แจก Playlist เพลง K-POP ฮอตฮิตติดหู ที่มากับท่อนร้องฝังหัว 💥 ช่วยด้วยหยุดร้องไม่ได้!!

แจก Playlist เพลง K-POP ฮอตฮิตติดหู ที่มากับท่อนร้องฝังหัว 💥 ช่วยด้วยหยุดร้องไม่ได้!!

เราจะหลอนหูไปด้วยกันค่ะชาวโซนเกาหลี! มาตามมาฟัง เพลง K-POP ฮอตฮิตหู ที่มากับท่อนร้องฝังหัว ขอบอกว่าใครที่ได้ฟังแล้วอาจจะเผลอร้องวนซ้ำ ๆ ไปทั้งวัน!

11 July 2019
chollychon
11 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


A-Yo! Drop the Beat!!

อันยองค่าชาวโซนเกาหลีทั้งหลายย วันนี้ก็อาจจะมาเปิดบทความมาแบบแปลก ๆ ไปนิดนึง แบบว่าเรากำลังอินกับเพลง K-POP ของเหล่าไอดอลอยู่นั่นเองค่ะ แต่ก่อนอื่นต้องขอถามก่อนเลยว่าชาวโซนเกาหลีเคยเป็นกันมั้ยคะ? แบบว่าฟังเพลงนึงแล้วไม่สามารถเอาเนื้อร้องออกไปจากหัวได้เลยจนเผลอร้องเพลงนี้วนซ้ำไปทั้งวันเลยทีเดียว ขอบอกว่าตอนนี้เราก็กำลังเป็นแบบนั้นอยู่เลยค่า

เพราะว่าเผลอไปฟังเพลงฮิตติดหูของเหล่าไอดอลมาน่ะสิคะ เลยได้รู้ว่าเพลง K-POP ก็มีเพลงฮิตติดหูจนต้องร้องวนซ้ำ ๆ อยู่หลายเพลงอยู่หมือนกัน ซึ่งเราจะไม่ยอมหลอนหูไปคนเดียวหรอกนะคะ วันนี้เราเลยมาแบ่งปัน Playlist เพลงฮิตติดหู ที่มีท่อนร้องฝังหัวมาให้ชาวโซนเกาหลีได้หลอนหูไปพร้อม ๆ กันค่า เอาล่ะ! พร้อมไปฟังกันรึยังคะ ถ้าพร้อมแล้วตามไปฟังกันได้เลย

   

 ♫  ♫   ♫   ♫   ♫   ♫  ♪


Love Scenario - iKON
image_932382
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ถ้าใครที่เคยได้ฟังเพลงนี้แล้วได้ยินท่อน ซารังงึล เฮซตา ดังขึ้นมาก็อาจจะร้อง อูรีกามันนา โดยอัตโนมัติ เพราะเพลง Love Scenario ของ iKON ถือเป็นอีกหนึ่งเพลง K-Pop สุดฮิตที่คนร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะเด็กมหาลัยหรือวัยประถมก็ต้องมีเพลงนี้เก็บไว้ใน Playlist

ด้วยความเพลงนี้เป็นเพลงที่มีเมโลดี้ฟังง่ายเลยทำให้หลายคนร้องตามได้อย่างรวดเร็ว ไม่พอความฮอตฮิตติดลมบนของเพลงนี้ยังปังขั้นสุดจนถึงขั้นมีคนเอาไปวิจัยว่าทำไม Love Scenario ถึงฮิตในหมู่เด็กประถมเหลือเกิน คำตอบก็คือเพลงนี้มีทำนองที่คล้ายกันกับเพลงเด็กนั่นเองค่า

  


DDU-DU DDU-DU - Black Pink
image_932386
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ตามมาด้วยอีกหนึ่งเพลงจากค่าย YG ตามไปฟังเพลงของหนุ่ม ๆ จากค่ายนี้มาแล้ว เรามาฟังเพลงของสาว ๆ จาก YG กันบ้างดีกว่ากับเพลงนี้ DDU-DU DDU-DU ของ 4 สาว BlackPink เพลง K-Pop กับจังหวะบีทหนัก ๆ ที่ฟังแล้วอยากลุกขึ้นมาแดนซ์ ด้วยความที่เพลงนี้มีจังหวะค่อนข้างเร็ว

แถมยังมีเนื้อเพลงที่ร้องซ้ำ ๆ กันเยอะ เลยทำให้ถ้าใครได้ฟังแล้วอาจจะฮัมท่อน Hit you with that ddu-du ddu-du du ออกมาอย่างไม่รู้ตัวไปทั้งวันเลยก็ได้ และขอบอกว่านอกจากเพลงนี้แล้วสาว ๆ BlackPink ก็ยังมีเพลงฮิตติดหูที่ฟังแล้วร้องตามั้งวันอยู่อีกหลายเพลงเลยนะเอ้อ ถ้าอยากรู้ว่าจะฮิตติดหูขนาดไหนก็ตามไปฟังกันดูได้จ้า

  


Ring Ding Dong - Shinee
image_932394
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
อะ ๆ ไหนใครคิดถึงหนุ่ม ๆ Shinee บ้างคะ ขอเสียงหน่อยย! คราวนี้มาฟังเพลงฮิตติดหูของหนุ่ม ๆ Shinee ให้หายคิดถึงบ้างดีกว่ากับเพลง Ring ding dong เพลงจังหวะแดนซ์มัน ๆ ที่ฮิตติดหูคนฟังด้วยท่อน Ring ding dong Ring diggi ding diggi Ding ding ding และด้วยท่อนนี้ที่แหละค่ะที่ทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลง K-Pop ฮิตติดหัวที่ถ้าได้ลองฟังหนึ่งครั้งก็อาจจะร้องท่อน Ring ding dong Ring diggi ding diggi Ding ding ding วนซ้ำ ๆ ในหัวไปเลยก็ได้ 

  


Pick Me - Produce 101 SS1
image_932401
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
Pick Me Pick Me Pick Me Up!! แค่เปิดมาด้วยท่อนนี้ก็รับรู้ถึงความหลอนหูแล้วค่า เชื่อว่าชาวโซนเกาหลีหลาย ๆ คนก็คงจะเคยหลอนหูกับเพลง Pick Me เพลงไตเติ้ลแรกของรายการไอดอลเซอร์ไวเวอร์อย่าง Produce 101 กันมาแล้ว เพราะต้องบอกเลยว่านอกจากรายการจะฮอตฮิตแบบสุดแล้ว เพลงไตเติ้ลอย่าง Pick Me ก็ฮอตฮิตไม่น้อยหน้ารายการกันเลยทีเดียว

อาจจะเพราะจังหวะสดใสที่พร้อมกับช่วง Break Dance มัน ๆ จึงทำให้เพลงนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่พอยังมาพร้อมกับเนื้อร้องติดหูอย่างท่อน Pick Me Pick Me Pick Me Up!! ด้วยอีก ยอมรับเลยว่าเราเคบแอบหลอนเพลงนี้ไปช่วงนึงเลยแหละ ไม่ใช่เพราะเพลงน่ากลัวหรอกนะคะ แต่กลัวแล้วจะ Pick Me Pick Me Pick Me Up!! ไปทั้งวันต่างหาก

  


Very Very Very - IOI
image_932409
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ตามมาติด ๆ กับเพลงของสาว ๆ ที่เดบิวต์จากรายการ Produce 101 นอกจากรายการจะทำให้เพลงไตเติ้ลอย่าง Pick Me ติดหูคนฟังด้วยท่อน Pick Me Up! แล้ว สาว ๆ IOI ยังทำให้ปล่อยเพลงฮิตติดหูอย่าง Very Very Very หรือที่แฟนคลับร้องกันติดปากว่า นอมู นอมู นอมู นั่นเองค่า

สำหรับเพลงนี้ก็มาด้วยทำนองสดใสในจังหวะแดนซ์เล็ก ๆ ทำให้คนฟังจำทำนองได้ง่าย และที่สำคัญยังมาพร้อมติดหูอย่าง  ' นัล นอมู นอมู นอมู แนกา ชากู จากู จากู ' อีกด้วย เนื้อเพลงจำได้ง่ายแถมทำนองจะยังสนุกอีกด้วย แล้วแบบนี้จะไม่ให้เพลงนี้วนซ้ำอยู่ในหัวคนฟังทั้งวันได้ยังไงล่ะคะ

  


UP & DOWN - EXID
image_932420
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
วีอาเร วี วี อาเร ~ เชื่อว่าแฟนคลับสายเกาหลีน่าจะเคยฟังเพลง Up & Down เพลงแดนซ์สุดแซ่บของสาว ๆ EXID กันมาบ้าง เพราะว่าเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงฮอตฮิตติดลมบนคนฟังกันทั้งประเทศเกาหลี และไม่ใช่แค่นี้เพลงอย่างเดียวนะคะที่ฮอต

เพลงนี้เป็นเพลงที่ทำให้สาว EXID โด่งดังเป็นพลุแตกด้วยเหมือนกัน และสาเหตุที่ทำให้เพลงสุดแซ่บนี้เป็นเพลงฮิตติดลมบน ก็อาจจะมาจากจังหวะเพลงแดนซ์สนุก ๆ กับทำนองที่ร้องตามได้ง่ายที่มาพร้อมกับท่อนฮิตติดหู วีอาเร วี วี อาเร ~ ที่ใครได้ยินก็อยากจะลุกขึ้นเต้นตามกันทั้งวันเลยแหละค่า

  


Red Flavor - Red Velvet
image_932424
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ยังไม่จบกับเพลงแดนซ์แซ่บ ๆ ค่ะ มาแดนซ์กันต่อในเพลงฮิตติดหูของสาว ๆ Red Velvet สำหรับสาว ๆ วงนี้ขอบอกว่านอกจากเพลง Zimzalabim ที่ทำคนฟังร่ายมนต์กันทั้งบ้านทั้งเมืองแล้ว สาว ๆ วงนี้ก็ยังมีเพลงฮิตติดหู แถมเนื้อร้องติดหัวอีกหลายเพลงเลยนะคะ และเพลงที่เราจะมาแนะนำในวันนี้คือเพลงแดนซ์จังหวะสดใสที่ใครก็ร้องตามตั้งแต่ได้ฟังเป็นครั้งแรก อย่างเพลง Red Flavor นั่นเอง

เพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงหนึ่งของ Red Velvet ที่มีเนื้อร้องฝังหัวแบบสุดกับท่อน ปะ ปัลกันมัช คุงกึมเม Honey และนอกจากเพลงนี้จะเป็นเพลงฮิตติดหัวคนฟังแล้ว ยังมีจังหวะสนุกประหนึ่งอยู่ในงาน Festival ที่เป็นเอกลักษณ์ของสาว ๆ Red Velvet อีกด้วย ขอบอกเลยว่าถ้าเกิดว่าใครได้แล้วจะหยุดร้อง ปะ ปัลกันมัช ไม่ได้เลยล่ะค่ะ

  


Serendipity - Jimin BTS
image_932437
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
จากสายแดนซ์สดใสมาเปลี่ยนแนวฟังเพลงทำนองช้า ๆ R&B กันบ้างดีกว่าค่ะ กับ Serendipity เพลง Intro ของหนุ่ม ๆ BTS ที่ได้เมมเบอร์เสียงใสอย่างจีมินมาร้องเพลงนี้ และแม้ว่าเพลงนี้จะมีจังหวะเนิบ ๆ ฟังสบาย ไม่ได้เข้าข่ายเพลงติดหูเท่าไร แต่จังหวะการร้องที่ออกมาทางกึ่งแร็ปหน่อย ๆ

และสไตล์การร้องแบบเอื้อน ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของหนุ่มจีมินเลยทำให้คนฟังสามารถจำทำนองได้ง่าย แถมด้วยท่อนติดหูอย่างท่อนเสียงหลบ คือนยัง คือนยัง ของหนุ่มจีมินไปอีก เพลงนี้เลยทำให้คนที่ฟังร้อง คือนยัง คือนยัง ตามหนุ่มจีมินได้ทั้งวันเลยแหละค่ะ

 

   ♫   ♫   ♫   ♫   ♫  


เป็นยังไงบ้างคะชาวโซนเกาหลีทั้งหลาย กับ Playlist เพลงฮิตติดหูกับท่อนร้องฝังหัวที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ไหนใครที่ได้ฟังแล้วเผลอร้องวนซ้ำทั้งวันมารวมกันตรงนี้เลยค่ะ เพราะเราคือพวกเดียวกัน! และถ้าเกิดว่าใครเปิดฟังเพลงแล้วรู้สึกว่าเพลงของวงเหล่านี้โดนใจใช่สไตล์ของเราเลย ก็สามารถตามไปฟังเพลงอื่น ๆ ของพวกเขากันได้จ้า ขอบอกว่านอกจากเพลงฮิตติดหูเหล่านี้แล้ว

เหล่าไอดอลก็ยังมีเพลงเพราะ ๆ จังหวะสนุก ๆ ให้เราได้ลองฟังอีกเพียบเลยนะคะ ส่วนวันนี้ต้องขอตัวไปร้อง ปะ ปัลกันมัช อีกสักรอบแล้วกัน แล้วเจอกันใหม่ค่า อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @