Curator
curator
Anemone
221 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ติดต่อยาก ถ้าไม่ได้นัดกันไว้ก่อน
  • 2. ปิดเสียงหรือปิดเน็ต เวลาอยู่กับเรา
  • 3. เป็นคนรักครอบครัวมากเกินไป
  • 4. มีโทรศัพท์มากกว่า 1 เครื่อง
  • 5. เวลารับโทรศัพท์ ต้องออกห่างจากเราตลอด
  • 6. ไม่ชอบพาไปในที่ที่คนเยอะ ไม่ค่อยพาไปที่สาธารณะ หรือมีคนรู้จักอยู่ด้วย
  • 7. มี Facebook สอง Account
มีกลิ่นทะแม่งๆ แล้วล่ะ 7 สัญญาณที่บอกว่า 'คนรักของเธออาจคบซ้อน'

ใครกลัวว่าคนรักของเราจะคบซ้อน มาดูกันเลยค่ะ

15 May 2019
curator_Anemone Anemone
15 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ คะ!!

ตอนนี้เรื่องของการคบซ้อน การนอกใจ แอบคบผู้หญิงอีกคนดูจะเป็นเรื่องที่ได้ยินได้ฟังกันมาบ่อยครั้ง จนเราก็อดที่จะระแวงไม่ได้อยู่แล้วล่ะเนอะ ดังนั้นหากว่าสาวๆ คนไหนมีเซนส์ว่าคุณแฟนของเราอาจจะมีการคบซ้อนอยู่ก็ได้ หรือบางคนจะคิดว่าตัวเองระแวงไปเองก็ตามทีเถอะ แนะนำว่าให้แอบสังเกตสัญญาณเหล่านี้กับคนรักของเราไปเลยนะคะ ซึ่งวันนี้เราก็เตรียมมาให้อ่านแล้ว 7 ข้อด้วยกัน! พร้อมแล้วล่ะก็ ไปส่องกันเลยค่ะ

1. ติดต่อยาก ถ้าไม่ได้นัดกันไว้ก่อน

image_907063
- ที่มารูป: obs.line-scdn.net
สำหรับใครที่คบกันกับคนรักก็จริง แต่ว่าการโทรหากันเป็นเรื่องยากแล้วล่ะก็ แนะนำว่าให้เช็คพฤติกรรมของเขาโดยด่วนเลยนะคะ ยกตัวอย่างเช่น หากว่าปกติแล้ว คุณกับแฟนจะคุยกันก่อนเข้านอนและตอนเช้าเป็นหลัก แต่หากว่าเวลาไหนที่ไม่ใช่สองเวลานี้แล้วติดต่อยากมาก นั่นก็หมายความว่าต้องมีอะไรผิดปกติแล้วล่ะ ยิ่งโทรไปเวลาอื่นแล้วล่ะก็ยังไงๆ ก็ไม่รับ แบบนี้ยิ่งผิดสังเกตไปเลยนะคะ

2. ปิดเสียงหรือปิดเน็ต เวลาอยู่กับเรา

image_907060
- ที่มารูป: obs.line-scdn.net
อีกหนึ่งกลิ่นความทะแม่งสำหรับใครที่เจออยู่ก็คงจะรู้กันดี นั่นก็คือเวลาแฟนเราอยู่กับเรานั้น ปิดเสียงโทรศัพท์ตลอดเวลาเลยจ้า แบบนี้หมายความว่าไงเนี่ย สำหรับใครที่เจอแบบนี้แล้วคุณแฟนอ้างว่าจะได้มีเวลาอยู่กับเราแล้วล่ะก็ ขอบอกว่าอย่าไปเชื่อจะดีกว่านะคะ เพราะมีความเป็นไปได้สูงมากว่า เขาอาจจะทำเพราะกลัวว่าจะมีผู้หญิงโทรมาหาตอนอยู่กับเขานั่นเองค่ะ แบบนี้ต้องบอกเลยค่ะว่าเช็คด่วน

3. เป็นคนรักครอบครัวมากเกินไป

image_907073
- ที่มารูป: scontent-dfw5-1.cdninstagram.com
ใครที่มีคุณแฟนที่ตอนแรกไม่เห็นจะเอาใจใส่ครอบครัวเลย แต่อยู่ๆ มาก็กลายเป็นคนรักครอบครัวเสียอย่างนั้น เช่นวันเสาร์อาทิตย์ไปกินข้าวกับแม่ ไม่สามารถมาตามนัดเราได้ หรือบางทีเรานัดไว้แล้ว อ้าว คุณพี่สาวไม่สบายเสียอย่างนั้น แบบนี้หมายความว่าไงอะเหรอ ก็แปลว่าเขาแอบซ่อนใครอยู่น่ะสิคะซิส ก็เลยไม่สามารถมาตามนัดของเราได้ แบบนี้แล้วไม่ต้องเกรงใจค่ะ ถามไปเลยจะดีที่สุดนะ

4. มีโทรศัพท์มากกว่า 1 เครื่อง

image_907065
- ที่มารูป: cdn.vox-cdn.com
คนที่มีโทรศัพท์มากกว่าหนึ่งเครื่อง หากไม่ใช่คนที่มีธุรกิจยุ่งเหยิงสุดๆ แล้วล่ะก็ นับว่าเป็นความผิดปกติมากเลยนะคะ คนอะไรจะพกมือถือทีละสองเครื่อง โดยเครื่องแรก แน่นอนเราสามารถเช็คได้ แต่อีกเครื่องหนึ่งเค้าจะหวงๆ ไม่ค่อยให้เรายุ่งด้วยตลอดเวลาเลย แบบนี้มันก็ถือว่าแปลกๆ แล้วล่ะเนอะ ใครที่เจอคุณแฟนมีมือถือมากกว่าหนึ่งเครื่อง รีบหาทางเคลียร์โดยด่วนเลยนะคะสาวๆ

5. เวลารับโทรศัพท์ ต้องออกห่างจากเราตลอด

image_907062
- ที่มารูป: obs.line-scdn.net
อีกหนึ่งความแปลกที่หากใครไม่เจอก็จะไม่เข้าใจ นั่นก็คือว่าเวลาที่หนุ่มๆ เค้าอยู่กับเรา เค้าก็พยายามไม่รับโทรศัพท์ หรือหากว่าเลี่ยงไม่ได้จริงๆ แล้วล่ะก็ เค้าจะรับแล้วรีบไปให้ห่างจากเราที่สุดเลยค่ะสาวๆ ดังนั้น ซิสคนไหนที่เจอคุณแฟนมีพฤติกรรมแปลกประหลาดแบบนี้แล้วล่ะก็ ขอแนะนำเลยนะคะว่าให้รีบตรวจสอบตรวจเช็คโดยด่วนเลยค่ะ ก่อนที่อะไรต่อมิอะไรจะสายไป

6. ไม่ชอบพาไปในที่ที่คนเยอะ ไม่ค่อยพาไปที่สาธารณะ หรือมีคนรู้จักอยู่ด้วย

image_907058
- ที่มารูป: obs.line-scdn.net
เวลาไปไหน เค้ามักจะพาไปในที่ห่างจากตัวเมือง ห่างจากที่ๆ มีคนเยอะ โดยอ้างว่าไม่ชอบคนเยอะ ชอบความสงบ ขอบอกเลยค่ะว่าถ้าหากไปห่างจากตัวเมืองทุกครั้งเลยที่เจอกัน แบบนี้สัญญาณไม่ดีมันออกมาแล้วล่ะค่ะ เพราะเวลาที่พาไปในเมืองหรือที่ๆ มีคนเยอะเค้ากลัวจะเจอผู้หญิงที่เค้าคุยอยู่ด้วยอย่างไรล่ะคะ แบบนี้แล้วก็ขอแนะนำเลยค่ะว่าลองชวนเค้าไปที่ที่คนเยอะ หรือเป็นที่เพื่อนๆ และคนรู้จักอยู่ด้วย ดูสิว่าเค้าจะกล้าไปไหม

7. มี Facebook สอง Account

image_907067
- ที่มารูป: scontent-fbkk5-7.us-fbcdn.net
สำหรับใครที่คุณแฟนมีเฟซบุ๊กหลายๆ บัญชีแล้วล่ะก็ ขอให้สืบเสาะ และสอบถามกันเลยค่ะ ว่าเพราะอะไรจึงมีสองบัญชีกันแน่  ยิ่งหากเฟซที่เราเห็นเป็นเฟซที่ไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหวอะไรด้วย ยิ่งต้องถามกันให้แน่ใจเลยค่ะ เพราะว่าบางทีแล้วก็อาจจะเกิดกรณีที่ว่าอีกเฟซหนึ่งเป็นเฟซปกติของเค้า มีรูปกิน รูปเที่ยว รูปโน่นนี่บลาๆ แบบนี้แล้วเราก็คงจะช้ำใจกันน่าดูเลยน่ะสิ จริงไหมคะ


แต่ละอย่าง นอกจากซิสจะสืบเองแล้ว เธอยังต้องเปิดหูให้กว้างด้วยนะคะ เผื่อเพื่อนไปเจออะไรดีๆ แล้วมาเตือนเราก็อย่าเพิ่งโกรธว่าเพื่อนใส่ร้ายเรา บางทีอาจจะเป็นเรื่องจริงก็ได้นะคะ สำหรับใครที่กลัวคุณแฟนจะคบซ้อน ขอบอกว่าให้ใช้สติตรวจสอบจะดีที่สุดค่ะ รับรองเป๊ะ ไม่โป๊ะแน่นอน และหากแฟนนอกใจจริงๆ ก็ขอให้เดินออกมาอย่างมีสติ อย่าใช้กำลังทำร้ายร่างกาย หรือดราม่านะคะ รีบจบรักแย่ๆ ให้เร็ว เพื่อไปเริ่มต้นรักครั้งใหม่นะ ส่วนวันนี้เราขอตัวลาไปก่อนแล้วค่ะ พบกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked