Curator
curator
Sundae Girl
24 followers

รีวิว สบู่กาแฟ ดีท็อกซ์หน้า

ทุกครั้งที่เราพูดกันถึงเรื่อง Detox ก็จะนึกถึงแต่การ detox ภายในร่างกายของเรา แต่... ที่จริง เราก็สามารถดีท็อกซ์ภายนอกร่างกายได้เหมือนกันนะ ก็คือ การดีท็อกซ์ผิวหนังของเรานี่แหละ

09 July 2019
curator_Sundae Girl Sundae Girl
09 July 2019


สวัสดีค่ะ


ทุกครั้งที่เราพูดกันถึงเรื่อง Detox ก็จะนึกถึงแต่การ Detox ภายในร่างกายของเราแต่... ที่จริง เราก็สามารถดีท็อกซ์ภายนอกร่างกายได้เหมือนกันนะ ก็คือการดีท็อกซ์ผิวหนังของเรานี่แหละ... ปล่อยให้เจอทั้งแดด ฝุ่น มลภาวะ และเครื่องสำอางต่างๆ มาทั้งวัน ก็ต้องดูแลกันหน่อยสิ ว่ามั้ย??


สิ่งที่เราจะมารีวิวในบทความนี้ก็คือ..... #สบู่กาแฟดีท็อกซ์ Skin Detox Coffee Soap จากแบรนด์ Dr. P ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ค่ะ


เค้าเคลมบนตัวกล่องว่าเป็นสบู่กาแฟ สำหรับผู้มีปัญหาสิว ฝ้า ผด ผื่น และช่วยฟื้นฟูผิวเสียคนที่สิวขึ้นง่ายอย่างเราก็ต้องเทสต์กันซะหน่อย ตามมาเล้ย!!


image_926457

สบู่กาแฟตัวนี้จะทำมาจากส่วนผสมธรรมชาติเป็นหลักค่ะ

จะเห็นว่าส่วนผสมธรรมชาติแน่นมากอ่านแล้วคิดว่ากล่องขนม 555+ ดีย์งาม


image_926459

สบู่กาแฟตัวนี้จะถูกหุ้มด้วยพลาสติกชั้นนึงก่อนที่จะถูกบรรจุลงในกล่องกระดาษค่ะ

image_926460

เนื้อสบู่เป็นก้อนสีน้ำตาลอ่อนๆ มีเกล็ดเล็กๆ ของเมล็ดกาแฟผสมอยู่ กลิ่นหอมกาแฟคั่วบดเบาๆ

image_926461

เวลาใช้ก็เอาสบู่ไปถูกับน้ำก็เกิดฟองได้ง่ายและเยอะ สำหรับเรา เรารู้สึกว่า ฟองของสบู่กาแฟตัวนี้นุ่มดีนะแถมยังได้สครับผิวไปในตัวด้วย เพราะมีเกล็ดเล็กๆ ของเมล็ดกาแฟผสมอยู่ อาบน้ำเพลินเลย...ข้อดีของสบู่ตัวนี้ คือ เราสามารถใช้ได้ทุกวัน เพราะตัวเม็ดสครับหรือเกล็ดของเมล็ดกาแฟจะเป็นเม็ดเล็กๆ ไม่หยาบจนทำร้ายผิวให้ถลอก


เราใช้สบู่กาแฟตัวนี้กับทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลยถูทีเดียว อาบน้ำง่ายดี 55+


หลังอาบน้ำเสร็จเรารู้สึกว่า ผิวดูนุ่มชุ่มชื่นดีทีเดียวแล้วก็ตามผิวตัวของเราก็หอมกลิ่นกาแฟอ่อนๆ ปนอยู่ด้วย

image_926464

เราได้ใช้เจ้าสบู่ดีท็อกซ์กาแฟตัวนี้มาได้ 10 วัน… ที่เราเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดสุดเลยก็คือ สิวลดลง โดยเฉพาะบริเวณหน้าผากค่ะimage_926466

งั้นเอาคะแนนและผลการใช้ของเรามาแชร์กันซะหน่อย


( แต่ละช่องมีคะแนนเต็ม 5 ดาวนะจ๊ะ )

image_926467


อย่างที่บอกในตารางเลย สิ่งที่เราชอบที่สุดก็คือ เค้าใส่ส่วนผสมธรรมชาติลงในตัวสบู่แน่นมากๆ อีกอย่าง โดยปกติเวลาใช้พวกสกินแคร์ที่ดูแลเรื่องสิวเป็นพิเศษ มักจะทำให้ผิวของเราแห้งลง แต่ตัวนี้ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งอย่างที่คิดเลย กลับช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ด้วยซ้ำ จัดว่าโอเคเลยค่ะ...


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิว แนะนำให้ลองหามาใช้กันดูนะคะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked