อยากหน้าไบรท์ใช่ปะ! รวม 20 ไอเดีย 'ผมสีทอง' (หลายเฉด) สายฝ. สายเกายังไงก็เข้าท่า!

อยากหน้าไบรท์ใช่ปะ! รวม 20 ไอเดีย 'ผมสีทอง' (หลายเฉด) สายฝ. สายเกายังไงก็เข้าท่า!

สีดำไม่เอาแล้วพักก่อน ตามมาเปลี่ยนสีผมเป็นสีทอง กับ 20 'ผมสีทอง' (หลายเฉด) สายฝ. สายเกายังไงก็เข้าท่า!

24 July 2019
Gelato
24 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ช่วงนี้ใครมีปัญหาหน้าดำ เคร่งเครียดกับชีวิตเอยอะไรเอย รู้สึกหน้าตาไม่เฟรชเหมือนเมื่อก่อน แต่งหน้าก็ไม่ขึ้น เสียเซลฟ์สุดอะไรสุดเลยชีวิตฉ้านนน! อะๆ ไหนลองมาสังเกตตัวเองหน่อยสิคะซิส ว่าสีผมตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ดำ แดง น้ำตาล โธ่เอ๊ยซิส ช่างไม่รู้อะไรเลย ถ้าทำสีผมโทนเข้มๆ หน้าก็หมองคล้ำสิจ๊ะ ยิ่งเวลไม่แต่งหน้าก็คือไม่ไหวเลย ไปพักนะ เดี๋ยวนี้จะทำสีผมก็ช่วยแคร์ความสดใสของตัวเองหน่อยละกัน

วันนี้ก็เลยมีไอเดียทำสีผมอัพหน้าให้ดูไบรท์สว่างกระจางใส เหมาะกับสีผิวทั้งขาวและสองสีเลยจ้า เพราะเป็นผมสีทองที่จะช่วยให้ซิสดูเป็นสาวสายฝ.แนวสดใส หรือจะเป็นสายเกาแบบคุณหนูก็ได้! ตามมาดู ' 25 ไอเดียเปลี่ยนสีผมสีทองให้สวยเป๊ะ ' ตามเหล่า ' ไอดอล ' กันไปเล้ยยย ●ω●

☞ 1. roses_are_rosie

ความผมทองของโรเซ่เชื่อว่าใครเห็นแล้วก็อยากเปลี่ยนสีตามเดี๋ยวนั้นเลยจ้า เพราะเป็นสีทองที่ช่วยทำให้สีผิวเราขาวสว่างขึ้นด้วย 

ผมสีทองเข้มดูยังไงก็เข้ากับหน้าสาวเกาหลีมากจ้าแม่! ยิ่งดัดลอนใหญ่ๆ เพิ่มความคิ้วท์ อะนี่มันบาร์บี้ชัดๆ เลยอะเธอ แต่งตัวเป็นคุณหนูด้วยนะเริ่ดมาก

ผมสีทองบอกเลยนะว่า แต่งตัวยังไงก็เข้าท่า สีเสื้อผ้าจะเข้มจะอ่อนก็ยังทำให้หน้าดูสว่างไม่หมองคล้ำด้วยเธอ ของแบบนี้ทำแล้วไม่ต้องกลัวโป๊ะ

ผมสีทองดูกี่ทีก็ไม่เหมือนผมเสียนะเธอ ทั้งที่จริงทั้งกัดสีผมยังไงผมก็ต้องเสีย แต่ถ้าดูแลขั้นตอนการทำดีๆ ใช้ของดีๆ ผมไม่เสียแน่นอนอะ

เห็นมั้ยว่าแต่งตัวยังไงก็ได้ความเกาหลีไปเลยจ้า ต่อให้สายฝ.ทำสีนี้ก็สวยนะ เพราะสาวสายฝ.ส่วนใหญ่สีผมเค้าก็จะออกทองๆ อยู่แล้ว 


☞ 2. tiffanyyoungofficial

คุณแม่ทิฟนางก็มาจ้า กับผมสีทองสุดปังแมทช์กับเสื้อผ้าสีพาสเทลม่วงๆ แต่งตัวให้มีสีสันหน่อยก็จะช่วยให้ดูเปรี้ยวๆ หวานๆ เข้าท่าไปเล้ย

omg ทำสีผมยังไงให้ดูดี ส่วนใหญ่จะต้องกัดสีผมก่อนแต่ส่วนวิธีทำผมต้องดีลกับช่างให้ดีๆ น้า เพราะไม่แน่อาจจะผิดใจกันได้ ถ้าเค้าทำไม่ดีเดี๋ยวจะเสียดายเงินเปล่าๆ น้า 

ผมยาวๆ ยิ่งทำสีทองก็สวยเข้าไปอีกจ้า มีความบาร์บี้เลย เน้นถ้าดัดลอนก็จะได้เป็นสาวหวาน แต่ถ้าทำผมสีนี้สาวๆ ต้องแต่งหน้าด้วยนะคะซิส ไม่งั้นจะโป๊ะ

เชื่อมั้ยคะซิส การทำผมสีทองจะช่วยอัพลุคให้สาวๆ กลายเป็นคนหรูหราไปเล้ย แถมใส่เสื้อผ้าอะไรมันก็ทำให้ลุคเราดูดีและสวยสะพรึงไปเลยจ้า 

ผมสีทองแบบทิฟฟานีก็คือเป็นเจ้าหญิงเลยเธอ! แมทช์เสื้อผ้าสไตล์ฟีลบาร์บี้หน่อยๆ ให้ความเกาหลีบวกสายฝ.มากเวอร์แม่


☞ 3. taeyeon_ss

ผมสีทองสายไหมหวานเรียกพี่แบบพี่แทไปเลยจ้า มัดครึ่งหัวให้สูงๆ ก็จะได้ลุคเฉี่ยวๆ เป็นสาวมั่นสุดสตรองได้เลยอะ

เอาให้คิ้วท์ไปให้สุดกับลุคผมสีทองกับการถักเปียเพิ่มความน่ารักสดใส แถมช่วยลดอายุอีกนะเธอ แต่การเขียนคิ้วสำหรับผมสีนี้ให้เน้นเขียนสีน้ำตาลอ่อนๆ นะคะซิส 

ปล่อยผมสีทองนวลๆ ให้สุดสะอาดตาก็ได้จ้า แต่งตัวให้สีสันอ่อนๆ สไตล์สาวเกาหลีให้ละมุนนีไปเลยเธอ ดัดลอนเบาๆ เพิ่มความธรรมชาติ

ผมสีทองถ้าคิดจะเปลี่ยนสีก็ต้องเน้นแต่งหน้าแต่งตานะคะซิส อาจจะแต่งตัวนิดนึง เพราะถ้าไม่แต่งล่ะก็ จะกลายเป็นผีจูออนเลยจ้าหนู

แบบมีหน้าม้าสีทองๆ ก็น่ารักค่ะซิส ให้ความธรรมชาติในวันสบายๆ ไม่จำเป็นต้องดัดผมหรือเซ็ตผมให้ยุ่งยากเลยจ้า ชิลล์ๆ น้า 


☞ 4. nichaphatc

แอบเอาไอเดียผมสีทองสไตล์สาวไทยมาฝาก อย่างสาวคนนี้แพรวานั่นเองจ้า ส่วนใหญ่สาวไทยไม่ค่อยกล้าย้อมสีนี้ แต่บอกเลยว่าเหมาะกับสาวไทยเหมือนกันน้า 

สาวผมทองมัดผมหางม้าก็เข้าท่าค่ะซิส ดูลุคการเมคอัพของแพรวาก็จะมีความเขียนคิ้วสีน้ำตาลไปทางแดงๆ ทองๆ นี่แหละจ้าใช่เลย

เห็นมั้ยสีนี้เข้ากับสาวไทยมากเวอร์จ้า ใส่เสื้อผ้าสีอะไรก็ทำให้หน้าขาวขึ้น ไบรท์ขึ้น ดูไปดูมาจะทำให้มีความภูมิฐานด้วยนะเธอ สวยๆ ไปจ้า 


◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇

จบแล้วค่าสำหรับ 20 ไอเดียเปลี่ยนสีผมเป็นสีทองสวยๆ มันก็จะมีความลูกคุณหนูอัพความน่ารักขึ้นไปอีกจ้า แต่อย่างที่บอกว่าผมสีนี้ต้องแต่งหน้า ทำผม แต่งตัวให้มั่นๆ สีอะไรก็เข้าหมดเลย ต่ถ้าปล่อยตัวเองให้ว่างเปล่าก็จะโทรมเหมือนเมื่อก่อนไงคะซิส เอาล่ะค่ะถ้าพร้อมจะไปเปลี่ยนสีผมแล้วล่ะก็ ไปดีลกับช่างเลยจ้า สำหรับวันนี้เราก็ขอตัวไปหาไอเดียสีผมเก๋ๆ มาฝากซิสก่อนน้า บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @