ซูมไกลขนาดนี้น้องไหวหรอ ใครว่าสมาร์ทโฟนถ่ายรูปซูมแล้วไม่ปัง มาพิสูจน์ให้รู้กันไปเลย! ด้วย "OPPO Reno 10x Zoom"

ซูมไกลขนาดนี้น้องไหวหรอ ใครว่าสมาร์ทโฟนถ่ายรูปซูมแล้วไม่ปัง มาพิสูจน์ให้รู้กันไปเลย! ด้วย "OPPO Reno 10x Zoom"

สมัยนี้สมาร์ทโฟนกล้องต้องปังแล้วป่ะ ? ซูมไกลขนาดไหน น้องก็ต้องไหวนะ ไม่เชื่อไปพิสูจน์ให้รู้กันไปเลย! ด้วย OPPO Reno 10x Zoom ซูมปั๊วะๆ 10 เท่า ไกลแค่ไหนพี่ก็ไหวจ้า!

11 June 2019
SistaCafe PR
11 June 2019


เชื่อว่าสาวซิสทุกคนไม่ได้มีโทรศัพท์ไว้เพียงแค่ติดต่อกัน เพราะสมัยนี้ " กล้อง " กลับกลายมาเป็นฟีเจอร์หลักของสมาร์ทโฟนแล้ว แบรนด์สมาร์ทโฟนเลยต่างงัดฟีเจอร์เด็ดเรื่องกล้องมาตอบโจทย์ในการถ่ายรูปหลากหลายแบบ


และช่วงนี้ สมาร์ทโฟนซูมได้กำลังมาแรง ทางเราจึงไม่พลาดที่จะหยิบประเด็นที่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนซูมนี้มา พอพูดถึงเรื่องซูมหลายคนคงกังวลล่ะสิว่า เอ๊ะ กล้องจากสมาร์ทโฟนเนี่ยนะจะซูมได้ ? แล้วถ้าซูมได้ภาพจะชัดสู้กล้องใหญ่ได้ยังไง ? มาค่ะซิส! มาพิสูจน์ไปพร้อมๆ กันเลย! ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙

image_919790

ภาพจาก โมบาย Photographer

มาดูเซ็ตแรกก็ปังแล้ว ไปถ่ายไกลถึงฮ่องกงเลยทีเดียว พอเห็นหอนาฬิกาอยู่ไกลลิบๆ เราก็อยากเห็นหน้าปัดนาฬิกาใกล้ๆ บ้าง ถ้าอยากรู้ว่าหน้าปัดนาฬิกาจะมีรายละเอียดเป็นยังไง ก็ต้องพึ่ง ฟีเจอร์ซูม แล้วล่ะ

อย่างเซ็ตนี้ถ่ายด้วย OPPO Reno 10x Zoom ซูม 10 เท่าแบบไม่เสียรายละเอียด และซูมได้สูงสุดถึง 60 เท่า สาวๆ คนไหนมือไม่นิ่งก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะ กล้องมาพร้อมระบบกันภาพสั่นไหวแบบคู่ ภาพที่ได้จึงชัดแจ๋วแบบไม่ต้องพึ่งขาตั้งกล้องเลยล่ะ

image_919797

ภาพจาก Megamaxx Journey

กลับมาที่ไทยกันบ้าง ถ้าให้นึกถึงสถาปัตกรรมที่โดดเด่นในไทย คงหนีไม่พ้นสถาปัตกรรมที่ละเอียดละออ อ่อนช้อย ของวัดแล้วล่ะสิ อย่างเซ็ตนี้ถ่ายที่เมืองโบราณ สาวซิสคนไหนอยากถ่ายภาพแบบนี้ก็ลองหาวันที่ท้องฟ้าสดใส และหามุมที่อยากถ่าย ใช้ OPPO 10x Zoom แล้วซูมไปได้เลย แค่นี้ก็ไม่ต้องเสียเวลาเดินให้เมื่อย ได้ภาพสวยคมชัด จะไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่นแล้ว

image_919802

ภาพจากคุณแพร รัมภาพร

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

หมดปัญหาฟันเหลือง เพราะสามารถฟอกฟันขาวง่ายๆด้วยตัวเองได้ที่บ้านแล้ว!

ปาก
7
3
7.2K

เห็นแล้วอยากจะร้องว้าวเลยทีเดียว เพราะภาพปังมากๆ เรียกได้ว่าถ้าสมาร์ทโฟนที่เรามีอยู่ ฟีเจอร์พร้อมถ่ายทุกสถานการณ์ เราก็จะสามารถเก็บภาพความทรงจำที่อาจเกิดได้เพียงครั้งเดียว อย่างภาพทางด้านซ้ายถ่ายโดยใช้ฟีเจอร์ซูม 10 เท่า  เห็นตึกได้แบบคมชัดสุด และภาพด้านขวา เป็นโมเมนต์ที่นกกำลังกางปีกบินพอดี และถ่ายโดยใช้ฟีเจอร์ซูม 6 เท่า ด้วย OPPO Reno 10x Zoom


ถ้าเห็นภาพนิ่งแล้วยังไม่จุใจ ทางเราก็มีวิดีโอมาฝากสาวๆ กันนะ 

ไปดูกันเลยว่า OPPO Reno 10x Zoom 

จะซูมได้ไกลและชัดขนาดไหน !!!


image_919805

 
 ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙ 

แต่ OPPO Reno 10x Zoom เขา ไม่ได้มีดีแค่เรื่องซูมนะ เรื่องกล้องเขา มีให้ถึง 3 กล้อง ความละเอียด 48+8+13MP ถ่ายได้ทั้ง Portrait ภาพกลางคืน และภาพมุมกว้าง

นอกจากเรื่องกล้องแล้วก็ยังมีอีกทั้ง ดีไซน์แบบพรีเมี่ยมและนวัตกรรมอัดแน่นเต็มเครื่อง อย่าง Pivot Rising Cameraห้หน้าจอแบบ Panoramic Screen กว้างเต็มตาถึง 6.6 นิ้ว ประหยัดเวลาการชาร์จด้วย VOOC 3.0 และเล่นเกม เล่นแอปแบบไหลลื่นด้วย Snapdragon 855, RAM 8 GB, ROM 256 GB และ HyperBoost 2.0

โดยจัดมาให้เลือกถึง 2 สี คือ Ocean Green และ Jet Black เป็นสีที่พรีเมี่ยมสุดๆ

image_919807

เห็นแบบนี้แล้วสาวซิสคงอยากจับจองเป็นเจ้าของแล้วล่ะสิ ขอบอกเลยว่ามาได้ถูกเวลาสุดๆ 

เพราะ ราคาเริ่มต้นแค่ 8,990 บาท 


หากจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วประเทศ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 13 มิถุนายน 2562 และร้านค้าที่จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 14 มิถุนายน 2562 แถมของพรีเมี่ยมฟรี มูลค่า 11,000 บาท ประกอบด้วย Diamond Card ได้สิทธิประกันระหว่างประเทศ , บริการเปลี่ยนเครื่องฟรีเมื่อมีปัญหา , Fast Lane และ ประกันหน้าจอแตก 1 ปี พร้อมขาตั้งกล้อง Tripod อีกด้วยจ้า


ใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรดักส์หรือโปรโมชั่น
คลิกเลยที่ oppothai

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @