1565321133 makeup
แต่งหน้า

คัดมาแล้ว 5 ดินสอเขียนคิ้วสุดฮิต ใช้ดี เขียนง่าย

ขั้นตอนสำคัญอีกอย่างของการแต่งหน้านั่นก็คือการเขียนคิ้วนั่นเอง ขาดไม่่ได้จริงๆวันไหนที่ไม่แต่งหน้าขอแค่ขียนคิ้วก็อุ่นใจแล้วใช่มั้ยล่ะ วันนี้เราได้นำ5ดินสอเขียนคิ้วที่ใช้แล้วดีจริง เขียนง่ายเป็นที่นิยมกันของสาวๆ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


มงกุฎของหน้าจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากคิ้ว ถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญในการแต่งหน้าของสาวๆ เลยก็ว่าได้ แค่มีคิ้วสวยๆ ลุคไหนๆก็มองดูแล้วละมุนแน่นอน อีกทั้งในปัจจุบันมีดินสอเขียนคิ้วมากมายที่ทำออกมาได้โดนใจ หรือสำหรับมือใหม่หัดแต่งยังไม่รู้จะเลือกแบบไหน วันนี้เราได้คัดสรร 5 ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี เขียนลื่นเขียนง่ายเอาใจมือใหม่หัดแต่งและสาวๆทุกคนที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วไปติดตามกันได้เลยChaonang Slim waterproof Eyebrow                              

 มาถึงเเบรนด์นี้ไม่พูดถึงไม่ได้เเล้ววว กับเเบรนด์ในตำนาน เเบรนด์เจ้านางด้วยแท่งดินสอที่เรียวยาวบวกกับตัวดินสอที่เขียนลื่น เขียนง่าย เป็นแบบหัวหมุนออโต้  ไม่ว่าจะมือใหม่หัดแต่งหรือสาวๆที่รักการแต่งหน้าอยู่แล้วก็สามารถใช้ได้เลย ด้วยหัวเรียวเล็กเพียง 1.5 ml จึงช่วยให้การเขียนคิ้วออกมาเรียงเส้นสวย และยังกันน้ำ ติดทนนาน


สำหรับอันนี้อาจจะต้องระวังการใช้หน่อย เพราะด้วยความเรียวเล็ก หากกดแรงมากเกินเนื้อดินสออาจจะหักได้ ด้วยมีให้เลือก 3 เฉดสีได้แก่ 01 espresso brow, 02 caramel brow, 03 almond brow


cosluxe slimbrow pencil

เป็นแบรนเลื่องชื่อลือชาเรื่องของดินสอเขียนคิ้ว ลักษณะเป็นแบบออโต้ หมุนออกมาใช้ง่าย มีความเรียวพกพาสะดวกใช้งานง่าย อีกหนึ่งดินสอที่หลายคนต้องยกใจให้เลย ทำให้เส้นเส้นเล็กเรียวสวย เขียนง่ายมากๆ กันน้ำ ทนนานตลอดวัน ให้ลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติมี 5 สีด้วยกัน

1. สีดำอ่อน 2. สีน้ำตาลเข้ม 3. สีน้ำตาลอ่อน 4. สีน้ำตาลนม 5. สีน้ำตาลหม่นเขียว

เช่นกันว่าเรื่องระวังของดินสออันนี้คือการใช้น้ำหนักแรงกด  เพราะเนื้อดินสออาจจะหักได้MILLE 6D Slim Brow Pencil Waterproof

มาต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนดังกับ milleตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ มีแท่งขนาดพอดีส่วนหัวเรียวเล็กเขียนง่าย ได้เส้นเรียงสวยได้คิ้วที่ดูสวยอย่างธรรมชาติ เนื้อดินสอนุ่มลื่นสัมผัสน่าลองใช้ เขียนง่าย ไม่เป็นคราบ เป็นหัวหมุนออโต้ไม่ต้องเหลา ด้านในของดินสอจะมีความใหญ่ ต้องกะระยะการเขียนให้ดี ไม่แนะนำให้หมุนออกมาเยอะเกินเพราะจะบังคับทิศทางได้ยากนะ ตัวนี้มาพร้อมกับแปรงอีกหนึ่งด้านไว้สำหรับปัดขนคิ้วมาพร้อม 4 สีด้วยกัน 01 Light brown ,02 Dark brown ,03 Mocha brown, 04 ash brownMerrezca Perfect Brow Pencil

แบรนไทยที่ใครๆ ต้องรู้จักกับ Merrezca ตัวนี้เป็นในส่วนของดินสอเขียนคิ้วแท่งเรียวยาว ด้วยหัวดินสอขนาด1.5 มิลเนื้อเขียนลื่นและง่ายไม่จับตัวเป็นก้อน ลักษณะเนื้อดินสอมีความนิ่มแต่ไม่หักง่ายจนเกินไป เป็นดินสอหัวหมุนแบบออโต้ เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่ง กันน้ำได้ดีมากๆ ติดที่อันนี้เค้าจะมีให้เลือกเพียง 2 เบอร์ คือ Brown และ Deep brown


innisfree auto eyebrow pencil

ท้ายสุดสุดท้าย มาดูกันที่แบรนดังของเกาหลีไม่ได้มีเพียงสกินแคร์ แต่เมคอัพอย่างดินสอเขียนคิ้วนี้ก็เลิศไม่แพ้กัน เป็นรุ่นออโต้ หมุนอัตโนมัติใช้ง่าย แท่งมีสีขาวหนึ่งด้านเป็นแปรงปัดสำหรับจัดแต่งคิ้ว เนื้อเขียนง่าย ติดทนนาน มีสีให้เลือกหลายเบอร์เลย ได้แก่ rose brown, black, gray, Ash brown, Espresso brown, Urban brown, honey brown ด้วยความหลายสีแนะนำให้เลือกให้เข้ากับสัผมนะทุกคน


ทุกแบรนด์จะมีความไม่ธรรมดาของตัวเอง แต่เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะเคยใช้อย่างแน่นอน เพราะด้วยคุณสมบัติในการเขียนง่าย เนื้อดินสอลื่น มีหลายเฉดสีให้ได้เลือก แนะนำสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้ามองหาดินสอเขียนคิ้ว 5 ดินสอด้านบนก็ใช้ง่ายนะ
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

Default

yellowduck

Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe