How to หุ่นแบบสาว BlackPink  เปิดทริค!! ไดเอทแพลนของสาวๆ ที่ทำให้ได้ เอว S

How to หุ่นแบบสาว BlackPink เปิดทริค!! ไดเอทแพลนของสาวๆ ที่ทำให้ได้ เอว S

เอว S ขนาดนี้กินอะไร หรือทำอะรไบ้าง สูตรลับ " ไดเอทแพลนของสาวๆ Black Pink " ที่บลิ๊งค์เห็นแล้วต้องอยากทำตาม!!

03 July 2019
wawareview
03 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดถึงสาวๆ BlackPink สิ่งหนึ่งที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ " หุ่นสุดเป๊ะ " ของพวกเธอทั้ง 4 คน โอเค...มั้นเป็นเรื่องปกติที่ไอดอลเกาหลีส่วนใหญ่จะต้องมีเอวเอส ขาเล็ก สวยน่ามอง แต่ถ้าเธอเป็นบลิ๊งค์หรือติดตามสาวๆ วงนี้ตลอดเวลาเธอก็จะเห็นว่าพวกเธอทั้ง 4 คนนี้มีงานยุ่งมาก เดี๋ยวบินไปคอนเสิร์ตที่นู้นที ที่นั่นที แล้วพวกเธอเอาเวลาไหนไปออกกำลังกายกันล่ะ วันๆ เธอกินอะไรบ้าง วันนี้เราก็เลยแอบไปขโมยแพลนไดเอทของสาวๆ ทั้ง 4 คนมาฝากกัน โดยรับรองว่าเป็นสูตรที่เราทุกคนก็ทำได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกัเนลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_929743
- ที่มารูป: entertainment.mb.com.ph

 

# น้ำหนักปัจจุบันของสาวๆ Black Pink #


แต่ก่อนที่เราจะเข้าไปถึงแผนการไดเอตของพวกเธอเราก็ลองมาดู ส่วนสูงและน้ำหนักของสาวๆ ทั้ง 4 คนให้เจ็บใจเล่นกันหน่อยดีกว่า เผื่อว่าตัวเลขพวกนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ บลิ๊งค์ไทยไปลองทำตาม ฟิตหุ่นให้ได้สัดส่วนเหมือนสาวๆ BlackPink กันค่ะ โดยจีซู หนัก 45 กก. สูง 162 ซม.,  เจนนี่หนัก 50 กก. สูง 163 ซม., โรเซ่หนัก 46 กก. สูง 168 ซม. และคนสุดท้ายก็คือสาวลิซ่าหนัก 46 กก. สูง 167 ซม. แต่ละคนตัวเล็กมากๆ  เอาล่ะ เมื่อรู้แบบนี้แล้วเราลองไปดูแผนการไอเอตของสาวๆ กันดีกว่าค่ะ


image_929747

 

# แผนลดน้ำหนักของ Black Pink #


ในรายการ “ Weekly Idol ” สาวๆ BlackPink ถูกถามคำถามเกี่ยวกับเคล็ดลับในการลดน้ำหนัก พิธีกรสัมภาษณ์พวกเธอเกี่ยวกับอาหารที่กินในแต่ละวัน โดยเจนนี่เปิดเผยว่า " จริงๆ แล้วพวกเธอไม่ได้เข้มงวดเกี่ยวกับการกินอาหารมากนัก "  แต่จะควบคุมปริมาณและแคลอรี่ให้ไม่มากจนเกินไป โดยโรเซ่ยังพูดเสริมว่าเรามักจะเน้นกินอาหารตลอดเวลาทั้งวัน แทนที่จะกินอาหารจำนวนมากในคราวเดียว เพราะสมาชิกแต่ละคนกินเก่งมาก ดังนั้นการแบ่งกินเป็นมื้อย่อยๆ นั้นดีที่สุด

image_929739
- ที่มารูป: medias.spotern.comยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะ MC ยังถามว่าโดยปกติแล้ว " พวกเธอกินอาหารวันละกี่มื้อ " และสมาชิกทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า 3 มื้อ ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับใครหลายคน นอกจากจีซูยังสารภาพว่าเธอยังมีมื้อย่อยๆ อีก 1 มื้อที่เกินออกมาด้วย  

image_929730
- ที่มารูป: channel-korea.com


โดยสาวจีซูยังบอกอีกด้วยว่าเวลาที่สั่งอาหารมากินด้วยกัน เธอจึงมักกินอาหารแค่นิดหน่อย แต่เคล็ดลับของเธอก็คือการควมปริมาณรวมถึง การ " เดินไปเดินมา " ตลอดเวลา และนี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พวกเธอไม่อ้วน เพราะเธอมีกิจกรรมมากมายตลอดทั้งวันนั้นเอง

image_929740
- ที่มารูป: images-cdn.9gag.com

 

# การออกกำลังกายของสาวๆ BlackPink #


เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการกินอาหารสมาชิกทุกคนยอมรับว่าพวกเธอกินเยอะมากๆ แต่ในเรื่องการออกกำลังกายนั้นก็หนักมากเช่นกัน โดยเจนนี่กล่าวว่าพวกเธอไม่ได้ออกกำลังกายอะไรเป็นพิเศษ ซึ่งตรงข้ามกับสิ่งที่กินเขาไป แต่เพราะพวกเธอมีท่าเต้นมากมาย และซ้อมมันอยู่ตลอดเวลาจึงดูเหมือนว่ามันจะเผาผลาญอาหารที่พวกเธอกินเข้าไปจนหมด

image_929746
- ที่มารูป: scontent-atl3-1.cdninstagram.com
image_929737
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซึ่งถึงแม้ว่าสาวๆ จะบอกว่ากาารเต้นช่วยเผาผลาญอาหารของพวกเธอ แต่ก็มีคนออกมาเปิดเผยว่าจีซูและเจนนี่กำลังฝึกโยคะ Flying ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นท่าออกกำลังกายที่ดี ที่จะช่วยรับสมดุลร่างกายและจิตใจ ที่สำคัญคือยังช่วยรักษารูปร่างและเบิร์นแคลอรี่ออกจากร่างกายด้วย

image_929742
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929735
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


นอกจากนี้พวกเธอยังบอกอีกด้วยว่าในเรื่องของการไอเดตแบบโหดๆ นั้นพวกเธอเคยทำตั้งแต่สมัยที่เป็นเด็กฝึกหัด แต่ตอนนี้พวกเธอเลิกควบคุมอาหารมานานแล้ว แต่จะเน้นไปที่จำกัดปริมาณอาหาร รวมถึงซ้อมท่าเต้นบ่อยๆ มากกว่าค่ะ ซึ่งก็อย่างที่ทุกคนเห็นว่าวิธีนี้ใช้ได้ผลมากทีเดียว เพราะสาวๆ แต่ละคนมีหุ่นสวยเป๊ะมากๆ ค่ะ

image_929756
- ที่มารูป: healthyceleb.com
image_929744
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับวิธีการลดน้ำหนักของสาวๆ BlackPink เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่อยากผอม อยากมีหุ่นดีแบบสาวๆ ก็ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ รับรองว่าไม่เสียสุขภาพด้วย เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @