1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

หน้าใสไร้จุดด่างดำ รวม 'เซรั่มวิตามินซีเด็ดๆ' ใครใช้ ก็บอกว่าเลิฟอะ! อยากหน้าใสใช้ Vit C สิคะ

ของมันต้องมีที่แท้ทรู หน้าใส ไร้จุดด่างดำ เซรั่มวิตามินซีตัวเด็ด ที่คนหน้าใส เค้าใช้กันเยอะ


» » - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • It's Skin Power 10 Formula VC Effector

  • Coreana Lab Ample N VC Shot

  • RATCHA Vit C Bio Face Serum First Care Serum

  • Mad Hippie Vitamin C Serum

  • Beauty Buffet Lansley Vitamin C Serum Bright And White

  • Melano CC Vitamin C Essence

  • Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate Serum

  • Garnier Light Complete White Speed Super Essence

  • Merci Vitamin C Serum

  • Royal Beauty Collagen Serum + VitC

  • Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

   

  ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  หน้าไม่ใส แถมมีรอยสิวจุดด่างดำเพียบ! OMG!! น้องจะไม่ปล่อยให้หน้าสวยๆ ของน้องต้องพังแบบนี้อีกต่อไป มันต้องบำรุงแล้วค่ะซิส เพราะงั้นวันนี้ เลยมีไอเทมเด็ดๆ มาฝากเพียบ รับรองว่าจุดด่างดำปลิว หน้ากลับมาสวยใสเหมือนเดิมแน่นอน

  รวมเซรั่มวิตามินซีตัวเด็ด เปลี่ยนหน้าพังเป็นหน้าปัง สวยเป๊ะ! ไอเทมที่คนหน้าหมอง จุดด่างดำเยอะต้องมี น้อง Vit C เค้าช่วยกู้หน้าของสาวๆ อย่างเราได้จริงๆ นะ และเซรั่มวิตามินซีทั้งหมดนี้ เป็นตัวเด็ดๆ ที่หลายคนแนะนำ ดีๆ โดนๆ คนใช้เยอะ บอกต่อกันปากต่อปากจริงจัง จะมีตัวไหนถูกใจซิสบ้าง เราไปดูกันเลยจ้า

  ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  It's Skin Power 10 Formula VC Effector

  ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  มาเริ่มกันเลยที่เซรั่มวิตามินซีตัวแรก นี่เป็นเซรั่มที่หลายๆ คนวอแวหนักมาก คือสาวๆ หวีดแรงจนถึงตอนนี้ It's Skin Power 10 Formula VC Effector เซรั่มวิตามินซีก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่นะจ๊ะ เค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบา พร้อมมอบผิวที่ดูกระจ่างใสให้กับสาวๆ ตัวนี้มีส่วนผสมจากวิตามินซีเข้มข้นและชาเขียว ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพื่อผิวเรียบเนียนสดใสยิ่งขึ้น

  เป็นอีกหนึ่งตัวที่สาวๆ เลิฟมากเป็นพิเศษ เพราะเชื่อกันว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง เราจะสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน หน้าใส จุดด่างดำลดลงจริง ถือเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

  Coreana Lab Ample N VC Shot

   ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  ตัวที่สอง นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ดังมากๆ คนใช้เยอะสุดๆ คือตัวที่เป็นเปปไทด์ช่วงที่ออกแรกๆ คนวอแวหนักมากๆ พรีออเดอร์กันให้วุ่นวาย ล่าสุดก็มีขายทั่วไปแล้วนะคะ ไม่ต้องไปรอพรีอะไรอีกแล้ว อย่างตัวนี้ Coreana Lab Ample N VC Shot ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงพอๆ กับเปปไทด์เลย เค้าเป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ซึ่งเข้มข้นจริงๆ กลิ่นจะออกมะนาวๆ ส้มๆ หน่อย เนื้อค่อนข้างหนักหน้านิดๆ สำหรับเรานะ แต่ทิ้งไว้สักพัก พอซึมเข้าสู่ผิวแล้วก็ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะอะไร

  ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงและปรับเซลล์สีผิวให้สม่ำเสมอ ทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวดูขาวกระจ่างใสมีออร่า เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่หลายๆ คนแนะนำ เพราะงั้นใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องไปลอง แล้วจะหลงรัก

  RATCHA Vit C Bio Face Serum First Care Serum

  ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  ถัดมาที่เซรั่มขวดนี้เลยค่ะ RATCHAVit C Bio Face Serum First Care Serum วิตซีน้องฉัตร เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น จริงๆ แอบเคยเห็นหลายๆ คนรีวิว แต่ยังไม่ค่อยรู้ว่าเค้าดียังไง ฉะนั้นวันนี้เรามาดูคุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้กันหน่อยดีกว่าเนอะ ตัวนี้นอกจากจะเป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นแล้ว เค้ายังไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะผิวอีกด้วย ทั้งยังปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สารกันเสียพาราเบนและส่วนผสมของน้ำหอม ใครที่เป็นสาวผิวแพ้ง่าย ใช้ได้หายห่วงไปเลยจ้า

  เป็นเซรั่มที่จะช่วยบำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน
  อือหือ! อ่านแบบนี้แล้วก็อยากลอง เค้าว่าดี เราก็อยากใช้ตาม งั้นจะรอช้าอยู่ทำไม ไปตำกันสิ!

  Mad Hippie Vitamin C Serum

  ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  วิตามินซีที่ขายดีอันดับหนึ่งของแบรนด์แมด ฮิปปี้ Mad Hippie Vitamin C Serum เป็นอีกหนึ่งวิตามินซีที่ได้รับผลตอบรับดีมาก แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงเวอร์ อาจจะไม่ตอบโจทย์น้อยๆ ที่งบน้อยเท่าไหร่ แต่ก็เข้าใจได้นะว่าทำไมราคาสูงมากๆ เพราะเป็นวิตามินซีที่คุณภาพปังเวอร์ ด้วยส่วนผสมจัดหนักทั้ง Vitamin C ที่มีความเสถียรภาพกว่า วิตามินซีอนุพันธ์อื่นที่พบทั่วไปและระคายเคืองน้อยกว่าFerulic Acid สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติVitamin EHyaluronic Acid ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและส่วนผสมดีๆ อีกมากมาย

  พร้อมตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ ฝ้ากระและริ้วรอย แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน ลดความมันของผิวและลดสิวอีกด้วย โอ้โห! เรียกได้ว่ามาเต็มมากแม่! เพราะงั้นก็ไม่ต้องสงสัยแล้วเนอะว่าทำไมราคาสูง คุณภาพปังซะขนาดนี้ กราบในความดีงามของพี่เลยค่ะ

  Beauty Buffet Lansley Vitamin C Serum Bright And White

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1549605140

  belfry

  Content quotation bg
  สวัสดีค่า My Name is Bell ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเลย เราพร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ทั้งแฟชั่น และเมคอัพ ไม่ว่าจะเรื่องไหน ก็จะรีบนำแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้! พร้อมทั้งบอกต่อไอเทม ที่ใช้ดีอีกเยอะแยะ ส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ อย่างเต็มที่ เป็นกำลังใจให้ด้วยน้า แวะเวียนเข้ามาอ่านกันเยอะๆ นะคะ จุ๊บ~
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe