รีบกด Subscribe รัวๆ! รวม 8 'ดารา' ผันตัวมา VLOG เปิดช่อง Youtube เป็นของตัวเอง

รีบกด Subscribe รัวๆ! รวม 8 'ดารา' ผันตัวมา VLOG เปิดช่อง Youtube เป็นของตัวเอง

สาวคนไหนที่ชอบเปิด Youtube ดูคลิปเพลินๆ ในยามว่าง ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง 8 ‘ ดารา ’ ผันมาตัวมา VLOG เปิดช่อง Youtube เป็นของตัวเอง แถมทำคอนเทนท์ออกมาได้น่าสนใจอีกต่างหาก พูดเลยว่างานนี้ต้องรีบกด Subscribe รัวๆ กันให้ไวเลยนะ

17 July 2019
Pearrisa
17 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello Sissy~ ทักทายสาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา าา (ノ≧∀≦)ノ

ก่อนอื่นก็ขอถามหน่อยซิว่ามีสาว SistaCafe คนไหน ว่างเป็นไม่ได้ต้องคลิกเข้า Youtube ไปเปิดดูคลิปสนุกๆ แบบเพลินๆ บ้างรึเปล่า? ถ้าคำตอบคือ ' ใช่ ' เราเชื่อว่าคุณสาวๆ ต้องสังเกตเห็นเหมือนกันแน่นอนเลยล่ะว่า ช่วงนี้ เหล่าดารา นักร้อง เหล่าคนมีชื่อเสียง นอกจากพวกเค้าจะมีผลงานด้านวงการบันเทิงมาให้เราได้ติดตามชมกันแล้วเนี่ย หลายคนยังผันตัวเองมาเป็น ยูทูปเบอร์ ทำคลิปวิดีโอแชร์ไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบิวตี้ แฟชั่น ท่องเที่ยว กันแบบครบครันเลยล่ะ

ในวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะลิสต์ 8 ' ดารา ' ผันมาตัวมา VLOG เปิดช่อง Youtube เป็นของตัวเอง พูดเลยว่าแต่ละคนเค้าก็มีสไตล์คอนเทนท์ที่ไม่ซ้ำใคร แถมยังทำคลิปออกมาได้น่าสนใจแบบสุดๆ ไปเลยนะ มาค่ะ! อย่ามัวรอช้า แล้วรีบตามเราไปส่องพร้อมกันได้เลยว่าจะมีช่องไหนน่ากด Subscribe น่ากดกระดิ่งแจ้งเตือนรัวๆ บ้าง Go Go Go!!!

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

▹ 1. ฟรัง นรีกุล : laohaiFrung

image_934638
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-2.fna.fbcdn.net


เริ่มต้นกันด้วยนักแสดงสาวสวยมากความสามารถคนแรกกันเลยดีกว่า กับ ฟรัง - นรีกุล ที่เธอคนนี้ นอกจากจะแสดงหนังเก่ง เล่นเข้าถึงบทบาทแล้วเนี่ย ยังเป็น ไอดอลของสาวๆ หลายคนในเรื่องความเก่งและความขยัน อีกด้วยนะเออ แล้ว Vlog ในช่อง laohaiFrung ของสาวฟรังก็จะแสดงให้เห็นถึง ไลฟ์สไตล์ในมุมน่ารักๆ พาคนดูไปเที่ยวจัดหนัก กินจัดเต็มทั้งในไทยและต่างประเทศ แถมยังมีคลิปที่สาวคนนี้เค้า แชร์เทคนิคเกี่ยวกับเรื่องการเรียนและการแบ่งเวลายังไง ให้สวยเก่งครบเครื่องขนาดนี้อีกด้วยนะ รับรองได้เลยว่าใครกดสับตะไคร้ยูทูปช่องนี้ไว้ ก็จะได้ทั้งความบันเทิงและแรงบันดาลใจไปแบบเต็มๆ เลยล่ะ

    

▹ 2. ฝน ศนันธฉัตร : Sananthachat

image_934643
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-2.fna.fbcdn.net


ใครที่อยากเติมความสดใสให้กับชีวิตในวันว่างๆ เราก็ขอแนะนำให้เปิดยูทูปไล่ดูคลิปจากช่อง Sananthachat ของ ฝน - ศนันธฉัตร กันได้เลย เพราะว่า นักแสดงสาวสุดคิ้วท์คนนี้ก็ เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่ผันตัวมาเปิดช่องยูทูปเป็นของตัวเอง แถมยังทำคลิป Vlog ดีๆ มาแชร์กับคนดูอีกต่างหาก ซึ่ง แนวคอนเทนท์ของสาวคนนี้ก็จะเป็น เรื่องราวไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นคลิปพาช้อปปิ้ง พาเที่ยว พากิน แชร์เคล็ดลับความงาม สอนแต่งหน้า บอกต่อหนังสือที่ชอบอ่าน ฯลฯ เรียกได้ว่า แค่กด Subscribe ช่องนี้ช่องเดียว ก็ได้ดูครบทุกสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราต้องการเลยล่ะเธอจ๋า

   

▹ 3. เก้า สุภัสสรา : KaoSupatsara

image_934646
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-2.fna.fbcdn.net


โอ๊ยยย ยย ดูเหมือนว่าเหล่านักแสดงสาวที่แจ้งเกิดจากซีรีส์สุดฮอตอย่างเรื่อง Hormones เค้าจะฮิตเปิดช่องยูทูปเป็นของตัวเองกันทั้งนั้นเลยนะคะ ก็อย่าง สาวสวยเสน่ห์แรงอย่าง เก้า - สุภัสสรา ก็หันมาเอาดีด้านการเป็นยูทูปเบอร์ทำช่อง KaoSupatsara ด้วยเหมือนกัน ซึ่งนักแสดงสาวสวยคนนี้ก็จะ ชอบทำ Vlog พาชิม พาช้อป พาท่องเที่ยวทั้งเมืองไทยและเมืองนอก พาไปดูว่าเธอทำอะไรบ้างในหนึ่งวัน ไปจนถึงการแชร์เคล็ดลับ Skincare Routine บอกต่อความสวยให้คนดูได้ทำตามอีกต่างหาก พูดเลยว่าสาวคนไหนเป็นสายบิวตี้ที่สนใจเรื่องความสวยความงาม ก็สามารถเข้าไปเก็ทไอเดียดีๆ จากยูทูปช่องนี้ได้เลย

   

▹ 4. แพทริเซีย ธัญชนก : Patricia Good

image_934648
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-2.fna.fbcdn.net


คราวนี้แวะมาส่องคอนเทนท์สุดเริ่ดจากนางเอกสาวลูกครึ่งหน้าหวาน ที่ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ผันตัวมาทำคลิปผ่านยูทูป อย่าง แพทริเซีย - ธัญชนก กันบ้างดีกว่าค่ะ นอกจากเธอจะมีผลงานละครออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ใครที่เป็นแฟนคลับของแพทริเซียก็ยังสามารถคลิกเข้าไปชม Vlog แชร์ไลฟ์สไตล์ของเธอคนนี้ผ่านช่อง Patricia Good ได้เหมือนกันนะ โดย แนวคอนเทนท์ของช่องนี้ก็จะเกี่ยวกับ เรื่องราวสไตล์ผู้หญิ๊งผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง การแต่งตัว การดูแลผิว การแต่งหน้า ฯลฯ คอนเฟิร์มเลยว่าโดนใจสาวซิสหลายคนแน่นอนเลยล่ะ แถมในบางคลิปก็ยังมีหวานใจอย่างหนุ่ม พีช - พชร โผล่มาโชว์ความหวานให้คนดูอย่างเราได้อิจฉาตาร้อนเบาๆ อีกต่างหาก #เห็นแล้วอยากมีแฟนมั่งอ่ะแม่

  

▹ 5. พิม พิมประภา : PimNiyom

image_934649
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-2.fna.fbcdn.net


ถ้าใครเป็นแฟนคลับของ พิม - พิมประภา นักแสดงสาวหน้าสวย เสียงดี ที่มาพร้อมกับความสามารถครบเครื่องคนนี้ ก็ต้องรีบเปิดยูทูปแล้วไปกด Subscribe ช่อง PimNiyom กันด่วนๆ เลยค่ะ เพราะว่า ในแชนแนลนี้สาวพิมเค้าจะอัปเดตคลิปวิดีโอของตัวเองให้ได้เลือกชมกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Vlog พาเที่ยวสถานที่ต่างๆ ที่สามารถตามไปซ้ำรอยกันได้แบบง่ายๆ คลิปร้องเพลง Cover โชว์พลังเสียงหวานๆ ไปจนถึงการแชร์ฮาวทูแต่งหน้าตามสไตล์ของตัวเอง งานนี้สาวคนไหนที่อยากจะตามติดชีวิตของนักแสดงสาวคนนี้ ก็ต้องตามไปไล่เปิดดูคลิปของเธอให้ครบทุกคลิปเลยนะจ๊ะ #ไม่ดูถือว่าพลาดมากเด้อ

   

▹ 6. ใบเฟิร์น อัญชสา : BIVOYAGE

image_934651
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-2.fna.fbcdn.net


อ๊ะๆ ใครที่อยากจะดูคลิปที่เน้นเรื่องเที่ยวแบบจัดเต็ม นักแสดงสาวสุดแซ่บอย่าง ใบเฟิร์น - อัญชสา เค้าก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์ด้วยการทำช่อง BIVOYAGE ด้วยนะตัวเธอ ด้วยความที่สาวคนนี้มีความสนใจและชื่นชอบในการเที่ยว เลย ทำ Vlog พาเที่ยวสไตล์ของตัวเองมาแชร์ให้คนดู #สายเที่ยว ได้ดูกัน แถมยังพาเที่ยวแบบจัดเต็ม ทั้งเที่ยวแบบใกล้กรุง เที่ยวต่างจังหวัด เที่ยวต่างประเทศ ไปจนถึงการท่องเที่ยวตามแหล่งธรรมชาติ พูดเลยว่ามีมาให้เลือกดูกันครบจุใจเหมาะกับสาวๆ ทุกสไตล์แน่นอน ที่สำคัญในแต่ละคลิปพาเที่ยวยังสามารถเก็ทไอเดียแฟชั่นสวยๆ จากเธอคนนี้ได้อีกด้วยนะ

   

▹ 7. ใบเตย สุวพิชญ์ : ZuvapitSnap

image_934652
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-2.fna.fbcdn.net


ถ้าสาวซิสกำลังมองหา Youtube Channel ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องแฟชั่น บิวตี้ ท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ อาหารการกินแบบครบครัน แล้วยังไม่ได้กด Subscribe เปิดแจ้งเตือนให้ช่อง ZuvapitSnap ของนักแสดงสาวไซส์มินิ ใบเตย - สุวพิชญ์ ก็ถือว่าพลาดสิ่งดีๆ ในชีวิตไปหนึ่งอย่างแล้วล่ะ เพราะว่าสาวใบเตยเค้าชอบทำ คลิป Vlog พาคนดูให้ได้ตามไปเที่ยวแบบสนุกสุดชิลล์ พร้อมกับแฟชั่นสุดชิคแบบจัดเต็ม พูดเลยว่าดูเพลินๆ ได้แบบไม่มีเบื่อเลยล่ะ ที่สำคัญในบางคลิปยังมี พี่ปั๊บ - โปเตโต้ โผล่มาร่วมเฟรมโชว์ความน่ารักน่าเลิฟเติมความฟินให้คนดูอีกด้วยนะ ใครที่ชอบดูคลิปสไตล์ชิลล์ๆ ดูได้ยาวๆ ไป จะต้องถูกใจช่องนี้แน่ๆ

   

▹ 8. กอล์ฟ พิชญะ : Golf Pichaya

image_934653
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-2.fna.fbcdn.net


ขอส่งท้ายด้วยชายหนุ่มสุดหล่ออย่าง กอล์ฟ - พิชญะ เลยละกันนะคะ ซึ่งหนุ่มคนนี้เค้าก็ มีความสามารถที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดง ด้านการร้องเพลง แถมตอนนี้ยัง ผันตัวมาเอาดีด้านการเป็นยูทูปเบอร์ อีกด้วยล่ะ โดย ช่อง Golf Pichaya ของหนุ่มคนนี้เค้าก็ ขยันผลิตคอนเทนท์ที่เต็มไปด้วยความครีเอทีฟไม่ซ้ำใคร ตั้งแต่คลิปแนวไลฟ์สไตล์ พาเที่ยว พาทำบุญ ไปจนถึงคลิปแปลกๆ อย่างการเข้าครัวไปทำเมนูสุดพิสดารเลยนะยูววว เพราะฉะนั้นสาวคนไหนที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ แล้วก็อยากจะชื่นชมใบหน้าหล่อๆ ของหนุ่มคนนี้ไปพร้อมกัน ก็ตามไปกดติดตามแชนแนลนี้กันได้เลย

   

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

OMG!!! พูดเลยว่าตอนนี้ตามกดสับตะไคร้ กดกระดิ่งกันแทบไม่ไหวแล้วค่าาา... ก็เพราะว่า ดาราที่ผันมาตัวมาทำ VLOG ที่เราลิสต์มาฝากกันวันนี้ทั้ง 8 คน เค้าผลิตแต่คอนเทนท์ดีๆ ที่ตอบโจทย์โดนใจคนดูอย่างเรายังไงล่ะ อ๊ะๆ แล้วที่สำคัญนอกจากจะสามารถเปิดคลิปดูเพลินๆ แก้ว่าง แก้เหงาได้แล้ว ยังสามารถเก็ทไอเดียจากคลิปของเหล่าคนดังมาปรับใช้กับตัวเองได้อีกด้วยนะ เผลอๆ อาจสร้างแรงบันดาลใจให้สาวซิสบางคนอยากจะลองเปิดช่องเป็นยูทูปเบอร์จนดังเปรี้ยงปร้างกับเค้าได้เหมือนกันนะ อิอิ ╭(♡・ㅂ・)و ̑̑

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @