1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

สวยแบบนี้ต้องวาร์ป ♥ ส่องไลฟ์สไตล์-แฟชั่น "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" จากละคร #ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ตอนเห็นใบเฟิร์นแสดงในเรื่องใบไม้ที่ปลิดปลิว ประทับใจมากก จนอยากไปส่องไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเธอด้วย! เราเลยเอาวาร์ปของสาวนิรา มาแบ่งปันกับซิสๆ ทุกคนด้วยค่า ปะ ไปดูกัน!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

" ช่วงนี้มีใครติดละคร 'ใบไม้ที่ปลิดปลิว' ยกมือหน่อยจ้า! "

เชื่อว่าเราจะเห็นสาวๆ หลายคนยกมือกันเพียบ! หนึ่งในนักแสดงที่เธอประทับใจสุด เราเดาว่าจะต้องเป็น " ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก " คนงามใช่ไหมล่ะคะ แล้วเชื่อด้วยว่า บางคนพยายามหาเสื้อผ้า ทรงผม รวมถึงการแต่งหน้า ให้ดูเหมือน ' นิรา ' กันอยู่ใช่ม้าล่ะสิ... แน่สิ งามขนาดนั้น ถึงเล่นเป็นสาวสอง ก็ยังดูสวยจนผู้หญิงอยากสวยตามอยู่ดี

วันนี้เราเลยมาวาร์ป! ไลฟ์สไตล์และแฟชั่นส่วนตัวของสาวใบเฟิร์น ดูกันว่าในชีวิตประจำวันหรือออกงาน เขาแต่งตัวแบบไหนบ้าง งั้นมาส่องภาพงามๆ จาก IG baifernbah กันดีกว่าเนอะ!

เอาล่ะ พวกเราไปลุยกันเลย Go!!!

เรามาเริ่มด้วยลุคสปอร์ตเกิร์ลกันก่อนดีกว่าค่ะ! ชุดสีขาวดูเข้ากับผิวขาวๆ ของใบเฟิร์นมากเลย แล้วยังรวบผมขึ้นอีก ดูทะมัดทะแมงพร้อมลุยสุดๆ

ทำงานศิลป์ ก็ต้องอยู่ในลุคพร้อมลุยกันหน่อย ผมรวบขึ้นไปให้หมดเลย เวลาวาดรูปจะได้ไม่ดูเกะกะ เสื้อก็เป็นเนื้อผ้ายีนส์ที่ใส่สบายตัวและเคลื่อนไหวได้สะดวก

หมวกสานตกแต่งด้วยเปลือกหอย ต่างหูที่ใบเฟิร์นใส่เองก็เข้าคู่อยู่เหมือนกันนะคะ แถมชุดก็เป็นโทนสีดำแบบโชว์แผ่นหลังสวยขนาดนี้ ลุคให้ความรู้สึกกำลังจะไปเที่ยวทะเลมากเลยค่ะ!

ใครว่าเดรสหวานๆ จะต้องใส่กับรองเท้าส้นสูง! เธอลองส่องใบเฟิร์นดูสิค่ะ สวมเดรสขาวลายจุดแดงคู่กับรองเท้าผ้าใบ ให้ฟีลวัยรุ่นสุดๆ แถมยังดูอ่อนหวานด้วยนะ

ทรงผมเรียบๆ ไม่ต้องแต่งทรงอะไรให้มากมายเลยค่ะ เพราะชุดโทนสีเหลืองขาวที่ใบเฟิร์นใส่อยู่ ก็ช่วยทำให้ลุคดูสดใส ไม่แพ้ดวงอาทิตย์แล้วล่ะ!

แก้มกับปากของใบเฟิร์นดูอมชมพูอมส้มสวยเวอร์เลยค่ะ แล้วยิ่งเอามาแมทช์เข้ากับทรงผมปล่อยยาวกับชุดเรียบๆ อย่างเสื้อเชิ้ตด้วยนะ ใบเฟิร์นยิ่งดูสวยสะดุดตาจนไม่แปลก ที่หนุ่มๆ ยกให้เธอเป็นสาวในสเปค

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1438086783 avatar

นู๋กบ

Content quotation bg
สวัสดีค่ะ วันนี้นู๋กบมีเรื่องดีๆมาฝาก ^o^
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe