9 ท่าโพส 'ถ่ายรูป' แบบง่ายๆ ถ่ายปุ๊ป สวยปั๊ป !!

9 ท่าโพส 'ถ่ายรูป' แบบง่ายๆ ถ่ายปุ๊ป สวยปั๊ป !!

นางเเบบหน้ากล้องต้องรู้ โพสยังไงให้เปรี้ยวเเซ่บ

04 June 2015
Kajidrid
04 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

  ถ่ายรูปหรอ ?? เก็บท่าชูสองนิ้วไปได้เลยเเบบนั้นมันเชยแล้ว ยิ่งเวลาถ่ายมากๆ ก็ตันคิดท่าไม่ออก หรือถ่ายไปแล้วอ้วนบ้างล่ะ ขาใหญ่ เเขนใหญ่บ้างล่ะ โอยยย สารพัดปัญหา เห็นเรื่องเล็กๆ เเบบนี้ก็ห้ามมองข้ามเด็ดขาด เดียวรูปสวยๆ จะหมองเพราะท่าโพสก็เป็นได้

 

  งั้นวันนี้เรามางัดท่าเด็ด ท่าไม้ตาย กำราบท่าเชยๆ ให้ราบคาบกันเถอะ 

 

1. ท่าไขว้ขา
image_6914
- ที่มารูป: soali.ir
image_6915
- ที่มารูป: mejuri.com

   ทาไขว้ขาช่วยได้เยอะ เพราะการไขว้ขาจะทำให้สะโพกดูแคบลง และขาดูเรียวยาวยิ่งขึ้น ทำให้เพิ่มลูกเล่น ไม่ทำให้ร่างกายสาวๆ ดูเเข็งทื่อเป็นท่อนไม้จนเกินไป

  

2. ท่าเล่นกับผม
image_6931
- ที่มารูป: www.kadinbilir.net
image_6932
- ที่มารูป: pixserv.clipmass.com

   ท่านี้ก็เริ่ดอยู่...ให้ความรู้สึกสบายๆ เเบบธรรมชาติ เอียงคอนิดๆ จับผมเล่นหน่อยๆ ยิ่งไม่มองกล้องด้วยเเล้วนะ อารมณ์น่ารักมาเต็มอ่ะ

 

3. ท่าเท้าเอว
image_6933
- ที่มารูป: ca.lnwfile.com
image_6934
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

   ท่าเท้าเอว บิดตัวประมาณ 45 องศา และวางแขนที่ใกล้กล้องที่สุดไว้บนสะโพก จะช่วยให้แขนไม่ดูรวมกับร่างกาย แถมไม่ทำให้ร่างกายดูใหญ่โตเเละอวบอั๋น สามารถเพิ่มลูกเล่นอาจจะเป็นพ้อยเท้า ยกขา เเค่นี้ก็เปรี้ยวเเซ่บ เเซงหน้านางเเบบมืออาชีพเเล้วจ้า

  

  

4. ท่าจิกกล้อง
image_6955
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_6957
- ที่มารูป: image.mcot.net

   ท่าหันหน้า หรือหันข้างจิกกล้อง ถือเป็นว่าเป็นท่าที่เซ็กซี่ชวนหลงไหลเป็นอย่างมาก สายตาที่จ้องไปยังกล้องพร้อมกับทำปากเจ่อนิดๆ เชิดหน้าหน่อยๆ เย้ายวนใจที่สุดเลยล่ะ เจอเเบบนี้กล้องไม่เเตกให้มันรู้ไป

 

5. ท่ามือจับแก้ม
image_6958
- ที่มารูป: www.thairath.co.th
image_6959
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

   สาวสายแบ๊วต้องท่านี้ เพียงเเค่ใช้ฝ่ามือข้างใดข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้างจับที่แก้มทั้งสองข้างหลวมๆ รับรองน่ารัก สดใส ไม่มีใครเกินคุณเเน่ๆ เท่านั้นยังไม่พอยังช่วยอำพรางแก้มใสเต่งตึง ของคุณสาวๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

6. ท่าผ่อนคลาย
image_6960
- ที่มารูป: champagnedascinco.files.wordpress.com
image_6961
- ที่มารูป: cdn.sheknows.com

   ท่าผ่อนคลาย ไม่ต้องเก๊ก ไม่ต้องพยายาม เพียงเเค่คุณสาวๆ ใส่ความเป็นตัวเอง หัวเราะเเละยิ้มออกมาเพียงเท่านี้โลกก็สดใส รูปที่ไม่ได้จัดเตรียมก็จะสวยเเละลงตัว เพราะมีนางเเเบบที่สดใสเช่นคุณอยู่หน้ากล้องนั่นเอง

    

7. ท่าเกาะนู่นจับนี่
image_6963
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_6964
- ที่มารูป: teen.mthai.com

   ท่านี้สาวๆ สามารถนำสิ่งเเวดล้อมมาเป็นพร็อพให้กับตัวเองได้อย่างง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นพิง ดึง จับ เเล้วเเต่ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ของเเต่ละบุคคล เพราะวิธีนี้จะช่วยลดอาการเกร็งได้เป็นอย่างดี

8. ท่าล้วงกระเป๋า
image_6965
- ที่มารูป: neginmirsalehi.com
image_6966
- ที่มารูป: neginmirsalehi.com

   สาวลุคเท่ ท่านี้ถือว่าเป็นท่าไม้ตาย เพียงเเค่เอามือล้วงกระเป๋ากางเกง เเต่ควรปล่อยให้นิ้วโป้งโผล่ออกมาข้างนอก จะได้ดูสบายๆ ไม่เข้มจนเกินไป หนุ่มๆ จะได้กล้าเข้ามาทัก เดียวเคร่งขรึมเกินไปหนุ่มๆ หนีหายไม่รู้นะ

 

9. ท่าลิ้นช่วยหน้าเรียว
image_6973
- ที่มารูป: 25.media.tumblr.com

   ลิ้นช่วยหน้าเรียว!! ไม่ต้องแปลกใจไปจ้ะ เวลาที่สาวๆ กำลังเป็นนางเเบบหน้ากล้องฉีกยิ้มอยู่นั้น ให้เอาลิ้นแตะเพดานปาก จะช่วยให้คางสองชั้นหายไป ทำให้คอยาวและหน้าเรียวอีกด้วย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ของเเบบนี้ต้องลอง ว่าเเล้วก็ไปลองบ้างดีกว่า

 

   หมดการเเนะนำการโพสให้ ปัง!! (เป๊ะ+ดัง) เพียงเท่านี้ สาวๆ คนไหนนิยมชมชอบท่าไหน ลองดูละกันนะ เผื่อนางเเบบมือสมัครเล่นจะกลายเป็นนางเเบบมืออาชีพเข้าสักวัน เพิ่มลูกเล่นประกอบท่าอีกนิดหน่อย บอกเลย หนุ่มๆ ยอมใจอาสาเป็นตากล้องประจำให้เเน่นอน

 

บทความที่เกี่ยวข้องและที่มา
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @