ฮาวทู 'ทำผมไปเรียน' ยังไงให้น่ารัก วัยมัธยมใสๆ อาจารย์เอ็นดู ผู้แอบมอง!

ฮาวทู 'ทำผมไปเรียน' ยังไงให้น่ารัก วัยมัธยมใสๆ อาจารย์เอ็นดู ผู้แอบมอง!

สาววัยใส ทำผมไปโรงเรียนไม่กี่ทรงก็จริง แต่ก็ทำให้น่ารักโดดเด่น น่ามองได้ด้วยฮาวทูทำผมไปโรงเรียนให้เป็นที่จับตามองของหนุ่มๆ แถมคุณครูยังเอ็นดูอี๊กกก

23 May 2019
Gelato
23 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไปโรงเรียน หน้าผมต้องพร้อม!

สำหรับสาวซิสที่กำลังอยู่ในช่วงไปเรียนไม่ว่าจะในโรงเรียนหรือมหาลัย และกำลังสับสนกับตัวเอง มีปัญหาเรื่อง ' การทำทรงผม ' เอ๊ะจะสวยมั้ย ทำทรงไหนดีให้ไม่เวอร์จนถูกครูไล่กลับบ้าน ไม่ถูกผู้ชายแซวจนตั้งรับไม่ไหว! ขอเชิญทางนี้เลยค่ะซิส เพราะเราได้เตรียมฮาวทูการ ทำทรงผมไปโรงเรียน ในวัยใสๆ เอาแบบน่ารักน่าเอ็นดู จนคุณครู อาจารย์เอ่ยปากชม แถมผู้ชายยังเหลียวมองกันเป็นแถว

ถ้าพร้อมจะทำให้หัวใจหนุ่มๆ ละลายไปกับทรงผมของเราแล้ว ตามกันมาเลยจ้า ( ถ้าช้าก็อดเนอะ )


★☆★☆★☆★☆★☆★☆

1. รวบหางม้าเบาๆ #ทำผมไปโรงเรียน


สำหรับทรงผมง่ายๆ ( ง่ายไปปะ ) ที่ทำไปโรงเรียนเองได้แบบไม่ต้องเสียเวลามาดัดจัดทรง แนะนำมากๆ โดยเฉพาะสาวซิสที่หาทรงผมน่ารักๆ ทำผมไปโรงเรียน ' มัดผมหางม้า ' ไม่ว่าจะเป็นรวบแบบสูงหรือต่ำหรือกลางหัวได้หมด! เพราะเป็นทรงผมขั้นเบสิคที่ใครก็ทำเองได้ ไม่ต้องง้อช่าง แถมน่ารักสมวัยเวอร์ๆ นี่แหละทรงนี้คุณครูให้ผ่าน ผู้ชายหลงรักจ้า 

วิธีทำก็คือ ใช้หวีหรือใช้มือ ( แล้วแต่สะดวก )  รวบผมให้หมดแล้วใช้ยางสีดำหรือสีอะไรก็ได้แต่ให้สุภาพน้า มัดเข้าไปเลยจ้า มัดให้แน่นก่อนเนอะแล้วค่อยดึงยางเบาๆ ให้ผมดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้เซตมา ใครมีลูกผมหรือหน้าม้าก็ปล่อยได้ตามสบายเลยน้า แต่ก็อย่าลืมดูกฎระเบียบของมหาลัยด้วยเด้อค่า เดี๋ยวจะถูกครูว่าเอา 

ปล่อยลูกผมออกมานิดหน่อย จะได้ดูธรรมชาติและน่ารักมากขึ้น จะติดโบว์หรือผูกโบว์ก็น่ารักนะคะ รับรองทำผมไปโรงเรียนสไตล์นี้ จะดูน่ารัก สมวัย สะอาดตา น่าเอ็นดูที่สุด

หรือจะทำให้มีลูกเล่น ทำผมไปโรงเรียนให้ดูสเปเชี่ยลขึ้นอีกนิดด้วยการมัดผมหางม้าแบบเอียงข้างหน่อยก็น่ารัก ให้ดูเป็นสาวน้อยขี้เล่นไปโรงเรียนแบบสวยๆ ผู้มองแน่นอน

ความสวยน่ารักสมวัย ความสดใสของการทำผมทรงนี้ไปโรงเรียนก็คือการทำช่วงผมตรงท้ายทอยให้ดูพองๆ ใช้หวีค่อยๆ งัดผมขึ้นมาให้ดูธรรมชาติไม่รัดแน่นจนเกินไปก็ได้ รับรองว่าเสน่ห์ล้นหลามจ้า

 

2. เปียเดี่ยวน่ารัก ใครๆ ก็ชอบ #ทำผมไปโรงเรียน


ทรงผมสุดฮิตทรงที่สอง ที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบและแห่กดไลก์ให้เอาใจไปเลย ก็คงหนีไม่พ้น ' ทรงผมเปียเดี่ยว ' ที่ทำง่ายเบอร์นี้ ต้องขอถามเลยว่า ง่ายกว่านี้มีอีกปะแก? เพราะเป็นทรงที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ดูไปดูมาก็สวยเหมือนกันนะ ใครอยากอัพลุคให้ดูเป็นผู้หญิงหวานๆ ก็ต้องเลือกทรงนี้ทำผมไปโรงเรียนเลยจ้า สิบเต็มสิบ ทำง่ายไม่ยุ่งยากเลย

วิธีทำก็ง่ายๆ สำหรับทำผมไปโรงเรียนทรงนี้คือมัดผมรวบเป็นหางม้าก่อนน้า จะเป็นหางม้าแบบต่ำหรือสูงก็แล้วแต่แม่เลยจ้า จากนั้นก็ค่อยๆ แบ่งผมเป็นสามส่วน แล้วก็ถักเปียธรรมดาได้เลยค่า เอาแบบเบาๆ ไม่ต้องรัดแน่นนะ จะได้ทำให้ผมเราดูเยอะขึ้นนั่นเองค่าซิส 

เปียเดี่ยวทำง่ายไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดค่ะซิส อยากได้พร็อบมาแต่งช่วงปลายผมก็ทำได้น้า ถ้าเป็นโบว์ก็ยิ่งสวยเลย ใครผมยาวอย่าลืมทำผมไปโรงเรียนทรงนี้ ถ้าที่โรงเรียนอนุญาตก็ทำเลยจ้า

หรือจะถักเปียแบบติดหนังหัวเลยก็ได้น้า ไม่จำเป็นต้องมัดหางม้าก่อนเสมอไป เป็นทรงผมที่ทำไปโรงเรียนแล้วน่าเอ็นดูที่สุด!

ไปโรงเรียนด้วยทรงผมเปียแบบนี้ รับรองคุณครูชอบแน่นอนจ้า ผู้ชายก็หันมองเชื่อเจ๊สิ เจ๊ก็เคยทำผมทรงนี้ไปโรงเรียนมาแล้ว~

 

3. เปียสองข้าง พจมานเลยแม่! #ทำผมไปโรงเรียน


อีกหนึ่งทรงผมสำหรับนักเรียน ทำผมไปโรงเรียนลดอายุให้ดูเด็ก หน้าก็เด็ก นึกว่าเด็ก 13-14 ก็ขอยกให้ทรงเปียคู่แบบพจมานสมัยคุณแม่เรานั่นเองค่าซิส เป็นทรงผมที่ทำง่ายไม่แพ้เปียเดี่ยว แต่ให้ความน่ารักและดูเด็กกว่าหน่อย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ทำ 5-10 นาทีก็เสร็จแล้วเด้อ 

วิธีทำง่ายๆ แบ่งผมเป็น 2 ช่อ มัดอีกช่อนึงไว้ก่อนเพราะเรายังไม่ทำ จะได้ไม่ยุ่งและวุ่นวาย เลือกถักกเปียธรรมดาหนึ่งข้างให้เสร็จ แล้วก็เริ่มอีกหนึ่งช่อให้เสมอกัน แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จ ทำผมไปโรงเรียนแบบวินเทจ อินเทรนด์ไปอีกจ้า 

ลองทำผมไปโรงเรียนด้วยเปียคู่นี้ ปล่อยผมหน้าม้าหรือปลายผมเส้นเล็กๆ ให้ออกมาดูคิ้วท์ๆ ก็เอาอยู่เลยน้า งานนี้มีแต่คนเอ็นดูอะ

ทำผมไปโรงเรียน, ทำผมไปโรงเรียน ผมยาว, ทรงผมนักเรียนหญิงผมยาว

สำหรับสาวๆ ที่ชอบถักเปียแน่นๆ ก็ต้องทรงนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ทำผมไปโรงเรียน, ทำผมไปโรงเรียน ผมยาว, ทรงผมนักเรียนหญิงผมยาว

ไปโรงเรียนด้วยเปียคู่พจมาน ลดอายุ ช่วยให้ดูแบ๊วจนผู้ชายหลงรักเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. หางม้ารวบต่ำ น่ารักแบบเบๆ #ทำผมไปโรงเรียน


ทรงสุดท้าย แม้จะเป็นทรงผมตระกูลหางม้า แต่ถ้าทำผมทรงนี้ไปโรงเรียน ก็อาจเกิดได้นะ เพราะต้องขอยกให้เป็นทรงผมนักเรียนที่เรียบร้อยและน่ารักอีกหนึ่งทรงเลยจ้า สำหรับทรงผมหางม้าแบบรวบต่ำ ที่ไม่ว่าจะทำไปโรงเรียนหรือมหาลัยก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ถือเป็นทรงง่ายๆ ที่ทำไม่ถึงหนึ่งนาทีก็เสร็จแล้ว เร็วปะล่ะแม่! แถมไม่ต้องเยอะสิ่ง จะร้อนก็มัด อยากปล่อยก็ได้ เน้นความธรรมชาติสุดอะไรสุด ใครไม่ชอบความวุ่นวายทรงนี้เหมาะจริงๆ จ้า 

วิธีทำก็ไม่ต้องบอกก็ได้เลยปะเนี่ย ทรงนี้แค่ใช้มือรวบผมก็สวยแล้วอะเอาจริง จะพร็อบจะกิ๊บอะไรก็ได้ไม่ต้องเยอะ แต่น่าร้ากกก

ทรงผมหางม้าต่ำแต่น่ารัก ทำผมไปโรงเรียนด้วยเวลาอันรวดเร็ว แถมดูสวยฟุ้งๆ ไม่ตั้งใจก็ต้องทรงนี้เลยค่า 

ทำผมไปโรงเรียนด้วยทรงนี้แล้ว พอเลิกเรียนก็ทำผมหางม้าธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดาด้วยพร็อบต่างๆ ได้ อย่างที่คาดผมหรือกิ๊บก็น่ารักไปอีกเด้อค่า


เป็นยังไงกันบ้างคะซิส สำหรับ รงผมทำไปโรงเรียนง่ายๆ น่ารัก แถมทำได้แบบไม่เสียเวลาต้องไปเข้าร้านทำผมให้ยุ่งยาก เลือกอะไรที่ง่ายๆ กันอย่างผมหางม้าน่ารัก แถมแต่ละทรงดูสุภาพเหมาะกับการไปโรงเรียนในทุกๆ วัน เชื่อเลยค่ะว่าผู้ชายต้องชอบ คุณครูต้องเอ็นดูแน่นอน

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากได้ไอเดียทรงผมทรงอื่นๆ แวะมาบอกกันได้เลยค่า เดี๋ยวเจ๊จะจัดให้ สำหรับวันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบายค่า  。◕‿◕。 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @