1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

สิวเสี้ยนกวนใจ เอามันออกไปให้หมด! รวม 7 'มาส์กกระชากสิวเสี้ยน' ใช้สิ หน้าจะได้ใสกิ๊ง✨

เยอะเกินไปแล้วนะ ปล่อยไว้ไม่ดี มาเปลี่ยนหน้าสิวให้ดูใสด้วยไอเทมเด็ดๆ เหล่านี้กันเถอะ


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

  • ② The Original Charcoal Peel off mask

  • ③ Best Korea Real Joy Black Gel Face Pack

  • ④ Cathy Doll Whiteheads Cleansing Clay Mask

  • ⑤ Beauty Buffet Scentio The Egg Peel Off Mask

  • ⑥ Kisaa Charcoal Gel Face Mask

  • ⑦ Mistine Blackhead Carbon Peel Off Mask

   

  ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═

  เรื่องสิวๆ มันไม่ใช่เรื่องเล็กๆ สิวเล็กๆ ทำให้สาวๆ อย่างเรามองว่าเป็นเรื่องใหญ่ได้ อย่างพวกสิวเสี้ยน บีบวนไป ยังไงก็ไม่หมด มานั่งแปะแผ่นลอกสิวแค่ที่จมูกอย่างเดียวมันไม่พอ อย่างนี้มันต้องมาส์กกระชากสิวไปเล้ย!

  รวม 7 มาส์กกระชากสิวเสี้ยน เอามันออกไปให้หมด หน้าสิวๆ จะได้สวยใสกิ๊ง! สักที หยิบมาแชร์วันนี้ในราคาสบายกระเป๋า น้องๆ วัยใสหรือเพื่อนๆ ที่งบน้อย สามารถซื้อตามได้แน่นอน จะมีตัวเด็ดตัวไหนบ้างที่น่าลอง เราไปดูกันเลย

  ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═

  ① Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

  เราจะพยายามหาตัวที่ราคาเบาๆ มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้นะคะ ส่วนใหญ่ก็จะมีขายตามเซเว่นใกล้บ้านเลยเนอะ มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยดีกว่า Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water ตัวนี้เราเลยลองแล้ว โอเคเลยนะ น้องเค้าลอกสิวเสี้ยนออกมาได้ค่อนข้างดีเลยในความรู้สึกเรา ซึ่งตัวนี้เป็นมาส์กดำถ่านหินภูเขาไฟญี่ปุ่น ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเก่า อันนี้จะเป็นสูตรใหม่ ซึ่งสูตรก่อนๆ ก็ดี

  อย่างตัวนี้เค้าจะโดดเด่นด้วยคุณสมบัติ Double Detox x2 ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ผสานกับส่วนผสมของน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า เนื้อมาส์กเกลี่ยง่าย แห้งไว ลอกออกได้ง่ายและหมดจด ลองไปหามาใช้กันนะ

  ② The Original Charcoal Peel off mask

  ตัวที่สองเค้าก็มีแบบซองเหมือนกัน ซึ่งถ้าเพื่อนๆ สะดวกแบบซองก็สบายละ Queen Helene The Original Charcoal Peel Off Mask เค้ามีแบบซองราคาสบายกระเป๋าขายจ้า ตัวนี้เป็นมาส์กลอกสิวเสี้ยนสะใจ โอ้โห! อะไรจะขนาดนั้น เค้าบอกว่ามาส์กตัวนี้สามารถลอกสิวเสี้ยนให้หลุดออกมาเป็นแบบตอๆ ได้เลย อือหือ อย่างนี้มันต้องลองแล้วละ

  นอกจากลอกสิวเสี้ยนได้แล้ว เค้ายังทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน ดูดซับความมันส่วนเกินที่ตกข้างในรูขุมขนอย่างเต็มประสิทธิภาพอีก ยังไม่พอนะพี่! มาส์กตัวนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวบริเวณจมูกเรียบเนียนใส ไร้สิวเสี้ยนอีกด้วย เริ่ด! ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่อยากให้ไปลองกันนะจ๊ะ

  ③ Best Korea Real Joy Black Gel Face Pack

  ตัวที่สาม Best Korea Real Joy Black Gel Face Pack ตัวนี้จะเป็นมาส์กลอกสิวเสี้ยนภูเขาไฟจากเกาะเจจู อุดมด้วยแร่ธาตุมากกว่า 50 ชนิด สามารถเข้าดูดซับสิ่งตกค้าง ความมันส่วนเกินและเครื่องสำอางที่อุดตันในร่องรูขุมขนได้ ทั้งยังช่วยให้รูขุมขนของเรากระชับและยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ด้วยนะ พร้อมเผยผิวที่ดูสวยเรียบเนียน

  ตัวนี้เค้าสามารถดูดสิวเสี้ยน และขนอ่อนบนใบหน้าได้อย่างเห็นผลเลยนะ ไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้เค้ายังช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันได้ด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่คนรีวิวเยอะและบอกต่อๆ กันมามากมาย จริงๆ มีสูตรใหม่ที่เป็นซองสีดำ ลองไปหามาใช้กันดู ดีทั้งสองสูตรเลยค่ะ แนะนำๆ 

  ④ Cathy Doll Whiteheads Cleansing Clay Mask

  ถัดมาตัวที่สี่ มาส์กตัวนี้จะมีให้เลือก 2 สูตร สูตรแรกเป็นสูตรสีดำ Cathy Doll Whiteheads Cleansing Black Clay Mask เป็นสูตรลดมัน เค้าจะช่วยในเรื่องของการลดสิวเสี้ยนให้หมดไปด้วยโคลนสีดำถ่านหินภูเขาไฟจากประเทศญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมลดความมัน ปกป้องผิว ลดอาการอักเสบของสิว รูขุมขนจะดูเล็กลง ให้ผิวหน้ากระจ่างใสจนคุณรู้สึกได้

  ส่วน Cathy Doll Blackheads Cleansing White Clay Mask เป็นสูตรสีขาว ผิวใส ตัวนี้จะเป็นโคลนขาวกำจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำ เป็นสูตรที่เพิ่มคุณค่าการบำรุงผิวหน้าด้วยคุณค่าจากน้ำแร่ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าที่แห้งกร้าน กลับมานุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใส ไร้ปัญหาจมูกสตรอว์เบอร์รี่เพราะสิวเสี้ยนนั่นเอง ก็น่าใช้ทั้งสองสูตรนั่นแหละเนอะ เอาเป็นว่าไปเลือกสูตรที่ตัวเองชอบมาใช้กันดู พูดเลยว่าดีทั้งสองค่ะ

  ⑤ Beauty Buffet Scentio The Egg Peel Off Mask

  ไม่ต้องมานั่งตอกไข่ แยกไข่ขาวไข่แดงให้วุ่นวาย เมื่อเพื่อนๆ เจอกับมาส์กตัวนี้ Beauty Buffet Scentio The Egg Peel Off Mask เป็นมาส์กลอกสิวเสี้ยนสูตรอ่อนโยน อย่างที่เห็น เค้ามีส่วนผสมของไข่ด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติอีก พร้อมคุณค่าการบำรุง จากส่วนผสมของเลซิติน, วิตามินบี3 และอะโลเวร่า 

  ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ที่อาจอุดตันก่อให้เกิดสิวเสี้ยน พร้อมเผยผิวหน้าให้ดูสะอาด กระจ่างใส รูขุมขนแลดูกระชับ หน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลอง สำหรับสาวๆ คนไหนที่ผิวแพ้ง่ายๆ ไม่รู้ว่ามาส์กตัวไหนใช้ได้ไม่ได้ อยากให้ไปลองตัวนี้ เพราะเค้าเป็นสูตรอ่อนโยนไง เราว่าคนแพ้ง่ายก็น่าจะใช้ได้อยู่นะ

  ⑥ Kisaa Charcoal Gel Face Mask

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1549605140

  belfry

  Content quotation bg
  สวัสดีค่า My Name is Bell ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเลย เราพร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ทั้งแฟชั่น และเมคอัพ ไม่ว่าจะเรื่องไหน ก็จะรีบนำแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้! พร้อมทั้งบอกต่อไอเทม ที่ใช้ดีอีกเยอะแยะ ส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ อย่างเต็มที่ เป็นกำลังใจให้ด้วยน้า แวะเวียนเข้ามาอ่านกันเยอะๆ นะคะ จุ๊บ~
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe