แนะนำ 5 ไอเทมสำหรับผู้หญิงวัย 20+ ที่ลองแล้วเริ่ด!

แนะนำ 5 ไอเทมสำหรับผู้หญิงวัย 20+ ที่ลองแล้วเริ่ด!

สาววัย 20+ โดยเฉพาะวัยทำงานเป็นวัยที่ต้องการการดูแลสุขภาพมากเป็นพิเศษ
เพราะฉะนั้นมาดูแลด้วย 5 ไอเทมเด็ดที่เราคัดมาแล้วกันค่ะ

04 June 2019
Up to ME Review
04 June 2019
image_915766


ฮัลโหลลล สาวๆ ที่กำลังอยู่ในวัยทำงาน 20+ หนึ่งในช่วงของชีวิตที่ต้องพบเจอกับความเครียดดด มลภาวะ และต่าง ๆ นานา
จนอาจทำให้สภาพร่างกายและผิวเสื่อมโทรมได้ไวกว่าปกติ เราก็เป็นคนหนึ่งที่เวลาทำงานนี่พร้อมลุยเวอร์ จนถึงช่วงนึงที่คิดได้ว่า ลุยอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีไอเทมอื่น ๆ มาพร้อมซัพพอร์ตสุขภาพด้วย วันนี้เราเลยคัดและหยิบไอเทมตัวเด็ดที่คิดว่า วัยทำงาน 20 + ควรมี สามารถหามาใช้ตามได้ เพราะผลลัพธ์ กับราคาที่ได้รับคือคุ้มมาก ๆ ต่อผิวพรรณและสุขภาพจ้า แล้วยังไม่มีกี่ขั้นตอนใช้เวลาในการดูแลตัวเองไม่เยอะ ไม่ต้องเบียดบังเวลานั่งปั่นงาน หรือพักผ่อนเลยจร้าาา

image_915767

5 ไอเทมนี้ที่ชาวมนุษย์วัยทำงานควรมีจร้าาา แต่ละตัวจะเด็ดยังไง ตามมา Go go!

image_915769


1. CLARINS Double Serum

สำหรับตัวแรกเค้ายืนหนึ่งมานานอ่ะนะ เราเชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักตัวนี้ โดยเฉพาะสาวชาว 30+ เพราะหันไปทางไหนก็เป็นหนึ่งในตัวที่ติดอันดับครองใจ และใคร ๆ เขาก็แนะนำกัน รวมถึงเราด้วยยย นางดีแบบ ดีมว้ากกกก ใครเคยลองใช้จะรู้เลยว่า ผิวสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่คืนแรก เป็นออยล์บวกน้ำที่ซึมไว ไม่ทำให้ผิวมัน ราคาขวดนึงเหมือนจะแพง แต่ใช้ได้นานเวอร์ นี่เพิ่งถอยขวด 2 มาใช้ต่อเลยนะเนี่ย ใช้เช้า - เย็นกดแค่ 1 - 2 ปั๊มก็ทาได้ทั่วผิวหน้าแล้วจ้ะ ใช้แล้วผิวจะอิ่มน้ำฉ่ำฟูเวอร์ ยิ่งใช้ติดต่อกันผิวจะกระชับ เด้ง รูขุมขนจางลง ริ้วรอยดูจางลง ปั่นงานดึกแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวริ้วรอยจะมาประทับบนผิวหน้าเลยจ้ะ ไม่ใช่แค่สาววัย 30+ ที่สามารถใช้ได้ หนุ่ม ๆ ก็ใช้ได้เช่นกัน และใช้ได้ตั้งแต่วัย 20+ เพื่อให้ผิวได้ป้องกันริ้วรอยที่อาจโผล่มาก่อนวัยอันควร เพราะเดี๋ยวนี้คนเครียดกันเยอะ แถมมลภาวะก็เยอะอะเนอะ รีบป้องกันไว้ก่อนดีกว่าจร้าาา

image_915771


2. MEGA NAT B

ต่อกันที่การบำรุงสุขภาพจากภายในอย่าง อาหารเสริม MEGA NAT B หรือวิตามินบี บอกเลยว่าวิตามินบี เป็นวิตามินสามัญประจำมนุษย์ก็ว่าได้ ยิ่งเราใช้สมองเรียนทำงานนี่ขาดไม่ได้จริง ๆ ทุกเพศทุกวัยควรกินน้า เป็นตัวช่วยหนึ่งที่มนุษย์เราไม่ควรพลาด เพราะในแต่ละวันเราต้องใช้สมองทำงานหนักมว้ากกกก ก็อาจจะมีช่วงที่เครียดหนัก ซึ่งอาจส่งผลให้ร่างกายขาดวิตามินบี และกระทบไปถึงเรื่องประสาท กล้ามเนื้อ ฯลฯ ได้ เจ้าตัวนี้ทานง่าย ไม่พะอืดพะอม ตัวช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทที่ดีงามของเรา และไม่ใช่แค่เรื่องระบบสมองและประสาทนะจ๊ะ สำหรับใครที่รู้ตัวว่าชอบดื่ม สายปาร์ตี้ หรือป่วยบ่อย แนะนำเลย ตัวนี้จะแก้แฮงค์ได้ดี เพราะวิตามินบีปริมาณสูง ช่วยเพิ่มความสดชื่น ทำให้ตื่นได้แก้แฮงค์ได้เลย ไม่มึนหัวด้วย

image_915772


3. FRESH Lotus Youth Preserve Dream Face Cream

หนึ่งในมอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับทากลางคืนที่มีอยู่ในกรุ ถ้าจะเลือกตัวใดตัวหนึ่งที่เขาเคลมว่า ช่วยเรื่องริ้วรอยด้วย เราขอยกให้ตัวนี้เลยจ้ะ ด้วยสารสกัดจากดอกบัวทั้งต้น เน้นว่าทั้งต้นที่มีคุณสมบัติเริ่ด ๆ ดีต่อผิวมาก ไว้ว่าง ๆ จะมารีวิวตัวนี้เดี่ยว ๆ ให้ฟัง ตอนแรกที่ลองมาใช้ตัวนี้เพราะไปส่องบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างประเทศล้วน ๆ เขาว่าใช้แล้วผิวใสและเด้งมว้ากกก เราใช้เองก็เลิฟมว้ากกกตาม ใช้เดี่ยว ๆ ว่าดีแล้ว แต่อยากบอกว่าใช้คู่กับ CLARINS Double Serum แล้ว มันดีมากอะ ผ่อนคลายผิวได้ดีเวอร์ ผิวหน้าดูละเอียดแบบ HD มีความเข้มข้นอยู่ในตัวสูง แต่ไม่หนักผิว ใช้ทั้งคู่ติดต่อกันแล้ว ผิวเด้ง ตึงกระชับ เหมือนผิวสาววัยใสไปเลยจ้ะ ทาก่อนนอนคือดี เป็น S.O.S ให้คนนอนดึก แต่ไม่อยากหน้าโทรมได้อยู่หมัดมาก

image_915773


4. MEGA CLA ADVANCE

บางคนอาจจะเรียกว่า Conjugated Linoleic Acid นางเป็นแหล่งรวมกรดไขมันจำเป็นที่ดีต่อร่างกาย และร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นเองได้ เน้นอีกครั้งว่าสร้างเองไม่ได้น้าาา มีโอกาสได้จากทางเดียวคือ การทานอาหารที่มีประโยชน์และกว่าจะได้ครบมันก็เยอะมาก ๆ เราเลยมีตัวนี้เพิ่มเพื่อยับยั้งการสะสมไขมันใหม่ที่เข้าสู่ร่างกาย และเร่งเผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมตามส่วนต่างๆ เพราะยิ่งอายุมากขึ้นระบบการเผาผลาญจะยิ่งทำงานได้แย่ลง และโดยเฉพาะมนุษย์ออฟฟิศต้องนั่งหน้าจอ อยู่กับที่บ่อย ๆ โอกาสได้ขยับตัวเผาผลาญไขมันก็น้อยเวอร์ นอกจากนี้นางยังช่วยเรื่องมวลกล้ามเนื้อให้รูปร่างดูเพรียวและกระชับอีกด้วย ใครที่ต้องการตัวช่วยเปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อควรมีจ้ะ

image_915774

เสริมหน่อยว่าเรื่องการดูแลรูปร่าง และการเผาผลาญนั้นควรออกกำลังกายประจำอย่างต่อเนื่องน้า ช่วยได้ทั้งหุ่น และสุขภาพเลยจ้ะคอนเฟิร์ม

image_915776

5. MEGA REGENEZ อีกปัญหายอดฮิตของวัยทำงานและวัยเรียนสมัยนี้คือ เรื่องการหลุดร่วงของเส้นผม นี่ไปอ่านเพจรีวิวไหน พอเขาโพสต์เรื่องตัวช่วยลดผมร่วงหรือเก็บผมร่วงให้สะอาด จะเห็นว่ามีคนสนใจเยอะมว้ากกกก และไม่แปลกใจที่เขาสนใจ เพราะก่อนหน้านี้ที่เรายังไม่ค่อยสนใจ คิดว่าผมร่วงก็เป็นเรื่องปกติ จนวันนึงเริ่มเยอะจนไม่ปกติล้าววว เราเลยลองหาตัวช่วยทานไปเรื่อยจนมาจบที่ตัวนี้ นางมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาผมหลุดร่วงเยอะได้จริง! มีทั้งไบโอติน สังกะสี วิตามินบี บี5 บี6 ฯลฯ ใครที่เส้นผมอ่อนแอ หลุดร่วงง่าย ผมบาง ฯลฯ ไปลองเถอะจ้ะ ทานติดต่อกัน 2 - 3 กล่องแล้วจะเห็นผลชัดเจน   ทั้งหมดนี้ก็เป็นตัวที่เราคัดมาแล้วว่าเหมาะกับชาวมนุษย์วัยทำงาน 20+ อย่าลืมตัวมัวแต่ปั่นงานจนลืมดูแลตัวเอง แล้วค่อยเอาเงินที่ได้จากปั่นงานมาประโคมรักษาตัวเองทีหลังก็ไม่ไหวเนอะ รักตัวเองก็ต้องดูแลตัวเองด้วยจ้ะ วันนี้ก็จบแล้วเนอะ ครั้งหน้าจะมารีวิวอะไร เด็ดแค่ไหน อย่าลืมติดตามกันจร้าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @