ชวนมาฟิน! กับ 'โมเมนต์สุดน่ารัก' ของเหล่า 'เด็กฝึก 5 คู่' ที่ดูแล้วเคมีเข้ากันดีมากเวอร์

ชวนมาฟิน! กับ 'โมเมนต์สุดน่ารัก' ของเหล่า 'เด็กฝึก 5 คู่' ที่ดูแล้วเคมีเข้ากันดีมากเวอร์

แอบไปส่องโมเมนต์ของเหล่าเด็กฝึกมาแล้วรู้สึกว่า มันช่างมุ้งมิ้งซะเหลือเกิน! วันนี้เลยขอเชิญเหล่าโปรดิวเซอร์นิมตามไปฟิน กับเคมีที่เข้ากั๊น เข้ากัน ของเหล่าเด็กฝึกกันค่าา

chollychon
27 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าเหล่าโปรดิวเซอร์นิมม

มาเมาท์มอยสายเกาหลีกันอีกเช่นเคยนะคะ และวันนี้ก็เหมือนเคยทักทายโปรดิวเซอร์นิมแบบนี้รู้เลยว่าเราต้องมาชวนชาวโซนเกาหลีเมาท์มอยเกี่ยวกับรายการ Produce x 101 อีกแน่นอน และตอนนี้รายการก็ออนแอร์มาได้สักพักแล้วเนอะ อย่างที่เคยบอกว่าเราก็ได้เห็นเหล่าเด็กฝึกในหลายมุม หลายสไตล์

ขนาดเราแค่ดูเฉย ๆ ยังรู้สึกผูกพันกับพวกเขาเลย ไม่ต้องเดาเลยว่าพวกเขาจะผูกพันกันขนาดไหน ซึ่งผูกพันกันขนาดนี้มันก็ต้องเด็กฝึกที่สนิทกันมาก ๆ แบบที่เราเห็นแล้วรู้สึกว่าเคมีเข้ากันมากเวอร์อยู่บ้าง วันนี้เราจะพาเหล่าโปรดิวเซอร์นิมไปฟิน กับโมเมนต์น่ารักของเหล่า ' เด็กฝึก 5 คู่ ' ที่เคมีดูเข้ากันได้ดีเวอร์ ส่วนจะมีคู่ไหนบ้างตามไปฟินกันเลย!

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


อี จินฮยอก & อี จินอู


มาฟินกันกับเคมีของเด็กฝึกคู่แรก เด็กฝึกอี จินฮยอกและอีจินอู ขอเรียกคู่นี้ว่า ' คู่พ่อลูกที่พลัดพราก ' แล้วกันค่ะ เพราะเคมีของเด็กฝึกคู่นี้ดูยังไงก็มีความน่าเอ็นดูเหมือนอัปป้าเล่นกับลูกชายยังไงอย่างนั้น ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความน่ารัก น่าเอ็นดูของหนุ่มน้อยแฮนัมที่แอคแทคเด็กฝึกอี จินฮยอกรึเปล่า

คุณพ่อถึงหลงลูกชายแฮนัมมากเวอร์ ไม่ว่าแฮนัมอยู่ไหนคุณพ่อจินฮยอกจะต้องเรียกน้องเข้ามาวอแวตลอด ส่วนเคมีพ่อลูกแฮนัมจะน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดไหน เชิญเหล่าโปรดิวเซอร์นิมตามไปฟินกันได้เลยค่า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

สร้อยเงินสายมู พลอยนำโชค
รีวิวแฟชั่น
6
2
6.6K
รีวิวโทนเนอร์ Thayers ลูกรัก แพ้แค่ไหนก็เอาอยู่!
ผิวหน้า
1
4
6.3K
รีวิวแมสดัง ใส่แล้วปังม๊ากกหายใจสะดวกสุดๆๆ✨
สุขภาพและอาหารเสริม
1
2
7.3K
image_927228

อัปป้าจินฮยอกและลูกชายของเขา น่าเอ็นดูมากเวอร์ อยากเป็นแม่จังเลยค่าาา

  


ฮัน ซึงอู & ซน ดงพโย

  
อีกหนึ่งเคมี ' คู่คุณพ่อกับลูกชาย ' คราวนี้มาส่องความน่ารักของคุณพ่อฮัน ซึงอูกับลูกชายซน ดงพโยกันบ้างดีกว่า สำหรับเคมีที่เฉิดฉายของพ่อลูกคู่นี้ น่าจะมาจากรอบ Group X Battle ที่ทั้งคู่ได้อยู่ทีมเดียวกัน เด็กฝึกฮัน ซึงอูเลยได้เห็นความน่ารัก

น่าเอ็นดูของเด็กฝึกซน ดงพโยอยู่บ่อย ๆ จนถึงกับเอ่ยปากว่าดงพโยยิ้มน่ารักบ้าง อยากได้ดงพโยเป็นลูกบ้าง ส่วนน้องดงพโยก็มีความอ้อนอัปป้าซึงอูเก่งเหลือเกิน เอ้อ เคมีเข้ากันขนาดนี้อย่ามัวแต่รอช้ารีบตามไปส่องโมเมนต์น่ารัก ๆ ของทั้งคู่กันเร็วว

  


ฮวัง ยุนซอง & กึม ดงฮยอน

  
มาถึงอีกคู่ที่เคมีเข้ากันมาก ความชวนจิ้นของเด็กฝึกฮวัง ยุนซองและกึม ดงฮยอนมันเปล่งประกายจนได้ฉายาว่า ' ฮวังกึมเคมี ' เคมีทองคำ ที่ได้มาจากการ Colleb กันระว่างนามสกุลฮวังและกึมของทั้งคู่ รวมกันแล้วได้คำว่า ฮวังกึม ที่แปลว่า ทองคำนั่นเองค่า ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเคมีของเด็กฝึกคู่นี้ก็เปล่งประกายประหนึ่งทองคำสมฉายาเลย

ไม่ว่าจะตอนซ้อม ตอนพัก คิดท่าเต้น คู่ฮวังกึมเคมีก็มักจะตัวติดกันเป็นฝาแฝดตลอด ๆ เริ่มอยากรู้แล้วใช่มั้ยคะเหล่าโปรดิวเซอร์นิมว่าเคมีทองคำของคู่นี้จะเฉิดฉายชวนจิ้นขนาดไหน ถ้าอยากรู้ตามไปฟินกันเลย

  


คิม โยฮัน & ชา จุนโฮ

  
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งคู่เพื่อนสนิทที่เคมีเข้ากันดีมากเวอร์ คู่ของเด็กฝึกคิม โยฮันและชา จุนโฮนั่นเองค่า สำหรับใครที่ได้ติดตามรายการ Produce X 101 ตลอดก็คงพอจะเห็นโมเมนต์ของเพื่อนสนิทคู่นี้กันมาบ้าง เพราะพรหมลิขิตมักจะผลักเด็กฝึก 2 คนนี้ให้ได้มาเจอกัน

ตลอดตั้งแต่รายการยังไม่ออนแอร์ช่วงรันเวย์โชว์พวกเขาก็ได้นั่งข้างกัน แถมยังได้อยู่ทีมเดียวกันถึง 2 รอบอีกต่างหาก เราเลยได้เห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ของ ' คู่เพื่อนสนิท ' คู่นี้อยู่ตลอด ๆ เอาเป็นว่าโมเมนต์ของเพื่อนสนิทคู่นี้จะน่ารัก ชวนฟินขนาดไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า

  


คิม มินกยู & ซง ฮยองจุน

  
ส่วนคู่นี้รายการไม่ได้ชงแต่ดิชั้นชงเองค่า ก็แบบว่าเห็นเด็กฝึกคิม มินกยูและซง ฮยอนจุนแล้วก็ได้แต่ตั้งคำถาม ว่าทำไม 2 คนนี้ถึงอยู่ด้วยกันตลอดเลยนะ เห็นมินกยูต้องเจอฮยองจุน เห็นฮยองจุนต้องเจอมินกยู ตัวติดกันตลอดไม่พอยังเป็นเด็กฝึกคลาส X ที่ได้ย้ายเกรดมาอยู่คลาส D เหมือนกันอีกด้วย

แถมยังได้อยู่ทีมเดียวกันรอบ Group X Battle ไปอีกโมเมนต์ไหลเป็นแรงเหมือนน้ำเชี่ยวขนาดนี้ มือมันก็เลยสาวไม้พายออกเรื่อโดยอัตโนมัติเลยค่ะ และสำหรับใครที่อยากลงเรือลำเดียวกับเราก็ตามไปส่องโมเมนต์ของคู่นี้กันได้เลย

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


ซึ่งสาวๆ สามารถติดตามและให้กำลังใจหนุ่มๆ Produce X 101 อย่างถูกลิขสิทธิ์ได้ง่ายๆ ในหลายช่องทางเช่น เว็บไซต์ Viu ใครเมนใครอย่าลืมมาเม้าท์กันด้วยล่ะ!

  

ยังไงคะเหล่าโปรดิวเซอร์นิม โมเมนต์ของเหล่าเด็กฝึกเคมีเข้ากันดีที่เราชวนมาส่องในวันนี้ชวนฟินเหมือนที่บอกไว้มั้ยเอ่ย? เวลาเหล่าเด็กฝึกเวลาอยู่ด้วยกันแต่ละคู่ก็มีความน่ารักชวนฟินไปคนละแบบเนอะ เอาเป็นว่าสำหรับเหล่าโปรดิวเซอร์นิมที่หลงเข้ามาดูบทความนี้

แล้วดวงตาเกิดเห็นธรรมอยากฟินกับโมเมนต์แสนน่ารัก มุ้งมิ้งของเด็กฝึกเหล่านี้บ้าง ก็ฝากติดตามพวกเขาในรายการ Produce X 101 ด้วยนะคะ ส่วนวันนี้เราต้องขอตัวไปฟินกันคู่มินกยูฮยองจุนต่อแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า อันยองงง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ