1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

เปลี่ยน! New Look โลโก้ SistaCafe ความเชือดเฉือนระหว่าง ทีมกราฟิก VS ทีมไสยศาสตร์

ถ้าการเปลี่ยนแปลงจะนำมาสู่สิ่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม ทำไมเราจะไม่กล้าเปลี่ยน! กับการปรับโฉม โลโก้ SistaCafe และความเชือดเฉือนระหว่าง ทีมกราฟิก VS ทีมไสยศาสตร์ แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #SistaCafeNewMe #โตแล้วจ้ะแม่

  • เปลี่ยนโลโก้ใหม่! ทุบดีไซน์เดิม ให้โตขึ้นกว่าเก่า

  • ความเชือดเฉือนกันระหว่าง กราฟิก และ มูเตลู

    

  สวัสดีค่ะ สาวซิสต้าทุกคน


  เชื่อเลยว่าสาวๆ ทุกคน ต้องเคยพบกับความเปลี่ยนแปลงในชีวิต ซึ่งอาจจะดูเป็นเรื่องที่น่ากลัว แต่เชื่อมั้ยคะว่า ‘ การเปลี่ยนแปลง ’ นั้น อยู่กับเรามาในทุกช่วงอายุเลยก็ว่าได้ เริ่มจากการไปโรงเรียนครั้งแรก ตอนนั้นด้วยความที่ยังเป็นเด็กตัวน้อยก็ไม่แปลกที่กลัวการต้องไปเจอกับสังคมใหม่ๆ ต้องห่างจากคุณพ่อคุณแม่ที่เคยอยู่ด้วยกันมาตลอด ยิ่งใครที่ย้ายโรงเรียนบ่อยก็ต้องโบกมือลาเพื่อนรักที่อยู่ด้วยกันมา คงเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าเศร้าและใจหายมากๆ เลยใช่มั้ยคะ

    
  ต่อมาเมื่อเริ่มโตเป็นวัยรุ่นจอมเฮี้ยวซึ่งเป็นช่วงที่พบการเปลี่ยนแปลงทั้งอารมณ์และสภาพร่างกายอย่างเต็มรูปแบบ ตัวสูงขึ้น มีหน้าอก มีประจำเดือน เป็นสิว อารมณ์แปรปรวน จนกระทั่งเราโตขึ้นอีกหนึ่งขั้น อยู่ในช่วงวัยมหาลัยจนถึงวัยแห่งการทำงานที่สาวๆ จะได้พบเจอกับประสบการณ์ชีวิตในหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น ทั้งอกหัก ทะเลาะกับเพื่อน ปัญหาเรื่องเงิน เจออาจารย์สุดโหด เจ้านายจอมเนี้ยบ ลูกค้าเอาแต่ใจ แต่รู้มั้ยคะว่าในทุกๆ สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นหล่อหลอมให้เราเป็นเราในทุกวันนี้
    

  เพราะฉะนั้นขอให้สาวๆ ทุกคน อย่าหวาดกลัวที่จะเติบโต และยิ้มรับกับการเปลี่ยนแปลงทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต เพราะแม้แต่ปัญหาที่หนักหนาที่สุด ก็ยังมีโอกาสดีๆ ให้เราได้เรียนรู้อยู่เสมอนะ

     

  #SistaCafeNewMe #โตแล้วจ้ะแม่

    
  #SistaCafeNewMe #โตแล้วจ้ะแม่

  SistaCafe เองก็เป็นหญิงสาวที่เจอกับการเปลี่ยนผ่านมาทุกช่วงวัย และเผชิญการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาเหมือนกับทุกคนนั่นแหละ แม้จะรู้สึกหวั่นๆ แต่ระหว่างนั้นก็ได้เรียนรู้และปรับตัวอยู่เรื่อยๆ เพื่อให้ทันต่อสิ่งต่างๆ รอบตัวและมีความสดใส สดใหม่อยู่เสมอ บอกได้เลยว่ามาถึงจุดนี้ แฮชแท็ก #SistaCafeNewMe ต้องมา เพราะครั้งนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยคอนเซ็ปต์อันแสนเรียบง่าย ที่ว่า #โตแล้วจ้ะแม่
   
  #SistaCafeNewMe ที่โตขึ้นนี้เราได้เติบโตขึ้นทั้งในแง่ของความรู้สึก ความคิด และมุมมองต่อโลกที่หมุนเร็วอย่างไม่หยุดยั้ง หากเปรียบเป็นผู้หญิงก็คือเป็นสาวที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้น โตอย่างมีสติ ความคิดเปิดกว้าง  มีสไตล์ที่เด่นชัด เรียบง่ายสบายๆ มินิมอลมากขึ้น และยอมรับความแตกต่างหลากหลายได้มากยิ่งขึ้นด้วย เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยและเก่งขึ้น แกร่งขึ้น มีความรู้เรื่องรอบตัวต่างๆ มากยิ่งขึ้น พร้อมจะเป็นทั้งที่พึ่งและเป็นผู้นำให้กับสาวๆ ก้าวสู่มิติใหม่ไปอย่างพร้อมเพรียงกัน
   
  และแน่นอนว่าไม่เพียงแค่การเติบโตทางด้านมุมมองความคิดใหม่ๆ เรายังปรับโฉมรูปลักษณ์ภายนอกที่ไฉไลขึ้นกว่าเดิม นั่นคือ New Logo ที่มีเป้าหมายว่าเราจะเปลี่ยนจากวัยรุ่น สดใส มุ้งมิ้ง สู่วัยสาวที่โตขึ้นทั้งความคิด พร้อมเรียนรู้ พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ได้อย่างงดงาม
    

  เปลี่ยนโลโก้ใหม่! ทุบดีไซน์เดิม ให้โตขึ้นกว่าเก่า

    

  SistaCafe พลิกโฉมโลโก้ จากสาวซิสหวานแหวว เห็นแต่ความฟรุ้งฟริ้ง สู่ความมินิมอล เรียบง่าย มีความเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้น ด้วยการปรับลายเส้นตัวอักษรดีไซน์ตวัดแบบใหม่ จากลายเส้นหนาๆ ใช้ยาก กดทับจินตนาการของเหล่าดีไซเนอร์จนบางครั้งก็หน้าหมองคล้ำเดินเครียดกลับบ้าน เพราะตัวโลโก้เก่าก็เกือบจะใช้งานกับแพลตฟอร์มอื่นๆ ไม่ได้เลย! ปรับนิดเปลี่ยนหน่อยด้วยการเลือกลายเส้นที่บางขึ้น เรียวขึ้น ดูโฉบเฉี่ยว รวมถึง ‘ สีดำ ’ ของตัวอักษร ที่ยึดความเรียบง่ายให้ใช้ได้ในทุกแพลตฟอร์ม

    
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1564137000 logo subpage export 01

  SistaCafe

  Content quotation bg
  SistaCafe รวมเรื่องสุดคูลสำหรับสาวชิค, เว็บไซต์ผู้หญิงเก๋ๆ นำแฟชั่น แต่งตัว แต่งหน้า หลากสไตล์
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe