ช่วงนี้ต้องทรงนี้เท่านั้น!? รวม 'ทรงผมดัดลอน' หยิก เบาๆ ดูมีวอลลุ่ม ไม่ทำถือว่าพลาด! 💥

ช่วงนี้ต้องทรงนี้เท่านั้น!? รวม 'ทรงผมดัดลอน' หยิก เบาๆ ดูมีวอลลุ่ม ไม่ทำถือว่าพลาด! 💥

ช่วงนี้ก็ต้องยกให้ทรงนี้จริงๆ นะคะซิส สำหรับทรงผมเทรนด์ 2562 กับ ' ทรงผม ' ดัดลอน หยิก เบาๆ ดูมีวอลลุ่มสุขภาพดี!

29 May 2019
Gelato
29 May 2019


ฮัลโหลค่าสาวๆ SistaCafe ช่วงนี้ทำผมทรงไหนอยู่บ้างเอ่ย?

ที่ถามที่เป็นห่วงก็ไม่ใช่อะไรเลยค่า เนื่องจากว่าวันนี้เรามีไอเดียทรงผมใหม่มานำเสนอซิสนั่นเอง แต่จะว่าไปทรงผมใหม่ก็ไม่ได้ใหม่แบบ All new ทั้งหมดน้า เพราะทรงที่เราจะเอามาเป็นไอเดียให้กับซิสได้เปลี่ยนโฉมกันก็เป็นทรงที่เคยฮิตมาก่อน ดูวินเทจ และทำง่าย ที่สำคัญทำแล้วผมดูหนา มีวอลลุ่ม นั่นก็คือทรงดัดลอน หยิกๆ ให้ดูโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวซ่าขึ้นนั่นเอง 

ซึ่งทรงนี้นะเค้าว่ากันว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน ฝั่งฝอ ไทย เกาหลีก็ไม่โป๊ะจ้า เพราะเป็นทรงที่แมทช์กับเสื้อผ้าแนวไหนก็จะ จะมีกี่สัญชาติทรงนี้ก็เหมาะมากเวอร์ ว่าแล้วตามมาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะปังแค่ไหน! 

ช่วงนี้ก็ต้องทรงนี้แหละค่ะถึงจะเข้ากับปี 2562 มากที่สู้ดดด! ทรงของสาวหน้าสวย น้ำตาล พิจักขณา คล้ายๆ จะมีความดัดลอน วอลลุ่มหน่อยๆ เน้นเป็นลอนใหญ่ไปถึงปานกลาง แต่อย่าเล็กมากน้า เลือกขนาดได้จ้า

กำลังฮอตอยู่เลยค่ะสาวสวยหน้าไทยอย่างณิชา หรือ เทียนคำมาในทรงผมดัดลอนใหญ่ ที่ดูมีวอลลุ่มแบบจัดทรง เน้นให้ดูมีลุคที่โตขึ้น บวกกับแต่งหน้าโทนน้ำตาล เริ่ดน้า

มาต่อกันที่ทรงผมของนุ้งแยมของเรา ที่ดูไม่ได้เซตแต่เป๊ะมาก เป็นทรงผมลอนเบาๆ ที่เหมือนจะคลายผมหลังจากม้วน โดยสาวๆ สามารถใช้มือสางผมหรือใช้หวีซี่ใหญ่ๆ มันหวีได้เลยน้า

มาเลยจ้า สาวหมวยสายเกาหลีแบบจียอน ทรงผมดัดลอนใหญ่ วอลลุ่มหนาๆ ก็เข้ากับเบ้าหน้ามากเวอร์ มีความตุ๊กตาเบาๆ ออกแนวเซอร์ด้วยน้า 

มาค่า ต่อกันที่สาวหน้าหวานที่ชื่อหวานจ้า หวานคูณสองไปเลยพี่! สำหรับทรงนี้จะให้ความรู้สึกไม่เซต ไม่เน้นเป๊ะ ให้ความชิลล์แบบเบาๆ เหมือนผมที่ทำลอนมาแต่ลอนคลายเลย สวยดีอ่า

มะปรางกับลอนสวยๆ แบบครีเอททรงผมมาแล้วจ้า สำหรับสาวๆ ที่เบื่อทรงผมลอนแบบปล่อยตรงเด่ ก็สามารถสร้างกิมมิคน่ารักด้วยการรวบผมครึ่งหัวน่ารักๆ แบบนี้เลย

ต่อกันที่สาวลูกครึ่งมิ้ง มาในลอนเซอร์ๆ สำหรับวันสุขแสนสดใส เน้นดัดลอนให้งุ้มหน่อย แมทช์เข้ากับแฟชั่นการแต่งตัวและหมวกสีขาวสุดน่ารัก คาวาอิ้มั่กๆ 

ผมสั้นประบ่าก็ฮอตแบบชิปปี้ได้จ้า มาแนวสายฝอเด้อ สำหรับสาวผมสั้นทำลอนแบบนี้ได้เลย แอบแนะให้ขยี้ผมให้ดูฟุ้งๆ มุ้งๆ หน่อยจ้า จะทำให้ลุคนี้คิ้วท์เพิ่มขึ้นเลยนะ

ผมลอนแบบชิคๆ ฟุ้งๆ แบบชีไอซ์ก็เริ่ดค่ะซิส สาวๆ คนไหนที่มีแพลนไปงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อน รับรองว่าชาติที่แล้วอาจจะไม่เกิด แต่ชาตินี้เกิดแน่นอนค่าแม่ขา!

อีกหนึ่งเทรนด์สำหรับสาวซิสที่ชอบฮิตตามกระแส นอกจากจะมีผมลอนเบาๆ เซอร์ๆ แล้วล่ะก็ ติดกิ๊บเป็นพร็อพทรงเดียวกับแต้วก็น่ารักนะคะซิส 

มิ้นต์ไม่ได้กล่าว เรากล่าวเอ๊งง ถ้าไม่ถนัดทำลอนทั้งหัวล่ะก็ แนะนำให้มัดผมเป็นหางม้าก่อนค่าแล้วค่อยม้วนลอนเข้าไปให้ดูมีวอลลุ่มน้า แค่นี้ก็จะได้อีกหนึ่งทรงดัดลอนแซ่บๆ แล้วจ้า

ม้วนผมลอนแบบชีแมทก็ให้ความชิลล์ เหมือนตื่นมาผมฉันก็สวยแบบนี้แล้วอะแกร ให้ความวอลลุ่มแบบธรรมชาติได้ดีเลยนะคะซิสขา 

ลอนเซอร์ๆ สายฝอแบบญาญ่าไปเลยค่า เน้นผมแบบเรียงเส้นให้สวยแบบเซตสักหน่อยนะ แต่มีความธรรมชาติแบบไม่ดูเยอะไปเนอะ

ลอนยุ่งๆ ฟุ้งๆ แบบออม สุชาร์ก็เข้าท่าสุดๆ ค่ะซิส ยิ่งแมทช์กับแฟชั่นเสื้อผ้าสีขาวแนวน่ารักสดใสแล้วเนี่ย คิ้วท์มากค่ะเธอ

อยากสวยแซ่บแบบแพทรีเซีย ในมาดสายฝอกับผมดัดลอนดูธรรมชาติสุดอะไรสุด เหมือนฉันเกิดมาคู่กับทรงผมทรงนี้แล้วเลยค่า 

ลอนปลายผมที่สร้างวอลลุ่มให้ผมดูหนาขึ้นแบบเฟิร์นไปเลยค่ะซิส เพราะนาทีนี้ถ้าไม่ทำทรงนี้ก็คือคิดว่าพี่ต่อจะไม่รักแล้วนะ งอลแล้วนะ

กรี็ดยาวๆ เลยค่า ทรงผมของสายฝอที่แท้ทรู สำหรับคิมมี่กับผมลอนวอลลุ่มสุดแซ่บ ออกแนวชิลล์ ยุ่งและฟุ้งแต่ดูน่าร้ากก

ผมสั้นกับลอนน่ารักๆ ของเพลงขวัญจ้า เชื่อว่าสาวผมสั้นต้องมีอารมณ์อยากดัดลอนกันบ้างแหละเนอะ ใช่ค่ะ สั้นๆ เราก็ดัดลอนให้ดูดีได้เด้อ

ลอนแบบนี้พี่รักเลย ^^ ผมลอนเซตแบบสวยๆ ปาดข้างเพิ่มความเซ็กซี่ให้ดูแพงขึ้นไปอีกสิบเท่าแบบใบเฟิร์นเลยแม่

ปิดท้ายผมลอนวอลลุ่มคิ้วท์ๆ จากโบว์นั่นเองค่าซิส เห็นมั้ยคะว่าทำผมลอนแล้วก็สามารถแต่งกิ๊บเข้าไปได้อีกด้วยน้า เลอค่ามาก


^ω^

สวยไม่รู้จะสวยยังไง หลงไม่รู้จะหลงยังไงถูกมั้ยล่ะคะซิส สำหรับทรงผมดัดลอน มีวอลลุ่ม ฟุ้งๆ เซอร์ๆ ที่นาทีนี้ต้องทรงนี้เท่านั้น! เพราะฮอตและปังกว่าเพื่อนแล้วจ้า ถือเป็นทรงผมดัดลอนง่ายๆ ที่สามารถอัพลุคให้ดูน่ารักแบบสายเกาหรือจะไปแซ่บๆ ถึงสายฝอก็ยังได้เลยน้า ไม่เชื่อสาวๆ ก็ต้องลองเอาไปแมทช์กับแฟชั่นการแต่งตัวใน Everyday look ของสาวๆ แล้วล่ะค่า แล้วกลับมาพบกับทรงผมแบบใหม่ที่เราจะเอามาแชร์ให้ซิสได้ลองทำตามกันน้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @