ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 25 - 31 มกราคม 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 25 - 31 มกราคม 2559

Sista's Horo Weekly

25 January 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
25 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  25 - 31 มกราคม พ.ศ. 2559

 

 

image_86075

การงาน : ในช่วงสัปดาห์นี้ ผลประกอบการทางรายได้ อาจยังไม่บรรลุเป้าหมาย หรือตรงตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการ โดยเฉพาะข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจ และอาชีพค้าขาย ส่วนพนักงานกินเงินเดือนในบริษัทเอกชน ถึงแม้รายได้จะเป็นไปตามฐานเงินเดือนของคุณ แต่ก็ใช่ว่าคุณอยากจะให้มันหยุดอยู่แค่ตรงนี้เสียเมื่อไร คุณเริ่มมีแนวโน้มความต้องการให้รายได้ที่มีอยู่มากขึ้นกว่านี้ อาจมองหารายได้เสริม หรือการลงทุนเล็กๆ น้อยๆ ทำดูก็แล้วกัน ส่วนคนที่ทำฟรีแลนซ์นี่...ไม่ต้องพูดถึงเลย!! รายได้เดือนนี้หดหาย มีเกณฑ์เข้าเนื้อตัวเองอย่างแน่นอน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีเกณฑ์ที่จะต้องห่างไกลจากคนที่คุณหมายปอง รักไม่สดใส หรือสมหวัง ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาการทะเลาะแว้ง ซึ่งอาจเกิดกับคู่ หรือคนรอบข้าง โดยเฉพาะกับคำพูดที่ตรงไปตรงมาของคุณ


โชคลาภ : เกิดจากครูบาอาจารย์ หรือผู้ที่คอยให้คำปรึกษาชวยเหลือ


สุขภาพ - อุบัติภัย : เป็นช่วงเวลาที่คนรอบข้างทำอะไรก็ขัดหูขัดตาคุณไปหมด อารมณ์ฉุนเฉียว หงุดหหงิดง่าย ( แบบนี้ต้องระวัง! ) ลองปลีกตัวเองไปอยู่คนเดียวสักพัก เพื่อสำรวจตนเองว่า เป็นเพราะเรา หรือคนอื่นๆ


เคล็ดลับ : วางแผนชีววิตตนเองให้ดี เริ่มต้นใหม่ ในเดือนถัดไปที่จะมาถึง ทบทวนถึงสิ่งที่ผิดพลาด และพยายามปรับปรุงตนเองให้ดียิ่งขึ้น

 

 

image_86076

การงาน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี อาจเกิดปัญหามากมายภายในองค์กร ที่จะกระทบกับคุณได้โดยตรง อันเกิดจากตัวบุคคลที่คอยกลั่นแกล้ง หรือหวังผลประโยชน์ ส่วนสายอาชีพอื่นๆ ก็ให้ระวังการถูกหักหน้าจากเพื่อนร่วมอาชีพ รวมถึงการแตกแยก แตกหักกันในหมู่คณะด้วย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสได้เจอเพื่อนใหม่ หรือคนในฝัน ในอุดมคติ หรือคนที่คุณรู้สึกถูกชะตา แล้วมีสิทธิ์ที่จะพัฒนาเป็นความรัก ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณจะให้การช่วยเหลือในเรื่องของคำปรึกษา แนวทางการแก้ไข เป็นที่พึ่งพาให้แก่คุณได้


โชคลาภ : ยังคงเกิดจากนักบวช เกจิอาจารย์ ตลอดจนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพนับถือ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยที่อาจเกิดขึ้นได้ภายในบ้าน เคหะสถาน หรือในองค์กร / สถาบันของคุณเอง อนึ่ง อุบัติภัยเหล่านี้ อาจเกิดกับคนในครอบครัวของคุณ


เคล็ดลับ : เป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่คุณควรเก็บเนื้อ เก็บตัว อย่าคิดเถียง หรือแก้ต่างให้กับตนเอง ในช่วงเวลาเหล่านี้ คำพูดของคุณมีน้ำหนักที่ไม่มาก ควรแก้ไขด้วยการกระทำ เพื่อพิสูจน์ตนเองจะดีกว่า

 

 

image_86077

การงาน : ระมัดระวังอารมณ์ คำพูดคำจา และการกระทำของคุณกับผู้ใหญ่ หรือผู้ที่วัยวุฒิสูงกว่า คุณอาจถูกเพ่งเล็ง และโดนหมายหัวไว้ ในคราแรกที่ได้เจอ ถึงแม้การกระทำเหล่านั้นจะไม่ได้เกิดจากความโกรธเคือง หรือขุ่นข้องหมองใจ แต่มักจะเกิดจากบุคลิกลักษณะที่ไม่ระมัดระวังของตัวคุณเอง


ความรัก : ทั้งคนไร้คู่ และมีคู่ ดวงความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี มีปัญหาเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และสม่ำเสมอ คนโสดหากรักใครชอบใคร ควรเผื่อใจเอาไว้ก่อน อย่าเพิ่งทุ่มให้เต็มร้อย ส่วนคนมีคู่ ความรักหากมีปัญหากันอยู่แล้ว อาจถึงขั้นเลิกรา แตกหักกันง่าย หรือคู่ไหนที่ไม่มีปัญหากันอยู่ก่อน ก็มีสิทธิ์ที่จะทะเลาะวิวาท หรือกระทบกระทั่งกัน


โชคลาภ : เกิดจากเคหะสถาน อาคาร บ้านเรือน ที่อยู่อาศัย


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยจากการเดินทาง รวมถึงการกระทบกระทั่งกับผู้โดยสารร่วมกัน


เคล็ดลับ : จริงอยู่ที่คนวันอังคาร เป็นคนไม่ยอมใคร มีบุคลิกลักษณะตรงไปตรงมา บางครั้งคุณควรรัมัดระวังอากัปกิริยาเหล่านี้ เพราะจะส่งผลในทางลบให้แก่คุณ

 

 

image_86078

การงาน : ในช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกโดดเดี่ยว ขาดที่ปรึกษา หรือคนพึ่งพา เหตุเพราะคนรอบข้างเหล่านั้น อาจติดกิจธุระ หรือเหตุจำเป็นส่วนตัว ดังนั้น หากคุณเผชิญปัญหา หรือบททดสอบต่างๆ ก็ขอให้คุณตั้งมั่นในหนทางและยึดหลักการ “ ตนเป็นที่พึึ่งแห่งตน ” ไป


ความรัก : หากคุณๆ คนไหนที่ยังโสด หรือเป็นหม้าย เพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัว จะแนะนำคนดีๆ ที่เหมาะสมให้แก่คุณ คุณจะรู้สึกถูกตาต้องใจตั้งแต่แรกเจอ ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์ที่จะเดินทาง หรือใช้ชีวิตร่วมกันในที่ๆ สภาพแวดล้อม และบรรยากาศเป็นใจ เพื่อเติมเต็มความหวานให้กับชีวิตคู่ของคุณ


โชคลาภ : เกิดจากคามตั้งใจ และความเพียรพยายามของคุณเอง ยังหวังพึ่งพาจากใครๆ ไม่ได้ อยาสมหวังต้องลงมือทำ และพิสูจน์ตนเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่เกิดจากลำไส้ หรือบริเวณใต้ท้องน้อย ไส้เลื่อน ไส้ติ่ง เป็นต้น


เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคทานให้กับผู้ด้อยโอกาส คนยากไร้ ผู้พิการ เพื่อเป็นการแบ่งปัน สะเดาะเคราะห์ตนเองในช่วงนี้

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  25 - 31 มกราคม พ.ศ. 2559

 

 

image_86079

การงาน : แม้ว่าสถานการณ์รอบตัวคุณในช่วงนี้จะวุ่นวาย และเต็มไปด้วยคนที่ใจร้อน เอาแต่ใจ โดยเฉพาะกับเจ้านาย / ผู้บังคับบัญชา ลูกค้า หรือแม้แต่ครูบาอาจารย์ และเพื่อนร่วมงาน / สถาบัน ชาววันพฤหัสฯ ทั้งหลายควรใช้หลักการ นิ่งสงบ สยบความเคลื่อนไหว และมีสติในการทำงานทุกครั้ง จริงอยู่ที่ตอนนี้คุณเปรียบเสมือนเป็นที่พึ่งหลักให้กับคนในองค์กร แต่การเป็นที่พึ่งก็ไม่ควรจะต้องเต้น ต้องร้อนตามไม่ใช่เหรอ ?


ความรัก : คนวันพฤหัสบดี ไม่ใช่คนที่จะชอบเข้าหาใครเท่าไร หากไม่รู้สึกหลงรัก หรือพิสมัย แต่ถ้าเจอคนถูกใจก็ขอให้เร่งเข้าหา ส่วนคนมีคู่ คุณเปรียบเสมือนที่พึ่ง หรือคนที่คอยให้คำปรึกษา ยามที่คนรักของคุณเดือดร้อน หรือต้องการกำลังใจ ในขณะเดียวกัน คุณเองก็ต้องปรามคนรักของคุณด้วยยามที่เขาใจร้อน หรือเดือดดาลกับเรื่องใดเรื่องหนึ่ง


โชคลาภ : เกิดจากความมุ่งมั่น ตั้งใจของคุณเอง ยังไม่มีสิ่งใดที่พึ่งพาได้ในระยะนี้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง รวมถึงอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ไม่สบายเนื้อ สบายตัว


เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงการปะทะคารม ไม่ว่าจะด้วยเหตุผล หรืออารมณ์ หากคุณต้องการแก้ต่าง หรือพิสูจน์ตนเองก็ควรลงมือทำ มากกว่าที่พูดไปให้เปลืองน้ำลาย

 

 

image_86080

การงาน : ให้ระวังปัญหา หรืออุปสรรคจากสิ่งแวดล้อมภายนอกที่จะทำให้คุณวุ่นวายใจ ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาเฉพาะหน้า อาจไม่มีการเตรียมพร้อม หรือตั้งรับไว้ ดังนั้นแล้ว คนที่ทำงานในองค์กร หรือนักเรียนนักศึกษา ก็ต้องเตรียมตัวแก้ไขสถานการณืเฉพาะหน้าไว้ให้ดีๆ ส่วนคนที่เป็นฟรีแลนซ์ หรือรับจ้างทั่วไป อาจเป็นข่าวดีก็ได้ ที่คุณจะมีงานเข้าอย่างต่อเนื่องรัวๆ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะได้พบเจอคนถูกใจ คนรู้ใจจากการให้คำปรึกษา หรือพัฒนาความสัมพันธ์จากการเป็นเพื่อน หรือคนรู้จักกันมา แล้วแปรเปลี่ยนเป็นความรัก ความเข้าใจ ส่วนคนมีคู่ คุณควรใช้เหตุผลในการประคองคู่รัก มากกว่าการใช้อารมณ์ ยิ่งคนวันศุกร์เป็นคนที่ขับเคลื่อนตนด้วยอารมณ์อยู่แล้ว อย่างนั้นพยายามใช้เหตุผลให้เยอะๆ


โชคลาภ : ยังไม่เกิดจากสิ่งใดในช่วงนี้ ควรประหยัดเก็บ ประหยัดใช้ ไม่เสี่ยงดวงจะดีกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการพลัดตกจากที่สูง รวมถึงอุบัติเหตุเฉียบพลันจากสภาพอากาศที่ไม่เอื้อ


เคล็ดลับ : สักการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อย่างเจ้าที่เจ้าทาง หรือเทพยดา ครูบาอาจารย์ที่คุณเคารพนับถือ เพื่อขจัดอุปสรรค ขอความสำเร็จ มั่นคงแก่ชีวิต

 

 

image_86081

การงาน : จะมีปัญหาจากคนในที่วุ่นวาย หากใครที่เป็นเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชาด้วยแล้ว ลูกน้อง หรือบริวาร จะมีปัญหากระทบกระทั่งกันเอง แล้วให้คุณต้องเข้าไปแก้ไขจัดการ รวมถึงปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่ต้องเป็นคุณทุกครั้งที่ต้องลงมือแก้ไขทุกที ส่วนใครที่เป็นลูกจ้างเขา หรือประกอบอาชีพรับจ้างฟรีแลนซ์ทั่วไป รวมถึงนักเรียน นักศึกษา คงต้องเดินหน้าเข้าหางาน หรือผู้หลักผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพื่อความมั่นคง และความสำเร็จแก่ชีวิต


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะสมในตอนนี้  ควรให้ความสนใจกับเรื่องอื่นมากกว่า อย่างการงาน ปากท้อง เป็นต้น ส่วนคนมีคู่ โดยเฉพาะกับใครที่อยู่ร่วมชายคาเดียวกันแล้ว คงต้องประคองสถานะทางการเงินให้ดีๆ ประหยัดกิน ประหยัดใช้ เพื่อวันข้างหน้า


โชคลาภ : ยังไม่ถึงเวลาที่จะได้ลาภผลเหล่านั้น ควรอยู่นิ่งๆ เฉยๆ ก่อนดีกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : ลองหาความสนุกใส่ตัว อย่างไปเที่ยว สังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือทำในสิ่งที่คุณชอบ / สนใจ เพื่อเป็นการสร้างความเพลิดเพลิน ลดความตึงเครียดให้กับตนเอง


เคล็ดลับ : รักษาศีล ทำสมาธิ พยายามปล่อยวางจากหลายๆ อย่างที่ทำให้คุณตึงเครียด ยึดหลักสายกลาง มองหาความสุขใส่ตัวให้เยอะๆ

                                   ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                                                                                                 Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @