เคล็ดลับความสวยสไตล์เกาหลี ตามฉบับ 'ปาร์คมินยอง' #อายุเพิ่มขึ้นแต่หน้าเด็กลงแถมหุ่นเป๊ะ

เคล็ดลับความสวยสไตล์เกาหลี ตามฉบับ 'ปาร์คมินยอง' #อายุเพิ่มขึ้นแต่หน้าเด็กลงแถมหุ่นเป๊ะ

ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไป ปาร์ค มินยอง ก็ยังคงเหมือนเดิมตลอด ทั้งหน้าที่ดูเด็กและหุ่นที่ยังคงเป๊ะตลอดเวลา ทำได้ไงเนี่ย?? ตามไปดูเคล็ดลับกันจ้า

20 June 2019
icesayamon
20 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


จากเลขาคิม ในเรื่อง What's Wrong with Secretary Kim มาสู่ ด็อกมี ภัณฑารักษ์มือโปร เรื่อง Her Private Life เวลาก็ผ่านมาหลายปี แต่ที่ก็ไม่สามารถทำอะไร ปาร์ค มินยองได้เลยค่ะ เพราะว่าเธอยังคงสวยไม่หยุดจริงๆ ออร่ายังคงจัดเต็มเหมือนเดิม เป๊ะทั้งหน้า ทั้งหุ่นไปเลยจ้า ยิ่งไปกว่านั้นเหมือนว่า ยิ่งเวลาเพิ่มขึ้น ความหน้าเด็กของเธอก็ยิ่งเพิ่มขึ้นด้วย

วันนี้เลยจะพาสาวๆ ทุกคนไปค้นหาเคล็ดลับในการดูแลตัวเองและทริคที่ช่วยให้หุ่นยังคงเป๊ะปัง นอกจากนั้น ยังมีวิธีการแต่งหน้าฉบับปาร์ค มินยองมาฝากสาวๆกันด้วยค่า

image_923351

ช่วงก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำ what wrong with secretary kim

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_923352

outfit ในเรื่อง what wrong with secretary kim สวยเป๊ะทุกชุดเลยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_923354

ปาร์ค มินยองในเรื่อง Her Private Life เรื่องล่าสุดเลยค่ะ จะเห็นได้ว่าทุกอย่างยังดูเป๊ะไปหมดเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_923356

Outfit ในเรื่อง Her Private Life ไม่ว่าจะเป็นชุดแบบไหนก็สวยเป๊ะหมดเลยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


หลายคนอาจจะเห็นว่า ปาร์ค มินยอง เป็นดาราเกาหลี และที่สวยได้ขนาดนี้ จะต้องผ่านการทำศัลยกรรมมาเยอะพอสมควร แต่บอกเลยค่ะว่า ทำมาแค่ 2 จุดเท่านั้นค่ะสาวๆ นั้นก็คือ กรีดตา 2 ชั้น กับ ทำจมูกค่า เรียกได้ว่า ความสวยส่วนอื่นนั้นมาจากการดูแลตัวเองล้วนๆเลยจ้า มาตามไปดูกันค่ะว่าเคล็ดลับในความสวยที่ว่านั้นจะมีอะไรกันบ้าง

image_923361

ไม่ว่าจะลุคไหน สไตล์ไหน ปาร์ค มินยองก็ยังคงดูน่ารัก และออร่ามากเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. ผิวสุขภาพดีด้วยการมาส์กหน้าและทาครีมบำรุง

เป็นปกติของคนเกาหลีเลยค่ะ ที่จะชอบมาส์กหน้าและทาครีมบำรุง ยิ่งไปกว่านั้นที่ประเทศเกาหลีมีมาส์กหน้าเยอะมาก เรียกได้ว่าเป็นประเทศแห่งมาส์กหน้าและครีมบำรุงเลยจ้า สาวสวยปาร์ค มินยองของเรา ก็เป็นอีกคนที่ชื่นชอบการมาส์กหน้าเหมือนกันค่ะ ซึ่งจะมาส์กทุกวันเลยค่ะ บางวันถ้ามีเวลาว่างก็จะมาส์กทั้งเช้าและเย็นไปเลยจ้า

สูตรที่สาวสวยคนนี้ใช้นั้นก็คือ มอยส์เจอไรเซอร์และไวท์เทนนิ่ง จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและความขาวกระจ่างใสให้กับใบหน้า จะทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นและติดทนนาน นอกจากนั้นปาร์ค มินยองได้ทาครีมบำรุงอีกหลายขั้นตอนหลังจากมาส์กหน้าเสร็จอีกด้วยจ้า

2. การนอนคือหน้าที่สำคัญ

หลายคนอาจจะ มองข้ามการนอนเร็วไป คิดว่าไม่สำคัญ แต่จริงๆแล้วนั้น สำคัญมากสำหรับคนที่อยากหน้าเด็ก โดยปาร์ค มินยองเคยได้บอกไว้ว่า หากวันไหนไม่มีงาน ก็จะเข้านอนตั้งแต่ 4 ทุ่ม เพื่อให้หลับในตอน 5 ทุ่ม และหลักลึกในช่วงเที่ยงคืนถึงตีสอง ซึ่งช่วงเวลานี้เป็นช่วงแห่งการหลั่งโกรทฮอร์โมน ช่วยให้คงความอ่อนเยาว์ของใบหน้าและผิวหนังไว้ได้ รู้แบบนี้แล้ว เข้านอนกันเร็วๆนะคะสาวๆ รับรองได้ว่า ใบหน้าของสาวๆ จะสดใสและเต่งตึงเพิ่มขึ้นได้จ้า

image_923394

ตื่นเช้ามาแบบสวยๆ ฉบับปาร์ค มินยองค่ะ หลังจากนอนหลับเต็มที่แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. ถ้าไม่ทำงานเลือกที่จะไม่แต่งหน้า

การแต่งหน้าหนักๆ ทุกวันไม่ใช่เรื่องที่ดี เพราะจะยิ่งทำร้ายผิวให้เหี่ยวเร็ว และหากวันไหนที่ปาร์ค มินยอง ไม่ได้ทำงาน และไม่ได้ออกไปไหน เธอจะเลือกไม่แต่งหน้า เพราะเนื่องจากตอนทำงานนั้น เธอต้องแต่งหน้าหนักมาก และหากวันไหนต้องแต่งหน้า เมื่อกลับมาถึงบ้าน เธอก็จะรีบล้างหน้าออกและบำรุงด้วยครีมเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น แอบไปส่องไอจีเธอมา เวลาเธอไปเที่ยวหรือไปทานข้าวกับคนที่สนิท เธอก็มักจะไม่แต่งหน้าไปค่ะ

 

4. แต่งหน้าแบบเบาๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ

มักจะสังเกตได้ว่าสาวเกาหลีนั้น จะไม่ชอบแต่งหน้าจัดๆ ปาร์ค มินยองก็เช่นกัน เธอจะเลือกแต่งหน้าแบบเบาๆ เน้นความเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพราะผิวหน้าจะได้ไม่โดนทำร้ายเยอะจนเกินไป ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นสีออกแนวพีชๆ คอรัลๆ และเน้นไปที่ลิปสติก โดยทาเป็นเนื้อเชียร์ สีไม่จัดและไม่มันวาวจนเกินไป ดูริมฝีปากสุขภาพดีแบบธรรมชาติ ลองตามไปดูเมคอัพสไตล์เลขาคิมกันค่า

image_923405
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_923406
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. ดูแลหุ่น ด้วยการออกกำลังกายและเลือกกิน

เป็นปกติของสาวเกาหลีเลยค่ะ ที่มักจะซีเรียสเรื่องรูปร่างและสัดส่วน ยิ่งเป็นดารา เน็ตไอดอลแล้วยิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ปาร์ค มินยองก็เช่นกัน โดยเธอได้บอกไว้ว่า น้ำหนักที่ดีที่สุดของเธอ คือ 41 กิโลกรัม และเธอก็จะพยายามควบคุมน้ำหนักไม่ให้เกิน

หากช่วงนี้เกินก็จะต้องรีบลด โดยการเลือกกิน กินแต่ของที่มีประโยชน์และมีวินัยมากๆ นอกจากนั้นยังใช้การออกกำลังกายเข้าช่วย พีลาทิสเป็นกิจกรรมที่เธอเลือกในการไดเอท เพราะนอกจากจะช่วยให้รูปร่างดูสมส่วนแล้วนั้น ยังเป็นการฝึกสมาธิและผ่อนคลายจากการทำงานได้อีกด้วย 

 

6. เสริมความมั่นใจ พร้อมทั้งหามุมสวย

เรียกได้ว่าวิธีการนี้เป็นทาง ด้านจิตวิทยา นิดๆ โดยปาร์ค มินยองเคยบอกไว้ว่า เธอจะสร้างความมั่นใจให้ตัวเองด้วยการส่องหน้ากระจกแล้วบอกว่า " ฉันสวย " จะช่วยทำให้เธอมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นได้ นอกจากนั้นการ รู้มุมสวยของตัวเอง ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง มักจะสังเกตได้ว่า เวลาปาร์ค มินยองถ่ายแบบ หรือถ่ายซีรีส์นั้น เธอมักจะหันหน้าทางซ้ายให้กล้องเสมอ เพราะเป็นมุมที่สวยของเธอ สาวๆ ก็ต้องหาให้เจอนะคะว่า มุมสวยของเราเป็นแบบไหน 

image_923465
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_923466
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_923467
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ กับเคล็ดลับความสวย จากดาราหน้าเด็ก อย่าง ปาร์ค มินยอง แอบกระซิบว่าปีนี้เธออายุ 33 แล้วนะคะ แต่ละข้อยากไหมค่ะสาวๆ เอาเป็นว่าค่อยๆปรับ ทำไปทีละนิด สักวันก็ทำได้เองค่ะ ทั้งหมดก็ไม่ใช่เพื่อใครที่ไหนเลยค่ะ เพื่อตัวเราเองทั้งนั้นเลยค่ะ สู้ๆนะคะสาวๆ ไอซ์เป็นกำลังใจให้จ้า วันนี้ไอซ์ก็ต้องขอตัวไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าจ้า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @