1545366747 04 icon hairstyle 01
ทรงผม

ใครเบื่อผมสั้นแล้วบ้าง? รีวิว 6 'ไอเทมผมยาวเร็ว' ใช้จริง ได้ผลจริง #เพราะเราใช้จึงอยากแชร์!!!

ใครอยากจะผมยาวเร็วมาทางนี้ด่วนจ้า เรามีวิธีดีๆ มาบอกแล้วน้า


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แชมพูว่านไทย

  • 2. น้ำมันมะพร้าว

  • 3. L'Oreal Hair Spa ทรีทเมนต์หมักผม

  • 4. สเปรย์ฉีดผม สวีเด้นท์

  • 5. สเปรย์ฉีดผม ซันออน

  • 6. นมถั่วเหลือง


  Hi ค่า สาวๆ ชาวซิสทุกคน วันนี้อานิโมเน่มีอะไรมาบอกต่อให้ฟังค่า

  ก่อนหน้านี้ ต้องบอกเลยว่าเราเองก็เป็นสาวผมสั้นค่ะ แต่วงการผมสั้นอะเนอะ เข้าแล้วออกยากมาก 555 เราไว้ผมสั้นมาได้ประมาณ 4-5 ปีแล้วนะคะ แต่ว่าตอนนี้อยากจะเปลี่ยนมาไว้ผมยาวบ้างแล้วอ่ะ ก็เลยมองหาไอเท็มผมยาว ซึ่งต้องบอกเลยว่าการที่เราจะบำรุงผมให้ยาวได้เนี่ย ยากมากเลยน้า เลยอยากจะแชร์ไอเทมที่ใช้กันอยู่ค่ะ มีอะไรบ้างต้องมาดูกันเลย

  1. แชมพูว่านไทย

  1560145039 1

   อย่างแรกที่เราใช้ก็คือ แชมพูว่านไทย ค่ะสาวๆ โดยแชมพูนี้มีจุดเด่นก็คือทางแบรนด์เค้าเคลมว่าผมสวย ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผม ใช้สารธรรมชาติเสียเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเราเองก็ลองใช้แล้วเห็นด้วยนะคะว่าผมเรายาวเร็วกว่าเดิม ที่สำคัญ ผมไม่ร่วงเลยจ้า สาวๆ ซึ่งราคาก็อาจจะแพงอยู่สักหน่อยอะเนอะ และก็ค่อนข้างหาซื้อยากด้วยจ้า อันนี้ซื้อตามห้างแถวบ้าน อิอิ

   

  2. น้ำมันมะพร้าว

  1560145180 2

  ไอเทมเด็ดๆ โดนๆ ตัวต่อไป ที่อานิโมเน่ใช้แล้วชอบ อยากจะบอกว่าดีก็คือ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนั่นเองค่ะ โดยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น นี้มีคุณสมบัติเด่นๆ ก็คือช่วยทำให้ผมมีน้ำหนัก บำรุงหนังศีรษะ ช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น ซึ่งเคล็ดลับการใช้ของเราก็คือ หมักก่อนสระผม 30 นาที แล้วค่อยสระผมตามปกติ ทำ 2-3 สัปดาห์ต่อครั้ง รับรองว่าผมจะนุ่มและเรียบสลวยมากเลยนะคะ แบบนี้ต้องลอง

  3. L'Oreal Hair Spa ทรีทเมนต์หมักผม

  1560146263 3

  อันดับต่อไปคือไอเทมในตำนานค่ะสาวๆ ต้องบอกเลยว่าหากเอ่ยชื่อทรีทเมนต์ของลอรีอัล คงไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับใครที่อยากให้เส้นผมหายจากการแตกปลาย ต้องใช้โดยด่วนเลยค่ะ โดยสาวๆ บางคนอาจจะคิดว่าผมแตกปลาย ไม่เกี่ยวกับการจะทำให้ผมของเรายาวหรือไม่ยาว แต่จริงๆ แล้วหากว่าผมของเราแตกปลาย อาจจะยาวช้ากว่าเดิมได้นะคะ เพราะว่าสารบำรุงผม ต้องไปเน้นบำรุงปลายผมอีก ดังนั้นแนะนำว่าให้ใช้ทรีทเมนต์จะดีกว่าค่ะ ช่วยในการบำรุงผมได้แน่นอน

  4. สเปรย์ฉีดผม สวีเด้นท์

  1560146419 5

  สำหรับไอเทมนี้ เราได้แต่ใดมา อิอิ เฉลยว่าร้านขายของเกี่ยวกับซาลอนค่ะซิส ซึ่งไปที่ร้านแล้วบอกว่าอยากได้สเปรย์ฉีดให้ผมยาวเร็ว ทางพี่พนักงานก็จัดยี่ห้อนี้มาให้ค่ะ ซึ่งเราใช้แล้วก็รู้สึกว่าผมยาวกว่าเดิมประมาณนึงนะคะ แต่ว่าเราหักคะแนนเรื่องกลิ่นค่ะ กลิ่นไม่ค่อยถูกใจเราเท่าไรนัก แฮร่ ซึ่งสาวๆ อาจจะลองซื้อมาใช้ก็ได้ค่ะ กลิ่นจางไปเร็วพอดู ใครใช้ได้ก็โอเคเลยนะคะ ยาวกว่าเดิมนิดหน่อย

  5. สเปรย์ฉีดผม ซันออน

  1560146664 4

  ซันออน ก็เป็นสเปรย์ฉีดให้ผมยาวเหมือนสวีเด้นท์เลยค่ะ แต่ด้วยความที่ได้รับความนิยมในอินเตอร์เน็ตมากกว่า อานิโมเน่ก็เลยซื้อมาลองบ้าง คือระยะหลังก็ใช้ซันออนบ่อยมาก มีหลายกลิ่นให้เลือก แต่เราเลือกอัญชันเพราะคิดว่าน่าจะดีงาม เร่งผมยาวมากกว่าสูตรอื่นๆ นิดหนึ่งเนอะ ซึ่งผลลัพธ์ก็ดีค่ะ ยาวมากกว่าสวีเดนท์นิดหน่อย กลิ่นก็ไม่เวียนหัวมากเท่าไรนัก สาวๆ ต้องลองเลือกมาใช้สักยี่ห้อแล้วจะติดใจนะคะ

  6. นมถั่วเหลือง

  1560146892 6

  เมื่อเราบำรุงเส้นผมแล้ว เรื่องอาหารก็อย่าให้แพ้กันค่ะสาวๆ เพราะว่าอาหารคือส่วนสำคัญที่จะไปบำรุงผมของเราได้ แนะนำว่าให้ทานโปรตีนเป็นประจำสม่ำเสมอ ของเราเน้นหลักๆ เป็นนมถั่วเหลืองรสจืด เพราะว่าทานได้บ่อยๆ มีแคลเซียมสูงด้วย บางสูตรก็มีงาดำ บำรุงผมเพิ่มมากขึ้นไปอีก เน้นว่าให้เลือกสูตรน้ำตาลน้อยจะดีกว่านะคะ ถ้าดื่มเยอะจะได้ไม่ต้องกลัวอ้วน รับรองได้เลยว่าทานทุกวัน ผมของสาวๆ จะยาวอย่างแน่นอนค่ะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe