#ซิสบอกต่อ วิตามินหน้าเด็ก ลดอายุ กันแก่ ตัวดัง! ที่หลายคนยังไม่รู้

#ซิสบอกต่อ วิตามินหน้าเด็ก ลดอายุ กันแก่ ตัวดัง! ที่หลายคนยังไม่รู้

ตามหามานาน! ในที่สุดเราก็ค้นพบแล้วล่ะค่ะ กับวิตามินหน้าเด็กตัวเด็ด ลดอายุกันรัวๆ จะเป็นแบบไหน ไปดูกันเลย!

04 September 2019
TheNitiMe
04 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาวๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ เอาจริงๆ นะผู้หญิงเราเนี่ย สิ่งที่เจ็บปวดและทิ่มแทงใจเวลาโดนทัก นอกจากเรื่องหุ่นหรือเสื้อผ้าหน้าผม ที่พีคที่สุดก็คงเป็นเรื่อง ความเด็กของใบหน้า นี่แหละค่ะ ยิ่งเวลาไปตามร้านอาหารแล้วโดนชิ่งทักว่า " สวัสดีค่ะ คุณป้า " อื้อหืออ.. มันจี๊ดดดดไปถึงทรวงเลยนะแก! เห้อ.. แต่จะโทษเด็กที่ร้านอย่างเดียวก็ไม่ได้ เพราะหลักฐานมันคงเห็นคาหน้าเรา TT^TT ทางที่ดีรีบมาหาตัวช่วยแก้ปัญหาแบบด่วนๆ ดีกว่า ขืนปล่อยไว้จากป้าจะกลายเป็นยายเมื่อไหร่ก็ไม่รู้!

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาคาใจคล้ายเรา วันนี้ไม่ต้องปวดหัวจนหน้าแก่อีกต่อไปแล้วนะคะ เพราะเรามีตัวช่วยเด็ดตัวใหม่ที่สาวๆ อาจจะยังไม่รู้จักกันมาแนะนำ รับประกันว่าดีงามถูกใจสาวซิสแน่นอน!

image_938549

หน้าดูเด็กลงเหรอคะ? พอดีมีเคล็ดลับตัวช่วยหน้าเด็กตัวช่วยเด็ดติดกระเป๋าตลอดน่ะค่ะ อยากรู้ว่าคืออะไร ตามมดูเลย

- ที่มารูป: media2.giphy.com

 

นมผึ้งคืออะไร? คุณประโยชน์จากธรรมชาติที่ใครก็คาดไม่ถึง!

image_940246
- ที่มารูป: sc01.alicdn.com

ใช่แล้วค่ะ! และตัวช่วยที่จะมาทำให้เราย้อนวัยกลับไปหน้าเด็กแบบสวยใสปิ๊งได้อีกครั้งก็คือ นมผึ้ง นั่นเอง ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าเจ้านมผึ้งนี่จริงๆ แล้วมันคืออะไร แล้วมันมีประโยชน์อะไรกันแน่? ทำไมถึงมีดีขนาดมาช่วยให้เราดูเด็กลงได้! วันนี้เรามาไขคำตอบไปพร้อมๆ กันเลย

จริงๆ แล้ว นมผึ้ง นั้นถูกผลิตมาจากผึ้งงานค่ะ โดยจะถูกขับออกมาจากต่อมไฮโปฟาริงค์และต่อมน้ำลายที่อยู่บริเวณหัวของผึ้งงาน ความพีคคือเจ้านมผึ้งนี่แหละคืออาหารหลักของผึ้งนางพญาและตัวอ่อนผึ้ง ช่วยกระตุ้นในการเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดี สังเกตดูว่าทำไมผึ้งนางพญาถึงตัวใหญ่กว่าผึ้งทั่วไปและยังอายุยืนมากกว่าผึ้งงานถึง 20 เท่าด้วย! เคล็ดลับก็มาจากสารอาหารที่ได้จากนมผึ้งนี่เอง!!

มาถึงตรงนี้ เชื่อว่าสาวๆ ต้องตาวาวอยากได้นมผึ้งมาครอบครอง จะได้ผิวสวยเด้งหน้าเด็กแบบผึ้งนางพญาบ้างแล้วล่ะสิ! แต่จะไปตามหาจากที่ไหนดี? หรือต้องเข้าป่าไปหานมผึ้งเองเหรอ?? บอกความลับกันตรงนี้เลยว่าสาวๆ ไม่ต้องลำบากขนาดนั้นหรอก เพราะตอนนี้เค้ามีวิตามินหน้าเด็กสุดฮอตที่หาซื้อทานได้ง่ายมาก และนั่นก็คือ..

 

Healthway Premium Royal Jelly นมผึ้งเกรดพรีเมี่ยม

image_939809
image_940384

 

และนี่แหละค่ะ! เคล็ดลับที่เราเอามาฝากสาวๆ ในวันนี้ ซึ่งก็คือ Healthway Premium Royal Jelly นมผึ้งเกรดพรีเมี่ยม วิตามินหน้าเด็กที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากนมผึ้งคุณภาพเกรดดีที่มีโดสสูงที่สุดในบรรดานมผึ้งซอฟต์เจลเลยล่ะ ซึ่งคุณสมบัติเด่นของเค้าก็คือจะช่วยให้สาวๆ รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย กระปรี้กระเปร่า เพราะสารอาหารจากนมผึ้งจะเข้าไปช่วยฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ มีส่วนช่วยบำรุงระบบประสาทและสมองโดยไม่มีฤทธิ์กดประสาทเหมือนยาทั่วไป

พอระบบภายในทำงานได้ดี ร่างกายผ่อนคลายและได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างเต็มที่ ก็ทำให้สุขภาพดี ที่สำคัญส่งผลให้ภายนอกดูสวยเปล่งปลั่ง ลดอายุเซลล์ด้วยนมผึ้งทุกวัน ย้อนวัยไปเป็น 10 ปีเลยค่ะซิส!!

 

image_940247

แบรนด์แอมบาสเดอร์เค้าก็ไม่ธรรมดา ได้สาวธัญญ่ามาการันตีความคุณแม่หน้าเด็กตลอดกาล แบบนี้เอาใจไปเลย

image_940386

อ๊ะๆ! ก่อนที่สาวๆ จะเข้าใจผิดกันไปว่าเห็นเป็นเม็ดๆ แบบนี้มันคือยาหรือเปล่า? ขอบอกไว้เลยว่าเจ้านมผึ้ง Healthway Premium Royal Jelly นมผึ้งเกรดพรีเมี่ยม ตัวนี้ไม่ใช้ยาหรือสารเคมีแต่อย่างใดนะจ๊ะ แต่เค้าคือนมผึ้งสดแบบอัดแน่นเต็มเม็ด และไม่ผสมน้ำมัน ( aka. ทานได้ไม่อ้วนแน่นอน ) ให้สาวๆ ได้คุณค่าจากธรรมชาติและสารอาหารแบบ 100% เต็มไปเลย! ( สารอาหาร 1200 mg สกัดได้ 400 mg ต่อเม็ด )

แถมไม่ต้องกังวลเรื่องความยากในการทานเลยค่ะ เพราะเค้ารู้ใจสาวๆ เป็นอย่างดี เลยผลิตออกมาในรูปแบบของเม็ดซอฟต์เจลใสไม่เคลือบ ทำให้เราสามารถมองเห็นวัตถุดิบข้างในได้แบบเต็มๆ อีกทั้งยังช่วยให้ดูดซึมได้ดีกว่าแบบอื่นๆ ด้วยล่ะ สาวๆ สามารถรับประทานได้ทุกวัน วันละ 1 เม็ดค่ะ

 

image_940262
- ที่มารูป: scontent-lga3-1.cdninstagram.com

สาวๆ คนไหนที่มองหาตัวช่วยหน้าเด็กอยู่ก็ไม่ต้องบุกป่าฝ่าดงไปหานมผึ้งที่ไหนอีกต่อไปแล้วนะคะสาวๆ เพราะ Healthway Premium Royal Jelly เค้าจัดมาให้สาวๆ ได้ไปหาทานมาบำรุงหน้าเด็กกันแล้วง่ายๆ กับนมผึ้งเกรดพรีเมี่ยมคุณภาพดี นอกจากมีตัวช่วยดีๆ แล้ว สาวๆ ก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีด้วย ทั้งอาหารการกินและการออกกำลังกาย เป็นสาวยุคใหม่ สวย ฉลาด สุขภาพดี แล้วต้องหน้าเด็กไปพร้อมๆ กันด้วยนะ!

ใครสนใจไปลองตำตามกันดู จะได้หน้าใสหน้าเด็กหน้าเด้งไปพร้อมๆ กันก็ inbox ไปที่ >> Facebook : https://www.facebook.com/healthwaythailand/ << ได้เลย หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมโปรโมชั่นอีกเพียบก็สามารถแอด Line : @joliebeautyshop เลยจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @