summary intro: 69808

สาวไม่อยากโสดโปรดทราบ... 7 สิ่งที่ผู้ชายมองผู้หญิง ตอนไปเดทแรก ❤

เวลาที่เรามีเดทแรกกับคุณผู้ชาย เราก็พยายามจะแต่งตัวให้สวยที่สุด เพื่อให้จะได้มัดใจหนุ่มๆ ใช่มั้ยคะ แต่ความจริง ไม่ว่าเธอจะใส่เสื้อกลับข้างคุณผู้ชายเขาก็ไม่รู้หรอก เพราะมันมี " จุดอื่น " ให้เขาโฟกัส ดังนั้นวันนี้เราไปดูกันหน่อยดีกว่าว่ามีที่ไหนกันบ้าง

30 July 2019
curator_wawareview wawareview
30 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เราเชื่อว่าทุกคนต้องเคยมี ' เดท ' กับหนุ่มๆ กันใช่มั้ยคะ ซึ่งแน่นอนว่าก่อนที่จะไปเดทเราทุกคนก็ต้องมีการเตรียมตัว ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ก็ต้องเป๊ะ! ใครที่ซื้อชุดใหม่ทันก็คงจัดเต็มกันไปแล้ว แต่สิ่งที่เธอไม่รู้ก็คือไม่ว่าไม่ว่าใส่เสื้อกลับข้าง ไม่ได้สระผม หรือว่าคุณทาเล็บคนละสีเขาก็อาจจะไม่สังเกตเห็น สาเหตุก็เป็นเพราะมันมี ' จุดอื่น ' ที่เขาโฟกัสอยู่ ดังนั้นเพื่อที่เราจะได้มัดใจคุณผู้ชายได้ถูกที่ วันนี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าคุณผู้ชายเขามองผู้หญิงอย่างเราที่ตรงไหน รับรองว่าแม้เธอจะแต่งตัวธรรมดาๆ เธอก็สามารถมัดใจคุณผู้ชายได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_940190
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. รอยยิ้ม


รอยยิ้มที่สดใสคือสิ่งแรกที่คุณผู้ชายส่วนใหญ่สังเกตเห็นเป็นอันดับแรก เพราะยิ่งเธอส่งยิ้มมากเท่าไหร่มันก็เป็นเหมือนกับการส่งสัญญาณของความสุขและการมองโลกในแง่ดีออกมามากเท่านั้น ส่งผลให้คุณผู้ชายรู้สึกกล้าที่จะเข้าหา และเริ่มต้นสนทนามากกว่า เพราะในความเป็นจริงไม่ว่าคุณผู้ชายคนนั้นจะหล่อแค่ไหนเขาก็ยังมีความรู้สึกไม่มั่นใจ รอยยิ้มจึงเป็นเหมือนเครื่องการีนตีว่าเขาจะ " ไม่นก " นั่นเอง

image_940184
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. ดวงตา


อย่างที่ 2 ที่คุณผู้ชายสังเกตเห็นคือดวงตา เราเชื่อว่าเธอคงได้ยินประโยคที่ว่า " ดวงตาหรือหน้าต่างของหัวใจ " ใช่มั้ยคะ ดังนั้นดวงตาจึงเป็นแม่เหล็กที่จะดึงดูดทำให้เขาตกหลุมรักเธอ โดยจากการสำรวจแสดงให้เห็นว่าผู้ชายเกือบ 70% ให้ความสนใจกับดวงตาของผู้หญิงเป็นอันดับต้นๆ เคล็ดลับก็คือผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีดวงตาที่ดูสดใส การแต่งหน้าที่เน้นเฉดสีนู้ดจะทำให้ดวงตาของเธอน่าดึงดูดมากขึ้น! ดังนั้นเวลาไปเดทก็พยายามแต่งสีอ่อนๆ หน่อยจะดีกว่านะคะ

image_940183
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. เส้นผม


เป็นความจริงที่ว่าผู้ชายสังเกตเห็นเส้นผมที่สลวยและมีสุขภาพดีของผู้หญิง ดังนั้นการที่เธอไปไดร์ผมก่อนไปเดทจึงไม่ได้ไร้ประโยชน์อย่างที่คิด โดยผู้ชายส่วนใหญ่เข้าใจว่าผมที่มีสไตล์  สวยเงางามนั้นคือสัญลักษณ์ของสุขภาพที่ดี เคล็ดลับก็คือผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หยญิงผมยาวที่ดูเป็นธรรมชาติ นุ่ม และมีกลิ่นที่ดี ซึ่งถ้าเธอเป็นสาวผมสั้นก็ไม่ต้องต้องใจไป แนะนำว่าให้มั่นใจเข้าไว้ดีที่สุด

image_940185
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. สิ่งที่เธอสนุกในชีวิต


นอกจากรอยยิ้ม ดวงตาและเส้นผมของเธอแล้วอย่างต่อมาที่เขาจะจ้องมองเธอก็คือวิธีที่เธอเดินและพูด เพราะมันคือตัวบ่งชี้ถึงบุคลิกภาพและความสุขโดยรวมในชีวิตของเธอ โดยเขาจะสังเกตว่าเธอพูดคุยเรื่องราวของตัวเองด้วยความหลงใหลมากแค่ไหน  รักมันมากแค่ไหน ถึงแม้ว่าเรื่องนั้นอาจจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับเขาเลยก็ตาม เคล็ดลับก็คือยิ่งเธอสนุกกับชีวิตและชื่นชมสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เขาก็จะยิ่งหลงรักเธอ

image_940186
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. วิธีที่เธอปฏิบัติกับคนที่คุณไม่รู้จัก


อย่าคิดว่าผู้ชายดูแค่เรื่องรูปลักษณ์ภายนอก และสิ่งที่เธอปฏิบัติกับเขาเท่านั้นนะคะ เพราะพวกเขาละเอียดกว่าที่เธอคิด โดยเขาจะสังเกตวิธีที่เธอปฏิบัติกับคนอื่น ซึ่งเป็นคนที่เธอไม่รู้จัก สังเกตว่าเธอมีให้เกียรติและเคารพทุกคนในระดับเดียวกันหรือเปล่า  ผู้ชายค่อนข้างอ่อนไหวกับเรื่องนี้ เพราะมันแสดงว่าผู้หญิงคนนั้นรู้ถึงคุณค่าของตนเอง และกล้าที่จะแสดงความขอบคุณโดยที่ไม่สนใจสถานะของตัวเอง

image_940189
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. เธอพึ่งพาคนอื่นมากแค่ไหน

 
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะถึงแม้ว่าผู้ชายเขาต้องการคนที่อ่อนหวาน อ่อนโยนก็ตาม แต่ลึกๆ แล้วเขาก็ยังต้องการคนที่มั่นใจและดูแลตัวเองได้ แหม...ก็คงไม่ใครชอบคนที่ดูแลตัวเองไม่ได้กันล่ะ ดังนั้นถ้าเธอแสดงให้เห็นเขาเห็นความมั่นใจของตัวเอง เขาก็จะรู้สึกทึ่งและชื่นชมเธอได้อย่างหมดใจ และเธอจะได้ใจเขาอย่างไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ

image_940187
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

7. ความคิดเห็นของเธอ


หากเธอเป็นผู้หญิงประเภทที่มีเห็นด้วยทุกอย่าง เอาแต่พยักหน้ารับทุกสิ่งที่เขาพูด โดยเฉพาะถ้ามันเป็นการตอบโต้โดยทันทีที่เขายังถามไม่จบแล้วล่ะก็ เขาจะสังเกตเห็นได้ในทันที ดังนั้นเธอต้องมีความเป็นตัวของตัวเอง แสดงความคิดเห็น ไม่คำนึงคิดว่าตรงกับเขาหรือเปล่า เคล็ดลับสำคัญคือเธอต้องแสดงให้เห็นว่าเธอและเขาเท่าเทียมกันและต่างฝ่ายต่างต้องเคารพซึ่งกันและกัน เพราะลึกๆ แล้วผู้ชายต้องการการท้าทาย มันอยู่ในเลือดของพวกเขา ดังนั้นจงมั่นใจเข้าไว้นะคะ

image_940188
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับสิ่งที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังจะมีเดทแรกก็ลองเอาไปทำตามกันนะคะ รับรองว่าเธอจะมัดใจหนุ่มๆ ได้แน่นอน เอาล่ะวันนี้เราไปแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปแล้วค่ะบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @