#ไม่ต้องทำคุณไสยก็ได้ผู้! ♥ รวม "เสน่ห์ที่มองเห็นด้วยตาเปล่า" ของผู้หญิง ที่หนุ่มเห็นแล้วเลิฟทันที!

#ไม่ต้องทำคุณไสยก็ได้ผู้! ♥ รวม "เสน่ห์ที่มองเห็นด้วยตาเปล่า" ของผู้หญิง ที่หนุ่มเห็นแล้วเลิฟทันที!

ก่อนจะทำความรู้จักกัน มันก็ต้องมองจากภายนอกก่อนสิ! แล้ว... อะไรคือสิ่งที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักเราได้ล่ะ อยากรู้เหรอ มาส่องสิ่งที่มองเห็นด้วยตาเปล่า แต่ตกผู้ชายได้กันเถอะ!

11 July 2019
นู๋กบ
11 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" การที่ผู้ชายจะสนใจเรา มันก็ต้องเริ่มจากภายนอกก่อน! "

เรื่องจริงยิ่งกว่าจริงเสียอีก เวลาผู้ชายคนไหนจะเข้ามาทำความรู้จักกับเราแบบลึกซึ้งเลยนะ มันก็ต้องดูจากภายนอกก่อนเลยเป็นอันดับแรก! แล้วถึงจะรู้อย่างนี้ก็ตาม เจ้าคำพูดที่ว่าภายนอกเนี่ย มันก็กว้างเกินไปนะ เล่นทำเอาไม่รู้เลยว่า ตรงไหนบ้างที่เป็นเสน่ห์ ตกผู้ให้ตกหลุมรักเรา...

เอาล่ะๆ ไม่ต้องเครียดกันขนาดนั้น เพราะในวันนี้เราได้รวบรวมไอเดีย " สิ่งที่มองเห็นด้วยตาเปล่า" ของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก มาฝากกันแล้ว ส่วนจะมีไอเดียไรบ้างนั่น ไปส่องพร้อมๆ กับเรากันเถอะ

+ 1. ทรงผมด้านหลังสวยๆ ช่วยเสริมลุคให้ดูมีเสน่ห์ +

 

image_932706
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทรงผมสวยๆ เนี่ย ช่วยเสริมเสน่ห์ให้เราดูดีขึ้นแบบสิบเท่า! ในเรื่องนี้สาวๆ โดยส่วนใหญ่ก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วเนอะ เวลานั่งอยู่หน้ากระจกก็เลยจัดเต็มกันสุดๆ ทำผมออกมาให้ดูเข้ากับรูปหน้าของตัวเองจนลืมนึกไสนิทใจ ว่าผมด้านหลังของเราอะ บางทีก็เป็นสิ่งดึงดูดสายตาผู้ชายให้เข้ามาสนใจในตัวเราได้เช่นกัน! รู้อย่างนี้แล้ว เธออย่าลืมจัดแต่งผมด้านหลังให้ดูดีด้วยนะจ้ะ

+ 2. สุขภาพผิวดีดูไม่ขี้โรค +

 

image_932707
- ที่มารูป: i.pinimg.com

พอพูดถึงเรื่องผิวปุ๊บ เธอคงนึกไปว่าผิวต้องขาวไว้ก่อนเลยใช่ไหมล่ะ ผู้ชายถึงจะมาสนใจในตัวเรา... ไม่ต้องหรอกค่ะ รสนิยมของแต่ละคนก็ต่างกันไปเนอะ บางคนก็ชอบผิวขาว บางคนก็ชอบผิวสีเข้ม แต่ถึงจะรู้แบบนี้แล้ว ก็อย่าปล่อยปละละเลยโดยไม่ดูแลอะไรนะ เพราะถ้าสุขภาพผิวดี ไม่มีรอยแตก เนียนนุ่ม ผู้ชายคนไหนเห็นก็ต้องอยากเข้ามาทำความรู้จักกับเธอล่ะ!

+ 3. รูปร่างสมส่วน ดึงดูดสายตาผู้ได้ดี +

 

image_932709
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เหตุผลที่สาวๆ แบบพวกเรา ต้องดูแลรูปร่างตัวเองให้สวยตลอดเวลา นอกจากจะเป็นเพราะรักตัวเองแล้ว มันก็ต้องอยากให้ผู้ชายมาสนใจกันด้วยนั่นแหละค่ะ! หากรูปร่างภายนอกของเราดูสมส่วน ไม่ผอมหรืออ้วนเกินไป มันก็นับเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายสนใจเธอได้นะ

+ 4. การแต่งตัว ที่ดูเข้ากับรูปร่างของเรา +

 

image_932716
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รูปร่างภายนอกของเรา นับเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายสนใจก็จริงอยู่ แต่ถ้ารูปร่างดี แล้วถูกซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อผ้าสไตล์แปลกๆ หรือเน้นจุดด้อยของรูปร่างเธอ ทำให้ดูอ้วนขึ้น เตี้ยลงนั้น ก็อาจทำให้ เสน่ห์ของเธอหายไปเกือบครึ่งเลยนะจ๊ะ ดังนั้นจงเลือกแต่งตัวให้ดูเข้ากับสไตล์ และไม่ดูหลวมโพรกจนปิดรูปร่างเธอไปหมด เพราะแบบนั้นก็จะดูอ้วนแทนเช่นกัน แนะนำให้ใส่สไตล์ที่ปกปิดแต่พอดี เน้นจุดเด่นให้เราดูสวย ดูสูง ดูผอมลง รับรองหนุ่มๆ เห็นแล้วต้องสะดุดตาชัวร์!

+ 5. รอยยิ้มสวย มองแล้วให้ความรู้สึกประทับใจ +

 

image_932717
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แม้เราจะบอกให้เธอยิ้มสวยๆ เพื่อกระชากหัวใจหนุ่มก็เถอะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ให้ฉีกปากยิ้มลูกเดียวนะ เธอต้องฝึกตัวเองให้ยิ้มดูเป็นธรรมชาติและไม่ดูยิ้มเกร็ง ฝืนๆ เฟคๆ จนเกินไปค่ะ แนะนำให้นึกถึงเรื่องที่มีความสุข นึกแล้วสบายใจ แล้วฝึกยิ้มหน้ากระจก เอียงหน้าไปรอบๆ องศาไหนไม่ดีก็ลองยิ้มใหม่ ทำแบบนี้บ่อยครั้งเข้า เธอก็จะได้รอยยิ้มที่ดูมีเสน่ห์ และน่าประทับใจมาตกผู้เองล่ะ!

+ 6. ความเป็นมิตร +

 

image_932718
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อ้าว... ความเป็นมิตรเนี่ย มันไม่ใช่เรื่องของนิสัยเหรอ ภายนอกตรงไหน? ไม่หรอกค่ะ เพราะหากเธอ แสดงตัวให้เขาเห็นด้วยตาเปล่าอย่างชัดเจนว่า เป็นมิตรกับทุกคนนะ พร้อมเปิดใจให้กับใครก็ตามที่เข้ามาใกล้ แสดงออกไปแบบนี้ก็จะทำให้ผู้ชายนึกสนใจในตัวเธอ และอยากเข้ามาทำความรู้จักมากขึ้นนะคะ

+ 7. ดูแลผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใสอยู่เสมอ +

 

image_932723
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รูปร่างสวย ทรงผมข้างหลังดูดีแล้ว แต่ถ้าเธอไม่ดูแลใบหน้าตัวเองให้ดี ปล่อยให้สิวขึ้นเต็มหน้า ฝ้าขึ้น ผิวไหม้เกรียม หน้าดำจากแสงแดด ผู้ชายก็อาจจะเผ่นหนีไปก็เป็นได้นะ ดังนั้นเธอควรดูแลใบหน้าตัวเองให้ดีหน่อย อย่าปล่อยให้มีสิวขึ้น ล้างหน้าให้สะอาด ใช้สกินแคร์ที่เข้ากับสภาพผิว เวลาออกจากบ้าน ก็แต่งหน้าบางๆ ให้ดูสดใสหน่อยก็ได้ เธอจะได้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น จนผู้เห็นแวบแรกแล้ว ตกหลุมรักเลยไง!


+++++++++++++++++

ทุกเรื่องที่เรากล่าวมาทั้งหมด เป็นสิ่งที่ผู้ชายสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าโดยไม่ต้องเข้ามาทำความรู้จักกับเราให้ดีก่อนทั้งนั้นเลยค่ะ! แล้วถ้าเธอมีหมดครบทุกข้อเลยนะ ฝันที่จะมีผู้ชายจำนวนมากมาตกหลุมรักคงไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะ

เคล็ดลับเสริมเสน่ห์ภายนอกให้ดูดึงดูดผู้ก็รู้แล้ว ทีนี้ก็เหลือแค่ทำมันให้กลายเป็นจริงแล้วเนอะ! เอาล่ะ พวกเราแยกย้ายกันไปแปลงโฉมกันเลยเถอะค่ะ เจอกันใหม่ครั้งหน้านะ บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @