เฮลท์ตี้ขนาดนี้ ปล่อยให้ผิวอ่อนแอได้ไง?! 5 'สกินแคร์' ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

เฮลท์ตี้ขนาดนี้ ปล่อยให้ผิวอ่อนแอได้ไง?! 5 'สกินแคร์' ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ถ้าซิสอยากจะเป็นสาวเฮลท์ตี้ตัวจริง ก็ต้องห้ามปล่อยให้ผิวอ่อนแอเด็ดขาดเลยนะ แล้วถ้าอยากได้ตัวช่วยดีๆ ไปบำรุงผิว ก็ต้องลองตามเรามาส่อง 5 ‘สกินแคร์’ ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ได้เลย

02 September 2019
Pearrisa
02 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าผู้หญิงสมัยนี้หันมาเป็น #สายเฮลท์ตี้ กันเยอะเลยล่ะ (๑˃̵ᴗ˂̵)و

แบบนี้เราเลยเห็นสาวๆ หลายคนเค้าหันมาทำอะไรที่เฮลท์ตี้ดีต่อสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกทานอาหารคลีนๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย รวมถึงเข้าฟิตเนสไปเอ็กเซอร์ไซส์สร้างหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มอีกต่างหาก แต่!!! สำหรับสาวซิสที่ชอบออกกำลังกายเป็นประจำ ถึงจะช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรง สวยสตรองจากภายในขึ้นได้ก็จริง แต่ก็คงจะเคยโดนสิวบุกมาทำร้ายผิวใสๆ จากการที่เหงื่อไหลมาผสมกับแบคทีเรียที่อยู่บนผิวหน้า จนทำให้ผิวเกิดการอักเสบอุดตัน กันแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ? งานนี้คงต้องหาสกินแคร์ดีๆ มาช่วยดูแลบำรุงผิวหน้าเพื่อเสริมพลังความแข็งแรงให้ผิวกันซะหน่อยแล้วล่ะ

image_929177
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แล้วถ้าสาว SistaCafe คนไหนยังไม่รู้ว่าควรจะเลือกสกินแคร์แบบไหน? แบรนด์อะไร? มาเป็นตัวช่วยในการเทคแคร์ผิวของตัวเอง วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะลิสต์ 5 ‘ สกินแคร์ ’ ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มาฝากกันด้วยล่ะ มาค่ะ! ใครอยากจะเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดีตามสไตล์สาวเฮลท์ตี้ตัวจริง ก็ตามเราไปส่องสกินแคร์ดี๊ดีพร้อมกันได้เลยจ้าาา าา

༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶

   

✧ 1. Senka Perfect Whip Foam
image_929184
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มต้นกันด้วยสเต็ปดูแลผิวข้อแรก สำหรับสาวๆ ที่อยากจะมีผิวสวยสุขภาพดีแบบฉบับสาวเฮลท์ตี้ ก็ต้องเริ่มกันตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวนี่แหละค่ะ แบบนี้ไอเทมชิ้นแรกที่เราหยิบมาฝากกันก็คือ ‘ Senka Perfect Whip Foam ’ วิปโฟมล้างหน้าตัวดัง ที่เค้าว่ากันว่าขายดีสุดๆ ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเจ้าวิปโฟมตัวนี้ มาพร้อมกับฟองโฟมเนื้อละเอียด ช่วยลดการเสียดสีกับผิวหน้า เลย สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนต่อผิว เคลียร์คราบสิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างอยู่บนผิวหน้า แถมยัง มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าอีกด้วยนะจ๊ะ

▹ วิธีใช้ : แค่บีบเนื้อโฟมลงในฝ่ามือหรือใช้ตาข่ายตีโฟมจนกลายเป็นวิปโฟมฟองหนานุ่ม แล้วนวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า เสร็จแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก็เคลียร์ผิวใสได้แบบอ่อนโยนสุดๆ แล้วล่ะ

▹ ตามไปช้อปได้ที่ Facebook : Senka Thailand และ ร้าน Watsons

   

✧ 2. SIMPLE Kind To Skin Soothing Facial Toner
image_929185
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อ๊ะๆ สำหรับสาวซิสบางคนแค่ทำความสะอาดผิวด้วยโฟมล้างหน้า อาจจะยังเคลียร์คราบเมคอัพ แบคทีเรีย และสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวได้ไม่มากพอ งานนี้เลยต้องมาทำความสะอาดผิวกันต่อด้วยโทนเนอร์แล้วล่ะ ซึ่งโทนเนอร์ถูกและดีที่เราอยากบอกต่อกันก็คือ ‘ SIMPLE Kind To Skin Soothing Facial Toner ’ ของ แบรนด์ดรักสโตร์จากประเทศอังกฤษ โดย โทนเนอร์ตัวนี้เป็นไอเทมที่ ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความสมดุล พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวด้วยส่วนผสมต่างๆ ที่ ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ดูเนียนนุ่ม แถมยังช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ทำให้รูขุมขนกระชับและลดความมัน ได้อีกด้วยนะ

▹ วิธีใช้ : หลังล้างหน้าเสร็จแล้ว ให้เทโทนเนอร์ลงบนสำลีแผ่น แล้วเช็ดทำความสะอาดผิวให้ทั่วใบหน้า เป็นประจำทุกเช้าและเย็น ก็มั่นใจว่าผิวสะอาดแบบไร้สิ่งตกค้างแน่นอน

▹ ตามไปช้อปได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ ร้าน Watsons

   

✧ 3. Paktr Bright Whitening Serum
image_929187

คีย์หลักของลุคผิวสวยใสสไตล์สาวสุขภาพดี ก็คือผิวขวากระจ่างใสที่มีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ หน้าฟูดูเปล่งปลั่งยังไงล่ะคะ แบบนี้สเต็ปการดูแลผิวที่เรียกได้ว่าสำคัญสุดๆ ก็หนีไม่พ้นการทาสกินแคร์บำรุงผิวนั่นเองค่ะ แล้วเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบสกินแคร์ดีต่อใจดีต่อผิวในราคาสบายกระเป๋ามาแนะนำคุณสาวๆ กันด้วยนะ กับ ‘ Paktr Bright Whitening Serum ’ เซรั่มมะละกอ ที่เป็นตัว ช่วยแก้ไขปัญหาผิวมันขาดน้ำ มีจุดด่างดำ ให้ผิวกลับมาใส ไม่หมองคล้ำ เพราะเซรั่มหน้าใสตัวนี้เค้า มีส่วนผสมจากธรรมชาติของทั้ง มะละกอ น้ำผึ้ง และขมิ้นชัน ที่ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป แล้วเผยผิวใหม่ที่ดูขาวใสแบบเป็นธรรมชาติ แถมยัง ช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำเอาไว้บนผิว ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ปล. เซรั่มหน้าขาวตัวนี้ต่อให้เป็นสาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน

▹ วิธีใช้ : สามารถใช้เซรั่มมะละกอตัวนี้ ทาบำรุงผิวได้ทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน เพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวฉ่ำ และปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสแบบมีออร่า

▹ ตามไปช้อปได้ที่ Facebook : Paktr Thailand, [email protected] : Paktr หรือ เซเว่น อีเลฟเว่น

   

✧ 4. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++
image_929188
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าอยากจะกลายมาเป็นสาวผิวสวยสุขภาพดี จะปล่อยให้ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน เพราะถูกรังสียูวีจากแดดทำร้ายไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะซิส แบบนี้ไอเทมสำคัญที่คุณสาวๆ จะต้องใช้ทาบำรุงผิวเป็นประจำก็คือครีมกันแดดนั่นเองค่ะ แล้วถ้าใครกำลังมองหา กันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ก็ต้องลองใช้ ‘ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ’ กันดูซะหน่อยแล้วล่ะ โดยเจ้าตัวนี้เป็น กันแดดสูตรน้ำที่มาในรูปแบบเนื้อเอสเซ้นส์ ให้ความบางเบาเป็นพิเศษ แต่ ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องผิวสวยๆ จากแสงแดดและยูวีได้ยาวนาน คราวนี้พอผิวแข็งแรง มีความชุ่มชื้น ก็จะช่วยลดการเกิดผิวหมองคล้ำ จุดด่าง และริ้วรอยก่อนวัย ไม่ให้มากวนใจได้ง่ายๆ แล้วล่ะ

▹ วิธีใช้ : ใช้ทาให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวันก่อนออกแดด ซึ่งเนื้อผลิตภัณฑ์ของกันแดดตัวนี้เป็นเนื้อเอสเซนส์ที่เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ต้องกลัวว่าทาไปแล้วจะทำให้เหนอะหนะผิว

▹ ตามไปช้อปได้ที่ Facebook : Biore Thailand หรือ Website : Biore Thailand

   

✧ 5. La Roche-Posay Thermal Spring Water
image_929194
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราเชื่อว่าสาวๆ บางคนอาจจะเคยเจอกับปัญหาผิวชุ่มชื้นได้แค่แป๊บเดียว พอผ่านไปสักพักก็เริ่มกลายเป็นผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น เลยทำให้ผิวดูไม่เฮลท์ตี้ไปซะได้ แต่อย่าได้กังวลใจไปค่ะ เพราะแค่ซิสพก ‘ La Roche-Posay Thermal Spring Water ’ ติดตัวไว้ ก็ สามารถหยิบขึ้นมาใช้ฉีดเติมความฉ่ำให้ผิวระหว่างวันได้ เพราะว่าไอเทมชิ้นนี้เป็น สเปรย์น้ำแร่ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการระคายเคือง เสริมพลังให้ผิวแข็งแรง มีความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำแบบฉบับสาวสุขภาพดี เหมาะกับสาวซิสที่มีสภาพผิวเซนซิทีฟเพราะช่วยปลอบประโลมผิวให้กลับมาเฟรชขึ้นได้อีกครั้ง

▹ วิธีใช้ : ฉีดสเปรย์น้ำแร่ให้ทั่วใบหน้า จากนั้นก็ทิ้งให้น้ำแร่ซึมเข้าสู่ผิวประมาณ 2 - 3 นาที แล้วค่อยๆ ซับน้ำแร่ออกเบาๆ ก็เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าได้แล้ว

▹ ตามไปช้อปได้ที่ Facebook : La Roche Posay Thailand หรือ Website : La Roche Posay TH

   

༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวซิส? กับ สกินแคร์บำรุงผิว ที่ทั้งถูกและดีที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้ทั้ง 5 ตัว บอกเลยว่ามีแต่สกินแคร์เด็ดๆ ดีๆ ที่ช่วยปรับสภาพผิวของสาวๆ อย่างเราให้กลับมาแข็งแรง ชุ่มชื้น กระจ่างใส แต่อ่อนโยนกับผิวหน้าแบบสุดๆ ไปเลยนะ เพราะฉะนั้นถ้าสาวคนไหนอยากเก็ทผิวสวยใสสไตล์สุขภาพภาพดีแบบนี้บ้าง ก็ต้องรีบตามไปหาซื้อสกินแคร์และลองทำตามสเต็ปดูแลผิวตามที่เราได้แนะนำไป รับรองได้เลยว่าคราวนี้ผิวก็จะดูเฮลท์ตี้ ขาวกระจ่างใสออร่าพุ่งกระจายได้แน่นอนค่ะ ᕕ( ᐛ )ᕗ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @