโพสถ่ายรูปไม่ออก ขอให้บอกแม่เรณูแห่งบ้านแบ้ ( ละครจบแต่ยังอิน! ) แมทช์สีสันให้สะดุดตากันไปเลย หันหลังชนกันแล้วก็ 1 2 3 ชีสสสส

ฮอตเบอร์นี้ไม่ต้องถามแล้วค่ะว่ากี่องศา ต่อให้จะร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะคู่เพื่อนซี้บัวเบลมีความแซ่บขนาดนี้ จิกกล้องแตกไปเลยค่ะ!

ไปทะเล อีกหนึ่งสีที่เราควรเตรียมไว้เลยไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า พร็อบต่างๆ ก็ต้องมีสีขาวไว้เสมอ เพราะไม่ว่าจะถ่ายยังไงก็ออกมาสวยจ้า

ครั้งนี้ขอฉายเดี่ยวแบบเชิ่ดๆ ถ่ายรูปยังไงให้ปัง ก็อย่าลืมเลือกเสื้อผ้าให้สีสันสดใส สดยิ่งกว่าปลาก็ต้องเป็นสีเหลือง ชมพูปานเย็น แดงเด้อจ้า

แมทช์เสื้อปาดไหล่สีชมพูปานเย็นแป๊ดๆ กับกางเกงสีขาวให้ตัดกัน มีหมวกเป็นพร็อบบังแดดหน่อยๆ แค่นี้ก็ปังแล้ว

หรือถ้าอยากได้ความสบายๆ เป็นสายชิลล์ล่ะก็ เลือกแมทช์เสื้อกล้ามสีขาวกับกางเกงลายทางตรง ต่อด้วยหมวกสานหรือหมวกปีกบานๆ ก็ได้แล้วค่า

อยากเปรี้ยวแบบเปรี้ยวก็ต้องเป็นเสื้อยืดสีขาวแบบเบๆ แมทช์กับยีนส์ขาสั้นขาๆ เพิ่มความมีเสน่ห์แลดูขายาวไปเลยจ้าแม่!

เห็นมั้ยเธอ ปาดไหล่สีขาวถ่ายคนเดียวก็เอาอยู่ ยิ่งถ้าเลือกเป็นเดรสแล้วล่ะก็ น่ารักคาวาอี้มากเวอร์

อยากจะแซ่บก็ได้ใครจะไปห้าม! แฟชั่นไปให้สุดแล้วหยุดที่เบลล่า มาพร้อมกับเสื้อผ้าแนวแฟชั่นที่คงไม่มีใครกล้าเอามาใส่ที่ทะเล แต่แม่กล้าเด้อ!

อยากได้แฟชั่นเซตแบบเท่ๆ ชิคๆ ก็ต้องเลือกแมทช์ให้เสื้อผ้าเข้ากับกระเป๋า หมวก ทำให้เหมือนไฮโซมาเที่ยวทะเลเลยจ้า

ก่อนบินไปทะเล ก็ขอเริ่มต้นชุดแซ่บๆ เท่ๆ ไปเลยแล้วกัน ใส่ไม่ต้องแคร์อากาศร้อนมันไปเลยจ้า เลือกผ้าพลิ้วๆ ด้วยนะ เผื่ออากาศร้อน

ความฟิล์มนี้สงสัยได้จากพี่เวียร์มา แต่งภาพยังไงก็สวย แต่งอะไรก็สวย ทานโทษนะคะ นี่คนหรือนางฟ้า ?

อยากสูงต้องเขย่งจ้ารู้ยัง ? แมทช์แฟชั่นคิ้วท์เสื้อสายเดี่ยวกับกระโปรงลายทางตรง ให้ดูสูง เป็นไอเดียโพสท่าเก๋ๆ อ่า

มาทะเลแล้วไม่เซลฟี่ไม่ได้นะ เพราะทะเล ท้องฟ้า มันต้องดูกับการเซลฟี่สวยๆ ในตอนที่พระอาทิตย์ตกยิ่งสวยเลยค่า

แฟชั่นเสื้อขาวกับกางเกงยีนส์ใส่ไปเที่ยวที่ไหนก็รอด! จริงๆ นะคะซิส ไม่เชื่อก็ลองไปเดินจตุจักร ต่อด้วยพารากอน เอาเป็นว่าแฟชั่นนี้เนเวอร์ดายจริงๆ 

เดรสยาวเหมาะกับสาวที่ต้องการเพิ่มความสูง และสาวพรีมก็ดูสวยแซ่บในลุคนี้มากๆ 

อะแซ่บๆ ไปเด้อกับท่าโพสนี้ มี 10 ให้ร้อย มีน้อยให้มากเลยค่ะซิส ยอมใจกับท่านี้ ขอเอาไปเป็นอินสไปร์บ้างแล้วกันนะ

แฟชั่นก่อนไปทะเล เครื่องแลนดิ้งปุ๊บพร้อมถอดสูทแล้วกระโดดน้ำปั๊บเลยแม่ขา เห็นแต่งแบบนี้แต่พร้อมทุกสถานการณ์นะ

ปิดท้ายด้วยแฟชั่นชิลล์ๆ ณ ร้านอาหารปักษ์ใต้แซ่บๆ ค่ะซิส 

เชื่อแล้วใช่มั้ยคะว่าความฮอต ความเผ็ชของสาวๆ นั้นสามารถทำให้ทะเลใต้ยอมแพ้ได้ ไม่เชื่อก็ลองเอาแฟชั่นของสาวๆ ' แก๊งลูกเจี๊ยบ ' ไปเป็นอินสไปร์กันดูสิคะซิส รับรองว่าซิสก็จะฮอตไม่แพ้อากาศเลยค่า อย่าลืมนะคะหน้าร้อนก็แต่งตัวให้สบายๆ แต่ก็อย่าลืมดูกาลเทศะด้วยน้า ให้เกียรติสถานที่ที่ไปด้วยเด้อ คนเค้าจะได้รักเอ็นดูเหมือนแก๊งนี้ยังไงล่ะคะ ขอให้ซัมเมอร์นี้ซิสร้อนแรงกว่าอากาศไปเลยน้า เลิฟยูว ☀ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @