แฟนฉันเป็นซูเปอร์ฮีโร่ !!! มาดูกันว่า "ราศี" ของคุณได้เป็น "แฟน" กับตัวละครในมาเวลตัวไหน ??  Part 1

แฟนฉันเป็นซูเปอร์ฮีโร่ !!! มาดูกันว่า "ราศี" ของคุณได้เป็น "แฟน" กับตัวละครในมาเวลตัวไหน ?? Part 1

ทำนายดวงคู่รัก มาดูกันเลยค่ะซิส ว่าราศีของคุณ เหมาะกับเป็นแฟนกับตัวละครตัวใดในจักรวาลมาเวล

12 July 2019
pita
12 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน 


ควันหลงของจักรวาลมาเวล ทั้งอเวนเจอร์ และสไปเดอร์แมนที่กำลังฉายอยู่ในโรงตอนนี้ ทำให้เราหลุดเข้าไปในจักรวาลมาเวลแล้วค่ะพี่น้อง และก็อยากได้ตัวละครซูเปอร์ฮีโร่มาเป็นแฟนจริงๆ ว้ายตายแล้ว ซิสแต่ละคนจองใครไว้คะ เจ่เจ้ต้องจองกัปตันอเมริกาไว้ก่อน ขอหนุ่มหล่อไว้ก่อนเลยจ้า แต่ซิสทั้งหลายไม่ต้องแย่งกัน เพราะว่าเราจะมาตามหา " เนื้อคู่จากตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ในมาเวล " มาดูเลยจ้า ว่า " ราศี " ของสาวๆ เหมาะกับจะแฟนกับตัวละครต้วไหนในจักรวาลมาเวล 

มาดูกันเลยจ้าว่า ตัวละครในจักรวาลมาเวลตามราศีของเรา จะใช่แฟนในมโนของซิสหรือป่าว ตามมาส่องกันเลยจ้า 

 

สาวราศีเมษ

image_933259
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีเมษ เหมาะกับ Star Lord

Peter Quill ( Star Lord ) คือเนื้อคู่ที่แมทช์กับสาวๆ ชาวราศีเมษที่สุด ซึ่งตัวละครนี้รับบทโดย Chris Pratt ลักษณะของสาวราศีเมษจริงๆ เธอเป็นสาวๆ ที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ แถมยังเต็มไปด้วยชีวิตชีวา และก็ความอิสระ

ไม่แปลกเลยที่สาวเพอร์เฟ็คอย่างเราจะไปตกหลุมรักหนุ่มทะเล้น ขี้เล่น อารมณ์ดีอย่าง Peter Quill ( Star Lord ) ได้ ซึ่งตัวละครนี้เองมีลักษณะนิสัยที่เต็มไปด้วยพลังอันร้อนแรงเหมือนมิกเซอร์สุดซ่าชั้นดีในงานปาร์ตี้ และมีเสน่ห์ที่สดใสทำให้ดูเหมือนเด็กหนุ่มตลอดเวลา จะไม่ทำให้ใจสาวสมบูรณ์แบบหวั่นไหวได้ยังไงล่ะคะ 

 

สาวราศีพฤษภ

 

image_933260
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีพฤษภ เหมาะกับ Captain America

Captain America ซึ่งรับบทโดย CHRIS EVANS แม้ว่าดูเผินๆ เหมือนว่าสาวชาวราศีพฤษภอาจจะไปตกหลุมรัก Captain America ที่รูปลักษณ์ภายนอกที่หล่อ สมาร์ท ดูดี แต่มีแต่สาวราศีพฤษภเท่านั้นที่รู้ว่า การตกหลุมรักใครสักคนต้องมาจากจิตใจข้างใน และลักษณะนิสัยของ Captain America เข้ากับสาวราศีพฤกษที่สุดแล้ว

จริงๆ แล้วทั้งสาวราศีพฤษภ และ Captain America มีบางอย่างที่เหมือนกันก็คือ ลึกๆ แล้วทั้งคู่เป็นคนที่จิตใจอ่อนโยน และยอมทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาสวัสดิภาพของมวลมนุษยชาติ หรือคำนึงถึงสังคมมากกว่าตัวเอง ถึงแม้จะเป็นคนที่กระตือรือล้นแต่มีไม่มีทางเลยที่สาวราศีพฤษภ และ Captain America จะทำสิ่งที่ไม่สมควร นี่แหละคือเหตุผลว่าทำไมถึงเหมาะสมกัน 

 

สาวราศีเมถุน

image_933263
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีเมถุน เหมาะกับ The Hulk

ทำไมสาวราศีเมถุนถึงเหมาะจะเป็นแฟนกับ The Hulk แม้ว่าเจ้ายักษ์ตัวเขียวจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่เกรี้ยวกราดขยันทำลายข้าวของ แต่อีกพาร์ทนึงของ The Hulk กลับเป็น Dr. Bruce Banner ที่แสนจะฉลาดและใจเย็น

สาวราศีเมถุนส่วนลึกเป็นคนที่ชอบสนทนาในหัวเรื่องต่างๆ มากมาย ซึ่งมีแค่ Dr. Bruce Banner ที่ได้รับปริญญาเอกถึง 7 ใบ ทั้งยังเป็นคนขี้อาย สุขุมและใจเย็น เขาสามารถพูดคุยทุกเรื่องที่คุณต้องการ และมอบความรู้ให้คุณได้เต็มลำเรือ ทุกคนเหมาะกับเป็นคู่รักนักวิชาการ เพียงแค่สาวราศีเมถุนไม่เผลอไปทำลายเหรียญรางวัลของ Dr. Bruce Banner ซะก่อนนะ ไม่งั้นเจ้าตัวเขียวได้โผล่ออกมาแน่นอน 

 

สาวราศีกรกฎ

image_933265
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีกรกฎ เหมาะกับ Loki

The trickster God คือเนื้อคู่ของสาวราศีกรกฎ

Loki รับบทโดย Tom Hiddleston เป็นชายหนุ่มที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว แต่ทำไม Loki ถึงกลายเนื้อคู่ของสาวกรกฎได้นะ ก็เพราะว่าอุปนิสัยของโลกิมีส่วนคลายคลึงกับชาวกรกฏมากๆ นั่นเอง แม้ว่า Loki จะชอบเอาชนะหรือบางครั้งก็ทำให้คุณเสียความรู้สึกบ้าง แม้ว่าทำเรื่องร้ายแบบนั้น Loki เองก็มีด้านที่มนุษยธรรมบ้างไม่เคยปล่อยให้ตัวเองโดนความชั่วร้ายครอบงำทั้งหมด สิ่งนั่นเองที่ชาวกรกฎชอบและหลงรักในตัว Loki

นอกจากนั้น Loki เองก็ไม่เคยเชื่อใจใครเลยเป็นเคยแสดงความรู้สึกที่แท้จริงออกมาอย่างเปิดเผย นิสัยส่วนนี้เองที่ชาวกรกฎเองก็เป็นจ้า 

 

สาวราศีสิงห์

image_933266
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีสิงห์ เหมาะกับ Black Panther

ราชา Black Panther มีบุคลิกที่สาวราศีต้องการทุกอย่างเลย ตัวละคร Black Panther เป็นตัวละครตัวหนึ่งที่มีอุปนิสัย ที่รักสงบ ถ่อมตัว แต่ไม่มีใครสามารถขโมยสปอร์ตไลท์ไปจากเขาได้ นอกจากนั้นทั้งสาวราศีสิงห์และ Black Panther สนุกกับการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

ถ้าสาวราศีสิงห์ได้ Black Panther เป็นแฟนเมื่อไหร่ล่ะก็ เขาจะให้อิสระกับสาวราศีสิงห์อย่างเต็มที่ ไม่เกาะติดคุณประหนึ่งตุ๊กแตตามผนังบ้าน ซึ่งเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างไม่อึดอัด แต่เขาจะดูแลคุณอย่างดีชนิดยุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมเลยจ้า 

 

สาวราศีกันย์

image_933269
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีกันย์ เหมาะกับ Spiderman

เจ้ไม่ได้เป็นชาวราศีกันย์แต่ก็อยากได้น้องทอม ฮอลแลนด์เป็นแฟนเหมือนกัน แต่ว่า Spiderman ตามคำโปรยเลยจ้า " ขอเป็นเพื่อนบ้านที่แสนดี " ทำให้ Spiderman เข้ากับชาวราศีกันมากที่สุด เพราะว่าอุปนิสัยของ Spiderman เป็นหนุ่มใจดี เข้าอกเข้าใจ และอดทน และยังเป็นคนที่บ้างานและคิดมากเหมือนกับชาวราศีกันย์ มันจะไม่เป็นคู่รักที่เหมาะสมได้ยังไงล่ะค้า

บอกได้เลยว่า สาวราศีกันย์ และ Spiderman เป็นคู่รักที่มีนิสัยน่ารักเหมือนๆ กันนั่นเอง 

 

จบไปแล้วจ้า กับครึ่งแรกของ " ตัวละครในมาเวล " ตัวไหนเหมาะกับการเป็นเนื้อคู่ของคุณ สาวๆ คนไหนที่ยังหาราศีของตัวเองไม่เจอไม่ต้องตกใจจ้า เรายังมีอีกพาร์ทให้สาวๆ ได้ติดตามต่อ เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งกระวนกระวาย มาติดตามเราต่อในพาร์ทที่สอง กันเลยค่า ........ 

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @