รักแม่ ก็ต้องแคร์ "เซรั่มเอาใจแม่" ของขวัญจากรักแท้ มอบให้แม่ปี 2019

รักแม่ ก็ต้องแคร์ "เซรั่มเอาใจแม่" ของขวัญจากรักแท้ มอบให้แม่ปี 2019

เพราะแม่แคร์เรา เราก็ต้องแคร์แม่ ใครกำลังหาของขวัญมอบให้แม่ปีนี้ แนะนำ TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM เซรั่มที่ช่วยดูแลผิวแม่ แคร์ผิวเรา

05 August 2019
Sarah_Anchalee
05 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_941034

สวัสดีจ้าสาว ๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่ทุกคน เข้าสู่เดือนสิงหาคมอย่างเป็นทางการแล้ว เดือนแห่งวันแม่ วันแห่งความรักที่แสนบริสุทธิ์ เดือนที่เราจะได้ลำรึกถึงความรักที่มีต่อ แม่ ผู้มีพระคุณที่สุดของเรา 

" นอกจากแม่จะให้ชีวิตแล้ว แม่ยังมอบความรัก ความใส่ใจให้เราด้วย "

" วันแม่ " จึงเป็นวันที่เหล่าบรรดาลูก ๆ ได้ตอบแทน และแสดงความรักที่มีต่อแม่ พร้อมมอบของขวัญเพื่อแสดงความกตัญญู ซึ่งในสมัยนี้ นอกจากที่เราจะมอบดอกไม้ มอบการ์ด มอบพวงมาลัยเพื่อสื่อความในใจแล้ว ก็ยังมีของขวัญวันแม่ที่น่าสนใจอีกมากมายที่สามารถแสดงความรักและความหมายที่ดีได้ ซึ่งสาย Beauty อย่างสาวซิสต้า ก็คงหนีไม่พ้นการมอบ สกินแคร์ แชร์ผิวสวยให้แม่ และวันนี้เราจะมาแนะนำ สกินแคร์ ที่ควรมอบให้แม่ในปี 2019 กันค่ะ ไปดูกันเลย...

รักแม่ ต้องแคร์!!! เซรั่มเอาใจแม่ ><

image_941038

การมอบเซรั่มให้แม่นั้น เป็นเหมือนการมอบความอ่อนเยาว์ให้กับแม่ เป็นการแสดงถึงความห่วงใย ใส่ใจ ดูแลผ่านเซรั่มดูแลผิว ซาร่าเชื่อว่า "ผู้หญิงทุกคนมีความรักสวย รักงามโดยธรรมชาติอยู่แล้ว" การมอบสกินแคร์ให้แม่จึงเป็นอะไรที่พิเศษ และตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ซาร่าอยากมอบให้แม่ และอยากแนะนำผู้หญิงทุกคนคือ เซรั่ม Trylagina Ultimate Collagen Serum ค่ะ

เจ้าเซรั่มตัวนี้ เป็นตัวที่ซาร่าเองใช้เป็นประจำอยู่แล้ว และด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของการช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส จึงเป็นเซรั่มที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคนที่กังวลเรื่องริ้วรอย ทั้งสาววัยทำงานอย่างตัวซาร่าเอง และสาวมีอายุอย่างคุณแม่ค่ะ

เผยความพิเศษของ Trylagina Ultimate Collagen Serum

image_941063

  

How to Use

image_941078

Trylagina Ultimate Collagen Serum เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าประเภทเซรั่ม ที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้ง

Soluble Collagen คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยกักเก็บน้ำและคงความชุ่มชื่นให้ผิว


EPS Seafill สารสกัดแพลงตอนทะเลน้ำลึก ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ

Sand Lily Extract สารสกัดจากดอกไม้สีขาว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

ผสานนวัตกรรม Age Defense Intelligent Capsule เทคโนโลยีใหม่ที่ถูกออกแบบขึ้นมาในรูปแบบแคปซูล พร้อมสารเปปไทด์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกได้อย่างตรงจุด

เรียกได้ว่า "ใน 1 กระปุกจะได้ประโยชน์ทั้งเรื่องผิวเรียบเนียน  ลดริ้วรอย ผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส และช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่งไม่แห้งกร้าน"

วิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ หลังจากที่สาว ๆ ทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ทาผลิตภัณฑ์ลงบนใบหน้าและลำคอ จากนั้นนวดเซรั่มให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้า ใช้เป็นประจำทุกวันทั้งตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ

image_941086

 

ผลลัพธ์หลังการใช้ 2 สัปดาห์

image_941098

ซาร่าขอพูดตัวเนื้อเซรั่มก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อเจลสีขาวขุ่นให้ความบางเบาไม่เหนอะผิ หลังใช้ทันทีรู้สึกถึงความกระชับ เรียบเนียนค่ะ และหลังใช้ 2 สัปดาห์ก็รู้สึกได้ว่า ผิวมีความกระจ่างใส ริ้วรอยต่าง ๆ ดูจางลง ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น จึงเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ที่จะมอบให้คุณแม่ค่ะ

image_941102

 

ช่วง... เอาใจแม่

image_941099

ถึงช่วงเวลาของความสุขแล้วค่ะ นั่นก็คือการมอบของขวัญให้คุณแม่นั่นเองค่ะ คุณแม่ซาร่าประทับใจมาก ๆ เพราะท่านก็ถามซาร่าอยู่บ่อย ๆ ว่าใช้อะไรดี อายุมากแล้วอยากบำรุงผิวให้ดูเยาว์วัยบ้าง ในโอกาสเดือนแห่งวันแม่มาถึงแล้ว ซาร่าก็ไม่รอช้าที่จะเซอร์ไพรส์ของขวัญให้คุณแม่ค่ะ

image_941100

การมอบสกินแคร์ให้แม่ก็สามารถสื่อความหมายที่ดี และเป็นการได้ดูแลเอาใจใส่ท่านด้วยเซรั่มดี ๆ อย่าง Trylagina Ultimate Collagen Serum ที่ช่วยให้คุณแม่มีผิวที่สวย แลดูอ่อนเยาว์ ให้ความสวยคงอยู่กับท่านไปนาน ๆ ที่สำคัญเราเองสามารถที่จะแชร์ความสวยแบบแม่ลูกได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการมอบให้กัน หรือแป่งปันกันใช้ แบ่งปันความสุข แบ่งปันความสวย เป็นการสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีระหว่างแม่ลูกสวย ๆ ค่ะ

สาว ๆ คนไหนสนใจอยากซื้อให้คุณแม่ในวันแม่ปีนี้ หรือซื้อไปใช้เอง สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ 1 กระปุก ขนาด 30 กรัม ราคา 2,900 บาท ( พิเศษ!! สำหรับลูกค้า Sistacafe รับโปรโมชั่นลด 60% ทันที )

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อ
โทร 1577
หรือ>>>

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @