ฟินๆ ไปเลยแม่! รวมหนัง 'Netflix' ฟีลกู้ด 'พระเอก' งานดีเริ่ด #นี่แหละหลัวในอนาคต

ฟินๆ ไปเลยแม่! รวมหนัง 'Netflix' ฟีลกู้ด 'พระเอก' งานดีเริ่ด #นี่แหละหลัวในอนาคต

หล่อเบอร์ไหนไม่รู้ รู้แต่ว่ายูอาร์มายบอยเฟรนด์แน่นอน! ตามมาดูหนังฟีลกู๊ดจาก 'Netflix' ที่พระเอกพร้อมจะขโมยใจเราอยู่ทุกนาทีกันดีกว่า

27 May 2019
Gelato
27 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่าสาวๆ SistaCafe ที่รัก การดูหนัง ทุกคนเลยยย :)

โดยเฉพาะหนัง ซีรีส์ต่างๆ ใน ' Netflix ' เชื่อเลยค่ะว่าตอนนี้น้อยคนมากๆ ที่จะไม่รู้จัก  Netflix เนอะ หรือสำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังไม่รู้จัก ก็ไปทำความรู้จักได้แล้วจ้า ไม่งั้นพวกเธอทั้งหลายก็จะพลาดของดีๆ ไปอย่างแน่นอน ( โดยเฉพาะเหล่าผู้ชายสุดหล่องานดีน่าเซี๊ยะ )

สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ ผู้ เอ๊ย หลัว เอ๊ย หนัง เอ๊ย ถูกแล้ว! บอกเลยว่างานดีกันทุกคน ไม่ดูก็คือพลาดมากนะ! ซึ่งหนังที่เราจะแนะนำจะมีหลากหลายประเภทเลย อยากรู้ก็ตามเลื่อนลงมาด่วนๆ จ้ะแม่! 

image_913784
- ที่มารูป: img1.lostbird.vn

 

♡ 1. To All the Boys I've Loved Before ♡
image_913785
- ที่มารูป: occ-0-114-116.1.nflxso.net


หนังฟีลกู้ดเรื่องแรกที่ดูซ้ำกี่รอบก็ไม่เบื่อ เพราะอินมากจ้ะแม่! To All The Boys I've Loved Before หนังน้ำดีของทาง Netflix ที่วัยรุ่นต้องถูกอกถูกใจทั้งเรื่อง ทั้งพล็อตต่างๆ นางเล่าได้ดีมาก และที่สำคัญคือ พระเอกงานดีสุดติ่งไปเลย ซึ่งหนุ่มหล่อของเราก็คือ ' Noah Centineo ' นั่นเองจ้า ใครดู  Netflix บ่อยๆ ก็คงจะเห็นผลงานของนางกันเยอะแล้ว ที่สำคัญคือแสดงได้ดีงามมากจริงๆ สมบทบาทและหล่อไม่เหลือหนุ่มคนอื่นเลยจ้า

นอกจากเรื่องนี้แล้ว นางก็ยังเล่นหนังของทาง  Netflix เรื่องอื่นๆ ด้วย แต่สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกๆ ที่เราได้ดูนาง ซึ่งบอกเลยว่าติดใจมาจนต้องตามต่อเรื่องอื่นๆ เลยล่ะค่ะ ยิ่งใครอยู่ในอารมณ์แอบชอบแบบลาร่า จีน ก็คงจะติดเรื่องนี้กันเป็นแถว แนววัยรุ่นแอบรักไปเรื่อย ซึ่งสุดท้ายแล้วนางก็เจอคนที่นางรักจริงๆ นั่นเองจ้า ใครอยากรู้ว่าจะเป็นยังไงต่อก็ไปตามกันได้เลยน้า 

ใครติดใจความหล่อของโนอาห์ ก็สามารถติดตามผู้ได้ทาง IG: ncentineo เลยจ้า  

 

♡ 2. The Perfect Date ♡
image_913788
- ที่มารูป: m.media-amazon.com


ไหนๆ ก็เริ่มต้นด้วยผู้ชายที่แสดงหนัง ซีรีส์ต่างๆ ใน Netflix เยอะที่สุดคนนึงแล้ว เราก็ขอมาต่อกับเรื่องล่าสุดของนางเลยละกันจ้า สำหรับเรื่อง ' The Perfect Date ' หนังแนวน่ารักที่สามารถทำให้เราค้นพบว่าสุดท้ายเราต้องการแฟนหรือคนรักแบบไหนกันแน่ บางทีคนที่เราชอบอาจจะไม่ใช่คนที่คู่ควร ดีกับเราที่สุดก็ได้ แต่คนที่คอยอยู่ข้างๆ หรืออยู่ด้วยกันตลอดคนนี้แหละอาจจะเป็นคนที่ใช่ที่สุดสำหรับเราก็ได้เด้อ

แนวคิดของเรื่องนี้จะสอนว่า ให้มองสิ่งที่อยู่ตรงหน้า แล้วอย่าไปไขว้คว้าอะไรที่มันเกินตัวนั่นเองจ้า ฟีลนี้เลย โดยรวมแล้วดีย์ทุกอย่างเลย นางเอกก็น่ารัก พระเอกคือไม่ต้องพูดถึงนะ หล่อเบอร์นี้ขอเป็นแฟนเลยได้ป่าว ใครชอบนางก็ตามไปดูอีกหนึ่งเรื่องที่ฟีลกู้ด ทำให้ฟินได้เช่นกันค่า

image_913789
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

♡ 3. Sierra burgess is a big loser ♡
image_913792
- ที่มารูป: occ-0-300-299.1.nflxso.net


Sierra burgess is a big loser อีกหนึ่งเรื่องที่ฟีลกู้ดมากเวอร์ สำหรับเรื่องนี้ก็ได้โนอาห์หนุ่มหล่อ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันแพรวพราว ที่ขโมยใจผู้หญิงไปทั่วประเทศเลยจ้าแม่จ๋า สำหรับเรื่องนี้ถือเป็นหนังน่ารักที่เราชอบมากๆ อีกหนึ่งเรื่อง ด้วยตัวบทของเค้าจะเล่าให้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน แนววัยรุ่นดูได้ ผู้ใหญ่ก็ดูดีจ้า ให้แง่คิดได้ดีมากๆ อีกหนึ่งเลยเลยอะ

ส่วนใหญ่จะเล่าเรื่องของ Sierra ( นางเอก ) เป็นหลัก ซึ่งนางเอกก็อย่างที่เห็นเลย นางไม่ได้สวยเหมือนเพื่อนนางนะ แต่นางมีความไม่ประดิษฐ์อะ เป็นตัวเอง จนสุดท้ายพระเอกก็ต้องยอมในความเป็นนางเลย ทำให้เราได้รู้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องหน้าตาดีถึงจะต้องมีแฟนหล่อ เอาจริงผู้ชายที่หล่อๆ เค้าก็อาจจะไม่ได้ต้องการผู้หญิงหน้าตาสวยมาเป็นแฟนก็ได้นะ ขอแค่เป็นตัวเองและไม่อายที่จะเป็นตัวเองก็พอแล้ว 

image_913801
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

♡ 4. The princess switch ♡
image_913805
- ที่มารูป: m.media-amazon.com


เรื่องนี้เอาใจคนชอบผู้ชายเข้มๆ กันไปเลยจ้า เพราะพระเอกเค้าหล่อจริงอะไรจริง เข้มๆ ขรึมๆ แบบหล่อทั้งตัวและหัวใจจริงๆ เด้อ สำหรับ The Princess Switch หนังอารมณ์ดี ยิ้มมันไปทั้งเรื่องเลยจริงๆ ไม่เชื่อก็ต้องดูค่ะ ยิ่งใครชอบฟีลลิ่งวันคริสต์มาสแล้วล่ะก็ พลาดไม่ได้เลยนะเธอ! ถือเป็นหนังอารมณ์ดี ไม่เครียดจ้า เราว่าดูได้ทุกเพศทุกวัยเลยอะเพราะเป็นแนวเบาๆ มีทำเค้กด้วยนะในเรื่อง น่ารักมากๆ

สำหรับเรื่องนี้จะเป็นหนังเกี่ยวกับฝาแฝดค่ะซิส เหมือนต่างคนต่างมาเจอกันแล้วก็ขอสลับชีวิตกัน ทำให้สุดท้ายก็ค้นพบว่าตัวเองอยากเป็นอะไร หรืออยากทำอะไร โดยเฉพาะเรื่องความรักที่ไม่สามารถฝืนหัวใจกันได้! แหม คนมีความรักแบบอึดอัดใจอยู่ต้องดูไว้เลยเพราะจะเป็นตัวตัดสินใจได้ดีมากๆ และที่สำคัญพระเอกงานดีทั้งสองคนเลยจ้า โดยเฉพาะ nick sagar กดเลิฟไปเลยแม่! 

image_913806
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

♡ 5. The Kissing Booth ♡
image_913807
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


มาต่อกันยาวๆ เลยจ้า สำหรับหนังฟีลกู้ดที่พระเอกหล่อ จนฉันไม่รู้ว่าอยู่ดีๆ หัวใจตัวเองไปอยู่ที่พระเอกได้ยังไง เป็นงงเลย! เรื่อง The Kissing Booth เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่พระเอกและพระรองงานดีดับเบิ้ลไปเลยจ้าเธอ!  เรื่องมีอยู่ว่า นางเอกกับน้องพระเอกจะมีกฎเพื่อนรักต่อกัน แต่สุดท้ายก็ต้องมีการแหกกฎเกิดขึ้น เมื่อนางเอกแอบไปหลงรักพี่ชายของเพื่อนสนิท ทำเอาเรื่องราววุ่นวายกันไปใหญ่

แต่สุดท้ายแล้วจะจบยังไงอั นนี้ก็เป็นหน้าที่ที่เธอต้องไปหาคำตอบกันเองนะจ๊ะ บอกไปหมดเดี๋ยวจะไม่สนุกน้า แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้พระเอกงานดีค่ะ ถึงแม้ว่าจะแอบหน้าใสหน้าเด็กกว่าฉัน แต่ก็ยอมให้! ส่วนนางเอกอันนี้ไม่ขอพูดถึงค่ะ พอดีอยากอวดผู้งานดีเฉยๆ 555 แอบกระซิบว่าพระเอกนางเอกในชีวิตจริงนางก็เป็นแฟนกันด้วยเด้อ

image_913808
- ที่มารูป: i.pinimg.com


จบกันไปแล้วค่าซิส สำหรับ 5 หนังฟีลกู้ดจาก Netflix ที่ซิสทั้งหลายไม่ควรพลาดเลยจ้า นี่เตือนแล้วเด้อ ไม่งั้นจะเสียใจมากๆ แน่นอน เพราะที่เราคัดมาแต่ละเรื่องดูแล้วจะก็ติด พอดูจบนะจะมีความรู้สึกอินกันเรื่องมากๆ เพราะเราอินมาแล้ว อินหนักถึงขั้นตามไปส่องผู้เลยจ้า นี่บอกเพราะเห็นว่าเป็นซิสนะ ถ้าไม่สนิทด้วยก็ไม่บอกเด้อ เอาซิ๊ 

ใครที่กำลังเบื่อๆ มองหาหนังดีๆ สักเรื่องก่อนนอน เราว่าทั้ง 5 เรื่องนี้จะทำให้ซิสติดใจ ถึงกับอาจจะลุกขึ้นมาดูรอบสองเลยก็ได้น้า ที่สำคัญก็คือดูเพราะพระเอกนั่นแหละจ้า ไม่พูดมาแล้วเจ็บคอเจ็บนิ้วมาก ไปดูเองเลยแม่! เพราะเราก็จะกลับไปดูเช่นกัน ไปจ้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @