ผู้หล่อขนาดนี้ ไม่ดูถือว่าพลาด! ชี้เป้า 7 ซีรีส์ "จีนพีเรียด" พระเอกหล่อกระชากใจ

ผู้หล่อขนาดนี้ ไม่ดูถือว่าพลาด! ชี้เป้า 7 ซีรีส์ "จีนพีเรียด" พระเอกหล่อกระชากใจ

บางคนตามดูซีรีส์เพราะเนื้อเรื่องดี บางคนตามเพราะดาราที่ชอบมาแสดง แต่บางคนก็ตามดูเพราะพระเอกหล่อ! แล้วในวันนี้เราก็จะแนะนำซีรีส์จีนพีเรียดพระเอกหล่อๆ ให้เธอไปตำกันล่ะ

17 July 2019
นู๋กบ
17 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไหนบอกมาสิ! ถ้าเธอจะหยิบซีรีส์สักเรื่องขึ้นมาดู มันเป็นเพราะอะไรกันบ้าง?

เห็นว่าสร้างมาจากนิยายเรื่องดัง เพื่อนแนะนำต่อ ไปอ่านรีวิวในพันทิปแล้วเห็นว่าน่าสนดี หลายเหตุผลมากกกก แต่เชื่อว่าจะมีสาวบางคนเป็นแบบเรานะ เห็นภาพโปสเตอร์หรือตัวอย่างมีผู้ชายหล่อๆ โผล่มาปุ๊บ ก็รีบไปหาเรื่องนั้นมาดูปัํบ! เธอคนไหนเลือกหยิบซีรีส์สักเรื่องขึ้นมาดูด้วยเหตุผลแบบเดียวกับเรา แล้วช่วงนี้กำลังหาเรื่องใหม่มาดูแทนเรื่องเก่าที่เพิ่งดูจบกันไปพอดีอยู่

เชิญทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำซีรีส์พระเอกหน้าตาดีกันล่ะ! แต่ขอบอกไว้ก่อนเลย ว่าจะมีแต่แนวจีนพีเรียดเสียส่วนมากเลยนะ! รู้อย่างนี้แล้วแต่ยังสนกันอยู่ งั้นก็ไปส่องกันเลยค่ะ

+ 1. เว่ยอู๋เซี่ยนจากปรมาจารย์ลัทธิมาร +

 

image_935266
- ที่มารูป: wx2.sinaimg.cn


ปรมาจารย์ลัทธิมารเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพวกเซียนทั้งหลายเลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้เกี่ยวกับภูตผีปีศาจกันอย่างสิ้นเชิงขนาดนั้น ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นการต่อสู้ระหว่างเซียนด้วยกันเองมากกว่า แต่ในเรื่องพล็อต... เชื่อว่าสาวๆ คงไม่ค่อยสนใจเท่ากับการได้ตามส่องเว่ยอิงหรือเว่ยอู๋เซี่ยนที่เป็นตัวเอกของเรื่องหรอก! แล้วยิ่งสาวๆ คนไหนชอบผู้ชายอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง คุยเก่ง ถ้าได้ตามดูเรื่องนี้แล้ว เชื่อว่าต้องตกหลุมรักชายคนนี้กันแน่ค่ะ

+ 2. ตงหัวตี้จวินจากสามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย +

 

image_935272
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
สำหรับซีรีส์เรื่อง " สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย " ยังเป็นเรื่องที่ยังไม่ได้ฉายนะคะ แต่ถ้าใครเคยดูเรื่อง " สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ " กันมาก่อนแล้ว เชื่อว่าต้องมีใครหลายคนตกหลุมรัก " ตงหัวตี้จวิน " หนุ่มผมขาวสุดหล่ออย่างแน่นอน เห็นมาดนิ่งๆ อย่างนั้นก็ยังมีบางช่วงบางจังหวะกวนอยู่เช่นกันล่ะ!

+ 3. เฉินอวี้จาก I Will Never Let You Go +

 

image_935279
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


หล่อ รวย เก่งทั้งบู้และบุ๋น หากแนวพระเอกที่เธอชื่นชอบเป็นแนวๆ นี้ก็ขอแนะนำให้ไปตำกับที่เรื่อง " I Will Never Let You Go " กันเลยค่ะ เพราะ " เฉินอวี้ " ที่เป็นพระเอกของเรื่องนี้เป็นคนหล่อแบบหน้าคมเข้มมากจริงๆ แถมในเรื่องก็เก่งทั้งด้านบู้และบุ๋นอีกด้วย เวลามีฉากต่อสู้โผล่ออกมาที เชื่อว่าต้องมีสาวบางคนได้กรี๊ดสลบแน่ค่ะ!

+ 4. หลี่เฉิงอิ๋นจากตำหนักบูรพา +

 

image_935283
- ที่มารูป: 5b0988e595225.cdn.sohucs.com


" หลี่เฉิงอิ๋น " ที่เป็นพระเอกจากเรื่อง " ตำหนักบูรพา " ขอบอกเลยว่าสาวคนไหนชอบดูพระเอกเลวเนี่ย น่าจะชื่นชอบเรื่องนี้กันพอสมควรเลยค่ะ เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะออกแนวดราม่าหนักแล้วๆ ตัวพระเอกก็ยังดีอีกด้วย หน้าตาหล่อเหล่า ยิ้มทีใจละลายเลยทีเดียว ถ้าไม่นับเรื่องที่หลอกใช้นางเอกเพื่ออำนาจของตัวเอง 

+ 5. เว่ยกว่างจากประกาศิตหงสา +

 

image_935294
- ที่มารูป: i0.hdslb.com


แนวพระเอกหล่ออย่างเดียวไม่พอ ฉลาดเป็นกรดนี่ยิ่งปลื้ม แถมเวลาต่อสู้ก็เก่งเสียตัวฝ่ายศัตรูรุมมาก็รับมือไหว เธอจะต้องตกหลุมรัก " เว่ยกว่าง " หรือพระเอกจากเรื่องประกาศิตหงสาอย่างแน่นอนเลยค่ะ ฉลาดมาก! แถมเวลายิ้มทีก็ดูเหมือนจะมีความลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่เลยค่ะ

+ 6. เย่หัวจากสามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ +

 

image_935296
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่คงเรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนพีเรียดเรื่องแรก ที่ทำให้เราติดซีรีส์จีนเลยก็ว่าได้ค่ะ ด้วยความหล่อแบบเย็นชาในช่วงแรกของ " เยหัว " พระเอกของเรื่องที่ดูไม่สนใจอะไรเลย ความรักคืออะไรก็ไม่รู้จัก แต่เมื่อได้ตกหลุมรักกับนางเอกแล้ว เราก็จะได้เห็นพัฒนาการของพระเอกคนนี้ที่เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดูมีจิตใจมากขึ้นจนต้องตกหลุมรักเขาคนนี้เลยค่ะ!

+ 7. เสวี่ยจากเพียงใจในเพลงพิณ +

 

image_935298
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

 
หากชอบแนวพระเอกเก่งและยอมทำทุกอย่างเพื่อนางเอก เชื่อว่าเธอจะต้องตกหลุมรัก " เสวี่ย " จากเสียงพิณในใจเธออย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นคนเก่งไปเกือบหมดเสียทุกด้านแล้ว ด้านความรักที่มอบให้กับนางเอกนี้ก็เป็นที่หนึ่งด้วยเช่นกัน! ถึงขนาดรอนางเอกมาเกิดใหม่เชียวนะ 


++++++++++++++++++

ขอเพียงแค่ได้ดูหนุ่มหล่อให้ชุ่มชื่นหัวใจก็พอแล้วเนอะ! แล้วหนุ่มแต่ละคนที่แนะนำให้เธอไปตามส่องกันต่อในซีรีส์แนวจีนพีเรียดทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นด้านความหล่อหรือนิสัยก็มีส่วนแตกต่างกันทั้งหมดเลย แบบดูสดใสเหมือนกับเด็กก็มี คนเก่งที่อ่านทางได้ยาก รักเดียวใจเดียว โอ๊ย! เยอะไปหมด อย่างนี้ต้องค่อยๆ เลือกดูกันไปทีละเรื่องแล้วเนอะ

ถ้าอย่างนั้นพวกเรารีบแยกย้ายกันไปตามส่องหนุ่มในซีรีส์กันต่อเลยดีกว่าค่ะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @