Curator
curator
belfry
1342 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ① Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water
  • ② The Original Charcoal Peel off mask
  • ③ Best Korea Real Joy Black Gel Face Pack
  • ④ Cathy Doll Whiteheads Cleansing Clay Mask
  • ⑤ Beauty Buffet Scentio The Egg Peel Off Mask
  • ⑥ Kisaa Charcoal Gel Face Mask
  • ⑦ Mistine Blackhead Carbon Peel Off Mask

สิวเสี้ยนกวนใจ เอามันออกไปให้หมด! รวม 7 'มาส์กกระชากสิวเสี้ยน' ใช้สิ หน้าจะได้ใสกิ๊ง✨

เยอะเกินไปแล้วนะ ปล่อยไว้ไม่ดี มาเปลี่ยนหน้าสิวให้ดูใสด้วยไอเทมเด็ดๆ เหล่านี้กันเถอะ

14 June 2019
curator_belfry belfry
14 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_920533
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═

เรื่องสิวๆ มันไม่ใช่เรื่องเล็กๆ สิวเล็กๆ ทำให้สาวๆ อย่างเรามองว่าเป็นเรื่องใหญ่ได้ อย่างพวกสิวเสี้ยน บีบวนไป ยังไงก็ไม่หมด มานั่งแปะแผ่นลอกสิวแค่ที่จมูกอย่างเดียวมันไม่พอ อย่างนี้มันต้องมาส์กกระชากสิวไปเล้ย!

รวม 7 มาส์กกระชากสิวเสี้ยน เอามันออกไปให้หมด หน้าสิวๆ จะได้สวยใสกิ๊ง! สักที หยิบมาแชร์วันนี้ในราคาสบายกระเป๋า น้องๆ วัยใสหรือเพื่อนๆ ที่งบน้อย สามารถซื้อตามได้แน่นอน จะมีตัวเด็ดตัวไหนบ้างที่น่าลอง เราไปดูกันเลย

═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═

① Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water
image_920535
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราจะพยายามหาตัวที่ราคาเบาๆ มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้นะคะ ส่วนใหญ่ก็จะมีขายตามเซเว่นใกล้บ้านเลยเนอะ มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยดีกว่า Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water ตัวนี้เราเลยลองแล้ว โอเคเลยนะ น้องเค้าลอกสิวเสี้ยนออกมาได้ค่อนข้างดีเลยในความรู้สึกเรา ซึ่งตัวนี้เป็นมาส์กดำถ่านหินภูเขาไฟญี่ปุ่น ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเก่า อันนี้จะเป็นสูตรใหม่ ซึ่งสูตรก่อนๆ ก็ดี

อย่างตัวนี้เค้าจะโดดเด่นด้วยคุณสมบัติ Double Detox x2 ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ผสานกับส่วนผสมของน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า เนื้อมาส์กเกลี่ยง่าย แห้งไว ลอกออกได้ง่ายและหมดจด ลองไปหามาใช้กันนะ

② The Original Charcoal Peel off mask
image_920536
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตัวที่สองเค้าก็มีแบบซองเหมือนกัน ซึ่งถ้าเพื่อนๆ สะดวกแบบซองก็สบายละ Queen Helene The Original Charcoal Peel Off Mask เค้ามีแบบซองราคาสบายกระเป๋าขายจ้า ตัวนี้เป็นมาส์กลอกสิวเสี้ยนสะใจ โอ้โห! อะไรจะขนาดนั้น เค้าบอกว่ามาส์กตัวนี้สามารถลอกสิวเสี้ยนให้หลุดออกมาเป็นแบบตอๆ ได้เลย อือหือ อย่างนี้มันต้องลองแล้วละ

นอกจากลอกสิวเสี้ยนได้แล้ว เค้ายังทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน ดูดซับความมันส่วนเกินที่ตกข้างในรูขุมขนอย่างเต็มประสิทธิภาพอีก ยังไม่พอนะพี่! มาส์กตัวนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวบริเวณจมูกเรียบเนียนใส ไร้สิวเสี้ยนอีกด้วย เริ่ด! ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่อยากให้ไปลองกันนะจ๊ะ

③ Best Korea Real Joy Black Gel Face Pack
image_920537
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ตัวที่สาม Best Korea Real Joy Black Gel Face Pack ตัวนี้จะเป็นมาส์กลอกสิวเสี้ยนภูเขาไฟจากเกาะเจจู อุดมด้วยแร่ธาตุมากกว่า 50 ชนิด สามารถเข้าดูดซับสิ่งตกค้าง ความมันส่วนเกินและเครื่องสำอางที่อุดตันในร่องรูขุมขนได้ ทั้งยังช่วยให้รูขุมขนของเรากระชับและยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ด้วยนะ พร้อมเผยผิวที่ดูสวยเรียบเนียน

ตัวนี้เค้าสามารถดูดสิวเสี้ยน และขนอ่อนบนใบหน้าได้อย่างเห็นผลเลยนะ ไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้เค้ายังช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันได้ด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่คนรีวิวเยอะและบอกต่อๆ กันมามากมาย จริงๆ มีสูตรใหม่ที่เป็นซองสีดำ ลองไปหามาใช้กันดู ดีทั้งสองสูตรเลยค่ะ แนะนำๆ 

④ Cathy Doll Whiteheads Cleansing Clay Mask
image_920538
- ที่มารูป: ecs7.tokopedia.net

ถัดมาตัวที่สี่ มาส์กตัวนี้จะมีให้เลือก 2 สูตร สูตรแรกเป็นสูตรสีดำ Cathy Doll Whiteheads Cleansing Black Clay Mask เป็นสูตรลดมัน เค้าจะช่วยในเรื่องของการลดสิวเสี้ยนให้หมดไปด้วยโคลนสีดำถ่านหินภูเขาไฟจากประเทศญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมลดความมัน ปกป้องผิว ลดอาการอักเสบของสิว รูขุมขนจะดูเล็กลง ให้ผิวหน้ากระจ่างใสจนคุณรู้สึกได้

ส่วน Cathy Doll Blackheads Cleansing White Clay Mask เป็นสูตรสีขาว ผิวใส ตัวนี้จะเป็นโคลนขาวกำจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำ เป็นสูตรที่เพิ่มคุณค่าการบำรุงผิวหน้าด้วยคุณค่าจากน้ำแร่ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าที่แห้งกร้าน กลับมานุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใส ไร้ปัญหาจมูกสตรอว์เบอร์รี่เพราะสิวเสี้ยนนั่นเอง ก็น่าใช้ทั้งสองสูตรนั่นแหละเนอะ เอาเป็นว่าไปเลือกสูตรที่ตัวเองชอบมาใช้กันดู พูดเลยว่าดีทั้งสองค่ะ

⑤ Beauty Buffet Scentio The Egg Peel Off Mask
image_920539
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ต้องมานั่งตอกไข่ แยกไข่ขาวไข่แดงให้วุ่นวาย เมื่อเพื่อนๆ เจอกับมาส์กตัวนี้ Beauty Buffet Scentio The Egg Peel Off Mask เป็นมาส์กลอกสิวเสี้ยนสูตรอ่อนโยน อย่างที่เห็น เค้ามีส่วนผสมของไข่ด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติอีก พร้อมคุณค่าการบำรุง จากส่วนผสมของเลซิติน, วิตามินบี3 และอะโลเวร่า 

ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ที่อาจอุดตันก่อให้เกิดสิวเสี้ยน พร้อมเผยผิวหน้าให้ดูสะอาด กระจ่างใส รูขุมขนแลดูกระชับ หน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลอง สำหรับสาวๆ คนไหนที่ผิวแพ้ง่ายๆ ไม่รู้ว่ามาส์กตัวไหนใช้ได้ไม่ได้ อยากให้ไปลองตัวนี้ เพราะเค้าเป็นสูตรอ่อนโยนไง เราว่าคนแพ้ง่ายก็น่าจะใช้ได้อยู่นะ

⑥ Kisaa Charcoal Gel Face Mask
image_920540
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ตัวที่หก Kisaa Charcoal Gel Face Mask เป็นมาส์กกระชากสิวเสี้ยนหลุดสะใจ ด้วยมาส์กตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากประเทศเกาหลี ทั้งมะเขือเทศดำและชาร์โคล เค้าจะช่วยลอกสิวเสี้ยนให้หลุดออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันและปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจ เผยผิวสะอาด เรียบเนียน หน้าใสกิ๊ง! แล้วเค้ายังบอกอีกด้วยนะว่ามาส์กตัวนี้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองนะจ๊ะ เอาเป็นว่าไปลองใช้ตามกันดูก็แล้วกันเนอะ ชอบไม่ชอบยังไง แวะมาบอกต่อกันบ้างเด้อ

⑦ Mistine Blackhead Carbon Peel Off Mask
image_920541
- ที่มารูป: scontent-lga3-1.cdninstagram.com

ตัวสุดท้ายที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ ราคาเบามากแม่ ไม่ได้มาเป็นซองๆ นะคะ แต่มาเป็นแบบหลอดไซส์มินิจ้า Mistine Blackhead Carbon Peel Off Mask เป็นมาส์กสยบสิวเสี้ยน ช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆ ดูเรียบเนียนขึ้นได้ เค้าจะช่วยขจัดพวกสิวเสี้ยน สิวอุดตันกวนใจ เผยผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้นในทันที พร้อมกระชับรูขุมขนด้วย ให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบ ลอกสิวเสี้ยนสะอาดหมดจด เกลี้ยงเกลาด้วยพลังจากสารสกัดถ่านไม้ไผ่บริสุทธิ์นำเข้าจากญี่ปุ่น ช่วยทำความสะอาดสิ่งตกค้างได้อย่างหมดจด

ครีมสีดำอณูละเอียดมีคุณสมบัติชั้นเยี่ยมในการปรนนิบัติสิวเสี้ยนได้ถึงขีดสุด รับรองว่ามาส์กแล้วสิวหลุดกระจุยแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยลองมาส์กสิวตัวนี้ อยากให้ไปลอง แอบไปดูรีวิวมา ไม่ธรรมดานะจะบอกให้!

image_920542
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ ▫ ═ 

เอ้า! ใครที่ปัญหาเรื่องสิวเสี้ยน ไปหามาส์กสิวเสี้ยนแบบนี้มาใช้เลยจ้า ปล่อยไว้ไม่ได้นะ ไม่งั้นหน้ายับแน่ๆ ค่ะซิส เรามาทำให้นังสิวเสี้ยนอวสานกันเถอะ ของดีๆ ราคาเบาๆ มีให้เลือกใช้มากมาย แล้วจะรออะไรอีกเล่า มาปราบสิวเสี้ยนให้หมดเกลี้ยงกันเถอะ!

สำหรับวันนี้ขอตัวไปมาส์กสิวเสี้ยนก่อนนะ แล้วพบกันใหม่ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked