สาวกดิสนีย์เตรียมเปย์!! PANDORA เอาใจ จัด ALADDIN Disney Collection มาให้ไปตำ

สาวกดิสนีย์เตรียมเปย์!! PANDORA เอาใจ จัด ALADDIN Disney Collection มาให้ไปตำ

กระเป๋าตังค์สั่นรั่วๆ ใหม่ล่าสุด ALADDIN Disney Collection จาก PANDORA หรูหราน่าตำ

27 May 2019
wawareview
27 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าเธอเป็นสายเจ้าหญิงการ์ตูนดิสนีย์ เราเชื่อว่าสาวๆ ทั้งหลายคงไม่พลาดจัดเซ็ตคอลเลคชั่นเครื่องประดับ และแฟชั่นเสื้อผ้าของดิสนีย์กันอยู่แล้วใช่มั้ยคะ ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดเอาคอลเลคชั่นเครื่องประดับจาก Pandora ใหม่ล่าสุดที่ เกี่ยวกับเจ้าหญิงจัสมินจากเรื่อง Aladdin มาฝากกัน เรียกว่าอัปเดตสุดๆ หนังฉายปุ๊บ ของออกปั๊บ

image_913264
- ที่มารูป: static-koimoi.akamaized.net


โดยภาพยนตร์ Aladdin ในรูปแบบคนแสดงนั้น เข้าฉายไปแล้วในวันที่ 24 พ.ค. ที่ผ่านมา ด้วยความที่เป็นหนังใหญ่ ทั้งแบรนด์เครื่องสำอางเสื้อผ้า หรือเครื่องประดับ ต่างก็ออกคอลเลกชั่นพิเศษเกี่ยวกับอะลาดินขึ้นมา ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงแบรนด์เครื่องประดับขวัญใจสาวๆ ก็คือ Pandora กันค่ะ แต่ก่อนที่จะไปพูดถึงการทำคอลเลคชั่นนี้ เราขอพาสาวๆ ไปทำความรู้จักหนังเรื่องนี้กันให้มากขึ้นอีกสักนิด เพื่อที่ว่าใครที่ยังไม่เคยตามจะได้รู้จักเบื้องต้นกันก่อน

image_913267
- ที่มารูป: data.junkee.com

 

# เรื่องย่อ Aladdin


จริงๆ แล้ว เรื่องนี้เคยเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นของดิสนีย์ในปี 1992 มาก่อนค่ะ ซึ่งตอนนั้นก็สร้างความฮือฮาให้กับแฟนดิสนีย์ ได้เป็นอย่างมาก ก็แหม...มันมีความอลังการ ทั้งฉาก ทั้งลายเส้นก็สวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีเพลงฮิตติดหูอย่าง " A Whole New World " ที่พอเพลงขึ้นปุ๊บคนในยุคนั้นต้องคิดถึงการ์ตูนเรื่องนี้อย่างแน่นอน

image_913266
- ที่มารูป: amp.businessinsider.com


โดย Aladdin นั้นว่าด้วย เรื่องราวของเด็กหนุ่มฐานะยากจน ที่ตกหลุมรัก เจ้าหญิงจัสมิน ซึ่งด้วยความที่อยากมีศักดิ์ศรีและฐานะเท่าเทียมเจ้าหญิงก็ทำให้เข้าไปหาตะเกียงวิเศษภายในถ้ำแห่งเวทมนตร์ จนได้พบกับยักษ์นามว่า จีนี อยู่ในตะเกียงนั้น จึงได้ขอพรให้ได้สิ่งที่ต้องการ แต่ก็ต้องต่อสู้กับพ่อมดร้าย ' จาฟาร์ ' ที่อยากได้พรจากจีนี่เช่นกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปดู

แต่ในเวอร์ชั่นคนที่ฉายอยู่นี้เขาก็มีการปรับบทสักหน่อย ใครไปดูแล้วก็คงรู้ว่ามันเป็นยังไงนะคะ ขอไม่สปอยล์จะดีกว่า อิๆ แต่บอกได้ว่าใครเป็นสาวกดิสนีย์ ห้ามพลาดเลยค่ะ

image_913265
- ที่มารูป: bloximages.chicago2.vip.townnews.com
image_913268
- ที่มารูป: www.comingsoon.net

 

#การสร้างคอลเลคชั่นพิเศษ


ถือเป็นเรื่องปกติมากที่ไม่ว่าจะแบรนด์เครื่องสำอาง เสื้อผ้าต่างๆ เขาจะออกมาทำคอลเลคชั่นสำหรับหนังหรือการ์ตูนเรื่องนั้นโดยเฉพาะ ด้วยความที่มีแฟนคลับรอเปย์ เช่น สาวกดิสนีย์แบบเราๆ ที่ทำออกมาขายทีไรก็ยอดขายพุ่งทุกที ดูอย่างตอนหนังเรื่อง Beauty and the Beast หรือโฉมงามกับเจ้าชายอสูร ที่แบรนด์เครื่องสำอางคออกคอลเลคชั่นพิเศษมาให้เพียบ ทั้ง L’Oreal Paris แบรนด์ไทยก็มีศรีจันทร์, Cute Press ที่ฮิตเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่งเลยทีเดียว

image_913263
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


ซึ่งในเรื่องนี้ก็มีแบรนด์เครื่องสำอาง M.A.C ออกคอลเลคชั่น Aladdin Disney Collection ออกมา มีทั้งลิปสติก อายแชโดว์ บรอนเซอร์ ซึ่งโทนสีเขาก็จะเน้นสีทอง ที่ชวนให้นึกถึง Agrabah เมืองที่อะลาดินอยู่ แต่ที่เขาอื้ออึงกันก็หนีไม่พ้นไอเทมสวยๆ ที่มาพร้อมอายแชโดว์พาเลทที่มีถึง  9 เฉดสีด้วยกัน เพราะนอกจากเม็ดสีสวย ชัดเจน ติดทนนาน แล้วเขายังมีกลิตเตอร์เพิ่มความโดดเด่น ให้ดูมีความอาหรับนิดๆ เหมาะกับหนัง

image_913259
- ที่มารูป: media.allure.com

 

# PANDORA - ALADDIN Disney Collection

image_913260
- ที่มารูป: s.isanook.com
image_913255
- ที่มารูป: girlstyle-sg.imgix.net


แน่นอนว่า พอมีแบรนด์เครื่องสำอางไปแล้ว แบรนด์เครื่องประดับอย่างแพนดอร่าจะไม่มาได้ยังไง โดยเขาขอเอาใจแฟนๆ ดิสนีย์ ออกแบบเป็นสร้อยข้อมือแสนสวย ด้อินสไปร์มาจากเจ้าหญิงจัสมินสุดน่ารัก ซึ่งด้วยความที่เป็นเจ้าหญิงนี่เอง เขาก็เลยเน้นที่ความหรูหรา ทำจากวัสดุเป็นทอง 14 K ที่ใส่แล้วสวยงาม และแน่นอนว่าต้้องไม่พลาดมีตะเกียงวิเศษ และ พรมอาละดิน ที่ทำออกมาเป็นจี้เล็กๆ ให้สาวๆ เลือกใส่เข้าไปในกำไลด้วย

image_913256
- ที่มารูป: girlstyle-sg.imgix.net


นอกจากนี้ เขายังมีจี้ลายอื่นๆ เช่นลายปราสาท, ตะเกียงเปิดฝา และลวดลายอีกมากมาย ประกอบไปด้วย DISNEY MAGIC CARPET RIDE ( ลายพรม ) , DISNEY MAGIC LAMP ( ลายตะเกียง ) , DISNEY AGRABAH CASTLE ( ลายปราสาท ) , DISNEY STELLALOU ( ลายแมวสเตลล่าลู ) และสร้อย DISNEY PRINCESS JASMINE & ALADDIN BANGLE ( ลายเจ้าหญิงจัสมินและอะลาดิน ) 

โดยจี้ทั้งหมด สามารถเลือก D.I.Y ตกแต่งในกำไลของตัวเองได้ตามใจชอบ แต่เราแนะนำว่าที่ขาดไม่ได้เลยก็คือตะเกียงวิเศษ ที่ใส่อันเดียวก็สวยหรูหราแล้ว แต่ถ้ามีจี้อันอื่นๆ ด้วย จะยิ่งเจิ่ดสุดๆ

image_913257
- ที่มารูป: girlstyle-sg.imgix.net
image_913258
- ที่มารูป: girlstyle-sg.imgix.net


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับคอลเลคชั่น ALADDIN จากแบรนด์เครื่องประดับชื่อดังของสาวๆ PANDORA ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สำหรับสาวคนไหนที่เป็นสาวกดิสนีย์ โดยเฉพาะเป็นสาวกของ ' เจ้าหญิงจัสมิน ' แล้วล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด ใส่แล้วจะได้ Go to a whole new world ไปด้วยกัน ^^ เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @