แจกความสดใส สไตล์ Fruity Beauty! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.7) #คิ้วท์เบอร์แรง

แจกความสดใส สไตล์ Fruity Beauty! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.7) #คิ้วท์เบอร์แรง

วันนี้ขออาสามาเติมความสดใสให้กับสาว SistaCafe ด้วยเฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.7 ) ที่ขนกองทัพกูลเท็มตัวเด็ดทั้งเมคอัพและสกินแคร์ให้ได้เลือกช้อปมาใช้ตามกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมอะไรบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าาา

25 June 2019
SistaCafe
25 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อันยองฮาเซโย~ ทักทายคุณสาวๆ SistaCafe ทุกคนเลยนะค้าาา าา >//<

วันนี้เราก็แวะมาเม้าท์มอยกับสาวซิสเกี่ยวกับเรื่องราว K - Beauty ดี๊ดีเหมือนเดิมเลยนะ อ๊ะๆ ก่อนอื่นก็ขอแอบถามกันหน่อยซิคะว่ามีสาวคนไหนเคยได้ยินคำว่า ' Fruit Beauty ' กันมาบ้างรึเปล่าเอ่ย? เราขอบอกเลยนะจ๊ะว่า สาวเกาหลีเนี่ยเค้าฮิตกัน เทรนด์ความงามแบบนี้ที่เลือกดูแลผิวแบบธรรมชาติ ด้วยการ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของผลไม้ และ เลือกแต่งหน้าในโทนสีสดใสด้วยกูลเท็มที่มีส่วนผสมของผลไม้ นั่นเองค่ะ แหมๆ งานนี้ก็เพิ่มความสวยแบบคูณสอง ทั้งผิวภายในและภายนอกแบบไม่ต้องกลัวแพ้เลยล่ะแล้วใน รายการ Beauty No.9 อีพี 7 นี้ เค้าก็ตอกย้ำกระแสความฮอตของเทรนด์นี้ด้วย หัวข้อ ' Fruit Beauty ' ที่จัดหนักจัดเต็ม ขนทัพเหล่า กูลเท็มตัวเด็ด ทั้ง ' สกินแคร์ ' และ ' เมคอัพ ' ที่มีส่วนผสมของผลไม้สุดเฟรช มาให้สาวซิสอย่างเราได้ลองเลือกซื้อมาใช้ตามกันแบบเพลินๆ ซึ่งในอีพีนี้ก็จะได้รับความรู้เรื่องบิวตี้และความเอ็นเตอร์เทนแบบจัดเต็ม เพราะนอกจากจะได้กูรูบิวตี้ตัวจริงอย่าง คุณปาร์ค แทจุน - Makeup Artist ชื่อดังจากเกาลี และ คุณแนท - Beauty Editor นิตยสารสุดสัปดาห์ มาช่วยแนะนำกูลเท็มแต่ละชิ้นแล้ว ยังได้แขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง พัค โชรง - สมาชิกไอดอลชื่อดังแห่งวง Apink มาแจกความสดใสและแชร์เคล็ดลับความงามของตัวเองด้วยล่ะ

เราเชื่อว่าคุณสาวๆ หลายคนคงจะอยากรู้กันใจจะขาดแล้วใช่มั้ยล่ะคะว่า กูลเท็ม ที่จะมาเสกความสวยให้หน้าและผิวแบบคิ้วท์เวอร์เบอร์แรงจะมีอะไรบ้าง... ถ้าอย่างนั้นก็รีบตามเราไปดู เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 (EP.7) #แจกความสดใส สไตล์ Fruit Beauty กันได้เลยค่าาา าา

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

   

✧เฉลย ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ สำหรับ ' Fruit Beauty ' เพื่อผิวสดใส✧

image_925523

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ติดฟิลเตอร์ผิวฉ่ำหน้าโกลว์ในชีวิตจริง ด้วยเซรั่มหน้าโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster serum ✨

ผิวหน้า
5
3
8.2K


ซิสคะ! ถึงแม้ว่าใครๆ เค้าจะบอกให้กินผลไม้เยอะๆ จะได้ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสและสตรองขั้นสุด แต่เราขอบอกเลยนะคะว่า การบำรุงผิวด้วย กูลเท็ม ที่มีส่วนผสมของผลไม้ ก็ช่วยทำให้ผิวของเราดูสวยใสได้ไม่แพ้กัน เพราะฉะนั้นก็อย่าเพิ่งกินผลไม้จนหมด แบ่งความสวยมาให้ผิวบ้างจะดีกว่า งานนี้รีบตามเราไปส่อง ' กูลเท็ม ' ที่จะช่วยสร้าง ' Fruit Beauty ' ให้เต็มไปด้วยความสดใส พร้อมกันได้เลย

   

(1) Mijin Cosmetics - Soft Miracle Foot Peeling Pack

image_925524
- ที่มารูป: www.buykorea.org


สาวซิสจ๋า~ ถ้าอยากจะให้สวยเป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ก็นต้องไม่ลืมดูแลผิวเท้าของเราให้เนียนเวอร์ด้วยล่ะ โดยกูลเท็มบำรุงผิวบริเวณเท้าที่กูรูเค้าหยิบมาฝากกันก็คือ ' Mijin Cosmetics - Soft Miracle Foot Peeling Pack ' ผลิตภัณฑ์สำหรับเท้า ที่ช่วย ดูแลผิวที่หยาบกร้านและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวเท้าของเรามีความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และดูกระจ่างใสขึ้น ด้วย ส่วนผสมจากสารสกัดหลายชนิด ที่โดดเด่นเลยก็คือเมือกหอยทากและน้ำกรอง แถมยัง มีส่วนผสมของมะนาวที่ช่วยให้กลิ่นหอมสดชื่น ฟรชสุดอะไรสุด แล้ววิธีใช้มาส์กเท้าตัวนี้ก็ง่ายสุดๆ แค่เท Peeling Gel ลงในถุงเท้าให้ชุ่มพอประมาณ แล้วติดแถบกาวบริเวณข้อเท้า มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ก็เปลี่ยนเท้าด้านให้เป็นเท้านุ่มได้แล้วล่ะ

   

(2) SKIN PLANET - Daily Fresh Garden Mask Sheet

image_925525
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com


ถ้าพูดถึงกูลเท็มความงามของเกาหลีแล้วจะขาดแผ่นมาส์กหน้าตัวเด็ดใช้ดีไปได้ยังไงกันล่ะคะ ก็ กูรูตัวจริงเค้าคอนเฟิร์มมาแล้วว่าการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวในเวลาอันสั้น การมาส์กหน้าถือว่าเป็นสเต็ปบิวตี้ที่สุดยอดที่สุด แล้วล่ะ ถ้าสาวคนไหนกำลังมองหามาส์กหน้าสูตรผลไม้อยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำให้ลองใช้ ' SKIN PLANET - Daily Fresh Garden Mask Sheet ' กันด่วนๆ เลยนะ ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น มาส์กชีท เนื้อสัมผัสแบบน้ำ ที่ มีส่วนผสมจากสารสกัดผลไม้สุดเริ่ด โดยเค้ามีมาให้เลือกใช้ 2 สูตร ทั้งสูตรบลูเบอร์รี่และสูตรทับทิม เลย ช่วยคืนความชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใสด้วยส่วนผสมของผลไม้ คอนเฟิร์มเลยว่ามาส์กตัวนี้มีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ เหมาะกับสาวซิสทุกสภาพผิวเลยนะคะ

   

(3) Avotte - Sweet Pudding Pack

image_925526
- ที่มารูป: www.buykorea.or.kr


อ๊ะๆ เห็นแพ็กเกจจิ้งเป็นถ้วยพุดดิ้งแบบนี้ ก็อย่าเพิ่งตักเข้าปากกันไปซะก่อนล่ะ เพราะนี่คือ ' Avotte - Sweet Pudding Pack ' มาส์กพุดดิ้งกลิ่นผลไม้ ตัวช่วย เติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผ่อนคลายผิว และเติมสารอาหารให้ผิวดูอิ่มน้ำ โดยเค้ามีมาให้เลือกใช้ทั้ง สูตรที่มีส่วนผสมของสารสกัดกล้วย ที่อุดมไปด้วยวิตามินและเส้นใยไฟเบอร์ ช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อล้าให้กลับมาเฟรชได้อีกครั้ง ส่วนอีกสูตรนึงก็คือ สูตรที่มีส่วนผสมของพีช ที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ช่วยเติมน้ำให้ผิวสดชื่น รู้สึกสบายผิว แถมยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมโดนใจอีกต่างหาก ซึ่งทางคุณปาร์ค แทยุน เค้าก็แอบบอกกูลทิปมาว่าผิวของคนเราเปิดรับความชุ่มชื้นได้แบบจำกัด เพราะฉะนั้นมาส์กแค่ 10 - 20 นาที ก็เพียงพอต่อการดูดซึมความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้แล้ว

   

(4) Holika Holika - Peko Watermelon Ice Sun Stick

image_925527
- ที่มารูป: koreacosme.info


คราวนี้แวะมาดูเคล็ดลับความงามจากเกาหลีถึง Hollywood ด้วยกูลเท็มสุดโปรดของเหล่าซุปตาร์จากทั้งเอเชียและตะวันตกกันบ้างดีกว่าค่ะ เริ่มต้นที่กูลเท็มชิ้นแรกอย่าง ' Holika Holika - Peko Watermelon Ice Sun Stick ' ไอซ์ ซันสติ๊ก คอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์ Peko ไอเทมล่าสุดของปี 2019 โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 12 ชนิด เลยมาสามารถใช้กับผิวได้แบบปลอดภัย แม้กระทั่งผิวที่บอบบางแพ้ง่ายอย่างผิวเด็กก็ใช้ได้เหมือนกัน แถมความพิเศษยังอยู่ที่ ซันสติ๊กตัวนี้มีส่วนผสมของ สารสกัดจากแตงโม เลย ช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างดีเยี่ยม และปกป้องผิวจากการระคายเคืองหรือโดนทำร้ายจากแสงแดด แบบนี้ก็ออกกไปเผชิญแสงแดดได้แบบมั่นใจกันไปเลย

   

(5) GLOW RECIPE - Watermelon Jelly Tote Set ( Limited Edition )

image_925528
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่ชอบเดินทางไปเที่ยวบ่อยๆ ถ้าจะให้แบกสกินแคร์แบบกวาดหมดโต๊ะเครื่องแป้งไป ก็คงจะต้องแบกกันหนักแน่นอนเลยล่ะ แต่อย่าได้วอรี่ไปค่ะ เพราะแค่ซิสมี ' GLOW RECIPE - Watermelon Jelly Tote Set ( Limited Edition ) ' เซ็ตนี้ก็พกพาง่าย เอาไปใช้บำรุงผิวได้ทุกที่เลยล่ะ ซึ่งเจ้ากูลเท็มชิ้นนี้เป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 3 ชิ้น ที่มีทั้ง Sheet Mask, Moisturizer และ Sleeping Mask ที่แต่ละตัว มีส่วนผสมจากสารสกัดของแตงโม และ ส่วนผสมของสารที่ให้ความชุ่มชื้นอย่าง Hyaluronic Sun เลยช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างดีเริ่ด แถมแต่ละชิ้นก็มาในปริมาณที่พอดี เหมาะกับการเดินทางเป็นไอเทม #ของมันต้องมี ของสาวซิสสายเที่ยวที่สุดเลย ปล. กูลเท็มชิ้นนี้เป็น Limited Edition ใครช้า ของหมด อดสวยนะจ๊ะ

   

(6) Yves Saint Laurent - Rouge Volupté Shine

image_925529
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หลังจากดูแลบำรุงผิวกันจนหนำใจไปแล้ว ก็ได้เวลามาส่องกูลเท็มที่จะช่วย UP เมคอัพให้มีความความสดใสยิ่งขึ้นกันบ้างดีกว่า ไอเทมที่เหล่ากูรูเค้าหยิบมาบอกต่อกันก็คือ ' Yves Saint Laurent - Rouge Volupté Shine ' ลิปสติกตัวดังที่ขายดีจากทางแบรนด์ ที่ใน เนื้อลิปมีส่วนประกอบของสารสกัดจากทับทิมและน้ำมันถึง 6 ชนิด แบบนี้จุดเด่นของกูลเท็มชิ้นนี้ที่โดนใจสาวซิสอย่างแรงก็คือ นอกจากจะมอบพิกเม้นต์สีปากแน่นๆ ชัดๆ พร้อมให้ความติดทนแล้ว ยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอิ่มสวยได้อย่างยาวนานอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นสาวคนไหนที่มีปัญหาริมฝีหากแห้ง แตก ตกร่อง ก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะ

   

(7) Holika Holika - Piece Matching Eye Shadow Palette

image_925530
- ที่มารูป: holikaholikathailand.com


คิดเหมือนกันมั้ยคะซิสว่าเมคอัพที่จะช่วยเพิ่มควมสดใสแบบสุดๆ ให้กับใบหน้าได้ ก็คือการแต่งตาให้ดูเปล่งประกายยังไงล่ะ แบบนี้เราเลยอยากจะแนะนำให้คุณสาวๆ ลองช้อป ' Holika Holika - Piece Matching Eye Shadow Palette ' มาใช้เนรมิตสีเปลือกตาสวยเป๊ะกัน ซึ่งกูลเท็มตัวนี้เป็น พาเลทอายแชโดว์ 12 สี ที่มีให้เลือกใช้ ทั้งแบบเนื้อแมทและกลิตเตอร์ มาใน โทนสีพีชและสีแอปริคอท ที่ดูสุกงอมพร้อมทาน ให้ฟีลหวานๆ ปนน่ารัก ที่สำคัญอายแชโดว์ตัวนี้ยัง มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล ส่วนเนื้อสีพิกเม้นต์ยังแน่น มีความคมชัด แค่แตะเนื้ออายแชโดว์ขึ้นมาเบาๆ ก็แต่งตาได้สวยชัดจัดเต็มแล้วล่ะ

   

(8) Fresh - Hesperides Eau De Parfum

image_925531
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วยกูลเท็มที่ช่วยเติมความฟรุตตี้แบบขั้นสุดกันด้วย ' Fresh - Hesperides Eau De Parfum ' น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมชวนหลงใหล มาพร้อมกับกลิ่นสไตล์ผลไม้ ช่วยให้ความรู้สึกสดชื่นจากธรรมชาติ พูดเลยว่าน้ำหอมตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นหอมหวานแบบสดชื่น มากกว่ากลิ่นหอมเลี่ยนของดอกไม้ โดยทางกูรูเค้าก็หยิบมาแนะนำกัน 2 กลิ่นยอดฮิต ทั้ง Sugar Lychee Eau De Parfum ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นของกลิ่นผลไม้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นอันแสนชุ่มฉ่ำของลิ้นจี่ และ Grapefruit Eau De Parfum ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นมีชีวิตชีวาของพืชตระกูลซิตรัส ผสานกลมกลืนเข้ากับกลิ่นอันโดดเด่นของเกรปฟรุต ใครฉีดก็แผ่กระจายความเฟรชไปยังคนรอบข้างได้เลยล่ะ

   

✧Beauty Master's Pick - TOP 9 ' กูลเท็ม ' ที่ดีที่สุดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด✧

image_925560


และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่สาวซิสหลายคนรอคอย ก็หลังจากที่เราได้ลิสต์กูลเท็มดีต่อใจดีต่อผิวที่มีส่วนผสมจากผลไม้มาฝากกันไปแล้ว แต่บางคนอาจจะยังรู้สึกไม่จุใจพอ ถ้าอย่างงั้นก็ต้องรีบตามมาดูกันต่อกับ ลิสต์ TODAY TOP 9 ที่สุดของ ' กูลเท็ม ' ที่ขาดไม่ได้ สำหรับเทรนด์ ' Fruit Beauty ' ที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วว่าเริ่ดจริงอะไรจริง มาจากเหล่า Beauty Master ทั้ง 9 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องความงาม, Editor และ Makeup Artist เอาล่ะ! ถ้าอยากรู้ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

   

(1) SKIN PLANET - Daily Fresh Garden Mask Sheet

image_925533
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com


' SKIN PLANET - Daily Fresh Garden Mask Sheet ' แผ่นมาส์กหน้า ที่ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้น และยัง ช่วยลดสิว ลดความมัน บรรเทาอาการระคายเคือง ถือเป็นกูลเท็มที่เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกสภาพผิว เพราะเป็น สูตรที่มีส่วนผสมจากสารสกัดผลไม้ เลยมีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ใช้แล้วไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้แพ้หรือเกิดการระคายเคืองเลยล่ะ

   

(2) Fresh - Hesperides Eau De Parfum

image_925534
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Fresh - Hesperides Eau De Parfum ' น้ำหอมที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมชวนหลงใหลด้วยความหอมสไตล์ผลไม้ ที่ช่วยเติมเต็มความฟรุตตี้ได้แบบจัดเต็ม โดยมี 2 กลิ่นที่เหล่ากูรูเค้าแนะนำมา ทั้ง กลิ่น Sugar Lychee Eau De Parfum ที่ให้ฟีลกลิ่นหอมแสนชุ่มฉ่ำของลิ้นจี่ และ กลิ่น Grapefruit Eau De Parfum ที่มอบความสดใสแบบมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นหอมอันโดดเด่นของเกรปฟรุต

   

(3) Bobbi Brown - EXTRA Balm Rinse

image_925535
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Bobbi Brown - EXTRA Balm Rinse ' คลีนเซอร์ชนิดบาล์มความเข้มข้นสูง ที่ ช่วยปรับสภาพผิว สามารถลบรอยเครื่องสำอางและสิ่งตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างหมดจดและรวดเร็ว แถมใช้แล้ว ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มและรู้สึกเฟรชขึ้นทันที ด้วยส่วนผสมของ น้ำมันสกัดจากผลส้ม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีสภาพผิวแห้งขาดน้ำ ใช้แล้วก็จะช่วยดูดซับความชุ่มชื้นให้กับผิวพร้อมรับการบำรุงหรือเมคอัพในขั้นตอนต่อไป

   

(4) Too Faced - Sweet Peach Glow Highlighting Palette

image_925536
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Too Faced - Sweet Peach Glow Highlighting Palette ' พาเลทไฮไลท์ บลัชออน และบรอนเซอร์ ที่ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ มาพร้อมกลิ่นพีชแสนหอมหวาน แถมยัง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากพีช สามารถหยิบไปแต่งแต้มเติมสีสันให้ใบหน้าดูสวยได้รูปแบบมีมิติ เหมาะสำหรับซิสที่อยากจะได้เมคอัพสไตล์ผิวสวยดิวอี้มีความฉ่ำโกลว์แบบเป็นธรรมชาติ

   

(5) Yves Saint Laurent - Rouge Volupté Shine

image_925537
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Yves Saint Laurent - Rouge Volupté Shine ' ลิปสติกตัวดัง ที่มาในรูปแบบของเนื้อครีมเนียนละเอียด ทาลงไปบนริมฝีปากแล้วดูเรียบเนียนสนิทแบบเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังเนื้อลิปยัง มีส่วนประกอบของสารสกัดจากทับทิมและน้ำมันถึง 6 ชนิด แบบนี้ใช้แล้วเลย ช่วยมอบพิกเม้นต์สีแน่นชัด ติดทน เติมริมฝีปากให้ดูอิ่มเอิบ ไปพร้อมๆ กับช่วยคงความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากอิ่มสวยได้ยาวนานตลอดวัน

   

(6) Avotte - Sweet Pudding Pack

image_925538
- ที่มารูป: www.buykorea.or.kr


' Avotte - Sweet Pudding Pack ' มาส์กพุดดิ้งกลิ่นผลไม้ กูลเท็มเด็ดที่ ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลม และให้สารอาหารแก่ผิว มีให้เลือกใช้กันทั้ง สูตรที่มีส่วนผสมของสารสกัดกล้วย ที่มาพร้อมกับวิตามินและเส้นใยไฟเบอร์ในปริมาณสูงปรี๊ด เลยช่วยปลอบประโลมผิวให้กลับมาสดชื่นดูเปล่งปลั่งได้อีกครั้ง และ สูตรที่มีส่วนผสมของพีช ที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ช่วยเติมน้ำให้ผิวสดชื่น คอนเฟิร์มเลยว่าทั้งสองสูตรใช้แล้วสัมผัสได้ทันทีเลยว่าผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำแบบขั้นสุดเลยล่ะ

   

(7) GLOW RECIPE - Watermelon Jelly Tote Set ( Limited Edition )

image_925539
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' GLOW RECIPE - Watermelon Jelly Tote Set ( Limited Edition ) ' เซ็ตผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิว 3 ชิ้น ที่มีมาให้ครบทั้ง Sheet Mask, Moisturizer และ Sleeping Mask ที่มีความโดดเด่นตรงที่ ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น มีส่วนผสมจากสารสกัดของแตงโม พร้อมกับสารสกัดที่ ช่วยมอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี แถมยังมีส่วนช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอได้อีกด้วยล่ะ

   

(8) Clarins - Lip Comfort Oil

image_925540
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' Clarins - Lip Comfort Oil ' กูลเท็มช่วยเติมเสน่ห์ให้ริมฝีปากสวยเกินด้วย ลิปออยล์ ที่ ผสมผสานส่วนผสมอย่างพอลิเมอร์จากพืชพรรณธรรมชาติกับน้ำมันสกัดจากพืช เลยเป็นตัวช่วยในการ ฟื้นบำรุง เติมความชุ่มชื้น และปกป้องริมฝีปากของเราไม่ให้แห้งกร้าน แถมยังสามารถแต่เติมสีสันและเพิ่มประกายแวววาว ให้ปากดูอวบอิ่มแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ

   

(9) Holika Holika - Peko Watermelon Ice Sun Stick

image_925541
- ที่มารูป: koreacosme.info


' Holika Holika - Peko Watermelon Ice Sun Stick ' กันแดดรูปแบบแท่ง ที่มาในแพ็คเกจจิ้งน้อง Peko สุดน่ารัก โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ มี SPF ที่ช่วยป้องกันผิวจากแดดและรังสียูวี แถมยัง มีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงโมที่ช่วยปลอบประโลมผิว ผสานพลังมากับส่วนประกอบจากธรรมชาติ 12 ชนิด ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมีความฉ่ำแบบสาวสุขภาพดี

   

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

โอ๊ยยย ยย บอกเลยนะคะว่าเทรนด์ความสวยสไตล์ ' Fruit Beauty ' นี่ย นอกจากจะช่วยเสริมความงามให้ผิวหน้าของเราดูสวยเป๊ะได้แล้ว ยังไม่เป็นอันตรายต่อผิว ใช้ได้แบบชิลล์ไม่ต้องกลัวแพ้หรือระคายเคืองเลยล่ะ เพราะฉะนั้นสาวซิสคนไหนที่เป็นสาวผิวเซนซิทีฟแพ้ง่าย ก็อย่าลืมไปหาซื้อกูลเท็มที่มีส่วนผสมจากผลไม้มาลองใช้ตามกันดูด้วยล่ะ จะได้เก็ทผิวสวยสดใสแบบสาวเกาหลีของแท้เลย ส่วนครั้งหน้าถ้าอยากรู้ว่าเราจะเอาทริคความงามสไตล์ K -Beauty ในหัวข้อไหนมาฝากกันอีก ก็ต้องติดตามดูให้ดี แล้วเจอกันใหม่นะค้าาา าา 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @