Curator
curator
Mo_Nankanut
59 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. เล็มปลายผมเสีย
  • 2. พักก่อนความร้อน ทำผมเสีย
  • 3. บอกลาสารเคมีขยี้ผมเสีย
  • 4. เสกผมสวยด้วยครีมนวด แบบ Treatment
  • How to Use
  • ผลลัพธ์
น้องหัวสิงโตจงหายไป! 4 ทริคแก้ปัญหาผมเสียชี้ฟู แบบไม่ต้องง้อร้านทำผม

ผมสวยติดสปีด สวยครบจบในวิเดียว กับ 4 ทริคดีๆ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผมเสียชี้ฟูให้กับสาวๆ ตามมาดูเลย

05 July 2019
curator_Mo_Nankanut Mo_Nankanut
05 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หน้าพร้อม ชุดพร้อม แต่...ผมไม่เคยพร้อม !!!ผมแห้งเสีย ชี้ฟูปัญหาหงุดหงิดใจของสาว ๆ ยุค 4.0 ยุคที่อะไร ๆ ก็เร่งรีบไปหมด เลยไม่มีเวลาดูแลผม หนำซ้ำยังต้องเผชิญปัจจัยภายนอก ที่ทำให้ผมยิ่งแห้ง ยิ่งเสีย ทั้งจากสิ่งแวดล้อมอย่างแดด ฝุ่น มลภาวะ และสารเคมีต่าง ๆ ที่เกิดจากการดัด กัด ทำสี ทำให้เส้นผมดี ๆ เป็นผมชี้ฟู ดูเป็นยัยสิงโต และหลายครั้งหลายคราที่พยายามเซ็ตผมสวย ได้ทรงผมเป๊ะ ได้ทรงผมปัง แต่กลับมาพังเพราะผมแห้งเสีย ลมพัดที ผมชี้ฟูดูไม่เข้าท่า ยิ่งทำให้น่าหนักใจเข้าไปอีก...

image_922729
ปัญหาหนักขนาดนี้ มีแต่สาว ๆ ผมเสีย ชี้ฟูเท่านั้นที่จะเข้าใจ ใครที่มีผมสวย สลวยคงไม่รู้หรอก เพราะให้ลมพัดแรงขนาดไหน คนผมสวย สุขภาพดี แค่หวีก็ยังรอด!!! ว่าแล้ว...คงถึงเวลาเลิกอิจฉาสาวที่เกิดมาผมสวยแล้วล่ะ เพราะเรามี วิธีจบปัญหาผมเสียชี้ฟู ด้วย 4 ทริคแก้ผมเสีย ให้กลับมาตรงสวยนุ่มลื่น โดยไม่ต้องเสียเงินให้ร้านทำผมสักบาทเดียว! ไม่ได้โม้...ตามโมไปดูกันเลย

1. เล็มปลายผมเสีย

image_922836
ผมน่ะ เคยเล็มบ้างไหมคะ ? ถ้าคำตอบคือ ไม่ บอกเลยว่าหนูไม่ได้ไปต่อ เพราะการที่เราไม่เคยเล็มปลายผมเสียเลย เป็นการปล่อยให้ผมที่เสียแตกปลายยิ่งเติบโตและเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นเราจำเป็นจะต้องกำจัดด้วยการขยันเล็มผมเสียออก เลิกเสียดายผมค่ะ ตัดส่วนเสียเพื่อรักษาส่วนดีไว้

แนะนำให้สาว ๆ หมั่นเล็มผมเสียทุก ๆ 3 - 4 เดือน แต่ถ้าหากว่าผมเสียมาก ก็เพิ่มการเล็มผมให้ถี่ขึ้น รับรองว่า ผมเราจะดีขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ


2. พักก่อนความร้อน ทำผมเสีย

image_922858
พักค่ะ พัก!!! ถ้าในมือเธอถือไดร์ร้อน เครื่องหนีบร้อน ๆ อยู่ ขอเตือนไว้เลยว่า พักก่อนค่ะ! เพราะความร้อนต่าง ๆ เนี่ยล่ะจ้ะคือศัตรูตัวร้ายของเส้นผม ยิ่งร้อนเท่าไหร่ ผมยิ่งเสียเท่านั้น และนอกจากความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมต่าง ๆ แล้ว ก็ยังรวมถึงน้ำร้อน ๆ ด้วยนะคะ เพราะการสระผมด้วยน้ำอุณหภูมิสูงจะทำให้หนังศีรษะแห้ง และทำให้เส้นผมแห้งเสียชี้ฟูด้วย ข้อแนะนำง่าย ๆ คือ เอาความเย็นเข้าสู้จ้ะ ไม่ว่าจะเป็นการสระผมด้วยน้ำเย็น เป่าไดร์เย็น หรือถ้าให้ง่าย ๆ หลังสระผมก็ปล่อยให้ผมแห้งเอง หากต้องการทำลอน ก็ใช้อุปกรณ์ที่ไม่ใช่ความร้อน อย่างแกนม้วนพลาสติก หรือ ฟองน้ำดัดผม

3. บอกลาสารเคมีขยี้ผมเสีย

image_922866
สารเคมีตัวร้าย กับยายผมเสีย เหอ ๆ เรื่องจริงไม่อิงนิยายค่ะซิส เพราะสารเคมีทั้งหลายนี่แหละค่ะ ตัวทำลายล้างผมเลย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบกัด ชอบดัด ชอบทำสี สารเคมีไม่เคยปราณีเราค่ะ ทำครั้ง 2 ครั้งไม่ว่า แต่หากทำบ่อย ๆ จนผมแห้งเสียนี่สิปัญหาใหญ่

แนะนำให้สาว ๆ หยุดพักการทำเคมีผมไปก่อน แล้วกลับมาดูแลผมอย่างจริงจัง ด้วยการถนอมและดูแลเส้นผม โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ฟื้นฟู ดูแลสุขภาพผม ให้กลับมาเงางาม สลวย ไม่ชี้ฟู แล้วถึงกลับไปทำอีกครั้ง เพราะถ้าขืนพวกเธอไม่หยุด หนังหัวหลุด อย่ามาหาว่าไม่เตือนนะคะแม่!!!


4. เสกผมสวยด้วยครีมนวด แบบ Treatment

image_922920
อย่างที่บอกสาว ๆ ไว้แล้วว่าสิ่งที่เราจะขาดไม่ได้ก็คือ ครีมนวดผม ซึ่งวันนี้ขอแนะนำ L’Oreal Elseve Rapid Reviver Treatment Conditioner (ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ แรพพิด รีไวเวอร์ ทรีทเมนท์ คอนดิชันเนอร์ ) ครั้งแรกของครีมนวดผมที่มาในรูปแบบของ ทรีทเมนท์ผม ที่สาว ๆ สามารถใช้ได้ทุกวัน ด้วยคุณสมบัติในการบำรุงผมด้วยสารบำรุงเข้มข้น 2 เท่า ฟื้นบำรุงผมสวย ได้รวดเร็วในระยะเวลาอันสั้น

L’Oreal Elseve Rapid Reviver Treatment Conditioner ครีมนวดรูปแบบทรีตเมนต์ ตัวนี้เกิดมาเพื่อสาว ๆ ยุคใหม่ ในไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เร่งรีบ ซึ่งทางที่ดีเราแนะนำให้สาว ๆ ใช้คู่กับ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม L’Oreal Elseve ที่มีทั้งตัวแชมพู มาส์ก และ ลีฟ ออนค่ะ

ซึ่ง L’Oreal Elseve Rapid Reviver Treatment Conditioner มีให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ตามสภาพผม 3 สูตรด้วยกัน ได้แก่
 
- L’Oreal Elseve Total Repair 5 Rapid Reviver Treatment Conditioner สูตรสำหรับ ผมเสีย Damaged Hair

- L’Oreal Elseve Extraordinary Oil Rapid Reviver Treatment Conditioner สูตรสำหรับ ผมแห้ง จัดทรงยาก Dry Hair

- L’Oreal Elseve Fall Resist x3 Rapid Reviver Treatment Conditioner สูตรสำหรับผมขาดหลุดร่วง Fragile Hair

image_922953
L’Oreal Elseve Total Repair 5 Rapid Reviver Treatment Conditioner ( ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ โททอล รีแพร์ 5 แรพิด รีไวเวอร์ ทรีทเมนท์ คอนดิชันเนอร์ ) สูตรสำหรับ ผมเสีย Damaged Hair ฟื้นบำรุงผมเสียเข้มข้น ผสานพลังไมโคร- เซราไมด์ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีแนะนำให้ใช้คู่กับ L’Oreal Elseve Total Repair 5 Shampoo ค่ะ

image_922966
L’Oreal Elseve Extraordinary Oil Rapid Reviver Treatment Conditioner (ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอวด์ดินารี่ ออยล์ แรพิด รีไวเวอร์ ทรีทเมนท์ คอนดิชันเนอร์) สูตรสำหรับ ผมแห้ง จัดทรงยาก Dry hair ผสานพลังสารสกัดและน้ำดอกไม้เลอค่า 6 ชนิด เพื่อประสิทธิภาพที่ดีแนะนำให้ใช้คู่กับ L’Oreal Elseve Extraordinary Oil Shampoo

image_922971
L’Oreal Elseve Fall Resist x3 Rapid Reviver Treatment Conditioner (ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ฟอล รีซิสท์ แรพิด รีไวเวอร์ ทรีทเมนท์ คอนดิชันเนอร์) สูตรสำหรับผมขาดหลุดร่วง Fragile Hair ผสานพลังอาร์จินีน ปกป้องผมจากการขาดหลุดร่วง 2 เท่า เพื่อประสิทธิภาพที่ดีแนะนำให้ใช้คู่กับ L’Oreal Elseve Fall Resist x3 Shampoo

How to Use

image_923061
หลังสระผมด้วยแชมพู บีบครีมนวดพอประมาณ ชโลมเนื้อครีมลงบนผมหมาดให้ทั่วตลอดความยาวเส้นผมจรดปลายผม จากนั้นล้างออกทันที ซับผมและเป่าผมให้แห้ง พร้อมจัดแต่งทรงสวย

ผลลัพธ์

image_923094
รีวิวหลังใช้ จากการใช้ครั้งแรกคือประทับใจมาก ๆ ค่ะ กลิ่นหอมมาก ติดใจ เนื้อทรีทเมนท์ซึมซาบเร็ว เข้าไปในผมทันที แถมไม่ต้องรอถึง 3 - 5 นาที สามารถล้างออกได้ทันที แถมให้ผมสวย นิ่ม ไม่เสีย ไม่ชี้ฟู แบบไม่ต้องเข้าร้านทำผมเลยค่า

image_923104
image_923115
image_923116
ฟื้นฟู ผมสวย บอกลาผมชี้ฟู แห้งเสียไปเลย จากสาวหัวสิงโต ก็กลายเป็นนางหงษ์เผยผมสวย ต่อให้รีบแค่ไหน ก็ไม่กลัวอีกแล้ว สระปั๊บ แห้งปุ๊บ พร้อมสะบัด ๆ ต่อไม่รอแล้วค่ะ สาว ๆ คนไหน ถูกใจ อยากไปทุบมาใช้ ก็รีบให้ไว เพราะไอเทมดีขนาดนี้ มันต้องมีแล้วป่ะ ราคา หลอดละ 139 บาท เท่านั้น

างจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่....

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked