เปิดวาร์ปว่าที่สะใภ้บ้านแบ้ตัวจริง ! ‘มายด์ ฑาริกา’ หน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม หวานใจ เพ็ชร ฐกฤต

เปิดวาร์ปว่าที่สะใภ้บ้านแบ้ตัวจริง ! ‘มายด์ ฑาริกา’ หน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม หวานใจ เพ็ชร ฐกฤต

สาว ๆ สะใภ้บ้านแบ้ต้องอกหักไปตาม ๆ กันแน่นอนเลยค่ะ เพราะหนุ่ม เพ็ชร ฐกฤต หรือเฮียใช้ เค้าไปประกาศมีหวานใจ มายด์ ฑาริกา ที่ดุใจมานานกว่า 2 ปีแล้วด้วย เรามาดูความน่ารักของสาวคนนี้กัน

11 June 2019
aommmy
11 June 2019

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ใครที่ติดตามละครเรื่อง กรงกรรม คงจะต้องหลงเสน่ห์ลูกชายคนโตของแม่ย้อย อย่างเฮียใช้ บ้านแบ้ ที่รับบทโดย หนุ่ม เพ็ชร ฐกฤต กันแน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ โดยล่าสุด หนุ่มเพ็ชร เค้าก็ได้เปิดตัวแฟนสาว หลังคบหาดูใจกันมากว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยค่า เป็นนักแสดงร่วมช่อง นั้นก็คือ สาว “ มายด์ - ฑาริกา อินสุวรรณ ”

สาวมายด์นั้น ได้เข้าเป็นน้องใหม่ของช่อง 3 จากการเป็นแฟนคลับสาว เบลล่า ราณี จากการไปคอมเม้นต์ และกดไลก์ภาพของสาวเบลล่า จนไปความน่ารักไปสะดุดตาผู้จัดการส่วนตัว และพาเข้าวงการ โดยสาวมายด์เป็นที่รู้จักจาก บท บุสกร ในละคร เสน่ห์รักนางซิน นั่นเอง วันนี้เราเลยจะขอพาเพื่อน ๆ SistaCafe ไปทำความรู้จักกับสาวมายด์ ให้มากขึ้นอีกสักหน่อย ถ้าพร้อมแล้วก็มาดูความน่ารักของเธอคนนี้กันเลยค่า ^///^

 

งุ้ยยยยยยย เมคอัพหวาน ๆ ฉ่ำ ๆ สไตล์สาวมายด์ ด้วยการแต่งเปลือกตาโทนสีส้มอมน้ำตาล ติดขนตาเบอร์เบา ทาลิปสติกด้วยโทนสีพีช และปัดแก้มโทนสีส้มบ่มแดดแบบนี้เลย สวยละมุนสุด ๆ 

เป็นอีกสาวที่ผิวดี ดูมีออร่ามาก ๆ เลยค่ะ ถึงจะแต่งเป็นลุคใส ๆ ในชุดสีขาวแขนกุดสุดละมุน ๆ แบบนี้ก็ยังดูดี มาก ๆ  

เรียบหรู ดูดีมาก ๆ เลยค่ะ กับ สาวมายด์ ในชุดออกงาน ด้วยการแมทช์เสื้อแขนกุดโทนสีดำเข้ากับกระโปรงเลื่อมวิบวับเข้ารูป

เปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสายฝ. ด้วยไอเดียเมคอัพกันบ้าง กับการแต่งหน้าโทนสีส้มบ่มแดด ปัดบลัชสีส้มและจุดกระที่แก้มทั้งสองข้าง ทาลิปสีส้มอ่อน แมทช์กับเสื้อปาดไหล่ครอปสั้นลายดอกสีดำ

 

เรามาดู Everyday Look ของสาวมายด์กันบ้างค่ะ กับการแต่งหน้าด้วยการทาอายแชโดว์สีน้ำตาล เน้นขนตาที่งอนยาว ทาลิปสติกสีชมพูอ่อน ดูเป็นธรรมชาติ แบบนี้น่ารักสุด ๆ เลย

มาต่อกันที่ลุคสุดคิ้วท์ของสาวมายด์ กันดีกว่า กับการแต่งหน้าใส ๆ ทาริมฝีปากด้วยโทนสีแดง ดูเข้ากับชุดเกาะอกชายระบายสีส้มอ่อน เป็นลุคที่โชว์ผิวสุด ๆ เลยค่ะ

ชุดเรียบร้อย ดูดี มีความคุณหนู กับชุดลูกไม้แขนยาวสีขาว ใส่เข้ากับกางเกงเอวสูงโทนสีขาว ดูน่ารัก สบายตามาก ๆ เลยค่ะ

ใส่เดรสไม้ฉลุ สายเดี่ยวโทนสีแดงเข้ารูป ช่วยทำให้ขับผิว ดูผิวใส มีออร่า เข้ากับเมคอัพน่ารัก ๆ หาและทรงผมหวาน ๆ อย่างการดัดลอนแบบนี้เลย

มาดูเมคอัพที่แต่งตามกันได้ง่าย ๆ สามารถแต่งได้จริงในชีวิตประจำวันของสาวน้อยคนนี้กันบ้างค่ะ กับการเน้นงานผิว และทาการทาอายแชโดว์ ด้วยโทนสีชมพูอ่อน ปัดขนตาให้งอนยาว และทาลิปสติก แบบมีอินเนอร์ด้านในปากด้วยโทนสีแดง

ลุคสดใส ดูน่ารักในชุดเสื้อคอปลายขวางสีเหลือง-ขาว ใส่กับกระโปรงชายระบายสีเหลืองสดใส และเก็บผมได้การเกล้ารวบครึ่งหัวผูกหางม้าสูง ๆ แบบนี้เลย

สวยหวาน น่ารักสุด ๆ ด้วยการทาอายแชโดว์สีชมพู สโมคกี้อายสีน้ำตาลอ่อน ทาลิปสติกสีชมพูแดงอ่อน และปัดบลัชออนสีชมพูดูสดใส เข้ากับเสื้อผ้าของสาวมายด์สุด ๆ 

สวยหวาน มีเสน่ห์มาก ๆ เลยค่ะ กับเมคอัพลุคที่เน้นดวงตาคม ด้วยการกรีดอายไลเนอร์รอบขอบตา ติดขนตาให้ดูงอนยาว ทาลิปสติกโทนสีชมพูอ่อน แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าโทนสีเดียวกัน

เป็นอีกสาวที่แต่งตัวชิลล์ ๆ ก็ดูน่ารัก กับการใส่เสื้อผ้ายืดปาดไหล แมทช์กับกางเกงวอร์มตัวใหญ่สบาย ๆ และรวบผมครึ่งหัวมัดสูง ปล่อยหน้าม้าปัดด้านหน้า ดูเท่ คล่องตัว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายเหมือนกันค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหุ่นถึงเป๊ะ มีเอวที่คอดแบบนี้ และยังมีฟิสเนตแฟชั่นที่ง่าย ๆ แต่ดูน่ารักด้วย

ลุคสบาย ๆ ในช่วงหน้าร้อนของสาวมายด์ กับการใส่เสื้อปาดไหล่แขนยาวโทนสีส้ม แมทช์กับกางเกงเอวสูงโทนสีเทาขายาว และรองเท้าแตะ
 

สดใส มีความคาวาอี้มาก ๆ เลยค่ะ กับสาวมายด์ ในชุดกิโมโน ลายดอกสีแดง แมทช์เข้ากับทรงผมมัดบันด้านหลัง ทัดดอกไม้ดอกสีขาว ดูละมุนมาก ๆ เลย

สาวแซ่บมาก ๆ เลยค่ะ กับสาวมายด์ในเสื้อแขนยาวโทนสีดำที่ใส่เข้ากับเดรสสายเดี่ยวลายเสือดาว แมทช์กับรองเท้าบูทยาวสีดำแบบนี้เลย

เป็นทรงผมที่สามารถทำออกงานได้เลยค่ะ กับการรวบผมครึ่งหัว แล้วดัดลอนปลายผม แมทช์กับเมคอัพโทนสีชมพู และชุดโทนสีเทา เรียบหรูมาก ๆ เลย

ปล่อยผมยาวดัดลอน และคาดผมด้วยที่คาดผมสีแดงลายสก๊อตแบบนี้ก็เป็นอีกทรงที่ทำตามกันได้ง่าย ๆ แถมยังคลายร้อนได้ดีด้วยนะคะ

สวยปัง! สวยฟาด! มาก ๆ เลยค่า กับการสโมกกี้เปลือกตาด้วยดทนสีน้ำตาลเข้ม กรีดอายทั้งขอบตาบน-ล่าง ติดขนตาให้ดูหนางอนยาว และทาลิปสติกโทนสีแดงนู้ด เสริมอีกนิดด้วยการทำผมแบบเกล้ารวบ 

เมคอัพลุคสไตล์แฟนซี อย่างการแต่งหน้าธีมฮาโลวีนกับลุคแวมไพร์สาว ลุคนี้ ดูน่ารักขี้เล่น และเซ็กซี่สุด ๆ เลยค่า

กลับมาที่ลุคใส ๆ ในเสื้อสายเดี่ยวมัดย้อมกันบ้างกับการปัดบลัชออนโทนสีส้มชมพูอ่อน ที่เข้ากับการทาปากสีแดง 

ปิดท้ายกันด้วย สาวมายด์ในชุดไทย สไบยาวสวยงาม โทนสีแดง เสริมลุคด้วยทรงผมที่ตรงยาวดูเป้นธรรมชาติแบบนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับไลฟ์สไตล์ แฟชั่น การแต่งตัว และเมคอัพของสาวมายด์ ฑาริกา ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เป้นสาวอีกคนที่สวยแบบที่ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมากมาย ก็ดูดี มีความเป็นธรรมชาติสุด ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้ใจหนุ่ม เพ็ชร ไปครอง >///<  

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของสาวคนนี้ก็ไม่ตามใน IG กันได้นะจ๊ะ สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย ^3^

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @