ของมันต้องมี! "ที่รองข้อมือ" ลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์ มุ้งมิ้งเกินห้ามใจ @daiso korea

ของมันต้องมี! "ที่รองข้อมือ" ลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์ มุ้งมิ้งเกินห้ามใจ @daiso korea

เมื่อยอะ เมื่อยมากเลยด้วย! อยากหาอะไรสักอย่างมารองตรงข้อมือตัวเองเวลาเลนคอมจัง... งั้นเธอก็ลองแวะมาส่องที่ไดโซะเกาหลีกันดูสิค่ะ เห็นว่าออกสินค้าใหม่เป็นที่รองข้อมือลายดิสนีย์มาล่ะ! หูย... งี้ต้องรีบไปส่องล่ะ

30 July 2019
นู๋กบ
30 July 2019


" เคยเป็นมะ? "

เวลาเธอต้องใช้คอมทำอะไรสักอย่างเป็นเวลานานๆ มากกว่าหนึ่งชั่วโมงขึ้นไปน่ะ! แล้วมือข้างที่ใช้เมาส์เนี่ย ปวดมากเพราะต้องแนบไปกับโต๊ะแข็งๆ เป็นเวลานานถูกไหม ในบางครั้งเธอก็ต้องนึกอยากเอาอะไรมารองบ้างแหละ เช่นพวกหมอน... แต่เคยใช้แล้วไม่เวิร์คอย่างแรง เกะกะฝุดๆ ถ้างั้น... เธอลองมาส่อง " ที่รองข้อมือลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์ " ของ Daiso เกาหลีกันดูสิค่ะ 

น่ารักอย่าบอกใครแถมเรื่องใช้งานเนี่ย น่าจะเป็นอะไรที่โดนใจสาวๆ หลายคนเลยล่ะ เนื่องจากมีสายรัดไม่ให้หลุดอยู่ล่ะ ยิ่งพูดก็ยิ่งอยากเห็นโฉมหน้าของที่รองข้อมือกันแล้วล่ะสิ งั้นไปดูกัน!


สำหรับที่รองข้อมือลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์จาก Daiso เกาหลีเพิ่งวางขายกันไป คาแรคเตอร์ที่เอามาก็มีแต่ตัวละครที่เธอต้องรู้จักกันแน่นอน อย่างมิกกี้เม้าส์กับมินนี่เม้าส์ สองคู่รักแารโด่งดัง หรือจะเป็นพวกตัวละครพวกเรื่องหมีพูก็ยังมีเลยนะ แต่ถ้าใครหลงรักตัวละครจากเรื่องมอนเตอร์อิ้ง สองคู่ฮาอย่างซัลลิแวนกับไมค์ก็มีเช่นเดียวกันค่ะ! โดยรูปแบบที่รองข้อมือก็จะมีทั้งแบบรัดข้อมือเหมือนกับยางมัดผมไปเลย แล้วก็เป็นแบบสายคาดค่ะ


โหย... ของดีเหมาะกับสาวที่ต้องใช้คอมบ่อยๆ เป็นอย่างมากเลยเนอะ ถ้าอย่างนั้นก็ต้องรีบไปหาซื้อมาใช้งานกันด่วนๆ แล้วสิ แต่ช้าก่อน! ลองมาส่องสินค้าอื่นๆ ของ Daiso เกาหลีเพิ่มกันหน่อยดีกว่าค่ะ แล้วเน้นเฉพาะพวกลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์เหมือนกันไปด้วยเลยก็ดีนะ เวลาเธอแวะช้อป Daiso แล้วจะได้จัดเต็ม เปย์ความน่ารักของดิสนีย์ในราคาย่อมเยากันไง

ว่าแล้วก็ไปส่องกันต่อเลยดีกว่าเนอะ

ถัดจากของใช้บนโต๊ะคอมกันไปแล้ว คราวนี้มาเอาใจสาวชอบทำงานฝีมือกันหน่อยด้วยกรรไกรแบบพกพา! มาในรูปลักษณ์ที่ถ้าไม่เปิดฝาออกมา ก็มองไม่ออกเลยนะคะเนี่ย ว่าเป็นกรรไกรน่ะ มองแล้วนึกว่าเป็นดินสอเสียอีก

เรียนก็ต้องใช้ปากกามาจดกันสิเนอะ! ทำการบ้านก็ต้องใช้ปากกาจดด้วยเช่นกัน งั้นต้องนี้เลย ปากกาลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์มากับยางลบ เอาไว้ลบพวกปากกาโดยเฉพาะเลยนะ! 

สินค้าลายคาแรคเตอร์ในครั้งนี้ มองเผินๆ แล้วเหมือนกับผ้ากันเปื้อนไว้ใส่เข้าครัวเลย แต่ไม่ใช่นะ เพราะมันเป็นผ้ากันเปื้อนสำหรับเด็กค่ะ เอาไว้ใส่ไม่ให้กินเลอะชุด เหมาะเปย์ไว้เป็นของขวัญให้ญาติที่มีเด็กเล็กนะเนี่ย 

น่ารักเวอร์! กระเป๋าลายมินนี่แบบโผล่มาแค่ครึ่งหน้าเท่านั้น! ส่วนช่วงบนก็ปล่อยไปหมดเลย อย่างนี้ก็เอาพวกเข็มกลัดมาติดเพิ่มให้ดูกิ๊บเก๋ได้สิ

กระเป๋าใบเล็กปักเป็นลายของน้องพิกเล็ท เอามาใส่พวกเครื่องสำอางก็ดูเหมาะ ใส่พวกเครื่องเขียนก็ดูดีหรือจะเอามาใช้เป็นกระเป๋าตังก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยนะ!

ก่อนหน้านี้เห็นแต่พวกคาแรคเตอร์น่ารักๆ มาเยอะแล้ว อยากส่องพวกเจ้าหญิงบ้างจัง จัดไปค่ะ กล่องดินสอดูมุ้งมิ้งมากเลย ทั้งสีสันเป็นโทนเหลืองอ่อนเข้ากับธีมสโนไวท์ และลูกไม้ที่ตกแต่งตามตัวกล่องดินสอ

สมแล้วจริงๆ ที่เป็นแก้วน้ำลายคาแรคเตอร์จากเรื่องหมีพู! เธอก็ดูสิ สีสันของแก้วก็ใช้ธีมของตัวละครเป็นหลัก อย่างหมีพูห์ก็เน้นสีเหลืองเข้ากับสีตัว ส่วนของทางฝั่งทิกเกอร์ก็เป็นแก้วสีฟ้าเพื่อให้ตัวคาแรคเตอร์ดูสะดุดตา!

ก่อนหน้านี้เคยเห็นกระเป๋าลายเจ้าหญิงเป็นแบบกล่องดินสอกันไปแล้ว คราวนี้ส่องกระเป๋าแบบใช้งานใส่ของได้เยอะๆ กันหนอ่ยดีกว่าค่ะ ลายก็จะเป็นเจ้าหญิงเงือกคนงามกับสโนไวท์คนสวย


+++++++++++++++++++

โหยยยย แบบนี้ถ้าคิดจะซื้อสินค้าลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์สักชิ้นสองชิ้นมาใช้งาน เป็นของขวัญ หรือตกแต่งบ้านให้ดูสวย เดินไป Daiso เกาหลีที่เดียวก็คงได้ครบหมดเลยมั้งเนี่ย อย่างสินค้าที่เพิ่งวางขายล่าสุดกันไปอย่าง " ที่รองข้อมือ " ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยล่ะ เหมาะกับสาวที่ต้องใช้คอมบ่อยมากอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากที่น่าสนใจ!

ตายล่ะ ถ้าหลงเข้าไปใน Daiso เกาหลีครั้งหนึ่งแล้ว สงสัยสองมือได้โอบสินค้าลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์ไว้เต็มสองแขนแน่เลย งั้นต้องเตรียมกำลังแขนและตังไว้เปย์ก่อนไปช้อปกันสักหน่อยแล้ว! เราขอตัวลาไปก่อนนะคะ เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @