เสกสวย ไม่ต้องศัลย์! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 อยากเก็ทลุคสวยใส รีบสอยตามด่วน!

เสกสวย ไม่ต้องศัลย์! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 อยากเก็ทลุคสวยใส รีบสอยตามด่วน!

สาวคนไหนอยากจะเก็ทลุคเมคอัพสวยๆ ใสๆ ไม่ต้องง้อการศัลยกรรม ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมไหนเด็ด ดี น่าโดนบ้าง ก็ตามมาดูพร้อมกันได้เลยค่าาา

14 May 2019
SistaCafe
14 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

안녕하세요!!! ทักทายคุณสาวๆ ที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา าา (*^▽^)/

ก่อนอื่นก็ขอแอบถามสาว SistaCafe หน่อยสิคะว่าคิดตรงกันรึเปล่าว่าสาวเกาหลีเค้าน่ะ หน้าตาสวยเป๊ะ มองมุมไหนก็ปังแบบไม่มีหลุดเฟรมเลยว่ามั้ยคะ? แบบนี้เลยทำให้คนส่วนใหญ่ ( รวมถึงสาวหลายคนในนี้ ) คิดว่าการที่สาวเกาหลีเค้าหน้าตาดีแบบนี้ได้เพราะการศัลยกรรมล้วนๆ แต่!!! เราขอบอกเลยนะว่าซิสกำลังเข้าใจผิดอย่างแรง เพราะจริงๆ แล้วสาวเกาหลีบางคน เค้าก็ สวยได้ด้วยพลังแห่งเมคอัพ เหมือนกันนะยูว


อ๊ะๆ ถ้าใครไม่เชื่อก็ต้องลองไปติดตามชม รายการ Beauty No.9 รายการที่จะช่วยเนรมิตความงามให้กับสาวๆ โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมแม้แต่นิดเดียว แหมๆ แค่ประเดิมตอนแรกก็มาในหัวข้อ ' เมคอัพที่ดีกว่าศัลยกรรม ' ที่ได้ คุณปาร์ค แทยุน Makeup Artist ชื่อดังจากฝั่งกิมจิมาแชร์ กูลเท็ม และ กูลทิป ในการแต่งหน้าเริ่ดๆ ให้สาวไทยอย่างเราได้เก็ทลุคสวยใสแบบเป็นธรรมชาติมากเวอร์กัน พูดเลยว่าซิสหลายคนคงไม่ได้รู้สึกฟินไปกับพิธีกรและแขกรับเชิญเท่านั้นหรอกใช่มั้ยล่ะ แต่คงอยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าพวก กูลเท็ม ตั่งต่างที่โผล่อยู่ในรายการน่ะมันคือไอเทมชิ้นไหนบ้างกันแน่!?

วันนี้เราจะไม่ปล่อยให้สาวซิสสงสัยกันอยู่นานหรอกนะคะ เพราะว่าเราจะมา เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 #เสกสวย ไม่ต้องศัลย์ ใครเตรียมเงิน เตรียมใจพร้อมแล้ว ก็ตามไปดูได้เลยยย

。。。。。。。。。。。。。。。

   

✧ รวม ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ด สำหรับเมคอัพที่ดีกว่าการศัลยกรรม ✧

image_906953


สาวซิสคะ ถึงแม้ว่าเทรนด์การศัลยกรรมจะฮอตฮิตเบอร์แรงขนาดไหน แต่ก็อาจมีความเสี่ยงที่จะทำให้หน้าพังมากกว่าปังได้เหมือนกันนะตัวเธอ แบบนี้ เมคอัพอาร์ติสจากเกาหลีเค้าเลยลิสต์เหล่า ' กูลเท็ม ' ที่ช่วยปรับลุคของคุณสาวๆ ให้สวยเป๊ะได้แบบไม่ต้องศัลย์ งานนี้เลยไม่ต้องกังวล ไม่อันตราย ไม่ต้องจ่ายแพง ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมลับเหล่านี้จะมีอะไรบ้าง ก็ตามไปดูเฉลยกันได้เลย

   

(1) BEAUTY CO - Black Liquid Eye Liner

image_907010

เราเชื่อว่าต้องมีสาวไทยจำนวนไม่น้อย ที่คิดกันไปเองว่าลุคการแต่งหน้าแบบใสๆ ของสาวเกาหลีเนี่ย เค้าไม่กรีดอายไลเนอร์กันแน่นอนใช่มั้ยล่ะคะ? แต่เราขอเถียงตรงนี้เลยนะว่าไม่จริงจ้ะเธอ งานนี้ BEAUTY CO - Black Liquid Eye Liner เลยติดมาอยู่ในลิสต์ กูลเท็มลับที่ให้ผลลัพธ์เหมือนศัลยกรรมตา เจ้าตัวนี้เป็น ไลน์เนอร์หัวพู่กัน ที่สามารถเขียนเส้นได้คมกริบด้วย หัวแปรงที่มีขนาดเล็ก มีจุดเด่นตรงที่ เนื้อสีมีความชัดเจน แถมติดทนนาน เหมาะกับอากาศชื้นๆ ของประเทศไทย ที่สำคัญการกรีดอายไลเนอร์แท่งก็จะยิ่งเน้นดวงตาสวยๆ ให้ดวงตาดูกลมโตขึ้นกว่าเดิมแบบไม่ต้องศัลย์เลยล่ะ

   

(2) Holika Holika - Wonder Drawing Skinny Eye Liner

image_906924
- ที่มารูป: cosmorning.com

ส่วนใครที่อยากเก็ทลุคดวงตาสวยคม กลมโต แบบเป็นธรรมชาติขั้นสุด ก็อย่าลืมช้อป Holika Holika - Wonder Drawing Skinny Eye Liner มาใช้กันดูล่ะ เพราะกูลเท็มชิ้นนี้เป็น ไลน์เนอร์ดินสอ Super Slim Pencil Liner ที่มีหัวเรียวแหลมเพียง 2 mm. เท่านั้น เลยทําให้เขียนให้ดวงตาดูเฉี่ยวได้ ส่วนตัว เนื้อผลิตภัณฑ์ ให้สีชัด เนื้อลื่น เขียนง่าย ติดทนดี ช่วยทำให้ดวงตาสวยนานแบบยิงยาว งานนี้คุณสาวๆ ตาชั้นเดียวก็เลยสามารถหยิบไปใช้ได้แบบชิลล์ๆ ซึ่งเจ้าอายไลเนอร์แท่งนี้ สามารถใช้ แก้ไขรูปตาบริเวณหัวตาและหางตาให้สวยเป๊ะได้ คล้ายๆ กับการศัลยกรรมเปิดหัวตาและหางตายังไงยังงั้น แต่ไม่จำเป็นต้องลงทุนศัลยกรรมตาให้ต้องเจ็บตัวหรือจ่ายเงินแพงหูฉี่เลยล่ะเธอ

   

(3) Holika Holika - Eye SpanGlitter

image_906926
- ที่มารูป: holikaholikathailand.com

ใครที่เป็นสาวก K - Beauty ตัวแม่! ก็คงจะไม่มีทางที่จะไม่รู้จักเทรนด์ Dolly Eyes หรือถุงใต้ตาตุ่ยๆ ดูแบ๊วๆ ของสาวเกาหลีแน่นอนเลยล่ะ แต่เราขอบอกเลยนะคะว่าไม่จำเป็นต้องศัลยกรรมก็เก็ทถุงใต้ตาได้ง่ายสุดๆ ไปเลย แค่มี Holika Holika - Eye SpanGlitter แท่งนี้ ที่เป็น อายกลิตเตอร์เนื้อเจลวิ้งค์ตาแตก มาพร้อมกับแปรงชนิดพู่กันเป็นอุปกรณ์ในการทา ที่ช่วยให้ Span Glitter ขนาดใหญ่ ดูเรียบเนียนสนิทติดแน่นสม่ำเสมอกัน และ ไม่ทําให้ผิวบริเวณที่บอบบางอย่างช่วงใต้ตาเกิดระคายเคือ เพียงแค่แต้มเนื้อผลิตภัณฑ์ลงไปบริเวณถุงใต้ตา แล้วใช้นิ้วมือแท็บๆ ลงไป ความวิบวับเป็นประกาย ช่วยเน้นทำให้ถุงใต้ตาดูนูนขึ้นได้ ให้ผลลัพธ์เหมือนเติมฟิลเลอร์ถุงใต้ตาเลยล่ะ

   

(4) BRUSHTOO - Shade Of Me Edition Palette

image_906927
- ที่มารูป: brushtooshadetoo.com

BRUSHTOO - Shade Of Me Edition Palette อายแชโดว์พาเลท ท่ีรวมโทนสีสวยงามแบบจัดหนักจัดเต็ม 24 สีในพาเลทเดียว มีให้เลือกทั้งแบบ เนื้อแมท และ เนื้อกลิตเตอร์ สามารถนำไปแต่งแต้มเติมสีสันบนเปลือกตาได้แบบจุใจ แถมยังเป็น ไอเทม All - In - One ที่อะแดปใช้ได้หลายอย่าง จะหยิบมาแต่งตาก็ได้ หรือจะนำมาใช้คอนทัวร์สร้างมิติให้กับใบหน้าก็เวิร์ก ซึ่งทางเมคอัพอาร์ติสชาวเกาหลีเค้าก็แอบกระซิบมาว่า ถึงแม้ว่าสีของดวงตาจะไม่สามารถศัลยกรรมได้ แต่ การเลือกสีอายแชโดว์ให้ดี ก็สามารถทำให้ดวงตาของเราดูโดดเด่นและสวยขึ้นกว่าเดิมได้ นะจ๊ะ แล้วถ้าอยากจะได้ลุคสวยใสดูเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีแท้ๆ ก็ให้เลือกใช้โทนสีที่ใกล้เคียงกับสีผิว อย่างสีโทนนู้ด โทนน้ำตาล หรือโทนเบจ จะดีที่สุดค่ะ

   

(5) SOLA - BB Primer

image_906929
- ที่มารูป: www.solathailand.com

อย่างที่รู้ๆ กันดีว่าสาวเกาหลีเนี่ยเค้าไม่เน้นการโบกหรือฉาบรองพื้นกันซะเท่าไหร่ แต่พวกเธอจะเน้นการปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ดูนวลๆ เนียนๆ ต่างหากล่ะคะ แบบนี้กูลเท็มชิ้นต่อมาก็คือ SOLA - BB Primer ที่เป็นการ รวม ไพรเมอร์ กันแดด และ BB Cream เข้าด้วยกันมาไว้ในไอเทมชิ้นเดียว เลย เหมาะที่จะใช้เป็น Base Makeup เผยผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ทาลงไปแล้วอาจจะ ไม่ได้เน้นการปกปิดเบอร์แรง แต่ช่วยเบลอร์รูขุมขน ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน ผิวหน้าดูสว่างใสขึ้น แถมยังเหมาะกับสาวไทยแบบสุดๆ เพราะ มี SPF 50 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและคุมมัน ให้ผิวสวยเด้งไม่หมองตลอดวัน กันไปเลย

   

(6) Gesgep - One Drop Perfection

image_906930
- ที่มารูป: cdn5.hermo.my

เคยสงสัยกันบ้างมั้ยคะ!? ว่าสาวๆ เกาหลีเค้ามีเทคนิคดีอะไร ที่ทำให้ผิวหน้าดูเนียนใสแบบไร้จุดด่างดำ แถมผิวยังไม่มัน ไม่หมอง ไม่เยิ้มอีกต่างหาก... ซึ่งงานนี้เมคอัพอาร์ติสชาวเกาหลีเค้าก็เฉลยกูลทิปดีๆ มาให้สาวไทยอย่างเราได้หายข้องใจกันแล้วล่ะ ก็ ถ้าคุณสาวๆ ทารองพื้นที่ปกปิดได้ไม่ดี หรือเนื้อหนาเกินไป ก็อาจทำให้เมคอัพไหลเยิ้มได้ง่ายในวันที่ต้องเผชิญอากาศร้อนๆ แบบนี้เลย ควรเลือกรองพื้นที่ดีอย่าง Gesgep - One Drop Perfection ที่ให้การปกปิดเรียบเนียน แม้ใช้ในปริมาณเล็กน้อย เพราะเจ้ารองพื้นตัวนี้ ใช้เพียงหยดเดียวก็สามารถปกปิดได้ทั่วใบหน้า แถมยังช่วยลดระยะเวลาปรับสภาพผิวได้ภายใน 26 วินาทีเลยทีเดียว โดยเทคนิคการลงรองพื้นจากกูรูตัวจริงเค้าก็แนะนำมาว่า ให้ทารองพื้นโดยใช้แปรงแตะๆ แล้วเกลี่ย ส่วนบริเวณจมูกหรือปากให้ใช้แปรงเกลี่ยให้บางเบาที่สุด นั่นเองค่ะ

   

(7) Dior - Dior Addict Lip Maximizer

image_906931
- ที่มารูป: static-th.lximg.com

ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์เมคอัพแบบไหน จะสายเกาหรือสายฝอ สาวๆ ส่วนใหญ่ก็คงอยากจะเป็นเจ้าของริมฝีปากอวบอิ่มดูน่าจุ๊บกันทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะคะ? แต่เราขอบอกเลยนะว่าไม่จำเป็นจะต้องฉีดฟิลเลอร์ปากก็เก็ทความสวยเทรนด์นี้ได้เหมือนกัน แค่มี Dior - Dior Addict Lip Maximizer กูลเท็มลิปที่สาวๆ อยากครอบครองได้เป็นเจ้าของมากที่สุด ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น Lip Plumping ท่ีช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม มีความเป็นประกาย แต่ไม่ได้ดูมันเยิ้มเกินไป เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นขึ้นนใหม่ให้เหมาะสมกับริมฝีปากที่เป็นหนึ่งในบริเวณผิวที่บอบบางที่สุดด้วยล่ะ เวลาทาลิปลงไปก็จะรู้สึกเย็นๆ สดชื่น และด้วยความที่เนื้อลิปไม่หนา เลยไม่ทำให้รู้สึกหนักริมฝีปากสักนิดเดียวเลยล่ะจ่ะ #เลิฟมาก

   

(8) BRUSHTOO - Perfect Look Magic Black Limited Edition

image_906932
- ที่มารูป: brushtooshadetoo.com

สารภาพมาซะดีๆ ว่ามีสาวคนไหนชอบทาแป้งเพิ่มความสวยด้วยสองมือของตัวเองบ้างคะ? เมคอัพอาร์ติสชาวเกาหลีเค้าฝากเตือนมาว่ามือของเรามีแบคทีเรียเกาะติดอยู่เยอะแยะเต็มไปหมดเลยนะ เวลาหยิบจับสิ่งของหรือทำอะไรมือก็สกปรกได้ทั้งนั้น แบบนี้ถ้าเลี่ยงไม่เอามือสัมผัสกับใบหน้าได้ก็จะดีกว่า เพื่อสุขอนามัยและสุขภาพผิวที่ดี แล้วถ้าใครกำลังมองหาแปรงดีๆ สำหรับมาใช้ทาแป้งหรือแต่งหน้า BRUSHTOO - Perfect Look Magic Black Limited Edition ก็โผล่เข้ามาอยู่ในกูลเท็มดีที่ต้องบอกต่อวันนี้ด้วยล่ะ เพราะ Brush Set อเนกประสงค์ เซ็ตนี้เค้า มีแปรงหลากหลายขนาดถึง 10 ด้าม เอาไปเลือกใช้ให้เหมาะกับการใช้งานเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ความสวยที่ปังสุดหยุดไม่อยู่ไปเลย

   

✧Beauty Master's Pick - TOP 9 ' กูลเท็ม ' ที่ดีที่สุดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!✧

image_906954


เหยียบเบรคดังเอี๊ยด! ของดียังไม่หมด อย่าเพิ่งช้อปไอเทมเพิ่มสวยกันจนหมดตัวกันไปก่อนนะคะซิส เพราะว่า เราแอบลิสต์ TODAY TOP 9 กูลเท็มสำหรับการแต่งหน้าที่ดีกว่าศัลยกรรม ที่ถูกคัดเลือกโดย Beauty Master 9 ท่าน ทั้งคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม, Editor และ Makeup Artist ของไทยและเกาหลี มาเฉลยให้ซิสซี่สุดที่รักได้รู้ก่อน สวยก่อนใคร งานนี้อย่ามัวรอช้า รีบพุ่งตัวตามไปดูพร้อมกันโลดดด

   

(1) Holika Holika - Peko Edition Water Drop Tint Bomb

image_906938
- ที่มารูป: holikaholikathailand.com

Holika Holika - Peko Edition Water Drop Tint Bomb ลิปทินท์รูปแบบแท่ง คอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับการ์ตูนญี่ปุ่นสาวน้อย Peko สุดคิ้วท์ ซึ่งความพิเศษของลิปทินท์แท่งนี้คือ ประกอบด้วยน้ำ 40% ( Jeju Water ) ทาลงไปแล้วเลยให้ความรู้สึกเหมือนกับมีน้ำกระจายแตกออก มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแบบขั้นสุด ไปเลยล่ะ ส่วนตัวเนื้อลิปมีความบางเบา แนบสนิทกลมกลืนไปกับผิวแบบเป็นธรรมชาติ แต่พิกเมนต์สีเด่นชัด ติดทนนาน ทาแล้วได้ลุคปากแดงๆ ตามสไตล์สาวเกาหลีตัวจริง

   

(2) Dior - Dior Addict Lip Maximizer

image_906940
- ที่มารูป: static-th.lximg.com

Dior - Dior Addict Lip Maximizer ลิปพลัมเปอร์ตัวฮิตที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ แอบกระซิบนิดนึงว่าลิปแท่งนี้น่ะถือเป็นหนึ่งใน Top List ไอเทมที่สาวซิสอยากได้กันด้วยนะ  ซึ่ง ความพิเศษของลิปพลัมเปอร์กลอสซี่ๆ ตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ เนื้อลิปมีความบางเบาสบายปาก ให้ประกายฉ่ำวาวให้ริมฝีปากชุ่มชื้นดูน่าจุ๊บตลอด 24 ชม. แถมยังช่วย ทำให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องง้อฟิลเลอร์ เลยล่ะเธอจ๋า โดยสามารถหยิบไปทาเดี่ยวๆ เป็นลิปทรีทเมนต์ก็ได้ หรือจะทาทับลิปสติกเป็นลิปกลอส ก็ช่วยเสริมให้ริมฝีปากเป็นประกาย โดดเด่นเต็มร้อยเลยล่ะ

   

(3) BEAUTY CO - Black Liquid Eye Liner

image_907016

BEAUTY CO - Black Liquid Eye Liner อายไลเนอร์ปลายหัวพู่กัน ที่สามารถหยิบมาเขียนเส้นขอบตาได้แบบคมกริบไม่ต้องกลัวเลอะ เพราะเค้า มาพร้อมกับ หัวแปรงขนาดเรียวเล็ก แถมยังมีจุดเด่นตรงที่ เนื้อสีมีความชัดเจน แห้งไว และติดทนนาน เลยเหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆ ชื้นๆ ที่ทำให้เหงื่อไหลของประเทศไทยสุดๆ เลยล่ะ เพราะฉะนั้นสาวคนไหนอยากเน้นดวงตาให้ดูกลมโตขึ้นแบบไม่ต้องศัลยกรรมตา ก็ต้องห้ามพลาดกูลเท็มชิ้นนี้เด็ดขาดเลยนะ

   

(4) BRUSHTOO - Shade Of Me Edition Palette

image_906944
- ที่มารูป: brushtooshadetoo.com

BRUSHTOO - Shade Of Me Edition Palette อายแชโดว์พาเลท ที่จัดเต็มอายแชโดว์โทนสีสวย 24 สี ทั้งแบบเนื้อแมทและเนื้อเมทัลลิคมีประกายวิ้งค์ๆ มาให้เลือกใช้กันแบบจุใจ ข้อดีที่น่าโดนของอายแชโดว์พาเลทตลับนี้ก็คือ เนื้อผลิตภัณฑ์มีความติดทน พิกเมนต์แน่น แต่เนื้อสัมผัสนุ่ม ทำให้เกลี่ยได้ง่าย ถึงแม้ว่าจะไม่มีแปรงแต่งหน้าก็สามารถใช้นิ้วแตะเนื้ออายแชโดว์แล้วทาลงบนเปลือกตา เก็ทลุคสวยได้แบบไม่ต้องง้ออุปกรณ์เยอะเลยล่ะค่ะซิส

   

(5) LANEIGE - BB Cushion_Pore Control

image_906948
- ที่มารูป: dervto9zvg03f.cloudfront.net

BB Cushion_Pore Control กูลเท็มที่เป็น ตัวช่วยทำให้คุณสาวๆ ได้ เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมให้การปกปิดถึงขีดสุดยาวนานตลอดวัน ด้วยประสิทธิภาพการควบคุมความมัน 2 ขั้นตอน แถมเจ้าคุชชั่นตลับนี้ยังเป็น ' Refreshing BB Cushion ' ทาลงไปแล้วทำให้ ผิวรู้สึกชุ่มชื้นฉ่ำน้ำจากภายใน แต่ยังคงความแมทให้ผิวภายนอกดูเรียบเนียน ที่สำคัญยังมี เทคโนโลยี Blurring Layer ที่ช่วยสะท้อนแสงที่เข้ามากระทบกับผิวให้ ผิวหน้าดูเนียนใส แถมยังอำพรางรูขุมขนและปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ผิวสวยเป๊ะไร้ที่ติ

   

(6) SOLA - BB Primer

image_906949
- ที่มารูป: www.solathailand.com

SOLA - BB Primer บีบี ไพรเมอร์ ที่เหมาะจะใช้เป็น Base Makeup สเต็ปแรกสำหรับขั้นตอนการเตรียมผิว ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์มี เนื้อสัมผัสบางเบา ทาลงไปแล้วได้งานเผยผิวด้วยลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ พร้อม ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน สว่างกระจ่างใส ช่วยปกปิดรูขุมขน ควบคุมความมัน สาวไทยอย่างเราก็ใช้ได้แบบโนวอรี่ มั่นใจได้เลยว่าผิวหน้าสวยเด้ง ไม่มัน ไม่หมองตลอดทั้งวันแน่นอน บีบี ไพรเมอร์ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิวและทุกสภาพผิว รวมถึงสาวผิวเซนซิทีฟแพ้ง่าย เพราะ ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดการแพ้ แถมยังมาพร้อมกับ SPF 50 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เรียกได้ว่าสวยครบจบในขวดเดียวเลยจ้า

   

(7) Etude House - Play 101 Stick Contour Duo

image_906965
- ที่มารูป: cdn5.hermo.my

Etude House - Play 101 Stick Contour Duo กูลเท็มที่ให้ผลลัพธ์ในการปรับโครงหน้าให้ดูเรียวเล็กแบบไม่ต้องศัลยกรรม ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น ' ไฮไลท์เตอร์ ' และ ' เชดดิ้ง ' แบบแท่ง ตัวช่วยที่ทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆ ดูมีมิติมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานเหลากราม ทุบโหนกแก้ม งัดดั้ง ก็สวยปังได้แบบสมใจ แถมทางแบรนด์ยัง ปรับสูตรให้ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อแป้ง ไม่มีโทนแดง ทําให้สามารถใช้คอนทัวร์ใบหน้าได้ง่ายและรวดเร็วเหมือนกับมือชีพมาเองเลยล่ะ

   

(8) 3CE - Mood Recipe Matte Lip Color

image_906951
- ที่มารูป: ecs7.tokopedia.net

3CE - Mood Recipe Matte Lip Color ลิปสติกเนื้อแมท สุดฮอตฮิต ตัวนี้ถือเป็นไอเทมที่ขายดีทั้งในเกาหลีและต่างประเทศเลยนะจ๊ะ โดยความโดดเด่นของลิปสติกรุ่นนี้ก็คือ เนื้อลิปมีความเนียนนุ่ม เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน แต่ให้ผลลัพธ์สีสันที่ดูเป็นธรรมชาติ ถึงจะเป็นลิปแมทแต่ก็ ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งหรือตกร่องระหว่างวัน ปาดลงไปบนริมฝีปากก็ กลบสีปากได้เนียนสนิท เก็ทลุคสวยเป๊ะไม่ต้องกลัวโป๊ะได้ง่ายๆ เลย

   

(9) Lancome - Grandiose Waterproof Mascara

image_906952
- ที่มารูป: ecs7.tokopedia.net

Lancome - Grandiose Waterproof Mascara มาสคาร่าสุดฮิตที่เป็นไอเทมซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ซึ่ง มาสคาร่ารุ่นนี้ผ่านการ ปรับสูตรให้เหมาะกับสาวเอเชียมากขึ้น ให้สามารถ ทนความร้อนชื้น ติดทนยาวนาน กันเหงื่อ กันน้ำ ไม่ทำให้ใต้ตาดำเป็นแพนด้า ขนตางอนเด้งตลอดวันกันไปเลย แถมยังมีความพิเศษตรงที่ หัวแปรงและด้ามจับดีไซน์พิเศษให้เป็นแบบ Swan Neck เพื่อเพิ่มความสะดวกในการปัดได้ถนัดขึ้น และช่วยให้ปัดได้แบบซอกซอนทุกซอกขนตา นอกจากนี้ เนื้อมาสคาร่ายังมี Rose - Cell Extract ช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้เส้นขนตา ด้วยนะ แบบนี้จะไม่ให้เลิฟยังไงไหว

   

。。。。。。。。。。。。。。。

จัดเต็มความสวยกันแบบจุกๆ ไปเลยจ้า! ขอย้ำตรงนี้เลยว่าสาวคนไหนที่ชอบเมคอัพสไตล์ K - Beauty เป็นชีวิตจิตใจ ก็ต้องตามไปหาซื้อเหล่า กูลเท็ม ที่เราลิสต์มาฝากกันมาใช้ด่วนๆ เลย แล้วก็อย่าลืมลองนำ กูลทิป เทคนิคการแต่งหน้าสุดเริ่ดจากกูรูบิวตี้ไปทำตามกันด้วยล่ะตัวเธอ สำหรับคราวหน้าเราจะมาถอดความลับความงามเรื่องอะไรอีกนั้น ก็เกาะติดขอบสนามรอติดตามกันได้เลยจ้า เยิฟๆๆๆ ( ˘ ³˘)♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @