ผมฟูก็ไม่ได้ ผมพังก็ไม่ได้!! รวม 7 แบรนด์ "ที่หนีบผมดีๆ" ที่ไม่ทำให้ผมพัง

ผมฟูก็ไม่ได้ ผมพังก็ไม่ได้!! รวม 7 แบรนด์ "ที่หนีบผมดีๆ" ที่ไม่ทำให้ผมพัง

วันนี้เอาใจสาวๆ ที่อยากมีผมตรง เพราะเราจะมาช่วยสาวๆ เลือกซื้อ " เครื่องหนีบผม " กันค่ะ ถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญมากๆ เพราะจะให้หัวฟูออกจากบ้านก็คงไม่ได้ ยิ่งอากาศแบบนี้ยิ่งหัวฟูง่าย ดังนั้นจัดของใหม่เลยดีกว่า!!

08 July 2019
wawareview
08 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ต้องบอกว่าช่วงนี้อากาศชื้นมาก ฝนตกหนักทุกวัน!! ซึ่งนอกจากมันจะทำให้รถติดหนัก กลับบ้านไม่ได้แล้ว ยังทำให้ความสวยของเราลดลงด้วย โดยเฉพาะถ้าพูดถึงทรงผมด้วยแล้วอยากจะร้องกรี๊ด เพราะพออากาศชื้นทีไร ผมของเราก็ชี้ฟู กระโดด กระเด้งออกมาหาเพื่อนกันให้พรึ่บพรั่บ ดังนั้นสิ่งที่จะช่วยเราได้ก็คงมีแต่ " ที่หนีบผมเพื่อนรัก "

แต่ก็อย่างที่ทุกคนรู้ดีว่า " มันเป็นเรื่องยากที่จะหนีบผมโดยไม่ทำให้ผมเสีย " แต่การมีเครื่องมือที่ดีนั้น จะช่วยลดปัญหาได้ วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 7 ที่หนีบผมดีๆ เลิศๆ ให้ทุกคนไปซื้อตามกัน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_930524
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. ที่หนีบผม Bio Ionic OnePass Straightening Iron


ตัวแรกที่จะมาแนะนำอันนี้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนตื่นสาย แต่ยังอยากสวย ซึ่งมันก็คือเรื่องปกติในชีวิตของเรานั่นล่ะ เพราะเจ้า " Bio Ionic OnePass Straightening Iron " ตัวนี้มีมีแถบความเร็วซิลิโคนที่จะช่วยยืดผมของเราเรียบเร็วขึ้น 3 เท่า ด้วยเทคโนโลยี Tri strip ที่ให้ผมเรียบเนียนและเงางาม

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีอินฟราเรดที่มีความร้อนสูงสุดถึง  200 องศาเซสเซียส แต่กลับไม่ทำร้ายผมของเร
ต้องบอกเลยว่าอ่านรีวิวของสาวๆ เมืองนอกแล้วกระเป๋าเงินมีสั่นเลยค่ะ

image_930517
- ที่มารูป: keephairstraight.com

 

2.ที่หนีบผม Solano Sleekheat450 Professional Flat Iron

 
การหนีบผมเป็นปัญหาของสาวที่มีผมบาง เส้นเล็กใช่มั้ยคะ เพราะอย่างที่รู้ว่า การหนีบผมคือการที่เอาผมไปสัมผัสกับความร้อนโดยตรง พอเรายิ่งมีผมเส้นเล็กมาก ก็ไม่แปลกที่จะขาดหลุดร่วงได้ง่าย บางครั้งหนีบไปแล้วไปยิ่งเสียงฉ่าๆ กลิ่นไหม้ๆ ก็ตกใจเหมือนกัน

ดังนั้นเราขอเราขอแนะนำเครื่องหนีบผมตัวนี้เลยค่ะ เพราะมันสามารถตั้งค่าอุณหภูมิได้ต่ำสุดถึง 170 องศาฟาเรนไฮต์ ( 95 องศาเซลเซียส ) ดังนั้นมันจึงเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยสำหรับผมเส้นเล็ก นอกจากนี้เขายังมีแผ่นเซรามิกที่ผสมกับทัวร์มาลีน ที่ช่วยให้การหนีบผมนั้นง่ายขึ้นด้วยนะคะ

image_930518
- ที่มารูป: spongecurls.com

 

3.ที่หนีบผม Karmin Salon Professional Hair Straightener


ถ้าเธอเป็นคนที่เคยซื้อเครื่องหนีบผม เธอจะรู้ว่าแผ่นความร้อนที่ทำจากวัสดุอย่างเซรามิกจะช่วยถนอมผมได้ดีกว่าแบบอื่นๆ รวมถึงให้ความร้อนคงที่ จึงเหมาะมากๆ กับการใช้หนีบผมทุกวัน ซึ่ง Karmin Salon Professional Hair Straightener ตัวนี้ก็มีวัสดุที่ทำจากเซรามิกคุณภาพสูงถึง 100 เปอร์เซ็นต์ เลยทีเดียว

ดังนั้นมั่นใจว่าผมไม่เสียแน่นอน นอกจากเขายังมีการตั้งค่าความร้อนลดต่ำสุดได้ถึง 210 องศาฟาเรนไฮต์ ( 105 องศาเซลเซียส ) และมีฟังก์ชั่นปิดเครื่องอัตโนมัติอีกด้วย ใครที่สนใจก็ลองไปตามดูกันค่ะ

image_930519
- ที่มารูป: beautyphilia.com

 

4.ที่หนีบผม LumaBella Cool Mist Hair Straightener


แน่นอนว่าก่อนที่เราจะหนีบผม เราก็ต้องมีการปกป้องผมด้วยสเปรย์กันความร้อนกันก่อนใช่มั้ยคะ แต่ก็ต้องยอมรับว่าในช่วงเวลาที่เร่งรีบ การฉีดสเปรย์พวกนี้เป็นขั้นตอนที่เราแทบจะไม่ได้ทำ ซึ่งมันทำให้ผมเราเสียหายหนักมาก แต่ที่หนีบผมเครื่องนี้มีเทคโนโลยีแบบใหม่ ที่ปล่อยหมอกเย็นๆ ออกมาในช่วงแรก ที่ช่วยถนอมผมของเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ 

และหลังจากนั้น ก็จะปล่อยเป็นความร้อนออกมาเพื่อทำให้ผมเราตรงสวย เป็นเหมือนเข้าร้านทำผมดีๆ แพงๆ เลยก็ว่าได้นะคะ ใครอยากให้ความรู้สึกเหมือนเข้าร้านทำผมทุกเช้า ก็ลองไปซื้อมาใช้กันนะคะ

image_930520
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

 

5.ที่หนีบผม XARA Professional 2” Infrared Ceramic Flat Iron


ถือว่าเป็นที่หนีบผมอีกตัวที่เราชอบมาก เพราะมันเป็นเครื่องหนีบที่ใช้แสงอินฟราเรด ให้ความร้อนจากข้างในสู่ข้างนอก ซึ่งมันจะทำให้ผมของเราไม่พัง ช่วยป้องกันความเสียหาย ผมขาดหลุดร่วง นอกจากนี้มันยังมีไมโครเซ็นเซอร์ถึง 8 ตัว ที่ช่วยควบคุมและกระจายความร้อนได้แบบทั่วถึง 

จึงมั่นใจได้ว่าหนีบตรงไหนผมก็ตรง โดยมีการควบคุมอุณหภูมิแบบดิจิตอล ไล่ระดับความร้อนตั้งแต่ 250 - 450 องศาฟาเรนไฮต์ ( 120 - 230 องศาเซลเซียส ) เรียกว่าตอบโต้สำหรับสาวๆ ทุกสภาพเส้นผมจริงๆ ค่ะ

image_930521
- ที่มารูป: imgix.bustle.com

 

6. ที่หนีบผม BaBylissPRO Keratin Straightening Iron


ที่หนีบผมอันนี้แตกต่างจากที่หนีบผมอื่นๆ ที่เราพูดมาตรงที่ ทแผ่นความร้อนจะผสมเคราตินลงไปด้วย ซึ่งเจ้าเคราตินนี่เองจะช่วยบำรุงเส้นผมของเรา อีกทั้งยังช่วยต่อสู้ความร้อนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดหรือมลพิษต่างๆ โดย ความร้อนของธาตุไทเทเนี่ยมนี้ จะทำให้เคราตินซึมเข้าสู่เส้นผมของเราได้มากขึ้น ส่งผลให้ผมของเราแข็งแรงและเงางามขึ้นด้วยนะคะ เรียกว่าหนีบครั้งเดียวได้ถึง 2 ผลลัพธ์เลยทีเดียวค่ะ

image_930522
- ที่มารูป: imgix.bustle.com
image_930525
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

7.ที่หนีบผม Brazilian Heat After Dark Flat Iron


ถ้าเธอเป็นคนชอบหนีบผม เธอจะรู้ว่ากว่าที่เครื่องจะร้อน พร้อมให้หนีบนั้นมักจะใช้เวลาค่อนข้างนาน แต่ตัวนี้ต่างออกไป เพราะแผ่นความร้อนของมันทำจากไทเทเนียมที่ยาวเป็นพิเศษ ทำให้พร้อมใช้งานใน 30 วินาที โดยสามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 250 - 450 องศาฟาเรนไฮต์ ( 120 - 230 องศาเซลเซียส ) ข้อดีอีกอย่างก็คือ สายของมันสามารถหมุนได้ถึง 360 องศา และมีความยาวถึง 240 เซนติเมตร!! อะไรจะยาวขนาดนั้น ดังนั้นใครที่สนใจ ก็ลองไปหามาใช้กันนะคะ

image_930523
- ที่มารูป: us.all.biz


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับที่หนีบผมทั้ง 7 อันที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ เพราะแต่ละตัวคัดมาให้แล้วว่าคุณภาพดี  ใช้งานง่ายและทนทาน และถ้าใครยังมีตัวไหนที่อยากให้เราลองใช้ก็ลองบอกกันมาได้ เราจะรีบไปหาข้อมูลมาให้สาวๆ อย่างแน่นอน ครั้งหน้าเราจะมีอะไรก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @