เบียดไปอี๊ก!! 6 วิธี 'จัดการขาหนีบดำ' ด้วยวิธีธรรมชาติ เพื่อจะใส่ขาสั้น ได้อย่างมั่นใจ

เบียดไปอี๊ก!! 6 วิธี 'จัดการขาหนีบดำ' ด้วยวิธีธรรมชาติ เพื่อจะใส่ขาสั้น ได้อย่างมั่นใจ

ช่วยซิสจัดการขาหนีบดำ ( ปี๋ ) ทำยังไงดีให้หายดำถาวร ทำแล้วสวย ใส่สั้นได้แบบมั่นใจ มาอ่านบทความนี้กันค่ะ

23 May 2019
wawareview
23 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ปัญหากวนใจของสาวๆ หลายคน ก็คงหนีไม่พ้น " ขาหนีบดำ " ถึงแม้ว่ามันจะเป็นจุดอับที่ไม่ได้โชว์ให้ใครเห็น แต่เวลาใส่กางเกงขาสั้น หรือบิกินี่ทีไร ความไม่มั่นใจก็โผล่ออกมาทุกที ก็แหม...มันออกจะดำปี๋ จะโชว์ก็คงไม่ใช่ โดยส่วนใหญ่ก็เกิดมาจากการที่เราอวบไปสักน้อย เวลาเดินก็เลยมีการเสียดสีกัน

ดังนั้นเพื่อช่วยสาวๆ ให้มีขาหนีบที่ขาวมากขึ้น วันนี้เราก็เลยเอาสูตรธรรมชาติดีๆ ทั้ง 6 สูตรมาฝากกัน โดยรับรองว่าแต่ละสูตรทำแล้วได้ผลแน่นอน ที่สำคัญยังไม่มีอันตรายแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_911856
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ใช้มะนาวขัดๆ ถูๆ


เลมอนหรือมะนาว ถือเป็นผลไม้ที่หาง่าย และเป็นสูตรธรรมชาติที่เราแนะนำมากๆ เนื่องจากในน้ำมะนาวนั้นมีกรดซิตริก หรือที่เราคุ้นหูคุ้นตากับว่า AHA นั่นเอง ซึ่งไม่ได้ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใสเท่านั้น แต่มันยังมีประโยชน์อีกมากมาย โดยเฉพาะมีฤทธิ์ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดความหมองคล้ำของขอหนีบได้เป็นอย่างดี 

วิธีการก็แค่ เอาน้ำเลมอนมาทาที่ขาทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น โดยภายใน 1 - 2 เดือน เธอก็จะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลง ข้อสำคัญแนะนำว่าก่อนที่ทา หรือหลังทาน้ำเลมอนก็อย่าเพิ่งโกนขนบริเวณแถวนั้น เพราะอาจจะทำให้เกิดการอักเสบได้นะคะ

image_911850
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ผงไม้จันทน์และน้ำกุหลาบ


อย่าเพิ่งคิดว่ามันหายาก เพราะด้วยความที่เดี๋ยวนี้โลกอินเทอร์เน็ตมันช่างไร้พรมแดน แค่หาใน google ก็ซื้อได้แล้ว หรือตามร้านขายสมุนไพรก็มีขาย วิธีการทำก็คือ ให้ผสมผงไม้จันทน์หนึ่งช้อนกับน้ำกุหลาบ 10 หยด หลังจากนั้นก็เอาไปทาบริเวณนั้นหลังจากอาบน้ำ ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วค่อยล้างออก

โดยผงไม้จันทน์นั้นมีสรรพคุณที่ช่วยผิวนุ่ม เมื่อผสมรวมกับน้ำกุหลาบที่ใช้ความชุ่มชื้นด้วยแล้วยิ่งเลิศ โดยแนะนำให้ทำ 3 ครั้ง/ สัปดาห์ ทำเป็นประจำอาการก็จะดีขึ้นนะคะ

image_911851
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 ว่านหางจระเข้


ภ้าเธอไม่มี หรือหาซื้อว่านหางจระเข้แบบสดไม่ได้ ก็แนะนำให้ลองใช้เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 100% จากร้านขายยา หรือตามร้านดรักสโตร์ทั้งหลาย มันก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เราเลือกซื้อกัน

วิธีการก็คือให้นวดว่านหางจระเข้ไปบริเวณผิวที่คล้ำ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น ข้อดีของสูตรนี้คือใช้ได้บ่อยๆ ใช้ทุกครั้งหลังอาบน้ำก็ได้ เพราะนางมีสรรพคุณช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ขาวใส แต่ก็อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวนะคะ

image_911852
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 โยเกิร์ตรสธรรมชาติ


เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนรู้ดีว่า " โยเกิร์ตรสธรรมชาติ " นั้นคืออาหารที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวที่กำลังลดน้ำหนัก แต่ความเป็นจริงแล้วโยเกิร์ตนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คิด โดย 1 ในนั้นก็คือการช่วยทำให้ขาหนีบของเราขาวขึ้น!!

วิธีการก็คือ ให้นวดโยเกิร์ตลงบนจุดที่มีปัญหา ทิ้งไว้ 15 นาที
หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำแบบนี้ทุกวันติดต่อกันหลายสัปดาห์ หรือจนกว่าสาวๆ จะเห็นการเปลี่ยนแปลง โดยโยเกร์ตนั้นมันจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออกไป ที่สำคัญยังให้ความรู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลาย ใช้แล้วฟินเวอร์แน่นอน

image_911853
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 น้ำส้มและขมิ้น

 
นี่คือสูตรของสาวอินเดีย ที่ใช้มาเป็นเวลานานแสนนาน เพราะขมิ้นมีฤทธิ์ทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อผสมกับส้ม ที่มีกรดเช่นเดียวกับมะนาว ก็ยิ่งจะเสริมทำให้ผิวของเราขาวได้ไวขึ้น

วิธีการก็คือให้ผสมน้ำส้ม 2 ช้อนโต๊ะกับขมิ้นเล็กน้อย คนให้เข้ากัน หลังจากนั้นเอาไปทาที่คล้ำ ทิ้งไว้ 20 นาที
จากนั้นล้างออก ทำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เธอจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็มีข้อควรระวังสักหน่อยว่า อย่าให้เสื้อผ้าของเธอเปื้อนขมิ้นอย่างเด็ดขาด เพราะมันซักไม่ออกนะจ๊ะสาวๆ

image_911854
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#6 แป้งกรัม


ถ้าเธอไม่ได้เป็นคนที่ชอบทำอาหาร อาจจะไม่รู้จักเจ้าแป้งตัวนี้ โดยมันมีชื่อเรียกอื่นๆ เช่น แป้งเบซัน และแป้งถั่วลูกไก่ แต่ความจริงแล้วเธอสามารถหาซื้อได้ตามร้ายขายของ โดยเฉพาะร้านขายอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำเบเกอร์รี่ทั่วไป 

โดยวิธีการก็คือ ให้ใช้แป้งกรัม 1/2 ช้อนชา, ขมิ้นผง 1/4 ช้อนชา และนมสดที่ยังไม่ได้ต้มมาผสมกัน จากนั้นนำมาทาผิวบริเวณที่มีปัญหาสีไม่สม่ำเสมอ จากนั้นทิ้งไว้ให้แห้งจนรู้สึกว่าตึงผิว แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่น เพียงแค่นี้ผิวของเราก็ค่อยๆ ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแล้วค่ะ

image_911855
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 6 เทคนิคกำจัดขาหนีบดำ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องขาเบียด และขาดำก็อย่าลืมเอาไปใช้กัน แต่ก็ต้องบอกด้วยว่าสำหรับใครที่อวบสักหน่อย ก็อาจจะต้องออกกำลังกายเพิ่มเพื่อเสริมความกระชับ ผิวของเราจะได้ไม่เสียดสีอีกนะคะ เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @