รวม '5 ลิปกลอส' ที่สาวๆ ต้องมี! สีชัดแน่น แบบฉ่ำๆ สวยวาวระยิบระยับ 👄

รวม '5 ลิปกลอส' ที่สาวๆ ต้องมี! สีชัดแน่น แบบฉ่ำๆ สวยวาวระยิบระยับ 👄

วันนี้ขอรวม 5 ลิปกลอสสีแน่นชัดสวยฉ่ำ มีของดีต้องมาบอกต่อ ไปดูกันดีกว่าจ้า...

23 May 2019
Realtictoklife
23 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_909006
- ที่มารูป: media.giphy.com

Say Hi Kaa !!! สาว ๆ SistaCafe

ถ้าพูดถึงเรื่องของ ' ลิปสติก ' คงเป็นไอเทมเครื่องสำอางที่ผู้หญิงทุกคน ต้องมีติดตัวไว้อย่างน้อย 1 แท่ง และคงไม่ได้หยุดอยู่แค่แท่งเดียวแน่นอน รวมถึงเราด้วยค่า เรียกได้ว่ามีทุกประเภท แต่ประเภทที่หลงรักมาก คือ ' ลิปกลอส ' เพราะชอบความฉ่ำวาว และความชุ่มชื้นที่ริมฝีปากเรา หลายคนไม่ชอบลิปกลอสที่มีความเหนอะหนะ มันวาวเหมือนกินไก่ทอด แต่สำหรับสาวที่ไม่ชอบความแมตต์ก็คงจะคิดต่างไปถูกมั้ยล่ะค่ะ

วันนี้เราเลยมีไอเทมเครื่องสำอางอย่าง ' ลิปกลอส ' มาแนะนำบอกต่อให้ขุ่นสาว ๆ ซิสทุกคน
(ของดีต้องมาบอกต่อจริง) กับ ' 5 ลิปกลอส สีชัดแน่น แบบฉ่ำ ๆ สวยวาวระยิบระยับ ' มาให้สาว ๆ ได้ทำความรู้จัก ไปดูกันเลยจ้า ...

 

◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎

 

♥ NYX Lingerie Gloss ♥
image_909015
- ที่มารูป: scontent.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

' NYX Lingerie Gloss ' ลิปกลอสตัวนี้เม็ดสีชัด เป็นลิปกลอสที่สามารถกลบสีริมฝีปากได้แน่นมากเวอร์ ดูหนาอวบอิ่มสุด ๆ เฉดสีของลิปกลอสออกโทนนู้ดธรรมชาติ จะลุคสาวสายฝ. สุดแซ่บ หรือจะเป็นลุคสาวสายเกาแบบหวานใส ลุคไหนก็เหมาะเหมือนกัน 

 

image_909016
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เคล็ดลับการทาลิปกลอส: ขุ่นซิสคนไหนที่ปากแห้ง อย่าลืมสครับปากก่อนนะจ๊ะ!! เพื่อความเรียบเนียน แล้วบำรุงกันหน่อยด้วยการทาลิปบาล์มบาง ๆ ก่อนที่จะลงลิปกลอส (≧◇≦)

 

♥ Glossier Lip Gloss ♥
image_909017
- ที่มารูป: i.pinimg.com

' Glossier Lip Gloss ' ลิปกลอสตัวโด่งดังในเรื่องของความเงา ด้วยความที่เนื้อสีใสบาง ทาแล้วให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะสายฝ. หรือสายเกาก็รอด ให้ลุคความเป็น No-Makeup มากเวอร์ แต่ตัวนี้อาจจะไม่ได้สีชัด แต่จะช่วยเน้นให้สีของลิปสติกที่เราทาไปก่อนหน้ามีความโดดเด่นอวบอิ่ม ชัดเจนขึ้น 

 

image_909018
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เคล็ดลับการทาลิปกลอส: ขุ่นซิสต้องทำความเข้าใจกับลิปกลอสด้วยนะจ๊ะ เพราะลิปกลอสจะให้ความมันวาวแก่ปากของเรา ดังนั้นแล้วปริมาณของลิปกลอสเวลาทาบนริมฝีปาก ต้องไม่เยอะเกินไป เพราะจะทำให้เลอะ และดูไม่สวยได้ ควรแค่แตะเบา ๆ บนริมฝีปากก็พอแล้วจ้า \( ̄▽ ̄)/

 

♥ Too Faced Peach Oil Lip Gloss ♥
image_909019
- ที่มารูป: i.pinimg.com

' Too Faced Peach Oil Lip Gloss ' ตัวนี้อยู่ในคอลเลคชั่นน้องพีช และความโดดเด่นที่สาว ๆ หลายคนหลงรัก แน่นอนว่าต้องเป็นเรื่องของกลิ่นที่มีความพีช หอมสดชื่น และด้วยความที่เป็นแบบเนื้อ oil ก็จะช่วยบำรุงริมฝีปากไปในตัว ทาแล้วดูสุขภาพดี ริมฝีปากไม่แห้ง โทนสีสามารถทาได้ใน Everyday Look ฉ่ำได้ทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์กันไปเลยจ้า

 

image_909020
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เคล็ดลับการทาลิปกลอส: การทาลิปกลอสไล่สีแบบให้ดูสวยธรรมชาติ หวาน ๆ แบบเกาหลี ก็สามารถทาได้เหมือนกันนะจ๊ะ (*≧∇≦*) ขั้นตอนแรกให้ใช้ลิปกลอสทาแบบ Tap บางๆ ให้ริมฝึปากก่อน จากนั้นเน้นทาจากด้านในไล่ออกมา อยากให้ชัดมากขึ้นก็ให้โทนสีเข้มกว่าเดิม

 

♥ M.A.C. Tinted Lip Glass ♥
image_909021
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

' M.A.C. Tinted Lip Glass ' ลิปกลอสตัวนี้ความโดดเด่นจะอยู่ที่เนื้อลิปกลอสที่จะให้ความแวววาวใส เงางามเหมือนกับแก้ว ใครที่ชอบแบบวาวมากหน่อย ทาลิปกลอสแบบให้รู้ว่านี้คือลิปกลอส ตัวนี้ถือว่าโดนใจแน่นอน เพราะมีทั้งแบบผสมกลิตเตอร์ และแบบเนื้อกลอสสี ส่วนเรื่องสีก็ไม่เป็นรองใครนะจ๊ะ ทั้งเด่นชัดสะดุดตา และมีสีให้สาว ๆ เลือกกันหลากหลาย

 

image_909022
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

เคล็ดลับการทาลิปกลอส: ถ้าขุ่นซิสต้องให้สีลิปกลอสติดทนตลอดวัน อาจจะเป็นไปได้ยาก แต่เป็นไปได้ ถ้ามีตัวช่วยอย่าง ' ทินส์ ' ก่อนทาลิปกลอสให้ลงด้วยทินส์ที่เฉดสีใกล้เคียงกับลิปกลอส ให้สีดูสวยชัดเป็นธรรมชาติ (^v^)  

 

♥ Chanel Rouge Allure Gloss ♥
image_909024
- ที่มารูป: i.pinimg.com

' Chanel Rouge Allure Gloss ' แค่แพ็กเกจก็กินขาดแล้วค่า พกไว้ก็คือหรูหรามากเวอร์ ลิปกลอสตัวนี้ต้องบอกก่อนว่าเรื่องสีเด่นชัด ไม่เหมือนสีของลิปกลอสทั่วไปที่จะมีความใส และสีจะบางกว่า ประกายจะดูระยิบระยับเพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปาก สำหรับเราเนื้อกลอสนี้ถือว่าเป็นเนื้อเบา ทาแล้วไม่หนักปาก พกไว้ทาทับก็ดูให้
ลุคที่ดูหวานใสขึ้น

 

image_909025
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เคล็ดลับการทาลิปกลอส: สำหรับขุ่นซิสที่มีริมฝีปากบาง อยากทาให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น ควรสครับริมฝีปากก่อนทาลิปกลอส จากนั้นทาลิปกลอสทับประมาณ 2 ชั้น ให้ดูหนาและแวววาว (^3^)

 

◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎

 

ถูกใจกันไหมจ๊ะ ? กับ 5 ลิปกลอสที่รวบรวมมาแนะนำให้วันนี้ ลองเปิดใจให้ลิปกลอสดูหน่อยก็ได้นะจ๊ะ มันไม่ได้มันวาวแบบปากมันเหมือนกินไก่ทอด หมูทอดขนาดนั้นหรอกน้า มันอยู่ที่เคล็ดลับการทาด้วย เราเลยเสริมเป็นความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับขุ่นซิสทั้งหลายไปด้วย สำหรับบทความนี้ก็ได้ทั้งของดีและเคล็ดลับเด็ดเกี่ยวกับลิปกลอสกันไปแล้ว ครั้งหน้าจะเป็นบทความเกี่ยวกับอะไร อะ ... อย่าลืมติดตามกันจ๊ะ

บ๊ายบายค่าาาา chu chu (*^3^*)

 

image_909029
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @