เป็นแฟนพวกเขา แล้วเราจะสบาย! รวม 7 ไอดอล ผู้คลั่งไคล้ความสะอาดแบบสุดๆ ✨

เป็นแฟนพวกเขา แล้วเราจะสบาย! รวม 7 ไอดอล ผู้คลั่งไคล้ความสะอาดแบบสุดๆ ✨

ไอดอลแบบนี้ ขอติ่งตลอดไปเลยจ้า

✧ Soul・* Sparkling ✧
28 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ก็รู้ๆ กันอยู่อ่ะเนอะว่าปกติไอดอลจะงานยุ่งขนาดไหน ฉะนั้นพอมีเวลาว่างปุ๊บ จะเป็นช่วงเวลาอันมีค่าสุดๆ ที่จะได้ใช้เวลาพักผ่อน ไม่ว่าจะนั่งเล่น หรือทำงานอดิเรกต่างๆ ที่ชอบ  


แต่รู้หรือไม่ว่า กลับมีไอดอลบางคน ที่เต็มใจจะใช้เวลาว่างในการทำความสะอาดซะอย่างนั้น... ถูก ไม่ต้องอ่านใหม่หรอก! กิจกรรมที่เราหลีกเลี่ยงกันนี่แหละ คือสิ่งที่ไอดอล 7 คนนี้ อดไม่ได้ที่จะทำยามว่าง จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย!

  

รวม 7 ไอดอล ที่รักการทำความสะอาดเป็นชีวิตจิตใจ

 

1. ซิ่วหมิน - EXO

image_939770
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Ka’jeab SK
Laneige Lip Sleeping Mask 💋💋 พลิกฟื้นเรียวปากเนียนนุ่ม ชุมชื้นในข้ามคืน
10
4
beambeam 1205
แชร์เคล็ดลับผิวสวยกับสูตรอาหารเสริมตัวโปรด💖
3
1
Pimkeera
บอกเลิกกับสิวผด สิวอักเสบ สิวต่างๆ ด้วย TREE ON TREE Organic Acne Mask ตัวนี้เลยย!
0
0

สำหรับหนึ่งหนุ่มรุ่นพี่ของ EXO ที่เพิ่งเข้ากรมไปหมาดๆ นั้น นอกจากเราจะได้เห็นความน่ารัก และความแซ่บผ่านผลงานเพลงต่างๆ แล้ว เรายังมีโอกาสได้เห็นนิสัยในการรักความสะอาดอีกด้วยนะ ซึ่งความลับนี้ถูกเปิดเผยผ่านการปรากฏตัวของเขาในรายการ  "It’s Dangerous Beyond The Blankets” และ “EXO’s Heart 4 U ”   

ซึ่งในรายการนี้ เราจะได้เห็นเขาทำการจัดที่นอน, จัดการกับเหล่ากองผ้า และล้างจาน ประกอบกับกิจวัตรอื่นๆ โดยเขาบอกว่า เวลาเห็นอะไรไม่เป็นที่เป็นทาง แล้วเขาจะรู้สึกเครียด ไม่สบายใจ เขาจึงมักจะเริ่มต้นทำความสะอาดทุกครั้ง เพื่อทำให้ตัวเองหายหงุดหงิด อืม.. ช่างเป็นความหงุดหงิดที่ดีจริงๆ เล้ย 

 

2. มินฮยอน - NU'EST

image_939772
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อันนี้น่าจะเป็นที่รู้กันดี กับบุคลิกนิสัยอันเด่นชัด ของหนุ่มหล่อเสียงหวานประจำวง NU'EST อย่าง ฮวัง มินฮยอน คนนี้ ซึ่งเราทุกคนอาจจะได้เห็นกับบุคลิกนี้กันอย่างชัดเจน ผ่านรายการเรียลลิตี้ " Wanna One Go: Zero Base " ซึ่งมินฮยอนได้ฝากผลงานเอาไว้ในรายการนี้ ด้วยการ ทำความสะอาดไปทั่วบ้าน และจัดการกับทุกอย่างที่ขวางหน้า โดยที่มีเหล่าเพื่อนๆ พยายามขัดขวาง เนื่องจากจริงๆ แล้วมันควรจะเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

แต่ไม่วาย เขายังได้แสดงให้เห็นถึงความหลงใหลในการทำความสะอาดด้วยเครื่องดูดฝุ่นอีกต่างหาก และคุณอาจจะไม่ทันสังเกตเห็น แต่บนหัวนอนของเขามีชุดทำความสะอาดแปลกๆ อยู่ด้วยนะ ยิ่งช่วยตอกย้ำการรักความเป็นระเบียบเรียบร้อยเข้าไปใหญ่ ซึ่งบุคลิกนี้เด่นชัดมากซะจนแฟนๆ รู้กันจนเอามาทำเป็นมีมนับไม่ถ้วน เห็นแบบนี้แล้วอยากไปช่วยเป็นแม่ศรีเรือนแบ่งเบาภาระจริงๆ เล้ย
 

 

3. แทยง - NCT

image_939771
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ช่างเป็นไอดอลที่มีคาแรคเตอร์หลากหลายดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นความหล่อ เผ็ด แซ่บ ไปพร้อมกับความอ๊อง น่ารักแล้วนั้น แทยงยังมีนิสัยรักความสะอาด และความเป็นระเบียบเรียบร้อยซะจนน่าตกใจ ซึ่งเรื่องนี้เป็นที่รู้กันดีในหมู่สมาชิกวง และเพื่อนๆ ได้บอกไว้ว่า แทยงนั้นจะทำความสะอาดในทุกโอกาสที่เป็นไปได้ 

นอกจากนี้เขายังได้เปิดเผยว่า เขาแอบมีนิสัยที่ชอบทำความสะอาดก่อนเข้าก่อน รวมไปถึงการซักผ้าด้วยมือ ด้วย นอกจากนี้ในคลิปนี้คุณจะได้เห็นว่าเพื่อนๆ ต่างพูดกันเป็นทำนองเดียวกันว่าแทยงรักความสะอาด และรักความเป็นระเบียบมาก จนโดยองยังยืนยันว่า แทยงสามารถบอกได้เลยว่ามีอะไรที่เคลื่อนย้ายที่ไปบ้าง โห้ อะไรจะขนาดนี้ อยากรู้จริงๆ ว่าเพื่อนหลอกรึเปล่า ขอยืมมาพิสูจน์ที่บ้านวันหนึ่งได้มั้ยเนี่ย >< 

 

4. จองยอน - TWICE

image_939773
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เห็นสวยแซ่บแนวเกิร์ลครัชแบบนี้ แต่ใครล่ะจะรู้ว่า จริงๆ แล้วจองยอนนั้นรักความสะอาดถึงขั้น ถูกเพื่อนๆ ในวงตั้งฉายาให้ว่า " ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาด " เลยทีเดียว! เพราะเธอมักจะจัดการให้ทุกอย่างในหอพักเป็นระเบียบอยู่เสมอ และถึงขั้นเคยเรียกสมาชิกวงมาประชุม เพียงแค่มีของวางไม่เป็นที่! และมีเรื่องที่ตลกอีกอย่างหนึ่งคือ เวลาที่เธอต้องการจัดการกับความเครียดส่วนตัว จองยอนมักจะใช้วิธีดูดฝุ่นในบ้านซ้ำไปมา! 

 

5. กีฮยอน - MONSTA X

image_939774
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จัดเป็นไอดอลอีกคนหนึ่งที่แฟนๆ ทุกคนต่างรู้ดีว่า มีนิสัยรักความสะอาด และระเบียบจัดขนาดไหน เพราะมีครั้งหนึ่งที่ มินฮยอก เพื่อนซี้ในวงได้เคยแอบถ่ายกีฮยอน ระหว่างที่เขากำลังทำความสะอาดลิ้นชักตู้เย็น ทันทีที่กลับมาจากงาน  Mnet Asian Music Awards ปี 2017 โดยไม่คิดแม้แต่จะเปลี่ยนชุดก่อน ประหนึ่งคาใจอยากสะสางตั้งแต่ก่อนออกจากหอพักยังไงยังงั้น 

ซึ่งที่ฮายิ่งกว่าก็คือ เจ้าตัวไม่ได้รู้ตัวด้วยซ้ำว่าโดนมินฮยอกแอบถ่ายไว้ จนกระทั่งแฟนๆ ไปถามเขาเกี่ยวกับคลิปนี้ในงานแฟนไซน์ของ Monsta X ในไม่กี่วันถัดมา

 

6. มินกยู - SEVENTEEN

image_939775
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ฉายา " มินกยู ศรีภรรยาดีเด่น " ที่แฟนๆ ตั้งให้ ไม่ได้ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ ที่ทำให้เขาได้รับฉายานี้มาเพราะบุคลิกที่เด่นชัดของมินกยูในเรื่องรักความสะอาดนั่นเอง เพราะแฟนๆ มักจะได้เห็นมินกยูทำงานบ้านไปทั่วทั้งหอ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่า ใครได้มินกยูไปเป็นสามีนั้น เตรียมภูมิใจกับฉายาศรีสามีดีเด่นได้เลย เพราะมินกยูนั้นมีเซนส์ในการจัดบ้าน และสามารถเรียงลำดับหน้าที่ของตัวเองได้ดี โดยเฉพาะตอนที่ต้องคอยดูแลความสะอาดให้เหล่าสมาชิกอีกทั้ง 12 คน! 

 

7. คัง มินฮยอก - CNBLUE

image_939776
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นอีกหนึ่งคน ที่หากเราพูดถึงผู้ชายที่มีความเป็นสามี๊ สามีแล้วล่ะก็ คุณจะต้องนึกถึง คัง มินฮยอก มือกลองประจำวง CNBLUE แน่นอน เพราะหนุ่มคนนี้มีนิสัยรักความเป็นระเบียบ และมักจะทำให้บ้านของเรานั้นเนี้ยบจัด ไร้ที่ติเลยก็ว่าได้ 

ซึ่งนิสัยนี้ สามารถเห็นได้ชัดๆ ในรายการ " I Live Alone " 
ซึ่งเราจะได้เห็นถึงความระเบียดจัด และค่อนข้างพิถึพิถันของมินฮยอกแบบสุดๆ ลองดูในคลิปได้เลย ว่าขนาดมีแมวยังจัดบ้านได้เนี้ยบ สะอาดเรียบแปล้ขนาดนี้ ถ้ามีเราไปช่วยทำงานบ้านด้วยล่ะ จะเพอร์เฟกต์ขนาดไหน!? ( เนียนมะ ) 

 

 ไหน ใครแอบหลงรักไอดอลผู้รักความสะอาดเหล่านี้บ้าง ถ้ามีโอกาสเห็นทีจะต้องซื้อเซ็ตทำความสะอาดไปฝากแล้วนะเนี่ย อาจจะทำคะแนนได้เยอะเลยนะ ใครมีโอกาสได้ไปแฟนไซน์ลองประเดิมหน่อยสิ ><

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @