Curator
curator
aommmy
384 followers

20 ไอเดีย ทาเล็บเนื้อแมท 'สไตล์ซัมเมอร์' สดใส น่ารัก ทำไปไม่มีเอ้าท์!

การทาเล็บสีแมทช์ ก็เป็นอีกสไตล์ที่เสริมลุคให้สาว ๆ ได้ดีเหมือนกัน วันนี้เราเลยมีไอเดียการทาเล็บเนื้อแมท 'สไตล์ซัมเมอร์' มาฝากเพื่อน ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย

21 May 2019
curator_aommmy aommmy
21 May 2019

 

สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

เล็บ ก็เป็นส่วนสำคัญที่สามารถเก็ทลุคให้สาว ๆ ดูสวยดูมีสไตล์กันได้ ซึ่งเนื้อของน้ำยาทาเล็บก็มีหลายแบบมาก ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเงา เนื้อทราย เนื้อเจล รวมถึง เนื้อแมท ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนชื่นชอบกันด้วย เพราะเนื้อที่ดูด้านไม่มีความแวววาว เลยสร้างลุคที่ดูชิค เก๋ โดดเด่นไม่เหมือนใคร

วันนี้เราเลยได้รวบรวม ไอเดียการทาเล็บเนื้อแมท ทั้ง 20 แบบ ในสไตล์ซัมเมอร์ มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีแบบไหนน่าเก็บเป็น Reference กันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ ^///^

 

image_908157

เรามาเริ่มกันที่ลายเล็บ ลายแรกกันเลยค่ะ ด้วยการแมทช์โทนสีแดงเนื้อแมท กับการเพ้นท์ลายลูกเชอรี่ที่นิ้วนาง ดูสดใส ทาแล้วแต่งกับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็น่ารักมาก ๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908158

มาต่อกันที่การทำเล็บอีกลายที่เข้ากับซัมเมอร์สุด ๆ กับการเลือกโทนสีเหลืองให้แมทกับโทนสีชมพู โดยเพิ่มความน่ารัก ด้วยการเพ้นท์เล็บลายส้มที่นิ้วกลาง และนิ้วโป้งของแต่ละข้าง เสริมด้วยการทากลิตเตอร์สีทอง เพิ่มความวิบวับให้กับเล็บดูสวยโดดเด่นมาก ๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908161

ใครที่ชอบโทนสีธรรมชาติ ก็ลองทาเล็บโทนสีเขียวแบบไล่เฉดสี เข้ากับเล็บสีเหลืองด้วยเนื้อแมท เป็นโทนสีที่แมทช์เข้ากับเครื่องประดับโทนสีทอง ทำให้ดูมือขาวมาก ๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908160

มาต่อกันที่โทนสีเล็บแบบมิกซ์สีกันบ้าง กับโทนสีแดง/เหลือง/ฟ้าและครีม ทาแล้วสามารถแมทช์ลุคเข้ากับชุดทำงานก็ได้ เสื้อผ้าไปเที่ยวก็ดี!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908162

เสริมซัมเมอร์นี้ ให้ดูสดใส น่ารัก กับการทาเล็บเนื้อแมทโทนสีเหลืองเข้ม-อ่อน และเพ้นท์ลายรูป Lemon คิวท์ ๆ แบบนี้เลย ยิ่งถ้าใส่เสื้อผ้าโทนสีเหลืองแล้วด้วยนะ ยิ่งดูสดใสน่ารักสุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908163

ขอเอาใจสาว ๆ ที่ชอบโทนสีม่วงกันบ้างค่ะ กับการทาเล็บเนื้อแมทด้วยโทนสีม่วงลาเวนเดอร์ และทากลิตเตอร์กากเพชรรูปหัวใจ โทนสีม่วงเดียวกัน ให้ดูแวววาวน่ารัก ถ้าอยากดูสดใสมาขึ้นไปอีก แนะนำให้แมทช์เสื้อผ้าโทนสีสันยิ่งเริ่ดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908165

ทาเล็บโทนสีแดง-ชมพู แบบแมทช์สีหลาย ๆ สีผสมกัน ทาแล้วแมทช์ลุคด้วยเสื้อผ้าโทนสีขาวแดงแบบนี้ ยิ่งดูดี เพิ่มความสดใส มีชีวิตชีวามาก ๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908159

เรียบหรู ดูคลู แต่ก็มาความสดใสด้วย กับการมิกซ์สีเล้บหลายสี และตัดด้วยดทนสีดำที่นิ้วโป้ง และนิ้วก้อยของแต่ละข้าง ใครที่ไม่ชอบโทนสีจัดจ้าน แต่ยังอยากอินในช่วงซัมเมอร์นี้ล่ะก็ต้องลองเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908181

เอาใจสาวหวานกันบ้างค่ะ กับการทาเล็บเนื้อแมทโทนสีพาสเทล อย่างสีม่วง ชมพู เหลือง เขียว และเพิ่มสติกเกอร์เล็บลายดอกไม้เล็ก ๆ คำพูดโดน ๆ ทำให้ดูละมุนขึ้นมาเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908164

สดใส น่ารักมีความตะมุตะมิมาก ๆ เลยค่ะ กับการเพ้นท์เล็บโทนสีส้ม-เหลือง และตัดด้วยลายต้นไม้เล็ก ๆ น่ารัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908166

ใครที่เลือกไม่ถูกว่าจะทาสีไหนดีนั้น แนะนำให้เลือกไปทุกสีเลยค่า อย่างการทาเล็บมิกซ์สีสายรุ้ง ดูสดใส น่ารัก เข้ากับช่วงซัมเมอร์นี้ แถมยังแมทช์เสื้อผ้าได้ง่าย เข้าได้กับทุกโทนสีเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908167

หน้าร้อย ก็ต้องมาคู่กับโทนสีสันของดอกไม้ งั้นต้องลายนี้เลยค่ะ กับลายเพ้นท์เล็บลายดอกไม้บนพื้นเล็บโทนสีฟ้า/น้ำเงิน ตัดด้วยการทาเล็บสีส้มสด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908169

มีความน่ารักตะมุตะมิมาก ๆ เลย กับการทาสีเล็บโทนเหลือง และฟ้า แมทช์กับลาย polka dot จุดดำพื้นขาว เล็บสั้นแค่ไหนก็ทำสวย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908170

โทนสีเล็บโทนสีลูกกวาด ดูน่ารัก สดใสมาก ๆ เลยค่ะ กับการทาเล็บหลากสีอย่างสี ส้ม / ฟ้า /ม่วง /ชมพู และเขียว เสริมลุคให้ดูเด็ก กระชากวัยได้ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908171

เรียบง่าย แต่ยังไม่ทิ้งความสดใส กับการทาเล็บโทนสีแดงตัดด้วยโทนสีน้ำเงิน และขาว เพิ่มความน่ารักด้วยการประดับลายหัวใจที่โคนเล็บ ลายเล็บนี้สามารถแมทช์กับลุคทางการได้ด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908177

เพิ่มความแซ่บ ให้โทนสีกระแทกตากันไปเลยค่ะ กับการทาเล็บโทนสีสะท้อนแสง หลากหลายสีแบบนี้ ควรแมทช์กับเสื้อผ้าโทนสีนีออน ยิ่งจะเพิ่มความสวย โดดเด่นเข้าไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908173

ซัมเมอร์นี้ เพิ่มความเปรี้ยวซ่าให้กับชีวิตกันสักหน่อย กับลายเล็บโทนสีน้ำเงิน / ชมพูนู้ด / ขาว และเล็บลายเสือ ลายเล้บนี้เหมาะมาก ๆ กับการแต่งตัวด้วยชุดลายเสือสุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908178

เป็นโทนสีเล็บที่ดูตัดกันมาก ๆ เลยค่ะ กับโทนสีเล็บโทนสีม่วง และโทนสีส้มเนื้อแมท โดยทาสีให้สลับกัน หรือจะทาแค่ปลายเล็บเป็นสองสีมิกซ์กันแบบนี้ก็โดน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908180

สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากได้โทนสีเล็บที่จัดจ้านจนเกินไป งั้นลองทาเล็บสีนี้เลยค่ะ กับการแมทช์เล็บสีน้ำเงินด้าน เข้ากับลายตารางโทนสีฟ้า/น้ำเงิน โทนสีนี้จะแมทช์การแต่งตัวด้วยโทนสีดำ ดูเรียบ ๆ ก็ได้ หรือใส่เสื้อผ้าโทนสีสว่าง ๆ อย่างสีฟ้าก็โดน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_908182

ปิดท้ายกับด้วยลายเล็บนี้เลยค่ะกับการทาสีเล็บแบบมิกซ์โทนสีสไตล์พาสเทล ดูสดใส น่ารักมาก ๆ แมทช์กับการประดับเล็บด้วยลายหอย และกลิตเตอร์ให้ความใต้ท้องทะเลสุด ๆ ใครที่กำลังจะไปทะเล ต้องลองทำลายเล็บนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับลายเล็บทั้ง 20 ลายด้วยยาทาเล็บเนื้อแมท สไตล์ซัมเมอร์ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ แต่ละลายดูมีสีสันเข้ากับช่วงหน้าร้อน มีความสดใส น่ารัก มาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะ ใครที่กำลังมองหาไอเดียการทำเล็บใหม่ล่ะก็ อย่าลืมเอาลายเล็บเหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกกันดูนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย ^///^

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com