Curator
curator
Gelato
676 followers

ไม่รู้จะเลือกใครดี!? ส่องไอจีสองพี่น้องไอดอลเกาหลี เจสสิก้า&คริสตัล จากไอจี @jessica.syj / @vousmevoyez ✨

ตามมาส่องเคมีสองพี่น้องไอดอลเกาหลี เจสสิก้า&คริสตัล จากไอจี @jessica.syj / @vousmevoyez

28 June 2019
curator_Gelato Gelato
28 June 2019


อันยองค่ะสาวๆ SistaCafe

ไหนใครเป็นสายเกาชอบติดตามไอดอลเกาหลีกันบ้าง และที่พิเศษกว่าคือรู้จักสองพี่น้องตระกูลจอง จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ' เจสสิก้า แอนด์ คริสตัล ' สองพี่น้องสาวสวยมีสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน เห็นทีไรก็แอบเอานางมาเป็นอินสไปร์ตลอดจ้า อย่างคนพี่ก็จะมีความไฮโซโบว์ใหญ่สไตล์เจ้าหญิงน้ำแข็ง ส่วนคนน้องก็จะแอบมีความน่ารักชิคๆ ที่ดูเข้าถึงยากแต่มีเสน่ห์มากเวอร์

ถ้าใครได้ตามติดไอจีของทั้ง @jessica.syj @vousmevoyez ก็จะรู้ว่าทั้งสองคนนี้รักกันมากเวอร์จริงๆ ค่ะซิส ไปไหนก็ไปกัน วันนี้ก็เลยจะพาซิสมาดูความชิค ความน่ารักของสองพี่น้องสักหน่อย ไปกันเลยดีกว่าค่า 

พี่น้องคู่นี้ไปไหนก็มักจะแมทช์เสื้อผ้าไปในทางเดียวกันซะเป็นส่วนใหญ่ค่ะซิส ถ้าพี่เน้นสีสัน น้องขอเป็นโทนมินิมอลละกัน เอาความสดใสไว้ที่พี่ ความชิคไว้ที่น้องนะ 

การแต่งตัวของเจสส่วนใหญ่จะเน้นความเรียบร้อยหวานๆ ออกเป็นผู้หญิงมากกว่าคริสตัลค่ะ เพราะนางจะคงความเป็นสายแบ๊ว สายคุณหนูได้ดีงามมาก 

นี่แหละค่ะสไตล์ของคริสตัลเค้าเลยจ้า จะเน้นแมทช์เสื้อผ้าใส่สบายๆ อย่างเสื้อยืด กางเกงยีนส์ ดูไม่เยอะแต่แพง สีสันก็จะเน้นเป็นขาว ดำ อะไรประมาณนี้น้า 

เจสสิก้าของหวานซ่อนเปรี้ยวด้วยเดรสลายดอกสายเดี่ยว แนวน่ารักแอบเซ็กซี่หน่อยๆ รองเท้าบูทเพิ่มความมั่นใจ ต่างกับคริสตัลให้ดูชัดเจนไปเลย ดูสลับกันไปนะคะซิส เพิ่มความแตกต่าง

ถ้าคริสตัลจะมาผู้หญิงหน่อยก็จะต้องเป็นสไตล์ประมาณนี้น้า กระโปรงได้แต่ต้องเป็นเซต แมทช์เข้ากับสีเสื้อที่ดูโดดเด่น อย่างสีน้ำเงิน รองเท้าผ้าใบสีขาวถุงเท้ายาวๆ ด้วยคือดีย์

เจสในลุคสบายๆ ไม่เน้นเยอะแต่เน้นดูผู้ดี แมทช์เสื้อเชิ้ตสีอ่อนๆ กับกางเกงขาวยาวทรงเดฟสีขาวด้วยก็จะได้ความหรูหรา แบบสบายตาไปเลยอะ

ชิลล์ๆ ชิคๆ เที่ยวรอบเมืองก็ต้องเป็นเสื้อยืดสีแดงสดแมทช์เข้ากับกางเกงหรือกระโปรงสีขาวให้ดูสดใสน่ารักสมวัยกันหน่อย กระเป๋าด้วยก็ชิคๆ จ้ะแม่ 

ลุคผู้ดีเรียกแม่เล้ยย สำหรับลุคนี้แมทช์วันธรรมดาอากาศสบายๆ ไม่ร้อนก็เอาอยู่แล้วอะ เสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์ก็เข้าท่า รองเท้าสวยๆ สักคู่นะดีงามเลยเธอ
 

แซ่บๆ ด้วยสีเขียวไปเลยจ้า กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีเขียวแอปเปิ้ล แมทช์เข้ากับเสื้อยืดสีขาวเน้นสะอาดๆ กางเกงยีนส์สีฟอกอะคือสวยเลยอะเธอ

ออนนี่กับลุคสวยๆ อีกแล้วจ้า เป็นเดรสแต่งลายสก็อตเพิ่มความสดใสด้วยสีเขียว กระเป๋าถือสีดำให้ความหรูหรา ตัดกับเสื้อผ้าได้ดีเลยจริงๆ 

ลุคบอยๆ ของคนน้อง ต้องสไตล์เท่เบอร์นี้เลยค่ะซิส เป็นการแมทช์ชุดสีได้เข้ากันมาก ชุดครีมตัดกับเสื้อสูทสีดำ เน้นหรูหราไปออกงานได้หมดเลย 

วันทำงานไปเที่ยวไม่ได้ เน้นแมทช์เนื้อสูทกับกางเกงยีนส์ก็เก๋ไปอีกแบบค่ะ ออกแนวชิคๆ รองเท้าส้นสูงด้วยนะเธอ ขาจะยาวก็คราวนี้แหละ! 

มุมน่ารักขี้เล่นของน้องก็มาจ้า แฟชั่นเสื้อกันหนาวที่ใส่ยังไงก็ดู High มากเธอ แมทช์เข้ากับหมวกและผ้าพันคอด้วยแล้วล่ะก็ เก๋ๆ มากเวอร์ 

วันอาทิตย์สีแดงจ้าแม่ แมทช์เสื้อผ้าวันอาทิตย์ยังไงให้สดใสก็ต้องสไตล์เจสสิก้าเลยแหละเธอ เสื้อสีขาวกับสูทสก็อตสีแดง ต่อด้วยกระเป๋าน่ารักสักใบ กางเกงยีนส์สีดำหรือสียีนส์ก็สวยหมดเลยอะ

คั่นด้วยโมเมนต์น่ารักของพี่น้องตระกูลจองก่อนจะมาต่อที่แฟชั่นสไตล์สองพี่น้องก็แล้วกันค่ะซิส นี่ถ้าไม่บอกว่าเป็นพี่น้องก็คงคิดว่าเป็นแฝดที่เกิดพร้อมกันเลยจ้า 

เจสกับวันหยุดชิลล์ๆ ต้องแมทช์เสื้อยืดเข้ากับกางเกงยีนส์ทรงเดฟ เสื้อคลุมกันความหนาว ทำผมบันเพิ่มความน่ารักสดใสสไตล์นางเลยอะเธอ

ลุคง่ายๆ ที่เน้นความมินิมอลไปเลยจ้า แมทช์เสื้อสีเขียวกับเสื้อโค้ทตัวใหญ่สีครีมให้ความมีอะไรมากจ้า ถึงแม้ว่าเสื้อผ้าสีสันจะน้อยแต่ดูชิคมากอะแกร

น่ารักสดใสอีกแล้วจ้า คัลเลอร์ฟูลต้องยกให้สาวคนพี่เลยล่ะเธอ เพราะนางชอบหยิบแฟชั่นสีๆ ออกมาใส่ตลอด ในขณะที่คนน้องนั้นสีน้อยมากเวอร์ 

สีโทนเย็นขอยกให้น้อง สีโทนร้อนต้องยกให้พี่ไปจริงๆ ค่ะซิส เพราะแฟชั่นของคริสตัลจะเน้นมินิมอลสีน้อยแต่ดูดี แต่เจสก็จะสีสันสดใสไปเลย

นี่ไงคะบอกแล้วนางเป็นเจ้าแม่คัลเลอร์ฟูลจริงๆ จ้า แมทช์เสื้อผ้ายังไงให้ดูน่ารัก เราว่าตามเจสสิก้าไว้ได้เลย แต่ถ้าอยากได้ความชิคก็คริสตัลน้า 


ถึงแม้จะมีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนกันเอาซะเลย แต่ทั้งคู่ก็มีเคมีความน่ารักที่เข้ากันมากๆ ถือว่าเป็นไอดอลที่เป็นอินสไปร์ทั้งเรื่องการแต่งตัวและการใช้ชีวิตได้ดีมากๆ แถมเป็นคู่พี่น้องที่สนิทกันด้วย ใครมีพี่น้องก็เอาให้น่ารักแมทช์เสื้อผ้าให้ต่างกัน แต่สุดท้ายแล้วก็เข้ากันอย่างลงตัวตามได้เลยจ้า ถ้าอยากติดตามสองพี่น้องตระกูลจอง และอัปเดตแฟชั่นชิคๆ สดใสๆ ก็เข้าไปตามกันได้เลยที่ @jessica.syj ( เจสสิก้า ) / @vousmevoyez ( คริสตัล )
 
สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปหาอินสไปร์ดีๆ มาให้ซิสเพิ่มเติมก่อนน้า อันยองค่า :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com