รวม 7 ไอเทมความงาม ราคาไม่แพงที่ใช้อยู่ ใช้จริง เห็นผลจริง เลยอยากบอกต่อ!!!

รวม 7 ไอเทมความงาม ราคาไม่แพงที่ใช้อยู่ ใช้จริง เห็นผลจริง เลยอยากบอกต่อ!!!

สำหรับวันนี้ อาสาพามาดูไอเทมความงามราคาไม่แพงกันค่ะ จะมีอะไรบ้าง ส่องด่วนเด้อ

18 June 2019
Anemone
18 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลค่า สาวๆ ชาวซิสทุกคน
วันนี้อานิโมเน่ขอมาแชร์ไอเทมดีๆ สำหรับการบำรุงผิวของเราเองดีกว่าค่ะ ต้องขอออกตัวก่อนน้าว่าปีนี้ อานิโมเน่อายุครบ 30 ปีแล้วจร้า

สาว 30  ใครๆ ก็ต้องคิดว่า เราต้องบำรุงผิวด้วยไอเทมแพงๆ ใช่มั้ยล่ะ ^^ แต่ขอบอกว่าเราไม่ได้บำรุงผิวด้วยไอเทมหลักหมื่นเลยสักตัวค่ะ เป็นราคาหลักร้อย แต่คุณภาพดีมาก ทำให้เรามีผิวที่ดูดีได้น้า ขออวดผิวหน้าก่อนนะคะ


ไม่พูดพล่ามทำเพลง พามาดูใบหน้าของสาววัย 30 กันค่ะ รอยใต้ตายังไม่มี สิวยังไม่มาเนอะ อิอิ !!!

image_919744


ยังมีคนทักว่าเรียนมหาวิทยาลัยอยู่เลยจ้า บางทีก็มีเด็กมหาวิทยาลัยมาชอบ อยากบอกหนุ่มๆ หนูๆ ว่า ป้า เอ๊ย! พี่ แก่แล้วจ้า 555 บอกมาซะขนาดนี้แล้ว ขอรีวิวไอเทมดีกว่าค่ะ มีอะไรบ้าง ส่องโลด

1. ครีมกันแดด Euserine

image_919746


มาที่ไอเทมแรกกันเลยค่า ขอบอกว่าเกิดเป็นชะนี ไม่ทาครีมกันแดดไม่ได้เด็ดขาดค่ะลูก เพราะว่าครีมกันแดด มันเป็นตัวป้องกันไม่ให้แสงแดดมาทำร้ายผิวหรือเกิดริ้วรอยก่อนวัยนั่นเอง ครีมกันแดดตัวนี้ อานิโมเน่ได้มาจากงานวิ่งค่า เป็นงาน Virtual run ที่ Euserine เค้าจัดค่ะ ส่งระยะทางวิ่งออนไลน์ แล้วครบระยะทางก็ได้เหรียญ เสื้อ ครีมกันแดด ลองเอามาใช้ ดีอ่ะ เพราะว่าเนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่มีความมัน ความวอก ไม่ละลาย แต่ราคาจริงๆ เราไม่รู้เท่าไรน้า  ใช้แล้วผิวขาวขึ้นกว่ากันแดดตัวอื่นค่า

2. ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง Mizumi

image_919748


ก่อนจะมาได้ยี่ห้อนี้ เราผ่านมาหลายยี่ห้อมากเลยจ้าเทอ อะไรดีก็ลองมาหมดแล้ว แต่มาถูกใจที่มิซุมินี่เอง เพราะว่าปกติเราแพ้ง่าย แต่แบรนด์นี้เค้าเคลมว่า ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ก็เลยลองซื้อมาใช้ดู ใช้แล้วไม่แพ้ ผื่นไม่ขึ้น สิวไม่มาก็เลยตกลงปลงใจกับแบรนด์นี้ต่อไปค่ะ ราคาไม่แพงมากเท่าไรนัก ถ้าสังเกตโปรดีๆ แล้วไปซื้อตุนกันเลยนะคะสาวๆ

3. Acne aid

image_919749


ถ้าหากว่าพูดถึงแอคเน่เอด คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักอ่ะเนอะ เพราะว่าเอคเน่เอด เค้าเป็นตัวดังอยู่แล้ว เราเองก็ลองใช้โฟมมาหลายยี่ห้อ ทั้งมีฟองและไม่มีฟอง วิปโฟมเอย อะไรเอย มาลงตัวที่ตัวนี้ค่ะ ด้วยความที่ล้างแล้วหน้าไม่แพ้ ไม่แห้งตึง ซึ่งซิสรู้หรือเปล่าคะว่าเวลาที่เราล้างหน้าแล้วหน้าแห้งเนี่ย เป็นสาเหตุที่ทำให้เราแก่เร็วด้วยน้า สาวๆ คนไหนที่อยากให้ผิวเราสวย ลองหาโฟมดีๆ มาใช้กันเด้อ

4. ผงขัดผิว สุภาภรณ์

image_919750


นอกจากจะทำความสะอาดผิวแล้ว การผลัดเซลล์ผิวก็จำเป็นไม่แพ้กันเลยค่ะ โดยแนะนำว่าสามารถทำได้ด้วยการสครับหน้า ซึ่งจะเลือกเป็นผงขัดหน้าสมุนไพรแบบไทยๆ ก็ได้ค่ะ อย่างเรา ถ้ามีผงทานาคาก็ใช้ผงทานาคา บางทีก็ใช้สุภาภรณ์แล้วแต่ว่าจะเจออะไรใน 7- 11 ซึ่งการสครับผิวเราไม่ได้ทำบ่อยนะคะ บางทีก็อาทิตย์ละครั้ง ถ้าขี้เกียจก็สองอาทิตย์ครั้งเลยล่ะค่ะ เพราะว่าเราคิดว่าทำบ่อยผิวหน้ายิ่งแห้งค่ะ 

5. Curel

image_919751


ตัวนี้พี่สาวแนะนำมาค่ะ เราก็เลยลองซื้อมาเป็นเซ็ททดลอง ซึ่งเราใช้เราว่ารูขุมขนเรากระชับกว่าเดิม ใบหน้าขาวกว่าเดิม ซึ่งในหนึ่งเซ็ทจะมีน้ำตบ หลังจากใช้น้ำตบ 5 นาทีค่อยทา Moisture Face Milk ค่ะ ใช้ยังไม่หมดเซ็ททดลองก็เห็นผลว่าผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย เราค่อนข้างทึ่งพอควร เพราะว่าก่อนหน้านี้เราลองหาแบรนด์ที่โดนใจ แต่ก็หาไม่ได้ค่ะ ตัวนี้ทาก่อนนอนนะคะ

6. It's skin Vit C

image_919753


ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างเกี่ยวกับวิตามินซีมานานอ่ะเนอะ สาวๆ คนไหนที่ยังไม่เคยลองใช้ ขอแนะนำว่าให้ลองซื้อมาสักยี่ห้อก็ได้ค่ะ ไม่ต้องแบรนด์เดียวกับเราก็ได้ เราใช้แล้วคิดว่าผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญซึมซับลงสู่ผิวได้ง่ายอีกด้วยนะคะ สาวๆ คนไหนที่อยากให้การทาวิตามินซีได้ผลดีที่สุด เราขอแนะนำว่าให้เลือกทาหลังอาบน้ำ ตอนเย็นค่ะ รับรองว่าได้ผลจริงๆ น้า

7. Mistine Scent and Soft

image_919757


นอกจากหน้าจะสวยแล้วมือก็ต้องนุ่มด้วยนะคะ จะเห็นว่าในปัจจุบัน แบรนด์ครีมทามือก็มีการแข่งขันกันไม่แพ้ใครเลยค่ะ เราเลือกเป็นแบรนด์มิสทีนเพราะราคาถูก สบายกระเป๋า เหมาะสมกับสาวๆ วัยเรียนมาก กลิ่นหอมมากค่ะ ได้อารมณ์แบบซากุระนิดหนึ่งอ่ะเนอะ และที่สำคัญซึมลงมือได้ง่ายมาก ใครที่เจอครีมทามือเหนอะๆ จะไปทำอะไรก็ไม่ถนัดเพราะมือเหนียว แนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ


7 ไอเทมที่คัดสรรค์มาแชร์ ขอบอกเลยค่ะว่าราคาไม่แพงมาก พอจับต้องได้ อาจจะมีครีมกันแดดที่ราคาสูงกว่าอย่างอื่นสักนิด แต่ถ้าเรายอมลงทุน ก็ใช้ได้นานเลยนะคะสาวๆ การเลือกเครื่องสำอางบำรุงผิวดีๆ จะทำให้ผิวของเราสวยกว่าเดิม กระจ่างใส อ่อนกว่าวัย เห็นไหมคะแบบนี้ น่าลองมากเลย
วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บายๆ ค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @