Curator
curator
wawareview
430 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #เรื่องย่อ
  • #ความน่าสนใจ ( สปอยล์เล็กน้อย )

ชวนซิสมาดูซีรีส์เกาหลีรอมคอมสุดฮิต " The Secret Life of My Secretary " #สายหวานห้ามพลาด

รีวิวซีรีส์ " The Secret Life of My Secretary " ที่พึ่งออกมาให้ในเดือน พ.ค. 2019 นี้
เปิดเทอมแต่ยังไม่มีความรัก ดังนั้นก็ขอรักกับพระเอกซีรีส์แทนแล้วกัน

15 May 2019
curator_wawareview wawareview
15 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

สาวๆ หลายคนคงเปิดเทอมกันแล้วใช่มั้นคะ แต่ถึงแม้จะเรียนหรักแค่ไหนเราก็ต้องรู้จักการแบ่งเวลาในการพักผ่อน ซึ่งสิ่งที่สาวหวานแบบเราๆ ทำกันส่วนใหญ่ก็คือ " การนอนดูซีรีส์อยู่ที่บ้าน " ดังนั้นวันนี้เราก็เลยอยากพาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับซีรีส์เกาหลีรอมคอมเรื่องใหม่ ที่เพิ่งเข้าฉายที่เกาหลีเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา (  6 พฤษภาคม  ) 

นั่นก็คือ " The Secret Life Of My Secretary "
ซึ่งก็ต้องบอกว่ากระแสค่อนข้างดี มีเรื่องราวให้น่าติดตามสุดๆ ที่สำคัญดูแล้วฟินมากๆ เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วเราปดูกันเลยว่าเรื่องนี้มีเรื่องย่อ และความน่าสนใจยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_907638
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


ต้องสารภาพว่าในตอนแรกที่เราดูทีเซอร์ของซีรีส์เรื่องนี้นั้น มันทำให้เรารู้สึกกังวลเล็กน้อยเพราะว่าซีรีส์แนวเลขากับท่านประธานมีให้เห็นกันเยอะแยะเต็มไปหมด ที่สำคัญคือยังกลัวว่ามันจะคล้ายกับซีรีส์เรื่องดังอย่าง “ What’s Wrong With Secretary Kim. ” แต่หลังจากดูวันเนื้อเรื่องไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เราก็ต้องบอกเลยว่ามันมีความต่างกันค่อนข้างมาก ดังนั้นสาวๆ ไม่จำเป็นต้องกังวลไปนะคะ

image_907639
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_907636
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#เรื่องย่อ
image_907635
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นแนว โรแมนติก คอมเมดี้ มีความสืบสวนเล็กๆ ใครที่ชอบความจิ้น ความฟิน ห้ามพลาด ดูแล้วเบาสมองคลายเครียดแน่นอน ซึ่งมีกำหนดฉายทางช่อง  SBS ตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม – 25 มิถุนายน 2562 มีทั้งหมด 16 ตอน ออนแอร์ วันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ( ตามเวลาเกาหลีใต้ ) ดังนั้นใครเป็นสายดูสดก็อย่าลืมไปตามดูกัน แต่สำหรับใครที่ฟังภาษาเกาหลีไม่ออกก็อาจจต้องรอแปลสักหน่อยแต่ไม่นานเกินรอแน่นอนค่ะ

image_907637
- ที่มารูป: r-u-indy.com


เป็นเรื่องราวความรักของเจ้านายและเลขา เป็นเรื่องของกัลฮี ที่รับบทโดย จินกีจู เลขาสาวที่ทำงานให้กับ ผู้อำนวยการโดมินอิก รับบทโดย คิมยองกวัง ซึ่งเป็นคนที่ทั้งฉลาดและเก่งกาจ ทำให้เขาใช้เลขาของตัวเองอย่างหนัก ซึ่งกัลฮีผู้บ้างานก็ไม่มีบ่น  แม้เจ้านายจะสั่งงานมากเท่าไหร่ เธอก็สามารถทำได้และสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แต่สุดท้ายพอทำงานครบ 1 ปี เธอก็ถูกไล่ออก ซึ่งระหว่างที่เธอถูกไล่ออกนั่นเธอกลับได้กุมความลับสุดยอดของผู้อำนวยการคนนี้ไว้ ดังนั้นสาวๆ ต้องไปตามดูกันนะคะว่าความลับจะเป็นยังไง และมันเกิดขึ้นจากอะไรกันแน่

image_907642
- ที่มารูป: photos.hancinema.net

 

#ความน่าสนใจ ( สปอยล์เล็กน้อย )
image_907634
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
แน่นอนว่าสนน่าสนใจอย่างแรกสำหรับสาวๆ อย่างเราก็คือ พระเอกสุดหล่ออย่าง " คิมยองกวาง " อิๆ ก็แหม..เรื่องความหล่อของพระเอกนี่สำคัญจะตาย โดยเขารับบทเป็น CEO ของบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อว่า Do Min Ik ซึ่งด้วยความสูงและรอยยิ้มที่แสนจะมีเสน่ห์ของเขานั้นเรียกทำให้เรา " ตกหลุมรัก " ได้ไม่ยาก นี่ยังไม่นับการแสดงที่สุดแสนจะโรแมนติก มีความขี้เล่นเบาๆ แค่ดูไปไม่กี่ตอนก็ตกหลุมมรักจะโงหัวไม่ขึ้นแล้วค่ะ

image_907640
- ที่มารูป: www.kdramapal.com
image_907641
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 
โดยมันถือเป็นซีรีส์ที่อบอุ่นที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันนะคะ นอกจากนักแสดงนำเองก็มีทางเคมีที่เข้ากัน ดูไปแล้วฟินสุดๆ ใครที่ยังไม่ได้ไปดูก็รีบไปตามเก็บนะคะ เพราะออกมาไม่กี่ตอนเท่านั้นเองค่ะ

image_907645
- ที่มารูป: i1.wp.com

 
ส่วนในเรื่องที่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องนั้นก็ต้องบอกว่าไม่ได้ซับซ้อนมากมายอะไร ใครเป็นสายโรแมนติครอมคอมธรรมดาๆ เราน่าจะคุ้นเคย และคาดเดาเรื่องกันได้บ้างอยู่แล้ว แต่ถึงอย่างนั้นก็นับว่าเป็นข้อดีเพราะดูไปก็เพลินตา ให้ความรู้สึกเบาๆ ไม่เครียด มีช่วงเวลาที่ทำให้เราหัวเราะเบาๆ หลายครั้ง

 


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับซีรีส์ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาซีรีส์สนุกๆ หวานๆ ก็ลองไปตามดูกัน รับรองว่าฟินแน่นอน เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com