Curator
curator
Gelato
665 followers

ใหม่! PRPL shadow palette 'พาเลทอายแชโดว์' 7 สีออกใหม่ มี 2 โทนให้เลือก! 💘

PRPL (PRetty PLease) ออกพาเลอายแชโดว์ให้ได้กันถึง 7 สี มีให้เลือก 2 โทน ใครเป็นสาวกแบรนด์ห้ามพลาดเลยจ้าซิส

24 May 2019
curator_Gelato Gelato
24 May 2019

 


ออกมาใหม่อีกตัวแล้วจ้า สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอย่าง ' PRPL ' ( PRetty PLease ) ที่ก่อนหน้านี้นางได้ออกไอเทมที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันว่าอยากจะมีคุชชั่น ลิป และครีมบลัชไว้ในตลับเดียว และใช่ค่ะ แบรนด์ PRPL เค้าเลยจัดให้โดนใจซิสกันไปเลย 

แต่สำหรับวันนี้เราแค่อยากจะมาบอกว่านางได้ออกไอเทมชิ้นใหม่อีกแล้วแม่! เป็นพาเลทอายแชโดว์สุดคิ้วท์ มีถึง 2 โทนให้เลือกันไปเลยน้า ตามมาดูกันดีกว่าว่าจะเริ่ดแค่ไหน จะซื้อหรือจะปล่อยไป อะไรยังไงดีน้าาา ...


ด้วยความที่นางมีมาให้เลือก 2 โทน แต่ไม่ใช่สองโทนเล่นๆ นะจ้ะ เพราะในพาเลทนางมีสีมาให้ถึง 7 สีไปเลยแกรรร ซึ่งพาเลทสีแรกจะเป็นตลับสีม่วง party queen นางเคลมมาแล้วว่า Glitter A Lot นั่นเองจ้า ไม่เชื่อต้องมาดูกันแล้วล่ะ 

สำหรับพาเลทนี้แนะนำสำหรับสาวๆ ที่ต้องออกงานปาร์ตี้หนักๆ หรือไม่หนักก็เอาอยู่จ้า เพราะเค้าบอกมาแล้วว่าเหมาะกับ Party Mood นั่นเอง มีการคิดเฉดสีการลงก่อนหลังให้แล้วด้วย เริ่ดเด้อ

image_912396

สายตี้รับรองทาแล้วเริ่ด สีติดไปถึงเดือนหน้าเลยจ้ะแม่

- ที่มารูป: www.prpl.co.kr


มาต่อกันที่พาเลทแบบที่สอง อันนี้จะเป็นตลับสีชมพูจ้า แบ๊วๆ เนอะ แต่สีเค้าไม่แบ๊วจ้า เน้นความเป็นเนื้อแมตต์นั่นเอง สำหรับตลับนี้จะนางชื่อ mood queen เน้นความเป็นควีนสวยๆ สีก็จะอยู่ในโทนชมพูอุ่นๆ สวยเวอร์ 

ถือเป็นอีกหนึ่งพาเลทที่เรียกได้ว่าครบสีครบองค์มากนะเธอ เพราะวันนี้อยากจะได้สีอ่อนก็ทาครีมชมพู หรือวันไหนอยากจะแซ่บหน่อยก็แดงๆ ไปเลยค่า 

image_912404

สีนี้เราแนะนำมากๆ เลยค่ะซิส เพราะเป็นอะไรที่แต่งได้ง่ายมาก ยิ่งเป็นเนื้อแมตต์แล้วล่ะก็ ใช้ได้ทุกวันไม่เบื่อแน่นอน

- ที่มารูป: prpl.co.kr

มาจ้า แอบเห็นว่านางก็มีโปรโมชั่นมาให้ด้วยเด้อ ในการซื้อในเว็บไซต์นี่แหละแก ได้ส่วนลดสำหรับ 500 คนแรก ใครทันก็ลองฝากเพื่อนที่อยู่เกาหลีสั่งให้ดูน้า 

อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งพาเลทรวมเกือบทุกไอเทมที่เกี่ยวกับการเมคอัพไว้ในตลับเดียว ใครสนใจก็ลองไปตำกันดูน้า 

นางเป็นแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ ที่ไม่ได้มีแค่พาเลทอายแชโดว์น้า ไม่เชื่อก็ลองเข้าไปดูได้เลย เพราะของเค้าดังในเกาหลีมากๆ เธอ สะดวกแต่งง่ายพกง่าย เลิฟอะ

อันนี้เลยจ้าที่เป็นตัวดังของเค้า แนะนำเลยเพราะใครที่ไม่ชอบพกอะไรติดตัวเยอะๆ ก็ต้องตลับนี้ตัวเดียวเอาอยู่เลยแม่ขา 

ลิปอะไรเค้าก็เริ่ดอยู่น้า อะอะ โอเคจ้า คิดว่าเราอาจจะทำให้กิเลสของซิสพุ่งไม่หยุด ( อย่าว่าแต่ซิสเลย เราก็ด้วยค่า 555 )

image_912413

อยากเป็นสายชิลก็เลือกสีชมพู อยากเป็นสายตี้ก็ม่วงๆ ไปเลยจ้าแม่จ๋า

- ที่มารูป: www.prpl.co.kr


เอาล่ะค่ะซิส มาถึงขนาดนี้แล้ว เราว่าต้องถูกใจซิสบ้างแหละเนอะ เพราะพาเลทอายแชโดว์ก็ถือเป็นไอเทมสำคัญสำหรับสาวๆ อย่างเรา ที่ไม่สามารถออกจากบ้านหน้าสดได้ ไอจะออกไปซื้อข้าวหน้าปากซอยอะพอไหว แต่ถ้าออกไปเจอผู้ที่ชอบ แบบนี้ก็ทำตัวไม่ถูกเอาหน้ามุดดินไปเลยดีกว่าถ้าฉันหน้าสด มีพาเลทอายแชโดว์ไว้ให้อุ่นใจดีกว่าเนอะ 

สำหรับพาเลททั้งสองโทนนี้นางก็วางขายแล้วน้า ทางเว็บไซต์ของนางเองเลยจ้า ใครชอบก็ลองเข้าไปเช็คก่อนได้ไม่เสียหาย ฝากเพื่อนที่เกาหลีพรีก็อาจจะได้ราคาถูกเนอะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปก่อนน้า ว่าจะไปหาไอเทมเด็ดๆ ที่คิดว่าซิสควรมีมาฝากอีก ไปละค่าา ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked