This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

ไม่ต้องโป๊ก็แซ่บได้! ส่อง 7 สิ่งที่ผู้หญิง 'ทำแล้วดูเซ็กซี่' ขึ้นได้ แบบไม่รู้ตัว #ดาเมจรุนแรงมากเวอร์

สาวซิสจ๋า~ รู้รึเปล่าว่าจริงๆ แล้วเราไม่จำเป็นต้องแต่งตัวโป๊ หรือพยายามยั่วยวนมากเกินไป ก็ทำให้หนุ่มๆ ใจละลายได้เหมือนกันนะ ถ้าไม่เชื่อก็ตามมาส่อง 7 สิ่งที่ผู้หญิง ' ทำแล้วดูเซ็กซี่ ' ขึ้นได้ แบบไม่รู้ตัว ที่เราลิสต์มาฝากกันได้เลยจ้า


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▹ 1. โมเมนต์หันมาสบสายตาแบบสโลว์โมชั่น

  • ▹ 2. ค่อยๆ จิบเครื่องดื่มจากแก้ว

  • ▹ 3. ไดร์ผม / เช็ดผมเบาๆ ด้วยผ้าขนหนู

  • ▹ 4. เล่าบางอย่างให้ฟังอย่างตั้งใจ

  • ▹ 5. ใส่เดรส / ทาปากสีแดงสุดฮอต

  • ▹ 6. ใส่แว่นสายตาตอนอ่านหนังสือ

  • ▹ 7. เผลอกัดริมฝีปากแบบไม่ตั้งใจ

     
  คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าผู้หญิง ‘ เซ็กซี่ ’ ไม่จำเป็นต้อง ‘ โป๊ ’ เสมอไป ∩(︶▽︶)∩


  เราเชื่อว่าสาว SistaCafe หลายคนก็คงอยากจะเป็นผู้หญิงที่ดู เซ็กซี่ ในสายตาของหนุ่มๆ ทั้งนั้นแน่นอนเลยล่ะ ก็เพราะว่า ความเซ็กซี่ เนี่ยถือเป็นเสน่ห์อีกหนึ่งอย่าง ที่จะช่วยดึงดูดใจให้ผู้ชายรู้สึกสนใจในตัวสาวๆ สักคนได้นั่นเองค่ะ แต่ซิสรู้รึเปล่าคะว่า จริงๆ แล้วเนี่ยเราไม่จำเป็นจะต้องแต่งตัวโป๊ ทำตัวยั่วยวนเกินเบอร์ แค่ปล่อยตัวไปตามธรรมชาติก็ดูเซ็กซี่ขึ้นได้เหมือนกันนะจ๊ะ

  อ๊ะๆ ถ้าไม่เชื่อก็ต้องลองตามเรามา ส่อง 7 สิ่งที่ผู้หญิง ‘ ทำแล้วดูเซ็กซี่ ’ ขึ้นได้ แบบไม่รู้ตัว #ดาเมจรุนแรงมากเว่อร์ ที่เราลิสต์มาฝากกันได้เลยค่ะ คอนเฟิร์มเลยนะว่าถ้าคุณสาวๆ เผลอทำสิ่งเหล่านี้ออกมาถึงจะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม แต่ก็ทำให้คุณผู้ชายมองว่าเราเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ที่มีความฮอตเว่อร์เวรี่สุดๆ ไปเลยล่ะ

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

     

  ▹ 1. โมเมนต์หันมาสบสายตาแบบสโลว์โมชั่น


  มาเริ่มต้นกันที่มุมเซ็กซี่ๆ ของผู้หญิงข้อแรกกันได้เลยค่ะ เราขอบอกเลยนะว่าโมเมนต์ที่ทำให้หนุ่มๆ เค้าใจละลายและมองว่าเธอคนนี้เซ็กซี่ ก็คือเวลาที่คุณสาวๆ หันมาสบสายตาช้าๆ แบบสโลว์โมชั่น นั่นเองค่ะ แหมๆ ก็ลองคิดดูซิคะว่า ถ้ามีเพศตรงข้ามเค้ามองจ้องเข้ามาที่ดวงตาของเราแบบตั้งใจ ก็จะ ทำให้เรารู้สึกอ่อนระทวยด้วยความขวยเขิน ได้แน่นอนเลยล่ะ แล้วที่สำคัญ การสบตายังถือเป็นการแสดงออกว่าอีกฝ่ายเค้าให้ความสำคัญกับคนตรงหน้า อีกด้วยนะ แล้วแบบนี้จะไม่ให้หนุ่มๆ เค้าเขินยังไงไหวล่ะจ๊ะ
     

  ▹ 2. ค่อยๆ จิบเครื่องดื่มจากแก้ว


  ถึงแม้ว่าสาวซิสส่วนใหญ่จะชอบใช้หลอดดูดเครื่องดื่ม เพราะคิดว่าการดื่มแบบนี้มันดูเรียบร้อยสมกับความเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิงขั้นสุดก็จริง แต่สิ่งที่ทำให้หนุ่มๆ เค้ามองว่าเราทำแล้วดูเซ็กซี่ขึ้นได้แบบไม่ต้องพยายามเลยก็คือ ตอนที่ผู้หญิงเราค่อยๆ จิบเครื่องดื่มจากแก้ว ต่างหากล่ะตัวเธอ ไม่ว่าจะดื่มชา กาแฟ น้ำเปล่า เพียงแค่คุณสาวๆ ดื่มเครื่องดื่มเหล่านั้นจากแก้ว แล้วดื่มอย่างอร่อยฟินเว่อร์มีความสุขกับการกิน ก็จะทำให้อีกฝ่ายมองว่าเราดูเป็นคนที่น่ารัก มีความเซ็กซี่นิดๆ แถมยังดูเป็นธรรมชาติ โดนใจเข้าอย่างจังเลย
     

  ▹ 3. ไดร์ผม / เช็ดผมเบาๆ ด้วยผ้าขนหนู


  คุณสาวๆ หลายคนก็คงจะเคยเห็นฉากตามหนังหรือซีรีส์ ว่าเวลาที่นางเอกของเรื่องตกน้ำหรือตากฝนจนตัวเปียกปอน พวกเธอเหล่านี้ก็จะดูเซ็กซี่โดนใจพระเอกของเรื่องแบบสุดๆ เลยใช่มั้ยล่ะ แต่เราขอบอกเลยนะจ๊ะว่าสาวซิส ไม่ต้องราดน้ำให้ตัวเปียกโชกเบอร์นั้น ก็ดูดีในสายตาของหนุ่มๆ ได้ เพียงแค่ นั่งไดร์ผม / เช็ดผมด้วยผ้าขนหนู เอียงคอเล็กน้อย ค่อยๆ เป่าผม หรือเช็ดผมให้แห้งเบาๆ ช้าๆ รับรองได้เลยนะว่า ถ้าหนุ่มคนไหนเจอฉากนี้เข้าไป เค้าก็จะต้องแอบใจสั่นเพราะท่าทางที่ดูเซ็กซี่ บวกกับกลิ่นแชมพูหอมอ่อนๆ ที่ลอยมาจากผมที่เพิ่งสระเสร็จใหม่ๆ ของเรา แน่นอนเลย
     

  ▹ 4. เล่าบางอย่างให้ฟังอย่างตั้งใจ


  งู้ยยย ยย ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อแล้วนะเธอว่าช่วงเวลาที่ทำให้หนุ่มๆ เค้ารู้สึกว่าเราดูเซ็กซี่ขึ้นไปสิบระดับ ไม่ใช่ตอนที่เราส่งสายตาเย้ายวน พยายามอ่อยเค้าแบบเดินหน้าเต็มสปีดหรอกนะคะ แต่เป็น ช่วงเวลาที่ผู้หญิงเรากำลังทำบางอย่างอย่างตั้งใจ ต่างหากล่ะ อาจจะเป็น ตอนที่เธอเล่าบางเรื่องให้เค้าฟังอย่างตั้งใจ หรือในตอนที่กำลังเพ่งสมาธิทำบางสิ่งบางอย่างแบบจดจ่อ หรือแม้กระทั่งในตอนที่พวกเธอทำหน้านิ่วคิ้วขมวดซีเรียสกับเรื่องงาน บอกเลยนะว่าช่วงเวลาที่สาวๆ เข้าสู่โหมดจริงจังน่ะมันทำให้อีกฝ่ายใจสั่นได้นะเออ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503571251 s 6283278

  Pearrisa

  Content quotation bg
  ฮัลโหลววว ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ แพรเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องแฟชั่นและบิวตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกิน นอน หรือทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์อยู่เสมอ เลยอยากจะเอาบทความดีๆ รูปภาพโดนๆ มาแบ่งปันกับเพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ ^O^
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe