#กล้าที่จะไม่ยอมแพ้ กับ 6 เคล็ด(ไม่)ลับ เพื่อผิวเนียนนุ่มสมูท ชวนหลงใหล

#กล้าที่จะไม่ยอมแพ้ กับ 6 เคล็ด(ไม่)ลับ เพื่อผิวเนียนนุ่มสมูท ชวนหลงใหล

เพื่อผิวเนียนนุ่มสมูทแล้ว... ไม่มีทางยอมแพ้หรอก ! ให้รู้กันไปเลยกับ 6 เคล็ด (ไม่) ลับที่สาวซิสไม่ควรพลาด !!

25 July 2019
meen_Kornkanok
25 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


' ยอมแพ้ดีมั้ยนะ ? ดูแลผิวให้ดียังไงก็คงได้แค่นี้

แล้ว...
ถ้าเรากล้าที่จะไม่ยอมแพ้ล่ะ
ผิวของเราจะเนียนนุ่มสมูท เหมือนที่หวังไว้จริงหรือเปล่า ? '

image_932639

ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวหน่อยแล้วกัน สวัสดีสาวซิสทุกคนค่า เราชื่อ ‘ มีน ’ นะคะ (>///<) เป็นผู้หญิงธรรมดาคนนึง ที่มีความสนใจเรื่องความสวยความงาม เหมือนกับสาวซิสทุกคนนั่นแหละค่ะ และชอบลองทำอะไรใหม่ ๆ เพื่อท้าทายตัวเอง จนเราได้รับโอกาสให้ไปแคสงานเป็นนางแบบหลายครั้ง แต่ ! กว่าจะผ่าน ต้องแข่งขันกับคนอื่นตลอด ทำให้เรารู้สึกไม่มีความมั่นใจ เหมือนตัวเองแพ้ทุกครั้งที่ไม่ผ่าน เพราะว่าส่วนใหญ่เหล่านางแบบ เค้าดูดีกันตั้งแต่หัวจรดเท้า แค่นี้ก็ยังไม่พอนะคะ ! สิ่งที่นางแบบทุกคนมี คือ ‘ ผิวเนียนสวย ’ เพื่อดึงดูดให้มีเสน่ห์ น่ามอง เวลาถ่ายรูปจะได้ขึ้นกล้อง มีนเลยต้องพยายามดูแลตัวเอง ใส่ใจงานผิวให้มากขึ้นกว่าเดิม

แน่นอนว่า...มีนต้องใช้ความกล้า ทั้งเรื่องงาน และผิวของเรา
 จะได้ไม่ต้องทนกับความรู้สึกว่าแพ้อีกต่อไป...

image_932640

เพื่อให้ผิวของเราเนียนนุ่มสมูท วิธีการดูแลผิวจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ต้องไม่ให้เกิดอาการแพ้ มีผื่นแดงระคายเคือง หรือรอยแผลต่าง ๆ มาคอยขัดขวาง ทำให้การแคสงานของเราสะดุด มีนเลยต้องหาเคล็ดลับมาช่วยในการดูแลผิวให้มากขึ้น และคงไม่ใช่แค่เราคนเดียว ที่ต้องดูแลผิวให้เนียนนุ่มสมูท เพราะ...

สาวซิสทุกคนก็ต้องอยากเผยผิวเนียนสวยด้วยเหมือนกันใช่มั้ยคะ ? 

วันนี้มีนเลยจะมาส่งต่อความกล้าที่จะไม่ยอมแพ้ให้กับสาว ๆ 

แต่จะเป็นเคล็ด ( ไม่ ) ลับอะไรนั้น ต้องตามเราไปดู กับนี่เลย ! …

______________________________________________________

∽ 6 เคล็ด (ไม่) ลับ เพื่อผิวเนียนนุ่มสมูท ชวนหลงใหล ∽

✔ 1. สครับผิวด้วยน้ำมันมะพร้าว + น้ำตาลทรายแดง

image_932641

สาวซิสหลายคนคงรู้จักการสครับผิวกันอยู่แล้วใช่มั้ยคะ ? มีนเองก็รู้จักเคล็ดลับนี้เหมือนกัน ส่วนตัวมีนจะใช้มือขัดผิววนเป็นวงกลมค่ะ ลงน้ำหนักมือเบา ๆ จะได้ไม่บาดผิว และที่สำคัญ ! เราต้องศึกษาส่วนผสมของสครับให้ดีนะคะ จะได้ไม่เกิดอาการแพ้ หรือเป็นอันตรายต่อผิว ซึ่งสูตร D.I.Y สครับผิวของเรา คือ การนำ ' น้ำมันมะพร้าว ' ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และลดผดผื่นตามผิว ผสมเข้ากับ ' น้ำตาลทรายแดง ' ที่จะทำหน้าที่เป็นเม็ดสครับ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส


* สำหรับทริคเพิ่มเติม : มีนจะสครับผิวก่อนกำจัดขน 1 - 2 วัน จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มสมูท และไม่ทำร้ายผิว

______________________________________________________


✔ 2. กำจัดขนด้วยวิธีที่ดีที่สุด

image_932643

ขั้นตอนนี้ข้ามไม่ได้เลยค่ะ ! มีนเป็นคนมีขนค่อนข้างเยอะ จำเป็นต้องกำจัดขนพวกนี้ออก เพื่อให้ผิวเนียนสมูท น่าหลงใหล แต่ ! เราต้องเลือกวิธีที่ดีที่สุด ไม่ทำร้ายผิว ไม่ระคายเคือง หรือเกิดอาการแพ้ สำหรับมีน ส่วนตัวคิดว่า ' มีดโกน Gillette Venus ' เป็นวิธีกำจัดขนที่ดีกว่าการใช้ครีมกำจัดขน หรือใบมีดโกนราคาถูก อะ...ซิสคงสงสัยใช่มั้ยคะว่า ทำไมถึงได้มั่นใจว่าดีที่สุด ?


เพราะว่าเราได้ลองใช้แล้วมันสมูทมาก ! ด้วยความที่น้องเค้ามีถึง 3 ใบมีด ตอนแรกก็กล้า ๆ กลัว ๆ ว่าจะบาดผิว ต้องได้แผลแน่นอนเลย พอตัดสินใจโกนเท่านั้นแหละค่ะ สรุปคือ... น้องไม่ได้น่ากลัวเหมือนใบมีดโกนราคาถูกที่เคยลองมาเลย ใช้กับขนแขน และขนขาได้ดี ไม่มีแผล ใช้งานง่าย เกลี้ยงเนียนขึ้น แล้วก็ประทับใจในแถบ Gel Bar สีชมพู โกนได้ลื่นไหลสมูทผิว รูดปรื้ดเดียวขนหลุดออกหมดเลยค่ะ พอลูบผิวบริเวณที่โกน ก็สัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลเรียบเนียน เจอแบบนี้ มีใครบ้างจะไม่เลิฟล่ะคะ (^____^) ขอบอกสาวซิสเลยว่า...


image_932644

เลิกกังวลเรื่องความเจ็บแสบไปได้เลยค่ะ ! เพราะเค้ามี Gel Bar แถบหล่อลื่น สีชมพูกลิ่นชาขาวที่มีสารหล่อลื่น เมื่อแถบสีชมพูเปียกน้ำจะสร้างฟองบาง ๆ ช่วยให้การโกนลื่นไหลเรียบง่ายไม่มีสะดุด ส่วนเรื่องจะโกนยากโกนลำบาก บอกได้เลยว่าง่ายมาก ๆ ค่ะ อีกทั้งยังมี Soft Grip ที่โค้งงอตามพื้นผิวการโกน ช่วยในการควบคุมใบมีด รองรับทุกองศาการโกน ควบคุมใบมีดได้ง่าย โค้งเอียงตามรูปทรงและพื้นผิวการโกน ระหว่างโกนได้กลิ่นหอม ๆ ของชาขาว ช่วยให้ผ่อนคลายเหมือนเข้าร้านสปา และสาวซิสสามารถถอดเปลี่ยนใบมีดโกนได้ สลับใช้กับใบมีดโกนของ Venus ทุกรุ่น แค่นี้ผิวของเราก็จะเกลี้ยงเกลา ไม่มีขนให้คอยกวนใจ ผิวนุ่มสมูท จนอยากกอดตัวเองทั้งวันเลยแหละค่าาา ~

______________________________________________________


✔ 3. ทา Lotion เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

image_932645

เคล็ดลับนี้ไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ สาวซิสหลายคนมองข้ามกับการทาครีมบำรุงผิว ถ้าอยากมีผิวเนียนนุ่มสมูท เราก็ต้องทาโลชั่นให้ถูกวิธี ซึ่งเวลาที่เหมาะสมสำหรับการทาโลชั่น คือ หลังจากที่สาวซิสอาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวให้หมาด จากนั้นทาโลชั่นลงบนผิว จะช่วยให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย และรักษาความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้ดีมากยิ่งขึ้น

* สำหรับทริคเพิ่มเติม : มีนเลือกโลชั่นสำหรับผิวเด็ก จะมีความอ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแพ้ง่าย สาวซิสสามารถลองนำไปใช้ได้นะคะ รับรองว่าผิวเนียนนุ่ม จนใคร ๆ ก็ต้องอยากสัมผัสแน่นอนเลยค่าาา

______________________________________________________


✔ 4. ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย Sunscreen

image_932646

ไหนขอดูมือของสาวซิส ~ ที่ทาครีมกันแดด เฉพาะเวลาออกไปข้างนอกหน่อยค่า ก่อนหน้านี้ มีนเองก็เข้าใจผิด คิดว่าไม่ได้เจอแดด ไม่ต้องทาก็ได้ แต่ ! ที่จริงแล้ว แสงไฟนีออน แสงจากจอคอม ก็สามารถทำร้ายผิวของเราได้เหมือนกัน พอรู้แบบนี้ เราจำเป็นที่จะต้องทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เพื่อปกป้องผิวของเราไม่ให้คล้ำเสีย ลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็งผิวหนัง และที่สำคัญผิวก็จะเนียนสมูท กระจ่างใส รับรองว่าใครเห็นเป็นต้องหลงใหลแน่นอน

______________________________________________________

✔ 5. ดื่มน้ำ เติมความชุ่มชื่นให้ผิวจากภายใน

image_932648

เรื่องของผิว ความชุ่มชื้นต้องยืนหนึ่ง ! เคล็ดลับการดื่มน้ำ จะช่วยรักษาสมดุลของร่างกาย และขับของเสียออกไปจากร่างกาย ทำให้ระบบต่าง ๆ ทำงานได้อย่างปกติ สาวซิสควรดื่มน้ำให้ได้ในปริมาณที่เหมาะสม ประมาณ 8-10 แก้วต่อวัน ผิวของซิสจะต้องเปล่งปลั่ง ชวนหลงใหลจากภายในสู่ภายนอก

______________________________________________________

✔ 6. ทานผักผลไม้ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง

image_932647

และเคล็ดลับสุดท้าย สาวซิสคงเคยได้ยินว่า ‘ you are what you eat ’ กันใช่มั้ยล่ะคะ ? หากต้องการอาหารผิว สารต้านอนุมูลอิสระ เป็นตัวช่วยที่ดี มีอยู่ในผักผลไม้ที่มีสีแดง หาทานได้ง่าย เช่น แตงโม และมะเขือเทศราชินี มีสารต้านอนุมูลอิสระเรียกว่า ไลโคปีน พบได้มากในผลไม้สีแดง หรือแอปเปิ้ลแดง ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระเรียกว่า สารแอนโทไซยานิน อยู่บริเวณเปลือก อย่าลืม ! ทำความสะอาดเปลือกให้ดีก่อนทานกันด้วยนะคะซิสสส

______________________________________________________


 เป็นยังไงกันบ้างคะ ? กับ 6 เคล็ด ( ไม่ ) ลับ ในวันนี้

มั่นใจได้เลยว่าผิวจะเนียนนุ่มสมูท ชวนให้หลงใหลอย่างแน่นอน
กว่าจะได้เคล็ด ( ไม่ ) ลับมาแชร์ให้คุณซิสได้ มีนต้องขอบคุณสำหรับบทเรียนในอดีต แม้จะแพ้เพียงครั้งเดียว ก็ทำให้เรากล้าที่จะไม่ยอมแพ้ในอนาคต ทำให้ทุกอย่างในชีวิตสมูทได้ แม้กระทั่งผิวของตัวเอง

พวกเราต้องใช้ความกล้า ผลักดันให้ไม่แพ้นะคะ  

______________________________________________________


และที่สำคัญสาวซิสจะพลาดไม่ได้ ! เพราะตอนนี้ทางเพจ SistaCafe ได้มีกิจกรรมร่วมกับ Gillette Venus มาเอาใจสาวซิสให้ได้มีผิวเนียนนุ่มสมูท ชวนหลงใหล แจกไปเลย Gillette Venus Comfort Glide สีชมพู ราคา 359 บาท จำนวน 40 รางวัล สามารถเข้าไปร่วมสนุกกันได้ที่...

ถ้าหากสาวซิสคนไหนอดใจไม่ไหว สามารถไปช้อปกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือที่ Lazada ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> Facebook : Gillette Venus Thailand << 

image_932649
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @