Curator
curator
Anemone
232 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. แชมพูว่านไทย
  • 2. น้ำมันมะพร้าว
  • 3. L'Oreal Hair Spa ทรีทเมนต์หมักผม
  • 4. สเปรย์ฉีดผม สวีเด้นท์
  • 5. สเปรย์ฉีดผม ซันออน
  • 6. นมถั่วเหลือง

ใครเบื่อผมสั้นแล้วบ้าง? รีวิว 6 'ไอเทมผมยาวเร็ว' ใช้จริง ได้ผลจริง #เพราะเราใช้จึงอยากแชร์!!!

ใครอยากจะผมยาวเร็วมาทางนี้ด่วนจ้า เรามีวิธีดีๆ มาบอกแล้วน้า

10 June 2019
curator_Anemone Anemone
10 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi ค่า สาวๆ ชาวซิสทุกคน วันนี้อานิโมเน่มีอะไรมาบอกต่อให้ฟังค่า

ก่อนหน้านี้ ต้องบอกเลยว่าเราเองก็เป็นสาวผมสั้นค่ะ แต่วงการผมสั้นอะเนอะ เข้าแล้วออกยากมาก 555 เราไว้ผมสั้นมาได้ประมาณ 4-5 ปีแล้วนะคะ แต่ว่าตอนนี้อยากจะเปลี่ยนมาไว้ผมยาวบ้างแล้วอ่ะ ก็เลยมองหาไอเท็มผมยาว ซึ่งต้องบอกเลยว่าการที่เราจะบำรุงผมให้ยาวได้เนี่ย ยากมากเลยน้า เลยอยากจะแชร์ไอเทมที่ใช้กันอยู่ค่ะ มีอะไรบ้างต้องมาดูกันเลย

1. แชมพูว่านไทย
image_919152

 อย่างแรกที่เราใช้ก็คือ แชมพูว่านไทย ค่ะสาวๆ โดยแชมพูนี้มีจุดเด่นก็คือทางแบรนด์เค้าเคลมว่าผมสวย ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผม ใช้สารธรรมชาติเสียเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเราเองก็ลองใช้แล้วเห็นด้วยนะคะว่าผมเรายาวเร็วกว่าเดิม ที่สำคัญ ผมไม่ร่วงเลยจ้า สาวๆ ซึ่งราคาก็อาจจะแพงอยู่สักหน่อยอะเนอะ และก็ค่อนข้างหาซื้อยากด้วยจ้า อันนี้ซื้อตามห้างแถวบ้าน อิอิ

 

2. น้ำมันมะพร้าว
image_919153

ไอเทมเด็ดๆ โดนๆ ตัวต่อไป ที่อานิโมเน่ใช้แล้วชอบ อยากจะบอกว่าดีก็คือ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนั่นเองค่ะ โดยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น นี้มีคุณสมบัติเด่นๆ ก็คือช่วยทำให้ผมมีน้ำหนัก บำรุงหนังศีรษะ ช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น ซึ่งเคล็ดลับการใช้ของเราก็คือ หมักก่อนสระผม 30 นาที แล้วค่อยสระผมตามปกติ ทำ 2-3 สัปดาห์ต่อครั้ง รับรองว่าผมจะนุ่มและเรียบสลวยมากเลยนะคะ แบบนี้ต้องลอง

3. L'Oreal Hair Spa ทรีทเมนต์หมักผม
image_919155

อันดับต่อไปคือไอเทมในตำนานค่ะสาวๆ ต้องบอกเลยว่าหากเอ่ยชื่อทรีทเมนต์ของลอรีอัล คงไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับใครที่อยากให้เส้นผมหายจากการแตกปลาย ต้องใช้โดยด่วนเลยค่ะ โดยสาวๆ บางคนอาจจะคิดว่าผมแตกปลาย ไม่เกี่ยวกับการจะทำให้ผมของเรายาวหรือไม่ยาว แต่จริงๆ แล้วหากว่าผมของเราแตกปลาย อาจจะยาวช้ากว่าเดิมได้นะคะ เพราะว่าสารบำรุงผม ต้องไปเน้นบำรุงปลายผมอีก ดังนั้นแนะนำว่าให้ใช้ทรีทเมนต์จะดีกว่าค่ะ ช่วยในการบำรุงผมได้แน่นอน

4. สเปรย์ฉีดผม สวีเด้นท์
image_919156

สำหรับไอเทมนี้ เราได้แต่ใดมา อิอิ เฉลยว่าร้านขายของเกี่ยวกับซาลอนค่ะซิส ซึ่งไปที่ร้านแล้วบอกว่าอยากได้สเปรย์ฉีดให้ผมยาวเร็ว ทางพี่พนักงานก็จัดยี่ห้อนี้มาให้ค่ะ ซึ่งเราใช้แล้วก็รู้สึกว่าผมยาวกว่าเดิมประมาณนึงนะคะ แต่ว่าเราหักคะแนนเรื่องกลิ่นค่ะ กลิ่นไม่ค่อยถูกใจเราเท่าไรนัก แฮร่ ซึ่งสาวๆ อาจจะลองซื้อมาใช้ก็ได้ค่ะ กลิ่นจางไปเร็วพอดู ใครใช้ได้ก็โอเคเลยนะคะ ยาวกว่าเดิมนิดหน่อย

5. สเปรย์ฉีดผม ซันออน
image_919157

ซันออน ก็เป็นสเปรย์ฉีดให้ผมยาวเหมือนสวีเด้นท์เลยค่ะ แต่ด้วยความที่ได้รับความนิยมในอินเตอร์เน็ตมากกว่า อานิโมเน่ก็เลยซื้อมาลองบ้าง คือระยะหลังก็ใช้ซันออนบ่อยมาก มีหลายกลิ่นให้เลือก แต่เราเลือกอัญชันเพราะคิดว่าน่าจะดีงาม เร่งผมยาวมากกว่าสูตรอื่นๆ นิดหนึ่งเนอะ ซึ่งผลลัพธ์ก็ดีค่ะ ยาวมากกว่าสวีเดนท์นิดหน่อย กลิ่นก็ไม่เวียนหัวมากเท่าไรนัก สาวๆ ต้องลองเลือกมาใช้สักยี่ห้อแล้วจะติดใจนะคะ

6. นมถั่วเหลือง
image_919160

เมื่อเราบำรุงเส้นผมแล้ว เรื่องอาหารก็อย่าให้แพ้กันค่ะสาวๆ เพราะว่าอาหารคือส่วนสำคัญที่จะไปบำรุงผมของเราได้ แนะนำว่าให้ทานโปรตีนเป็นประจำสม่ำเสมอ ของเราเน้นหลักๆ เป็นนมถั่วเหลืองรสจืด เพราะว่าทานได้บ่อยๆ มีแคลเซียมสูงด้วย บางสูตรก็มีงาดำ บำรุงผมเพิ่มมากขึ้นไปอีก เน้นว่าให้เลือกสูตรน้ำตาลน้อยจะดีกว่านะคะ ถ้าดื่มเยอะจะได้ไม่ต้องกลัวอ้วน รับรองได้เลยว่าทานทุกวัน ผมของสาวๆ จะยาวอย่างแน่นอนค่ะ

รวบรวมมาได้  6 ไอเทมค่ะสาวๆ
และนี่ก็คือ 6 ไอเท็มที่อานิโมเน่ใช้อยู่เนอะ
สาวๆ คนไหนอยากผมยาวเร็ว ลองไปซื้อมาใช้ตามก็ได้ค่ะ แล้วอย่าลืมแปรงผมบ่อยๆ บำรุงผมเยอะๆ น้ารับรองว่าผมของเราจะยาวเร็วอย่างแน่นอน สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บายๆ ค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com