ใส่สวย รวยเสน่ห์ เผยเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับ 'แหวน' เสริมดวงให้รุ่ง ใส่แล้วปังในทุกๆ ด้าน

ใส่สวย รวยเสน่ห์ เผยเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับ 'แหวน' เสริมดวงให้รุ่ง ใส่แล้วปังในทุกๆ ด้าน

ไม่ใช่แค่แฟชั่น ไม่ใช่แค่ใส่ไปแบบสวยๆ แต่ ' แหวน ' มีส่วนช่วยในเรื่องดวงชะตาของสาวๆ ด้วย อยากดวงดีในทุกๆ ด้าน เรื่องนี้ต้องรู้ไว้!

01 July 2019
belfry
01 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦

เห็นแล้วตาเป็นประกาย สวย มีเสน่ห์ น่าหลงใหล ใส่แล้วดูแพง แถมเสริมชะตาให้ปังได้ในทุกๆ ด้าน

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีของสวยๆ งามๆ มาแชร์ต่อสาวๆ ด้วยล่ะ ไม่ใช่แค่ใส่แล้วดูสวยแพง แต่ยังเสริมดวงให้รุ่ง พร้อมสิ่งดีๆ ที่อยากจะบอกต่อ แต่! จะเป็นเรื่องอะไรนั้น จับตาดูกันเอาไว้ให้ดีๆ พูดเลยนะว่าพลาดไม่ได้!

' แหวน ' เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่สาวๆ ขาดไม่ได้ แต่จะให้มาใส่เฉยๆ ก็กระไรอยู่ ของแบบนี้มันต้องรู้หลักรู้วิธี จะได้เสริมดวงของเราให้รุ่งพุ่งแรงด้วย ฉะนั้นวันนี้เราก็เลยมีเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับแหวนมาฝาก ไม่ใช่แค่ใส่แล้วสวย แต่ดวงดี เสน่ห์พุ่ง จะมีทริคแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦

รูปแบบของแหวนที่สาวๆ ต้องรู้

image_926177

เอาจริงๆ แหวนที่เราเห็นๆ กันตามร้าน เค้าก็มีหลากหลายแบบ หลากหลายวัสดุและหลากหลายสไสต์ อยู่ที่ความชอบและสไตล์ของสาวๆ แต่ละคนว่าจะเลือกสวมใส่แหวนแบบไหน โดยวัสดุที่นิยมนำมาทำเป็นตัวเรือนนั้นมีหลากหลายประเภท แถมราคาก็แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความสวยงาม ความทนทาน และสีสันที่แตกต่างกันไป อย่างเช่น เงิน Sliver Sterling 925, Rose gold, Shine ( ทอง 18K ) และแบบอื่นๆ สาวๆ ก็ลองไปเลือกกันดูกันนะ ชอบสีหรือความพิเศษของวัสดุแบบไหนก็สามารถเลือกรูปแบบแหวนที่ตรงใจได้เลย แต่อย่าลืมดูความหมายของแหวนนั้นๆ ด้วย ใส่แล้วจะได้ทั้งสวยและเสริมดวง ปังแบบคูณสองไปเลยค่ะซิส!

ใส่แหวนเสริมดวง อย่างไรให้เฮง

image_926178
- ที่มารูป: img.alicdn.com

ปกตินี่จะคิดแค่ว่าใส่ๆ ไปเถอะ หลายๆ วงแบบสไตล์ STACKED 2 ถึง 3 วง ใส่แบบซ้อนๆ กัน เท่ดี ดูไม่เหมือนใคร เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนก็เป็นเหมือนเราใช่มั้ย แต่รู้หรือไม่ว่าการใส่แหวน จริงๆ แล้วมันมีอะไรที่มากกว่านั้น ถ้าอยากใส่แล้วดวงเฮง หลายคนมักกังวลใจถึงอนาคตข้างหน้า ทั้งเรื่องการเงิน ความรัก และสุขภาพ รวมไปถึงเรื่องความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เครื่องประดับอย่างแหวนก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถเสริมคุณทางด้านเหล่านี้ได้ ถ้าใส่ถูก รับรองว่าดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยดีกว่าว่าใส่แหวนยังไงถึงจะอัปดวงให้รุ่งได้ 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ : ตามกระแสคุณอิงค์พลิกหลังกล่อง "INGU กับ Basic Skincareที่ทุกคนต้องมี"
9
4
xommm
#ถ้ารู้งี้ซื้อใช้ไปนานแล้ว รีวิวคลีนซิ่งโลชั่นสำหรับผิวแพ้ง่าย ทั้งสะอาด ทั้งบำรุง
1
3
Chatcha
🌈ลิปแคร์ที่ 1 ในใจที่ต้องมี PatenoLIPs💗
3
3
image_926179

การใส่แหวนที่มือแต่ละข้างจะส่งผลที่แตกต่างกันไป อย่างการใส่แหวนที่มือซ้ายจะช่วยเสริมดวงให้คุณตามความหมายของแต่ละนิ้ว ส่วนการใส่แหวนที่มือขวาก็จะให้ผลในทางตรงกันข้าม เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยค่ะว่าการใส่แหวนเสริมดวงนิ้วไหนจะช่วยเสริมดวงด้านใดได้บ้าง

1. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วโป้ง : จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้ โดยเฉพาะถ้าได้สวมที่มือด้านซ้าย จะยิ่งเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้อย่างมาก แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าความมั่นใจของคุณทำให้คนรอบข้างอึดอัดเกินไปและคุณอยากจะมีท่าทีที่ดูเป็นมิตรกับคนรอบข้างมากขึ้น สาวๆ สามารถลดความมั่นใจนั่นได้ด้วยการเปลี่ยนมาใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วโป้งข้างขวาแทนค่ะ

2. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วชี้ : จะช่วยในเรื่องของหน้าที่การงานของคุณให้เจริญก้าวหน้า เพราะนิ้วชี้เป็นนิ้วที่บอกถึงการมีเหตุผลและความเป็นผู้นำ โดยควรใส่แหวนที่นิ้วชี้ด้านซ้าย แต่ถ้าเปลี่ยนมาใส่ที่นิ้วด้านขวา จะเหมาะกับสภาพการทำงานที่ต้องมีกฎระเบียบมากมาย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจัดการและอยู่กับกฎระเบียบเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี 

image_926214
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

3. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วกลาง : นิ้วกลางเป็นนิ้วที่แทนความหมายของการตัดสินใจและการควบคุมอารมณ์ต่างๆ หากเราได้ลองสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างซ้าย จะช่วยส่งเสริมให้หน้าที่การงานของบางอาชีพได้ดีด้วย อย่างเช่น นักบัญชี ผู้พิพากษา หรือตำรวจ นอกจากนี้การสวมแหวนที่นิ้วกลางยังจะช่วยปิดช่องว่างระหว่างนิ้วไม่ให้เงินทองรั่วไหลได้อีกด้วยค่ะ

4. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วนาง : หลายคนอาจจะคิดว่าใส่แหวนที่นิ้วนาง ใช่คนที่แต่งงานแล้วอย่างเดียวรึเปล่า จริงๆ แล้วไม่ใช่นะ คนที่สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายจะช่วยเสริมความคิดสร้างสรรค์ทำให้คุณมีไอเดียใหม่ๆ ออกมา ส่วนคนที่ชอบสวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ก็จะช่วยในเรื่องของการจัดการความเป็นระเบียบเรียบร้อยต่างๆ ให้เกิดขึ้นกับชีวิต ไม่เกี่ยวกับว่าแต่งไม่แต่งเลย เห็นมั้ย

5. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วก้อย : จะช่วยเสริมดวงในเรื่องของการสื่อสารโดยเฉพาะ ใครที่ใส่แหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้ายก็จะเหมาะกับการทำงานที่เกี่ยวกับการสื่อสารโดยตรง แหวนจะช่วยส่งเสริมให้คนเชื่อถือในคำพูดของคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ

แหวนเสริมดวงที่สาวๆ ต้องมี

image_926216
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

หลังจากที่เรารู้ข้อมูลเบื้องต้นกันไปแบบหอมปากหอมคอแล้ว คราวนี้มาดูกันบ้างดีกว่าว่ามีแหวนแบบไหนบ้างที่จะช่วยเสริมดวงทั้งดวงเดือนเกิด ดวงความรัก ดวงการงานและอื่นๆ หยิบมาให้ดูหลากหลายแบบมากๆ นอกจากความสวยที่กระแทกตาของสาวๆ แล้ว แต่ละวงที่เราคัดสรรมาล้วนมาพร้อมกับความหมายที่ดีทั้งนั้น เรียกได้ว่าใส่แล้วสวย รวยเสน่ห์ เสริมดวงให้รุ่งโรจน์ได้จริงๆ ไปดูกันเลย


สีประจำเดือนเกิดทั้ง 12 เดือน

image_926226

January Droplet Birthstone Ring : นี่คือแหวนพลอยสีเงินประดับด้วยการ์เนตหรือโกเมน นอกจากจะเป็นอัญมณีนำโชคประจำเดือนมกราคมแล้ว ยังเป็นสีแดงสดซึ่งเป็นสีนำโชคของชาวจีนอีกด้วย

image_926227

February Droplet Birthstone Ring : เครื่องประดับประจำเดือนกุมภาพันธ์ คือเครื่องประดับสีม่วง เป็นสีนำโชคสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนนี้และยังสื่อถึงเสน่ห์ของสาวๆ อีกด้วยค่ะ

image_926228

March Droplet Birthstone Ring : เครื่องประดับสีฟ้าอ่อน สีนำโชคของผู้ที่เกิดในเดือนมีนาคม ที่เต็มไปด้วยความสดใส ความสุข และความคิดแง่บวกในการดำเนินชีวิต

image_926229

April Droplet Birthstone Ring : สีขาวใสบริสุทธิ์ สีประจำเดือนเกิดของผู้ที่เกิดในเดือนเมษายน ตัวแทนของความไร้เดียงสา ความหวัง และความจริงใจ ของผู้ที่เกิดในเดือนนี้

image_926230

May Droplet Birthstone Ring : เครื่องประดับสีเขียวสด ตัวแทนแห่งความสุข สนุกสนาน และความมีชีวิตชีวา ของผู้ที่เกิดในเดือนพฤษภาคม นอกจากนี้ตามความเชื่อของชาวอียิปต์โบราณยังเชื่อว่าสีเขียวเป็นสัญลักษณ์ของความยั่งยืนอีกด้วย

image_926232

June Droplet Birthstone Ring : อัญมณีสำหรับสาวๆ ที่เกิดในเดือนนี้ คือ MOON STONE อัญมณีแห่งแสงจันทร์ ที่นำพาความโชคดีมาให้แก่ผู้ที่สวมใส่ ช่วยสร้างพลังแห่งความรัก จึงเป็นอีกหนึ่งอัญมณีที่ได้รับความนิยมในการให้เป็นของขวัญแก่คนที่เรารักค่ะ

image_926258

July Droplet Birthstone Ring : สาวราศีกรกฎเป็นหญิงสาวที่มีจิตใจงดงาม ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ฉะนั้น อัญมณีที่เหมาะกับสาวราศีกรกฎ ก็คือ ' ทับทิม ' ซึ่งจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความรัก พลัง และความกล้าหาญให้ผู้ที่เกิดในเดือนนี้ค่า

image_926279

August Droplet Birthstone Ring : PERIDOT ( เพอริโด ) เครื่องประดับสีเขียวมะกอกสีนำโชคของผู้ที่เกิดในเดือนสิงหาคม สีที่สื่อถึงความเสียสละและความเป็นผู้นำ ควรใส่เครื่องประดับสีนี้เพื่อเสริมพลังอำนาจและบารมีในการปกครองบริวารของผู้สวมใส่

image_926288

September Droplet Birthstone Ring : เครื่องประดับสีน้ำเงินเข้มที่เป็นตัวแทนของผู้ที่เกิดในเดือนกันยายน แทนความอ่อนโยน ซื่อตรง และสุขุมเยือกเย็น ของผู้ที่เกิดในเดือนนี้

image_926291

October Droplet Birthstone Ring : เครื่องประดับนำโชคของผู้ที่เกิดในเดือนตุลาคม คือเครื่องประดับเฉดสีชมพูอ่อน ที่สื่อถึงความอ่อนโยน ของผู้ที่เกิดในเดือนนี้

image_926301

November Droplet Birthstone Ring : เครื่องประดับสีเหลืองทอง สัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความโชคดี เหมาะกับคนที่เกิดในเดือนนพฤศจิกายน เพราะสีเหลืองหรือทองเป็นสีของความดี ความสูงส่ง ความอบอุ่นและความสุขที่ยั่งยืน

image_926310

December Droplet Birthstone Ring : เครื่องประดับสีน้ำเงิน เครื่องประดับนำโชคของผู้ที่เกิดในเดือนธันวาคม สื่อถึงความจริงใจและคำมั่นสัญญาที่จะคงอยู่ตลอดไป

- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net
image_926315เสริมดวงความรักให้มั่นคง

image_926320
- ที่มารูป: i2.wp.com

แหวนรูปหัวใจ สามารถช่วยเสริมในเรื่องความรักได้ ซึ่งปัจจุบันแหวนรูปหัวใจมีหลายแบบมากๆ ทั้งสวย ดูดีมีสไตล์ เพื่อนๆ สามารถเลือกแบบที่ชอบใส่กันได้เลย ซึ่งอัญมณีที่ประดับบนตัวเรือน แสดงถึงความรักที่กำลังเปล่งประกายงดงามระหว่างคุณและคนรัก ยังไม่หมดนะ รู้มั้ยว่าการใส่แหวนในแต่ละนิ้วก็มีความหมายที่แตกต่างกันออกไปด้วย เช่น ถ้าอยากให้โชคดีเรื่องความรักและเสริมเสน่ห์ ให้สวมแหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้าย, ถ้าอยากให้มีความรักมั่นคง ให้สวมแหวนที่นิ้วนางข้างขวาและสุดท้ายถ้าเรามีคนที่หมายปองและอยากให้เค้าสนใจ ให้สวมแหวนที่นิ้วชี้ข้างขวา สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาแหวนรูปหัวใจใส่เองหรือหนุ่มๆ คนที่กำลังมองหาแหวนรูปหัวใจให้กับคนรัก ลองหาแบบที่เหมาะกับตัวเองหรือคนรักดู มีให้เลือกเยอะมาก แต่ละวงทั้งน่ารักและก็สวยๆ ทั้งนั้น รับรองว่าให้แฟนแล้วแฮปปี้แน่นอนค่ะ

เสริมความแข็งแกร่งและความโดดเด่น

image_926330


กำลังมองหาของขวัญพิเศษให้กับสาวๆ ที่รักการผจญภัยอยู่ใช่มั้ย คอลเลกชั่น Dream Away ล่าสุดของแพนดอร่าคือตอบโจทย์มากๆ นอกจากสวยแล้ว ทั้งยังโดดเด่นด้วยลวดลายของทรงสามเหลี่ยมและลายทาง มีโทนสีตัดกันอย่างสีน้ำเงินและสีทอง ให้ความรู้สึกถึงความเป็นหญิงแกร่งที่น่าค้นหา หลายคนอาจจะงงว่า แล้วมันจะไปช่วยเสริมอะไรได้ คืองี้นะ ลายสามเหลี่ยม มักจะสื่อถึงความยิ่งใหญ่และเหนือกว่า ความดุดัน ความก้าวหน้า ส่วนลายทางจะหมายถึงความมั่นคงและความสมดุล ความแข็งแรง หลอมรวมเข้ากับสองสีที่โดดเด่น สีน้ำเงินหมายถึงความสงบ ความเงียบ ความมั่นคง ส่วนสีทอง เป็นสีที่แสดงถึงความมั่งคั่ง มั่งมี อบอุ่น เป็นมิตร สร้างสรรค์หรือนักคิดค้น ฉะนั้นนี่จึงเป็นแหวนที่เหมาะกับสาวๆ ที่รักการผจญภัยและสาวๆ ที่อยากเสริมความแข็งแกร่งและความโดดเด่นให้กับตัวเอง

เสริมความโชคดีให้กับชีวิต

image_926341
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

สัญลักษณ์แห่งความโชคดีที่เพื่อนๆ กำลังตามหา อยู่ที่แหวนวงนี้แล้วค่ะ แหวนรูปใบโคลเวอร์ 4 แฉก นอกจากจะสวยแล้ว ยังมาพร้อมกับความหมายที่สุดเลอค่า ซื้อใส่เองก็ดี มอบให้คนที่รัก ไม่ว่าจะเพื่อนหรือแฟนก็เริ่ด เค้าว่ากันว่าใบโคลเวอร์ 4 แฉกมีความหมายดีๆ ซ้อนอยู่ด้วยนะ จัดว่าเป็นเครื่องรางมงคลเลยก็ว่าได้ หลายคนเชื่อกันว่า หากมีมันไว้ในครอบครองแม้เพียงใบเดียวหรือชิ้นเดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เดินทางไกล ก็จะพบแต่ความโชคดีตลอดไป นอกจากนี้ยังมีความเชื่อว่าหากใครได้พบใบโคลเวอร์ 4 แฉก คนผู้นั้นก็จะได้พบกับรักแท้หรือถ้ามอบใบโคลเวอร์ 4 แฉกให้กับใคร ก็จะได้พบกับความโชคดี ฉะนั้นของมันต้องมีแล้วล่ะ สิ่งดีๆ จะได้ไม่หายไปไหนไง

ปิดท้ายด้วยสิ่งดีๆ ที่อยากจะมอบให้ !!

image_926346

ยังมีแหวนอีกหลายๆ แบบที่รอให้เพื่อนๆ ไปจับจองกันอยู่นะจ๊ะและอย่างที่เราเกริ่นไว้ว่าวันนี้เรามีสิ่งดีๆ มามอบให้ ใครที่กำลังมองหาแหวนสวยๆ ดูดีมีสไตล์ ที่มาพร้อมกับความหมายดีๆ จะใส่เองก็ดี จะมอบให้เพื่อนหรือคนรักในโอกาสพิเศษก็แฮปปี้ นี่เลย!! PANDORA เค้าจัดโปรโมชั่นพิเศษอยู่ ณ ตอนนี้ค่ะ ซื้อแหวน 2 วง ฟรี แหวน 1 วงทันที ตั้งแต่วันที่ 24 มิ.ย. – 7 ก.ค ที่ PANDORA 8 สาขาที่ร่วมรายการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก RING PROMOTION นี่ๆ นอกจากจะมีแหวนสวยๆ ให้เลือกเยอะแล้ว ราคาก็สมเหตุสมผล สามารถมอบให้คนที่รักได้แบบไม่อายใคร โปรโมชั่นพิเศษที่ 1 ปีมีครั้ง เพราะงั้นพลาดไม่ได้นะ!!!

image_926349
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

เป็นยังไงกันบ้างคะ วันนี้เราจัดความสุขมาให้แบบจุกๆ เลย ไม่ใช่แค่ของสวยๆ งามๆ เพียงอย่างเดียว แต่ยังมาพร้อมกับไอเทมเสริมดวงปังๆ และเคล็ดลับเกี่ยวกับแหวนอีกมากมาย ก็หวังว่าจะชอบกันนะ อ่อ! ขอย้ำอีกสักครั้ง เรื่องโปรโมชั่น บอกเลยว่าไม่ควรพลาด นานทีมีหน ฉะนั้นต้องรีบไปจับจองกันก่อนที่จะหมดเขตนะคะ แหวนสวยๆ ความหมายดีๆ มีอีกเพียบ อย่าปล่อยให้โอกาสนี้หลุดมือไปล่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @